SOL cho thấy động lực giảm nhẹ ở mức 43,5 đô la

Thông tin về SOL cho thấy động lực giảm nhẹ ở mức 43,5 đô la

www.cryptopolitan.com

11 tháng 8 năm 2022 16:54, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Phân tích giá Solana cho thấy các dấu hiệu tăng khi thị trường cho thấy tiềm năng tăng giá lớn. Phe bò đã giành lại quyền kiểm soát thị trường Solana, điều này sẽ thay đổi hướng đi của thị trường theo hướng tốt hơn và SOL hiện hy vọng giai đoạn tăng giá sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Tuy nhiên, những con gấu sẽ làm mọi cách để giành lại quyền kiểm soát. Do đó, giá SOL đã có những động thái gia tăng mạnh mẽ trong vài giờ qua.

Thị trường cho thấy giá của Solana đã tăng đột biến vào ngày hôm qua lên mốc 42,3 đô la và tiếp tục tăng lên 45,2 đô la. Solana tiếp tục một phong trào tích cực. Tuy nhiên, ngày hôm sau, giá Solana tăng đột biến và đạt 43,5 USD. SOL hiện giao dịch ở mức 43,5 đô la; SOL đã tăng 3,25% trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch là $ 1,766,256,036 và vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 15,282,871,127. SOL hiện đứng ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng tiền điện tử.

Phân tích giá SOL / USD trong 4 giờ: Những phát triển mới nhất

Phân tích giá Solana minh họa rằng điều kiện hiện tại của thị trường cho thấy tiềm năng tăng giá khi giá di chuyển lên trên. Hơn nữa, sự biến động của thị trường theo sau một phong trào ngày càng tăng, làm cho tiền điện tử dễ bị thay đổi bất ổn ở cả hai phía. Do đó, giới hạn trên của dải Bollinger nằm ở mức $ 44,9, là điểm kháng cự mạnh nhất đối với SOL. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger hiện ở mức 38,8 đô la, đóng vai trò là điểm hỗ trợ cho SOL.

Giá SOL / USD di chuyển trên đường Trung bình động, cho thấy thị trường đang theo một xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, khi thị trường trải qua sự biến động ngày càng tăng trong ngày hôm nay, giá Solana có nhiều khả năng hơn để duy trì xu hướng tích cực. Ngoài ra, giá SOL / USD dường như di chuyển xuống, cho thấy một thị trường đang giảm với các động lực nhất quán.

4eaf0f64c2329eaa97a923c75bc8d042626a4ff8

Biểu đồ giá SOL / USD 4 giờ Nguồn: TradingView

Phân tích giá Solana cho thấy điểm số của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) là 59 khiến tiền điện tử tiến vào vùng trung lập trên. Hơn nữa, điểm RSI di chuyển xuống, cho thấy hoạt động bán vượt quá hoạt động mua trong khi hướng tới sự ổn định.

Phân tích giá Solana trong 24 giờ

Phân tích giá Solana đã trải qua một biến động dao động trong vài ngày qua. Tuy nhiên, với sự biến động ngày càng tăng. Hơn nữa, khi sự biến động mở ra, nó làm cho giá trị của tiền điện tử dễ thay đổi hơn. Do đó, giới hạn trên của dải Bollinger nằm ở mức 44,6 đô la, đóng vai trò là mức kháng cự quan trọng nhất đối với SOL. Ngược lại, giới hạn dưới của dải Bollinger nằm ở mức 36,6 đô la, đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhất cho SOL.

Giá SOL / USD dường như đang cắt qua đường Trung bình động, cho thấy động lượng tăng. Tuy nhiên, hỗ trợ và kháng cự đang mở ra, cho thấy sự biến động ngày càng gia tăng với nhiều cơ hội duy trì xu hướng tích cực. Do đó, giá di chuyển lên trên theo hướng tăng đặc tính.

71bf3cf03d15b7436e241ebf5091483ceeeb9cfc

Biểu đồ giá SOL / USD 1 ngày Nguồn: TradingView

Điểm số của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dường như là 57, cho thấy sự ổn định của tiền điện tử. Nó rơi vào khu vực trung lập trung tâm, chỉ tránh xa khu vực lạm phát. Tuy nhiên, điểm RSI tuân theo một chuyển động tuyến tính biểu thị một thị trường nhất quán và các cử chỉ hướng tới sự năng động ngày càng tăng. Điểm RSI ngày càng tăng cho thấy hoạt động mua vượt quá hoạt động bán.

Kết luận Phân tích Giá Solana

Phân tích giá Solana cho thấy động lực tăng giá và các cơ hội tăng giá tiếp theo. Hơn nữa, phe bò đã thể hiện sự răn đe của họ và có thể sớm kiểm soát thị trường trong thời gian dài khi thị trường có dấu hiệu thay đổi lớn. Do đó, theo phân tích này, Solana được kỳ vọng sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn, với những con bò đực đưa những con gấu ra khỏi bức tranh hoàn toàn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


Điểm đánh giá post