Sẵn sàng chào đón 8 dự đoán về tiền điện tử gây sốc nhất cho năm 2022?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Sẵn sàng chào đón 8 dự đoán về tiền điện tử gây sốc nhất cho năm 2022?
này nhé

Lark Davis, một nhà đầu tư tiền điện tử, tiết lộ 8 dự đoán về tiền điện tử gây sốc nhất cho năm 2022. Những sự kiện này sẽ làm rung chuyển thị trường.

Sẵn sàng chào đón 8 dự đoán về tiền điện tử gây sốc nhất cho năm 2022?  - Tin tức CoinCu

Bitcoin ETF

Dự đoán đáng ngạc nhiên đầu tiên là năm 2022 sẽ là năm chúng tôi nhận được ETF bitcoin giao ngay cho thị trường Hoa Kỳ. ETF tương lai bitcoin tại thị trường Mỹ không có sản phẩm tốt, mọi người vẫn đang mong chờ một ETF bitcoin giao ngay.

Thị trường Hoa Kỳ chiếm hơn 50% tổng giá trị của thị trường thế giới. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự thành công lớn của Bitcoin Spot ETF vì nó là của Canada. Chỉ có hai phần trăm thị trường chứng khoán toàn cầu làm được điều này với màu sắc bay bổng.

Các quỹ ETF đã cho thấy rằng có nhu cầu lớn trên thị trường. Vì vậy, khi chúng ta thấy sự hiện diện của ETF ở Mỹ, nó sẽ giải phóng một lượng tiền khổng lồ vào thị trường.

Ngân hàng trung ương mua bitcoin

Tiếp theo, Lark tin rằng một ngân hàng trung ương lớn sẽ thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của mình. Chúng tôi đã thấy nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán, chẳng hạn như Iran, Venezuela, El Salvador, Pháp, Nga. Chúng ta đã thấy một quốc gia siêu thân thiện với tiền điện tử trong một thời gian dài và sẽ có một ngân hàng trung ương lớn vào năm 2022.

Chúng tôi cũng đã thấy các quỹ tài sản có chủ quyền mua bitcoin vào đầu năm nay, chẳng hạn như quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng sẽ bắt đầu mua tiền điện tử.

Quốc gia tiếp theo chấp nhận Bitcoin là Ukraine, quốc gia rất thân thiện với tiền điện tử. Panama vẫn phụ thuộc vào đô la Mỹ, nhưng họ có thể phá vỡ trạng thái đó và khiến Bitcoin hoạt động. Nếu Tonga không bị cản trở bởi các công ty chuyển tiền, đất nước này cũng sẽ là một ứng cử viên sáng giá, chấp nhận Bitcoin ở đó.

Ethereum giảm

Dự đoán tiếp theo của Lark liên quan đến Ethereum. Ethereum sẽ giảm xuống dưới 50% Tổng giá trị đã khóa (TVL) trong chuỗi. Tổng số TVL thậm chí còn tăng lên. Tuy nhiên, thị phần đã giảm xuống còn 66%.

Tất cả các khoản phí bắt buộc này dẫn đến việc người dùng đổ xô vào Binance Smart Chain, Solana, Avalanche hoặc Polygon. Chúng tôi cũng thấy rằng Ethereum Lớp 2 đang phổ biến rộng rãi, nhưng năm 2022 là năm Ethereum thống trị thị trường đối với TLV DeFi.

TLV của Ethereum có thể tiếp tục tăng. Nó sẽ phát triển nhanh hơn với các chuỗi khác vì chúng hấp dẫn hơn đối với những người dùng mới, những người không có khả năng chi trả các khoản phí đắt đỏ hoặc những người không còn muốn trả những khoản phí ngớ ngẩn đó.

XRP sẽ thắng

Tiếp theo là dự đoán về Ripple (XRP). XRP sẽ thắng kiện. VẼVề cơ bản, SEC chỉ là một kẻ bắt nạt. Người bán không thể đầu tư vào mã thông báo, nhận airdrop hoặc thực hiện một số loại giao dịch nhất định. Có một sự không chắc chắn lớn về việc liệu các token có được niêm yết trên các sàn giao dịch hay không.

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã tuyên bố rằng phần lớn các token được niêm yết trên các sàn giao dịch có khả năng là chứng khoán.

Nếu Ripple thắng vụ này, họ sẽ đặt ra một tiền lệ lớn chưa từng thấy trước đây và biến kẻ bắt nạt SEC thành kẻ thua cuộc. Từ đó trở đi, Ripple sẽ là một công cụ tích cực cho ngành. Nhưng nếu SEC thắng, nó tạo tiền đề cho họ gây áp lực lên nhiều token khác.

Bất ngờ trên Facebook

Dự đoán tiếp theo liên quan đến Facebook. Facebook là một ứng cử viên sáng giá vì họ có 60 tỷ USD tiền mặt, và tất nhiên họ cũng bị lạm phát tương ứng. Mỗi đô la đều bị ảnh hưởng. Khi đó, tất nhiên, khi bạn có 60 tỷ USD, hiệu quả sẽ lớn hơn gấp nhiều lần.

Facebook cấp quyền sử dụng Bitcoin trong ứng dụng Novi của mình để nó có thể thực hiện chuyển tiền ổn định ở Mỹ.

Bạn đang làm việc trên stablecoin và đang chuyển sang Metaverse. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Facebook cho biết chúng tôi đang tung 1 hoặc 2 tỷ tiền mặt vào Bitcoin vì nó tốt hơn tích trữ tiền mặt.

Dogecoin, Shiba Inu “lỗi thời”

Dự đoán tiếp theo là về xu mèo meme. Xu meme con mèo sẽ vượt qua xu meme con chó. Đồng Shiba, Doge, Floki Inu đã có những ngày tháng huy hoàng. Tại thời điểm này, đã đến lúc một số xu meme mèo ra đời. Chúng sẽ vẫn phổ biến vào năm 2022.

10 nghìn tỷ won

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử cộng lại sẽ vượt quá 10 nghìn tỷ đô la vào năm 2022. Chúng tôi đã bắt đầu xu hướng giảm vào tuần trước. Trên thực tế, chúng ta không ở trong một thị trường giá xuống mà đang trong giai đoạn hợp nhất xét theo cấu trúc rộng lớn hơn của thị trường.

Nhìn lại vào tháng 11, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử là gần 3 nghìn tỷ đô la. Do đó, chúng tôi cần mức tăng gấp 3,3 lần so với mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại này để đạt được mục tiêu 10 nghìn tỷ của mình.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Cá voi đang ngày càng mua UNI và CRO nhúng nhúng