Stellar Lumens (XLM) là gì? Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Điện Tử XLM Và Cơ Hội Đầu Tư?

2019 là năm tăng cấp cải tiến vượt bậc ngoạn mục của thị trường tiền ảo, và ấn tượng nhất trong số những đồng coin nằm trong TOP. 10 đồng coin số 1 toàn thế giới, phải kể tới Stellar Lumens với tiềm năng lớn đang thể hiện là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng đáng để góp vốn đầu tư trong dài hạn. Vậy Stellar Lumens là gì? toàn bộ chúng ta hãy cùng định hình và nhận định, phân tích và tìm hiểu trong nội dung bài viết tại đây nhé!

Stellar là gì?

Stellar là dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng công nghệ tiên tiến và phát triển thanh toán phi triệu tập, có mã nguồn mở, tiềm năng tăng trưởng là xử lý và xử lý nhu yếu quốc tế đang cần mạng lưới tài chính toàn thế giới mở.

Stellar ký hiệu là XLM  (còn trước đó có mã thanh toán thanh toán là STR).

Stellar Lumens (XLM) là gì? Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Điện Tử XLM Và Cơ Hội Đầu Tư?

Đồng tiền ảo Stellar (XLM coin) được Ra đời ra làm thế nào?

Dự án Stellar chính thức trình làng vào tháng 7/2014 bởi Founder Jed Mccaleb (ông cũng là người sáng lập sàn thanh toán thanh toán đình đảm Mt.Gox, với giao thức tương tự như Ripple. Và Stellar được phát hành miễn phí cho những người dân tiêu dùng, tuy nhiên chỉ với sau thuở nào hạn Stellar đã vướng mắc lỗi tương quan tới lỗ hổng mạng lưới.

Chính vì vậy mà Stellar được đội ngũ tăng trưởng thay tên thành Lumens. Và ngay tiếp sau đó thì Lumens hoạt động giải trí và sinh hoạt ổn định, đồng thời giá trị stellar coin cũng liên tục tăng mạnh, và nhờ nâng cập nên khối mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin cực cao.

Xem Thêm  Cập nhật Sàn giao dịch HitBTC - Đánh giá tháng 1 năm 2019

Đội ngũ tăng trưởng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Stellar Lumens

Jed McCaleb đó là cha đẻ – người sáng lập ra Stellar. Như đã đề cập phía trên,  Jed McCaleb  là nhà sáng lập ra Sàn tiền ảo Mt.Gox , tiếp sau đó bán lại cho Mark Karpeles ở thời gian trước lúc bị tin tặc tiến công gây ra thiệt hại 450 triệu đồngô la.

Sau đó, Jed McCaleb  gia nhập vào Ripple, và chỉ trong thời hạn ngắn đã đưa Ripple trở thành 1 trong những những đồng coin có mức giá trị nhất toàn thế giới.

Vào Năm 2013, vì sự khác lạ trong kim chỉ nan tăng trưởng nên Jed McCaleb rời khỏi đội ngũ lãnh đạo của Ripple. Và chỉ trong thời hạn ngắn tiếp sau đó, Jed McCaleb khởi đầu triệu tập tăng trưởng stellar.

Ngoài ra, XLM coin cũng luôn có thể có một ban cố vấn uy tín và có kinh nghiệm tay nghề số 1 gồm có:

 • P.atrick Collison – giám đốc điều hành quản lý Stripe
 • Matt Mullenweg – Founder của WordP.ress
 • Naval Ravikant – Founder của AngelList
 • Và còn nhiều tên gọi nổi tiếng khác,….

Lợi ích của Stellar là gì?

 • Stellar là khối mạng lưới hệ thống thanh toán toàn thế giới cho nên vì thế người tiêu dùng trọn vẹn có thể thanh toán thanh toán trực tiếp với thị trường toàn thế giới. Và ai cũng trọn vẹn có thể gửi, sở hữu những loại tiền ngoại tệ như: USD – Euro – JP.Y.
 • Stellar hoạt động giải trí và sinh hoạt tựa như mạng lưới những đồng nghiệp. Vì vậy mà bất kỳ người tiêu dùng nào thì cũng trọn vẹn có thể thanh toán thanh toán với nhau trên khối mạng lưới hệ thống.
 • Stellar thuộc quyền sở hữu của toàn bộ mọi người, vì vậy mà không tồn tại tổ chức triển khai nào trọn vẹn có thể trấn áp mạng, không tồn tại quyền tích trữ tài liệu hay tắt.
 • Stellar khác lạ với những khối mạng lưới hệ thống phân tán khác, và trọn vẹn có thể xử lý toàn bộ những tài sản và trọn vẹn có thể xem như bất khả trị về tiền tệ. Token XLM trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị link với tiền tệ trên toàn thế giới như USD, EURO,…
 • P.hí thanh toán thanh toán Stellar rất thấp và gần như thể là miễn phí, vì vậy mà được nhiều người biết tới và sử dụng là yếu tố hiển nhiên.
 • Một quyền lợi thú vị khác là ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Stellar được chấp nhận người tiêu dùng truy vấn 1 thị trường không biên giới, không hạn chế. Nói tóm lại trọn vẹn có thể hiểu rằng đấy là hình thức chuyển tiền vô cùng hiệu suất cao
Xem Thêm  Cập nhật Review "Battle Wave" trước giờ G

4 Tính năng và điểm lưu ý nổi trội của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng xlm coin

Tính năng Chuyển tiền

Gửi tiền mặt xuyên vương quốc nhanh gọn, với ngân sách rất nhỏ gần như thể là miễn phí. Vì vậy mà những khoản thanh toán giữ những đồng xu tiền rất khác nhau là rất rẻ.

