STMAN là gì? Bom Tấn Game Sinh Tồn STMAN Với Tầm nhìn và sứ mệnh phát triển Stickman Battleground – STMAN token

Xin chào các độc giả. Tôi thường mua sắm trực tuyến trên Internet, vì vậy tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu sản phẩm tôi muốn mua. Chắc hẳn ai khi mua hàng đều băn khoăn không biết giải pháp sản phẩm nào là rẻ nhất trong hàng nghìn sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Có mong muốn cung cấp cho
người mua các ghi chú nghiên cứu chất lượng thấp nhất. Với định hướng bản quyền thấp kỷ lục, vừa chính thức ra mắt, có hàng mới hot nhất, rẻ nhất, luôn đổi mới, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi đối tượng người tiêu dùng.

Tuy nhiên, vuongchihung cũng chọn lọc và liệt kê những cửa hàng đẳng cấp nhất. Không chỉ vậy, nhiều người mua cá nhân luôn sử dụng các nhà cung cấp mua sắm trực tuyến và cố gắng để có được những sản phẩm đáng tin cậy từ thị trường này.

Hầu hết các thông tin phân tích và đánh giá trên đều có số liệu thống kê tốt và cụ thể để người đọc có thể nắm bắt sớm nhất từ ​​đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Thông tin chung về chủ đề STMAN là gì? Bom Tấn Game Sinh Tồn STMAN Với Tầm nhìn và sứ mệnh phát triển Stickman Battleground

STMAN – trò chơi NFT sinh tồn với cơ chế chơi miễn phí và kiếm tiền. Trò chơi đáng trải nghiệm với lối chơi không phức tạp nhưng lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay. Tựa game được dự đoán sẽ là một cơn sốt cho thị trường game NFT vào cuối năm 2021.

STMAN được ví như cuộc cách mạng của dòng game P2E. Game có hệ thống gameplay độc đáo cùng cơ chế chống lạm phát tối ưu. Dòng game hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn người chơi trong thời gian tới.

Dòng game Stickman’s Battleground hay còn có tên gọi tắt là STMAN. Đây là một trò chơi NFT sinh tồn với cơ chế chơi miễn phí để kiếm tiền. Game được đánh giá là rất đáng để trải nghiệm lối chơi đơn giản nhất nhưng lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay. Cùng tìm hiểu ngay về dòng game siêu hot cùng cơ chế chống lạm phát qua bài viết dưới đây nhé!

STMAN là gì?

STMAN là một trò chơi lấy cảm hứng từ Stickman và PlayerUnknown’s Battlegrounds. Trò chơi này được thiết kế, phát triển và xuất bản bởi HM Holding. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các trò chơi truyền thống và dựa trên blockchain với Play để nắm được các quy tắc.

Stickman’s Battleground tạo ra một thế giới ảo nơi người chơi phải chiến đấu và chiến thắng các đối thủ khác để tồn tại. Người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Người chơi có thể  sử dụng vũ khí của họ (vũ khí có được bằng cách xem quảng cáo hoặc trả tiền hoa hồng) để kiếm  các vật phẩm có giá trị và mã thông báo STMAN để tham gia vào các trận chiến. Tất cả các vật phẩm trong trò chơi đều thuộc sở hữu của người chơi NFT và có thể được  bán trên thị trường.

Anti-Inflation Stickman’s Battleground là một trò chơi  sinh tồn NFT với cơ chế kiếm tiền và chơi miễn phí. Nó không phức tạp, nhưng nó đáng để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn nhất. Thị trường game NFT dự kiến ​​sẽ trở thành một cơn sốt  vào cuối năm 2021.  Đây là  một trò chơi P2E mang tính cách mạng có thể thu hút hàng nghìn người chơi mới với sự khéo léo của STMAN..

Thông tin cập nhật mới nhất về STMAN

Giá trị cốt lõi của STMAN

Đội ngũ phát triển muốn xây dựng Stickman’s Battlegrounds trở thành giá trị cốt lõi của “GameP2E hay nhất mọi thời đại”. Tất cả người chơi đều có thể tham gia bình đẳng với mức đầu tư ban đầu thấp nhất, hoặc thậm chí không mất tiền.

Gmae thủ có thể trải nghiệm những trận chiến hấp dẫn, chiến đấu sinh tồn, trở thành người chiến thắng và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, nhà làm game cũng rất quan tâm đến việc phát triển cộng đồng game thủ với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho game thủ. 

Xem Thêm  Hướng Dẫn Vay Tiền Tín Chấp Tại HD Saison (HD Sài Gòn)

Hy vọng rằng với Stickman’s Battlegrounds, game thủ có thể phá bỏ những định kiến ​​lỗi thời về game, tỏa sáng rực rỡ. Không những vậy, họ có thể chứng minh rằng mọi đam mê và sự chăm chỉ đều có thể đơm hoa kết trái.

