Review top 5 máy tính tiền siêu thị mini cho shop nhỏ tốt nhất hiện nay

Chào hầu hết các bạn tới sở hữu Vuongchihung.com, những thông tin được mua lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin khía cạnh về chủ đề Review top 5 máy tính tiền siêu thị mini cho shop nhỏ tốt nhất hiện nay

Bạn đang có ý định mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini và muốn mua máy tính tiền siêu thị? Bạn không biết máy tính tiền pos nào phù hợp với cửa hàng nhỏ của mình? Top 5 máy đếm tiền siêu thị tốt nhất dưới đây nêu chi tiết tính năng, ưu nhược điểm của từng loại máy sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc máy đếm tiền mini ưng ý cho mình.

Máy tính tiền siêu thị là một trong những thiết bị cần thiết để mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, siêu thị… Máy tính tiền pos giúp bạn quản lý hàng hóa, đặt hàng cho khách, quản lý tồn kho. Mắt khách hàng của bạn và hỗ trợ bạn thanh toán cho các đơn đặt hàng của khách hàng.

Đặc điểm của siêu thị mini, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán lẻ là luôn có lượng khách hàng ra vào hàng ngày, lượng giao dịch mua bán diễn ra nhiều, lượng hàng hóa xuất nhập khẩu cũng không ít. Vì vậy, để kiểm soát hoàn toàn hoạt động của cửa hàng thì việc đầu tư một thiết bị thu ngân siêu thị mini là vô cùng cần thiết. Cùng Sapo.vn nghiên cứu bài viết này để hiểu máy tính tiền pos tốt là gì? Trọn bộ máy tính tiền siêu thị cần có những gì? Và top 5 máy tính tiền siêu thị tốt nhất hiện nay.

1, Thế nào là máy đếm tiền siêu thị mini tốt?

Trước khi chọn mua máy tính tiền siêu thị cho cửa hàng của mình, bạn nên nắm rõ các tiêu chí đánh giá công dụng của máy tính tiền POS và chức năng của một chiếc máy tính tiền mini mới phải đáp ứng nhu cầu quản lý của siêu thị, cửa hàng bán lẻ và yêu cầu sử dụng.

1.1.Máy tính tiền siêu thị tích hợp máy in hóa đơn

Đối với siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, quầy tính tiền thường không có nhiều chỗ để đặt hoặc bố trí nhiều thiết bị. Vì vậy, một chiếc máy tính tiền kết hợp in hóa đơn thành một sẽ là giải pháp hữu hiệu để tối ưu hóa diện tích của quầy tính tiền.

Hơn nữa, việc in hóa đơn bằng máy tính tiền còn giúp bạn tiết kiệm chi phí từ 10000-2000000, không cần mua thêm máy in hóa đơn, hiện nay máy tính tiền siêu thị đã tích hợp chức năng in hóa đơn.

1.2.Máy tính tiền POS cần nhiều cổng kết nối

Máy tính tiền trong siêu thị cần hỗ trợ đa dạng cổng kết nối giúp người dùng mở rộng thêm nhiều thiết bị, tận dụng hết chức năng của thiết bị, nâng cao sự tiện lợi trong sử dụng, hỗ trợ kinh doanh.

Máy tính tiền siêu thị cần phải có cổng kết nối USB để kết nối máy tính tiền POS với bàn phím, chuột hoặc máy quét mã vạch, cổng kết nối mạng LAN và két đựng tiền, loa,…

1.3.Máy tính tiền siêu thị có chức năng cảm ứng

Các máy tính tiền hiện nay trên thị trường rõ ràng đã được cải thiện về mặt trải nghiệm người dùng. Máy tính tiền siêu thị ứng dụng công nghệ cảm ứng đa điểm giúp người dùng dễ dàng thao tác order cho khách và thanh toán chỉ với vài thao tác cơ bản. Máy cảm ứng mượt mà, tiết kiệm thời gian gấp 4 lần so với phương thức thanh toán truyền thống.

Tốc độ xử lý đơn hàng, thao tác nhanh chóng của nhân viên thu ngân trên máy tính tiền siêu thị sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, phong cách phục vụ tốt và làm hài lòng nhiều khách hàng. Thu hút thêm nhiều khách hàng đến với siêu thị, cửa hàng tạp hóa của bạn.

