Starbucks cho biết: ‘Chúng tôi có kế hoạch tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT có thương hiệu’

Thông tin về Starbucks cho biết: ‘Chúng tôi có kế hoạch tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT có thương hiệu’

Chuỗi cửa hàng cà phê đa quốc gia của Mỹ Starbucks đã công bố kế hoạch bước vào kỷ nguyên Web3.

Bài đăng trên blog của Starbucks, được viết bởi giám đốc tiếp thị Brady Brewer và cố vấn Adam Brotman, bắt đầu bằng cách nói về khái niệm “vị trí thứ ba” của họ:

“Trong khi ‘Địa điểm thứ ba’ thường được mô tả bằng các thuật ngữ vật lý – nơi giữa nhà và nơi làm việc – bản chất của Địa điểm thứ ba luôn là cảm giác kết nối và thuộc về nó mang lại. Nhưng trong kỷ nguyên siêu kỹ thuật số mà chúng ta đang sống, kết nối cộng đồng mà Starbucks luôn tạo ra cũng mạnh mẽ không kém khi chúng tôi mở rộng Kết nối Địa điểm Thứ ba ở bất cứ nơi nào khách hàng trải nghiệm Starbucks. “

NFT nói chung và cụ thể hơn là kế hoạch của Starbucks để tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT:

“Nhiều người xem NFT như một hình thức sở hữu mới của nghệ thuật kỹ thuật số, thường được giao dịch theo cách đầu cơ cao. Mặc dù điều đó đúng ở một mức độ nào đó trong những ngày đầu trong không gian, nhưng chúng tôi bị cuốn hút bởi cách NFT cho phép mọi người sở hữu tài sản kỹ thuật số có thể lập trình, có thể thương hiệu, nó cũng tăng gấp đôi như một thẻ truy cập.

“Chúng tôi tin rằng NFT có nhiều tiềm năng để tạo ra một mô hình sở hữu chung, mở rộng cho lòng trung thành, cung cấp trải nghiệm độc đáo, xây dựng cộng đồng, kể chuyện và tương tác với khách hàng. Và, trong khi làm như vậy cũng là một nguồn kinh doanh tích cực có thể mang lại lợi ích cho một số bên liên quan trong quá trình này, đồng thời tạo ra một loại hệ sinh thái kỹ thuật số mới để bổ sung cho việc cung cấp nền tảng kỹ thuật số hiện tại của Starbucks.

“Chúng tôi có kế hoạch tạo ra một loạt các bộ sưu tập NFT có thương hiệu, quyền sở hữu trong số đó bắt đầu trở thành thành viên cộng đồng và cho phép tiếp cận với các trải nghiệm và đặc quyền độc quyền. Các chủ đề của các bộ sưu tập này sẽ được sinh ra từ các biểu hiện nghệ thuật của Starbucks, cả di sản và mới được tạo ra, cũng như thông qua sự hợp tác đẳng cấp thế giới với các nhà đổi mới khác và các thương hiệu cùng chí hướng. ”

Đối với sự lựa chọn của họ về công nghệ blockchain để khai thác các NFT này, điều này có nghĩa là:

“Cách tiếp cận của chúng tôi đối với công nghệ blockchain – mặc dù cuối cùng có khả năng là đa chuỗi hoặc chuỗi bất khả tri – chắc chắn sẽ bắt đầu với các bộ sưu tập được hỗ trợ bởi các Blockchain và cơ sở hạ tầng phù hợp với cam kết bền vững trong nhiều thập kỷ của chúng tôi.”

Starbucks đặt mục tiêu “thực hiện một cách tiếp cận theo từng giai đoạn ở đây, sẵn sàng tiến nhanh, thử nghiệm, học hỏi và cộng tác”. Cuối năm nay, họ sẽ bắt đầu với bộ sưu tập, tư cách thành viên và cộng đồng NFT đầu tiên của mình. Bộ sưu tập đầu tay này sẽ “đi kèm với một loạt các trải nghiệm và lợi ích độc đáo, xứng đáng là bộ sưu tập NFT gốc của Starbucks.”

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Annie

Tin tức về CoinCu

Điểm đánh giá post