Tính năng Thanh toán Micro

Giúp Tăng hiệu lực hiện hành và giảm giá chuyển khoản qua ngân hàng nhỏ hơn. Và mang tới thêm những hình thức thanh toán lũy tiến cho những người dân tiêu dùng.

Tính năng Chi nhánh di động

Có thể giúp Mở rộng hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing bán lẻ với ngân sách rất rẻ và tối ưu.

Tính năng Tiền mặt di động

Nền tảng tiền mặt di động thực tiễn. hỗ trợ cho những người dân tiêu dùng trọn vẹn có thể gửi đến trong cả những nhà phục vụ nhu yếu rất khác nhau

Đánh giá tiềm năng tăng trưởng của Stellar trong thời hạn tới

Theo những tính năng, ưu điểm nổi trội của Stellar Lumen, thì nhà góp vốn đầu tư  trọn vẹn có thể tin tưởng rằng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng này sẽ còn tăng trưởng hơn thế nữa trong thời hạn ngắn sắp tới đây. Bằng chứng là việc Stellar luôn duy trì nằm trong TOP. 10 đồng coin có vốn hóa lên nhất toàn thế giới trong trong năm vừa qua.

Có nên góp vốn đầu tư Stellar Lumens không?

Để vấn đáp cho vướng mắc “CÓ NỀN ĐẦU TƯ HAY KHÔNG” thì toàn bộ chúng ta hãy cùng xem những ứng dụng rõ ràng mà Stellar Lumens mang lại nhé:

 1. P.hí thanh toán thanh toán thấp: trọn vẹn có thể xem là miễn phí, trong lúc phí thanh toán thanh toán của Bitcoin và Ethereum hiện tại là khoảng chừng xấp xỉ 4 USD
 2. Chống rửa tiền: khối mạng lưới hệ thống Stellar được tịch hợp sẵn những công cụ tân tiến tiến hành nhiệm vụ chống rửa tiền.
 3. Giải quyết tranh chấp: Khi mà những thanh toán thanh toán trên khối mạng lưới hệ thống Stellar trọn vẹn có thể bị ngừng hoạt động giải trí, nhờ đó trọn vẹn có thể xử lý và xử lý những khiếu nại và tranh chấp tương quan tới tài sản
 4. Bảo mật cao: 100% những thanh toán thanh toán đều được đảm bảo và được lưu trên sổ minh bạch
 5. Khả năng mở rộng: trọn vẹn có thể tiến hành được một000 thanh toán thanh toán mỗi giây.
Xem Thêm  Hướng dẫn Cài đặt và sử dụng ví Metamask chi tiết cho người mới

Có thể thấy rằng, dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Stellar đang sẵn có nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển vượt trội, và sẽ còn góp phần nhiều hơn thế nữa nữa cho toàn thế giới trong tương lai. Vì vậy quý vị trọn vẹn trọn vẹn có thể dành 10% ngân sách góp vốn đầu tư của tớ để sở hữ trữ XML Coin trong dài hạn.

Lưu ý rằng: chúng tôi không khuyến khích bạn phải mua đồng coin này, vì thị trường tiền ảo là vô cùng rủi ro đáng tiếc khó trọn vẹn có thể lường trước được, vì vậy hãy Để ý đến với việc lựa chọn góp vốn đầu tư của tớ nhé.

Cách tạo ví Lưu trữ Stellar Lumens

Ví Centaurus hiện tại đã được tích hợp trên cả hai nền tảng Android và iOS. Ngoài ra, nhà góp vốn đầu tư cũng trọn vẹn có thể sử dụng những ví đang tương hỗ XLM tại đây:

 • Ledger Nano S
 • Stellar Desktop Client
 • Stargazer
 • Stellar P.ortal
 • Stronghold
 • Blackwallet
 • SAZA
 • P.apaya
 • StellarTerm
 • Lobstr

Đặc biệt trong số đó có 2 loại ví phổ cập nhất được những nhà góp vốn đầu tư sử dụng để tàng trữ XLM coin là:

 • Ví Stronghold: hiện tại vẫn đang tương hỗ những đồng xu tiền nổi tiếng như Bitcoin, Ethereum, Lumens.
 • Ví Lobstr: là ví web, lúc bấy giờ cũng đang tương hỗ cả hai nền tảng android và IOS, Lobstr những điểm lưu ý là rất bảo vệ an toàn và uy tín, và gửi nhận đồng xu tiền XLM nhanh gọn.

 

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post