Samsung Pay là gì? Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng Samsung Pay đúng cách nhất

Chào đông đúc những bạn người đọc thân mến, là người khác hay mua mua hàng qua mạng trên internet nên tôi dành thì giờ mổ xẻ phần nhiều về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng chần chừ ko biết tuyển chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong vô số những loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên khu vực kinh doanh.

Với ao ước đem đến cho khách mua những thông tin đánh giá giá trị phải chăng nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới mới được chính thức trình làng và triệt để thõa đáng có mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Từ đó, mọi khách sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng giải pháp sắm mua hàng qua mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang lòng tin đã trao cho thị phần này.

Dày đặc những thông tin đánh giá đánh giá trên đều được thống kê tỷ mỉ và toàn thể cụ thể tin tức để giúp người đọc sách có thể nắm bắt được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự chọn lựa đúng nhất

Xem Thêm  Sản Phẩm Tài Chính Gắn Liền với Liquid Staking: Triển Vọng Tuyệt Vời Cho Tương Lai Của DEFI

Thị trường thanh toán trực tuyến ngày nay rất phát triển với nhiều giải pháp thanh toán, được cung cấp bởi nhiều doanh nghiệp từ các hãng nhỏ đến các tên tuổi lớn như Google, Apple, Samsung. Đối với Samsung, Samsung Pay là dịch vụ thanh toán độc quyền dành cho các thiết bị Samsung cao cấp.

Thông tin chung về chủ đề Samsung Pay là gì? Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng Samsung Pay đúng cách nhất

Samsung Pay la gi
Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là gì? Samsung trả tiền là dịch vụ thanh toán di động độc quyền của Samsung – hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc, ra mắt vào tháng 8 năm 2015. Những ngày đầu ra mắt, Samsung chỉ hỗ trợ Samsung Pay trên hai mẫu cao cấp của mình là Galaxy S6 và Galaxy Note 5. Do nhu cầu ngày càng cao cũng như sự phát triển của các dịch vụ thanh toán, Samsung Pay hiện đã hỗ trợ nhiều dòng sản phẩm khác của hãng như dòng Galaxy A5 và Galaxy A7 2016-2017, Galaxy S8 / S8 Plus hay Galaxy Note 8, Galaxy S9 / S9 Plus hoặc Galaxy Note 9.

Hiện tại, Samsung Pay tích hợp một công nghệ bảo mật rất tiên tiến được gọi là Tokenisation. Công nghệ này có chức năng mã hóa tất cả thông tin người dùng qua hai bước:

Xem Thêm  SuperRare là gì ? Có nên đầu tư coin trên nền tảng NFT hay không và token RARE

– Mỗi thông tin thẻ tín dụng (số thẻ / ngân hàng phát hành) sẽ có số mã thông báo duy nhất đại diện cho 16 ký tự, tuy nhiên, số mã thông báo này không phải là số thẻ tín dụng.

– Tương ứng với mỗi mã thông báo đó là một chuỗi mã hóa crytogram – một chuỗi ký tự duy nhất được tạo mỗi khi người dùng sử dụng Samsung Pay.

Samsung Pay hoạt động theo cơ chế sử dụng MST. Công nghệ (giao thức thanh toán bằng sóng từ) và NFC (Giao thức thanh toán bằng sóng vô tuyến) Công nghệ thanh toán di động qua máy cà thẻ POS (Point of Sale). Ngoài ra, Samsung Pay cũng hoạt động trên máy tính dành cho thẻ từ.

Bảo mật từ Samsung Pay được đảm bảo tuyệt đối với khả năng kẻ xấu đảo ngược số token để tìm thông tin thanh toán thực tế, cũng như tìm cách tạo chuỗi crytogram tương thích với token là con số không. Samsung đã mang đến một giải pháp thanh toán tối ưu vô cùng hữu ích và an toàn cho người dùng.

Cách cài đặt và thiết lập thẻ thanh toán Samsung Pay

Hướng dẫn cách cài đặt Samsung Pay

2. Cách cài đặt và thiết lập thẻ thanh toán vào Samsung Pay 2. Cách cài đặt và thiết lập thẻ thanh toán vào Samsung Pay bước 5 2. Cách cài đặt và thiết lập thẻ thanh toán vào Samsung Pay bước 7

Ghi chú: sử dụng Samsung Pay, bạn phải có Tài khoản Samsung.

Xem Thêm  Cập nhật Bao nhiêu 1 Yên bằng Đồng Việt Nam? JPY ĐẾN VND?

Sau khi tải ứng dụng và thêm tài khoản xong, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu, có thể là Vân tay (Fingerprint), mống mắt (Irises) hoặc mã PIN (PIN only) tùy chọn.

Hướng dẫn cách thiết lập thẻ thanh toán Samsung Pay

  • Nhấp vào “Thêm thẻ” để thêm thẻ thanh toán của bạn vào Samsung Pay
  • Sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét thẻ của bạn
  • Nhập thông tin thẻ
  • Ký tên và lưu
  • Xác minh thẻ và nhập mã xác minh được gửi đến tin nhắn

Hướng dẫn thanh toán bằng Samsung Pay

Hướng dẫn thanh toán bằng Samsung Pay

Thanh toán qua Samsung Pay, tại màn hình chính sau khi mở ứng dụng trên điện thoại, hãy vuốt ngón tay từ cuối màn hình rồi chọn thẻ tín dụng để thanh toán. Sau đó, bạn có thể nhập số Pin, vân tay hoặc mống mắt (tùy thuộc vào cách bạn thiết lập xác thực) và đưa điện thoại lại gần máy thanh toán

Hướng dẫn thanh toán bằng Samsung Pay

Từ khóa tìm kiếm phổ biến

Samsung trả tiền vietcombank |Samsung trả tiền techcombank |Samsung trả tiền giá bao nhiêu |Samsung trả tiền apk việt nam |Samsung trả tiền vietinbank | đường thanh toán bằng samsung pay | Samsung trả tiền agribank | Samsung trả tiền thẻ | Samsung trả tiền vietinbank | Samsung trả tiền giá bao nhiêu | Samsung trả tiền Tinh tế

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post