SÁT THỦ NHÂN TẠO 2: BOM TẤN ” THE WITCH 2 ” MẪU VẬT CÒN LẠI RA MẮT VỚI MỘT THẾ GIỚI QUAN ĐƯỢC MỞ RỘNG

Sau 2 năm vắng bóng, ‘The Witch 2: The Other One’ thông báo quay trở lại với khán giả trong thời gian sắp tới và công bố dàn diễn viên chính thức góp mặt trong dự án lần này. Bộ phim được nhiều người hâm mộ cũng như khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt và “càn quét” phòng vé như phần đầu tiên.

The Witch 2: The Other One thuộc thể loại hành động giật gân, được ra mắt phần đầu tiên vào năm 2018 và nhanh chóng đón nhận sự chú ý đông đảo từ phía khán giả bởi nội dung mới mẻ, độc đáo về siêu năng lực hiếm có trong nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Gu Ja Yoon (do Kim Da Mi đảm nhận) – một cô bé được cứu sống và nhận nuôi bởi đôi vợ chồng già sau khi chạy trốn khỏi một tổ chức đáng sợ.

Tuy nhiên 10 năm sau, cuộc sống của Ja Yoon lại một lần nữa bị đảo lộn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt năm xưa. Từ đó mở ra cuộc hành trình ly kỳ của Ja Yoon khi cô phải đối đầu với những mối đe dọa xung quanh. Ja Yoon là một cô bé “dị nhân”, sở hữu một năng lực phi thường khiến cho các kẻ thù của cô phải khiếp sợ. Các bạn cùng mình đón xem nhé.

Sau khi công chiếu, phần đầu của The Witch 2: The Other One liên tục thống trị phòng vé trong 2 tuần đầu tiên. Bộ phim tạo được nhiều tiếng vang và đạt doanh thu lên tới 24,4 triệu đô la Mỹ.

REVIEW BOM TẤN SÁT THỦ NHÂN TẠO 2

Câu chuyện trong The Witch 2 lần này sẽ theo chân bóng hồng hoàn toàn mới có bí danh ARK-ADP1 (Shin Si A đảm nhiệm) thay vì Ja Yoon (Kim Da Mi).

Phim mang đến câu chuyện về ARK-ADP1 – một nguyên mẫu hoàn hảo trong chương trình phù thủy. Nguyên mẫu này đã trốn thoát khỏi cơ sở thí nghiệm tuyệt mật ARK khi một nhóm người bí ẩn tấn công nơi đây.

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại ra mắt, Lee Jong Suk - Kim Da Mi cực ăn ý Ảnh 2
Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại ra mắt, Lee Jong Suk - Kim Da Mi cực ăn ý Ảnh 3

Trên đường lưu lạc, nhờ giúp đỡ Kyung Hee (Park Eun Bin) đánh đuổi bọn giang hồ muốn cướp đất, cô được chị ta xem như em gái rồi đưa về nhà bảo bọc, chăm sóc.

Tiếc thay, ARK-ADP1 nhanh chóng bị những kẻ tạo ra mình lẫn hàng loạt hội nhóm truy bắt gắt gao.

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại ra mắt, Lee Jong Suk - Kim Da Mi cực ăn ý Ảnh 4

Cuộc truy lùng ARK-ADP1 trở nên gây cấn hơn với sự tham gia của đông đảo lực lượng.

Họ bao gồm đội biệt kích đánh thuê do Jo Hyun (Seo Eun Su), nữ đặc vụ cực giỏi công nghệ và bắn tỉa chỉ huy; quý ngài Jang (Lee Jong Suk) – quản lý phòng thí nghiệm ARK cùng nhóm siêu sát thủ Tứ Kỵ Sĩ đến từ chi nhánh quốc tế Thượng Hải.

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại ra mắt, Lee Jong Suk - Kim Da Mi cực ăn ý Ảnh 5
Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại ra mắt, Lee Jong Suk - Kim Da Mi cực ăn ý Ảnh 6

Trong phim, nguyên mẫu ARK-ADP1 gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc vì phải lớn lên ở môi trường tách biệt khỏi thế giới bên ngoài.

Dẫu vậy, nhờ ánh mắt biết nói của Shin Si A, chúng ta vẫn cảm nhận rõ hai thái cực đối lập nơi thiếu nữ 17 tuổi ấy: khi thì như một đứa trẻ vui vẻ hồn nhiên, lúc lại chẳng khá ào con quái vật sẵn sàng xé xác bất cứ ai dám đụng tới người mình yêu thương.

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại ra mắt, Lee Jong Suk - Kim Da Mi cực ăn ý Ảnh 7

Ngoài thể chất phi thường, phản xạ nhạy bén cùng khả năng ngoại cảm (telekinesis) tương tự đàn chị Ja Yoon, ARK-ADP1 còn sở hữu siêu năng lực bá đạo mang tên “ngưng đọng thời gian”.

Đập tan mọi nghi ngờ về khả năng diễn xuất, tân binh Shin Si A đã làm tốt nhiệm vụ kế thừa đàn chị, chinh phục người xem bằng màn hóa thân xuất thần.

Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại ra mắt, Lee Jong Suk - Kim Da Mi cực ăn ý Ảnh 8
Điểm đánh giá post