1.4.Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tích hợp sẵn

Nếu bạn chỉ có một máy tính tiền pos thì gần như bạn không thể hoàn thành các bước quản lý cửa hàng. Máy bán hàng siêu thị cần tích hợp phần mềm quản lý bán hàng với đầy đủ chức năng và nghiệp vụ toàn diện giúp bạn quản lý cửa hàng một cách chuyên nghiệp cụ thể như sau:

  • quản lý hàng tồn kho
  • quản lý đơn hàng
  • quản lý nhân viên
  • Quản lý người dùng
  • Bài báo cáo
  • khuyến mãi
  • vận chuyển

1.5.Giá hợp lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tính tiền siêu thị với chức năng, kích thước, hình thức khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau tùy theo thiết bị mà bạn lựa chọn. Khi mới bắt đầu kinh doanh, cửa hàng mẫu còn nhỏ thì nên tìm mua máy tính tiền siêu thị mini, nhưng nếu đã bán hàng siêu thị được một thời gian, lượng người qua lại và lượng hàng hóa tương đối lớn thì nên lựa chọn. một máy tính tiền siêu thị mini để đăng ký.Có nhiều Chức năng tương đương hơn.

  • Máy đếm tiền cầm tay trị giá khoảng 5.000.000 VNĐ
  • Máy tính tiền siêu thị một màn hình giá khoảng 11 triệu đồng
  • Chi phí máy tính tiền POS màn hình đôi khoảng 15 triệu đồng

Chọn máy tính tiền siêu thị phù hợp nhất theo yêu cầu sử dụng và chi phí cửa hàng.

Đọc nguyên văn: Muốn phát tài, kinh nghiệm chọn máy đếm tiền không thể bỏ qua

2. Top 5 Máy Tính Tiền Siêu Thị Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy tính tiền pos cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Sapo gợi ý 5 dòng máy tính tiền siêu thị tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

2.1.Máy tính tiền siêu thị cầm tay Sapo SM

Máy tính tiền Sapo SM Mini là máy có các chức năng giống như điện thoại thông minh, có thể chụp ảnh, đặc biệt là bán hàng và quản lý cửa hàng trực tiếp trên máy này.

Ưu điểm của máy tính tiền mini cầm tay Sapo SM là thiết kế nhỏ gọn, màn hình 5.5 inch, trọng lượng nhẹ chỉ 450 gram, dễ dàng mang vác, di chuyển đến mọi vị trí trong không gian cửa hàng để xuất sản phẩm và thanh toán cho khách hàng. . Máy tính tiền siêu thị mini này có camera quét trực tiếp mã vạch, nhân viên thu ngân có thể thanh toán cho khách hàng ngay lập tức.

Ngoài ra, máy còn tích hợp chức năng in hóa đơn, với khổ giấy 58mm, tốc độ in 60mm/s, người dùng có thể in hóa đơn liên tục mà không lo máy bị hỏng. Máy còn được tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng Sapo miễn phí trọn đời, người dùng dễ dàng tạo đơn hàng, quản lý khách hàng và đẩy đơn hàng thuận tiện cho việc xuất hàng,…

Ngoài ra, máy tính tiền cầm tay Sapo SM này còn có thời lượng pin sử dụng liên tục 48 giờ và cổng kết nối Micro USB hỗ trợ cổng OTG. Đây quả thực là một chiếc máy đếm tiền mini rất phù hợp cho các cửa hàng, siêu thị khi được tích hợp hàng loạt chức năng hỗ trợ người dùng vô cùng tiện lợi.

Còn đối với máy tính tiền siêu thị mini Sapo SM, thiết bị sẽ phù hợp với những cửa hàng, siêu thị nhỏ hơn, ít mặt hàng để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả.

Máy tính tiền mini Sapo SM có giá 4,9 triệu đồng, tặng kèm phần mềm tính tiền, sản phẩm được Sapo bảo hành 12 tháng, cho bạn yên tâm sử dụng máy và không còn lo lắng về bất kỳ chi phí nào khác.

may tinh tien cam tay sapo sm

2.2.Máy tính tiền siêu thị 1 màn hình Sapo S4 pro

Máy tính tiền pos Sapo S4 Pro là thiết bị hoạt động độc lập với màn hình 15.6 inch, kích thước tổng thể là 37.4cm×33.8cm×22.4cm, người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy để tạo đơn hàng và thanh toán. .

Thân máy tính tiền siêu thị Sapo S4 pro được tích hợp sẵn máy in hóa đơn khổ giấy in 80mm, thiết kế này mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí mua nhiều thiết bị, hạn chế thất thoát tiền. Khu vực thu ngân. Máy in hóa đơn Sapo S4 còn hỗ trợ kết nối USB, RJ11, RJ12, RJ45 và các kết nối ngoại vi khác, giúp máy kết nối với két đựng tiền, máy quét mã vạch, loa, mạng LAN,…

Máy tính tiền siêu thị Sapo S4 Pro còn được tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng dành cho siêu thị, tạp hóa, giúp người dùng nhanh chóng tạo đơn hàng và thanh toán cho khách dễ dàng. Màn hình cảm ứng của Sapo S4 Pro sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm, chạm rất mượt và thao tác nhanh.

