SEC điều tra Uniswap Labs sau vụ Defi của Gary Gensler. sẽ có

Vương Chí Hùng Review là một trong các chiếc tên đang khiến cho mưa làm gió trên thị phần giải trí Việt Nam bây giờ. Đây được Nhận định là một trong những tổ chức lớn mạnh nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung ứng bao trùm trên phổ thông ngành nghề từ kinh tế – phường hội tới khoa học , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm ngày nay , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành sản xuất đa dạng thể loại nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. ưu thế của doanh nghiệp này là sở hữu nhóm nhân viên thông minh, năng động, hạ tầng đương đại . do đó, Vương Chí Hùng Review luôn tự tin sản xuất mọi nhà sản xuất, giải pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay các tổ chức , đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là doanh nghiệp đi đầu trong khuynh hướng về kỹ thuật truyền thông hiện đại , chất lượng tại Việt Nam. mang sự sáng tạo , đổi mới không ngừng , Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực, phấn đấu để đem lại những giải pháp tối ưu nhất về buôn bán, Marketing cho những tập đoàn, công ty . Sau phổ thông năm hoạt động, tổ chức này đã được tuyển lựa là đối tác cung ứng dịch vụ cho đa dạng tập đoàn lớn trong và ngoài nước. hiện giờ, Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ quát ngành như là đơn vị chương trình ca nhạc, tư vấn thương hiệu, truyền bá, doanh nghiệp sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Nhận định về chủ đề SEC điều tra Uniswap Labs sau vụ Defi của Gary Gensler. sẽ có

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) điều tra Uniswap Labs, công ty khởi nghiệp đằng sau giao dịch tiền điện tử phi tập trung quan trọng nhất. Theo báo cáo của Wall Street Journal, các luật sư đang tìm kiếm thông tin về cách người mua đang sử dụng Uniswap và cách nó tiếp thị.

Một phát ngôn viên của Uniswap Labs cho biết công ty “cam kết tuân thủ các luật và quy định của ngành và sẵn sàng cung cấp thông tin cho các cơ quan quản lý để hỗ trợ họ trong bất kỳ cuộc điều tra nào”.

Uniswap là một giao dịch phi tập trung cho phép khách hàng sửa đổi giữa tiền mặt và mã thông báo dựa trên Ethereum mà không cần người trung gian. Theo Coingecko, giao dịch hiện là DEX lớn nhất với số lượng giao dịch là 1,5 triệu đô la trong vòng 24 giờ qua vào thời điểm báo chí.

SEC điều tra Uniswap Labs sau khi Gary Genslers Defi sẽ

Thông tin được đưa ra khi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ ngày càng điều chỉnh DeFi nhiều hơn và chủ tịch SEC Gary Gensler vào tháng trước đã giới thiệu các kế hoạch quản lý các loại tiền điện tử nhắm mục tiêu DeFi cung cấp mã thông báo phát hành và stablecoin. Vào cuối tháng 8, cơ quan quản lý đã ký hợp đồng trị giá 125.000 đô la với cơ quan phân tích blockchain AnChain.AI để nghiên cứu sâu hơn về hoạt động kinh doanh.

Theo báo cáo, cuộc điều tra dường như đang ở mức độ ban đầu và sẽ không dẫn đến các cáo buộc chính thức về hành vi sai trái.

Chúng tôi mời bạn sử dụng Telegram của chúng tôi để biết thông tin nhanh hơn: https://t.me/coincunews

Annie

Theo The Block

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post