ShibX là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token ShibX

Chào số đông những người người đọc thân mến, là 1 người hay mua sắm trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ đánh giá hồ hết về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong những bạn lúc tậu 1 kết quả nào ấy cũng đã từng lần khần không biết chọn lựa kết quả nào là thấp kỷ lục trong muôn ngàn các loại sản phẩm và nhãn hàng đang với trên thị phần.

Có mong ước cung cấp cho khách mua các bài ghi chép nhận định giá trị rẻ nhất. Có bản quyền định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lệ có mỗi yêu cầu cá nhân của những người.

Tuy vậy , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đấy, mọi người tiêu dùng sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp sắm tậu trực tuyến và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Toàn bộ những thông tin đánh giá định giá trên đều được thống kê cẩn trọng và phần nhiều cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc chất lượng tệ của vuongchihung về đề tài shibx là gì ? cụ thể về shibx coin ( $ shibx )

Thông tin về chủ đề ShibX là gì? Thông tin chi tiết về ShibX

ShibX là gì? Thông tin chi tiết về tiền xu ShibX sẽ được Đánh giá đầu tư Cập nhật liên tục mới nhất. Một dự án rất mới và là token nóng nhất hiện tại. Nếu bạn thử gõ “ShibX là gì?” Ở thời điểm hiện tại bài viết này chắc chắn sẽ không có nhiều thông tin. Chủ yếu chỉ lấy nguồn ở nước ngoài. Vì vậy, Review Invest là đơn vị cập nhật thông tin mới nhất về các vụ ShibX tại Việt Nam.

Bạn đang theo dõi bài viết:ShibX là gì? Chi tiết về ShibX Coin ($ ShibX)

ShibX là gì?

ShibX là gì? Shibx một dự án mới trong giai đoạn sơ khai liên quan đến việc thanh toán phần thưởng Shiba Inu. Vì chức năng Rebase sẽ liên quan đến “Cung co giãn” để mang lại sự tăng trưởng ổn định và theo cấp số nhân. Điều đó cho phép bản thân mã thưởng tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng.

ShibX là gì?
ShibX là gì?

Với hệ thống bồi thường Shiba Inu cực kỳ sáng tạo, nhóm đã truyền đạt tầm nhìn và kế hoạch của họ tới cộng đồng hiện tại và nhận được sự đón nhận tích cực. Mặc dù mới chỉ ở giai đoạn đầu nhưng ShibX sẽ cố gắng đảm bảo sự hài lòng của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ không thất vọng với số tiền của họ và sự phát triển sắp tới của ShibX.

Cơ chế của Rebase & Devendends

 • Rebase x Elastic-Supply: Phục hồi hay còn gọi là cung co giãn sẽ giúp điều chỉnh FOMO trong tương lai. Bằng cách điều chỉnh nguồn cung toàn cầu, tất cả các khoản giảm một nửa sẽ bị vô hiệu hóa.
 • $ ShibDevidends: ShibX tự động thưởng cho người sở hữu SHIBA INU mỗi giờ. Số tiền này sẽ được gửi đến ví BEP-20 của bạn.
Xem Thêm  XRP phải giữ $ 0,75 nếu không muốn giảm thêm

Chi tiết về ShibX Coin là gì?

Thông tin gồm:

token ShibX là gì?

ShibX là đồng tiền thưởng Shiba Inu đầu tiên trên Binance Smart Chain. ShibX không chỉ là một đồng xu thưởng mà nó còn mang lại lợi ích cho những người nắm giữ.

token ShibX sẽ là một khoản đồng thanh toán rất tiềm năng và sẽ đạt được các mục tiêu ngắn hạn của dự án bởi một nhóm cực kỳ tận tâm. Bạn sẽ có thể là người tiên phong trong liên doanh kinh doanh này với ShibX.

Thông tin cơ bản về token ShibX

 • Tên token: ShibX.
 • Ticker: ShibX.
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance.
 • Địa chỉ Hợp đồng: 0xaa357b0f167923efc1d6978a868f81866ca6e98c
 • Tổng cung: (Đang chờ cập nhật)

Tỷ lệ ShibX hôm nay

Phân bổ token ShibX

 • Chủ sở hữu: 6%
 • Tiếp thị: 5%
 • Thanh khoản: 2%
 • Nhà phát triển: 2%
Phân bổ token ShibX
Phân bổ token ShibX

Cách sở hữu và kiểm tra token ShibX

Như thông tin trên trang web chính thức của ShibX, bạn có thể:

 • Mua $ SHIBX trên Pancakeswap.
 • Xem biểu đồ giá trên Poocoin.

Khi mua trên Pancakeswap, bạn có thể liên kết với ví Metamask để mua. Nếu bạn vẫn biết về ví Metamask, cách tạo và sử dụng chi tiết thì hãy đọc bài viết Hướng dẫn chi tiết để cài đặt và sử dụng ví Metamask cho người mới

Một số liên kết hữu ích
Một số liên kết hữu ích

Lộ trình của ShibX. dự án

(Đang cập nhật)

Nhóm phát triển, nhà đầu tư và đối tác

(Đang cập nhật)

Câu hỏi thường gặp về ShibX

Tôi có bị mất tiền khi số token của tôi bị giảm không?

Không, số lượng token không đại diện cho giá trị bạn đang nắm giữ trong các dự án token Rebase. Bởi vì quá trình quay lại xảy ra đối với tổng nguồn cung cấp token lưu hành, giá trị của các khoản nắm giữ của bạn sẽ vẫn giữ nguyên sau khi Rebase xảy ra.

Tại sao ShibX Rebase?

Các hợp đồng cổ tức có lỗ hổng lớn rất dễ bị bán tháo. Rebase vào đúng thời điểm có thể đảo ngược xu hướng bán hoảng loạn và làm cho biểu đồ trông tích cực hơn!

Xem Thêm  Tại sao OpenSea có được Gem.xyz tổng hợp NFT tốt nhất?

Mặc dù có một biểu đồ màu xanh lá cây (tăng giá), tại sao lợi nhuận vẫn thấp?

Poocoin không cập nhật giá trị thị trường sau khi xảy ra Rebase. Bạn nên làm mới trước khi mua / bán để bạn luôn nhìn thấy giá trị thị trường thực tế của những gì bạn đã mua / bán. Những người nắm giữ có thể vui mừng và yên tâm rằng Shib sẽ luôn đồng hành cùng ShibX và một đợt phục hồi ổn định biểu đồ. Cho phép nó tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định hơn nhiều so với hầu hết các token.

Nguồn: Tham khảo “Sách trắng ShibX” trên trang web chính thức của dự án.

Kết luận

Do mới chỉ là giai đoạn đầu của dự án nên các thông tin liên quan về “ShibX là gì? Chi tiết về ShibX Coin ($ ShibX)”Đang trong quá trình cập nhật. Đánh giá đầu tư sẽ cố gắng cung cấp thông tin đầy đủ nhất về dự án ShibX trong thời gian sắp tới.

Xin lưu ý, tất cả những thông tin trên không phải là lời khuyên về việc có nên đầu tư vào ShibX hay không. Đánh giá đầu tư Luôn cố gắng cung cấp những thông tin khách quan nhất về cơ hội đầu tư. Tìm hiểu thêm để tự quyết định và chịu trách nhiệm về tài sản của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay trao đổi nào khác liên quan đến dự án ShibX, hãy comment bên dưới cho mình nhé.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post