Máy tính tiền siêu thị Sapo S4 Pro có giá 11.500.000đ với chính sách bảo hành 1 năm. Cùng với chương trình khuyến mãi, bạn được sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tích hợp sẵn trong 12 tháng, rất phù hợp với các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, lưu lượng khách hàng ổn định, hàng hóa ra vào đều đặn, mang lại thuận tiện trong việc quản lý và thanh toán cho chủ cửa hàng.

277232670 525804955590196 3012433828010381919 n

2.3.Máy tính tiền siêu thị Sapo S4 Max

Cùng là máy trang bị của Sapo, máy tính tiền pos Sapo S4 Max có 2 màn hình, một màn hình 15.6 inch và một màn hình phụ 10.1 inch, so với máy tính tiền pos Sapo S4 Pro thì ưu điểm rất nổi bật. Màn hình phụ có tính năng giúp khách hàng của bạn xem thông tin đơn hàng và số tiền họ cần thanh toán.

Còn với máy tính tiền siêu thị Sapo S4 Max, đây sẽ là thiết bị phù hợp với những cửa hàng lớn hơn cần tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Màn hình cảm ứng siêu nhạy, thân máy có nhiều giao diện ngoại vi, máy in hóa đơn khổ 80mm, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị, tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng. Đầy đủ chức năng: quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý tồn kho, thanh toán, báo cáo,..

Máy tính tiền siêu thị Sapo S4 Max còn có chức năng thanh toán bằng mã QR. Khi thanh toán, khách hàng chỉ cần quét mã QR hiển thị trên màn hình phụ là thanh toán ngay mà không cần nhập số tiền, thông tin. Cộng tất cả những gì đi kèm với máy tính tiền pos Sapo S4 Max, máy có giá 15,9 triệu đồng, tặng kèm 18 tháng sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng và bảo hành 12 tháng. Điều này là hoàn hảo nếu bạn điều hành một cửa hàng lớn với nhiều hàng hóa.

mg 9303 removebg preview 1 1

2.4.Máy tính tiền siêu thị POS365 T2

Máy POS 365 là thiết bị phù hợp với các cửa hàng thương mại vừa và nhỏ, kích thước màn hình của máy là 15.6 inch giúp người dùng thao tác dễ dàng. Ưu điểm của thiết bị này là được tích hợp chức năng in hóa đơn 80mm trong thân máy. So với các máy tính tiền siêu thị trên thị trường, máy POS 365 được cài đặt phần mềm hỗ trợ thanh toán QR code trên máy, đây là một điểm cộng cho sản phẩm này và là điểm cộng cho cả hai máy. và Sapo S4 Pro

Tuy nhiên đối với máy tính tiền POS 365 T2 thì máy không tích hợp sẵn phần mềm quản lý bán hàng, người dùng muốn sử dụng phần mềm thì cần phải trả phí. Máy tính tiền in hóa đơn POS365 T2 có giá 10,9 triệu đồng.

2.5.Máy tính tiền mini in hóa đơn POSAPP T2

Kích thước màn hình của máy tính tiền siêu thị POSAPP T2 là 11.6 inches, cảm ứng đa điểm, thiết kế nhỏ gọn. Máy được tích hợp khổ in hóa đơn 58mm trên thân máy giúp việc tạo hóa đơn và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bạn có thể kết nối thêm nhiều thiết bị khác với máy tính tiền siêu thị POSAPP như máy quét mã vạch, bàn phím, chuột, loa, ngăn kéo đựng tiền và nhiều thiết bị khác. Nhu cầu shop vừa và nhỏ là 8.990.000đ.

Trên đây là top 5 máy tính tiền siêu thị được sử dụng nhiều tại các điểm bán lẻ hiện nay. Một chiếc máy tính tiền pos hiện đại sẽ giúp công việc kinh doanh, quản lý cửa hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn, tăng tính chuyên nghiệp trong dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính tiền để in phiếu thu thì đừng bỏ qua những thiết bị Sapo gợi ý trên đây.

►► Xem thêm: Top 5 Máy Tính Tiền Quán Cà Phê Cho Nhà Hàng, Quán Cà Phê Nhỏ Tốt Nhất Hiện Nay

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông báo sở hữu tính tham khảo, không chịu trách nhiệm pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post