Tầm nhìn và sứ mệnh phát triển 

Tầm nhìn

Stickman Battleground là trò chơi tiên phong trong hệ sinh thái Stickman. Game xuất phát từ từ mong muốn tạo ra nhiều trò chơi thú vị hơn với cơ chế tạo ra lợi nhuận cao và nói không với lạm phát. 

Stickman sẽ phát triển một hệ sinh thái GameFi mang đến những trải nghiệm trò chơi khác nhau. Hệ sinh thái này chỉ sử dụng một token gốc là STMAN.

Sứ mệnh

Stickman Battleground được sinh ra để cải thiện cơ chế trò chơi P2E hiện tại. Game hướng tới giải quyết tất cả các vấn đề tồn tại cho những người đam mê game. Theo đó, trò chơi sẽ bằng cách mang lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn trong khi cân bằng nền kinh tế liên quan đến P2E.

Ưu điểm của Stickman Battleground

Tối ưu hóa lợi thế của người chơi với chi phí và rủi ro thấp

StickMan tối ưu hóa lợi thế của người chơi với chi phí và rủi ro thấp để đạt được nhiều lợi ích cho tất cả các nhà đầu tư và người chơi.Bên cạnh đó, game còn có mục đích là nâng cao trải nghiệm chơi game 

Cơ chế chống lạm phát tốt nhất

Stickman xử lý các quỹ riêng biệt có khả năng tự cân bằng dựa trên chiến trường với 50 người chơi. Ngay cả với 1000 quỹ hoặc thậm chí 10000 quỹ hàng ngày cũng không thành vấn đề.

Sự cân bằng luôn là yếu tố hàng đầu được đặt trong game. Bên cạnh đó,không có cảnh cạnh tranh về vũ khí hoặc vật phẩm cao cấp nào. Cơ chế của trò chơi là chơi và kiếm, không phải chơi để kiếm, tỷ lệ lạm phát  bằng không.

Phí vào cửa thấp nhất từ ​​trước đến nay

Stickman tổ chức chiến trường theo kích thước, khung thời gian tùy chọn và đặt cược tùy chọn được yêu cầu từ cộng đồng và người chơi. Người chơi có thể chọn chiến trường phù hợp với phạm vi tài chính của mình. Chi phí chỉ với $ 1 và không giới hạn số tiền đặt cược cao nhất.

Game thủ được tận hưởng trò chơi sinh tồn hấp dẫn và rinh về nhiều phần thưởng giá trị với tỷ suất lợi nhuận cao.

Kiếm tiền miễn phí

Người chơi có thể xem quảng cáo để nhận lượt chơi miễn phí. Sau đó, họ hoàn toàn có thể tham gia chiến đấu, nhận giải thưởng và đổi phần thưởng lấy token STMAN. Đặc biệt, người chơi không cần phải đầu tư tiền vào mua hoặc chơi. 

Tất cả các quảng cáo đều thú vị và liên quan đến trò chơi & hệ sinh thái của trò chơi. Chúng nhằm mục đích để cung cấp thêm thông tin cho người chơi.

Mỗi người dùng xem các quảng cáo khác nhau sẽ nhận được số lượng phần thưởng token STMAN khác nhau. Số lượng token sẽ bị khóa trong một hợp đồng thông minh. Điều này nhằm ngăn người dùng bán oken trừ khi họ sử dụng chúng để tham gia chiến trường. Tỷ lệ mở khóa phụ thuộc vào vị trí của người chơi.

Trò chơi sinh tồn trong thời gian thực

Game chuyển đổi trò chơi P2E truyền thống sang cơ chế nhiều người chơi thời gian thực với 50 người chơi mỗi vòng. Ưu điểm này  đảm bảo tính hấp dẫn của trò chơi. Bên cạnh đó, nó còn giúp tăng tỷ lệ thử thách cho tất cả người chơi trong chiến trường.

Hệ sinh thái canh tác có lãi & thu lợi nhuận

Người chơi có thể kiếm phần thưởng và doanh thu được chia sẻ thông qua việc đặt cược & nhóm nuôi lợi nhuận với APR & APY ​​sinh lợi. Bên cạnh đó, phí gas còn được đặt thấp hơn hoặc miễn phí.

Giá token STMAN được đặt tăng dần theo thời gian. Lãi gộp xuất hiện ngay trong quá trình khởi chạy IDO.

Thông tin về dự án Stickman Battleground

Đội ngũ phát triển STMAN

Đối tác của STMAN

Gameplay của STMAN

Game Player

Trong cơ chế này, tối đa 50 người chơi xuất hiện trên một bản đồ được chỉ định. Trong đó, Bot Player sẽ không được tính đến.

Vũ khí trong Stickman’s Battleground

Vũ khí phổ biến

Những vũ khí phổ biến này phổ biến trong tất cả các trò chơi chiến đấu bao gồm:

 • Súng: Súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa
 • Dao
 • Đao (kiếm Trung Quốc)
 • Cây thương
 • Thanh kiếm

Vũ khí bổ sung

Đây là những vũ khí vừa quen thuộc lại rất thú vị. Tất cả chúng đều là vũ khí mà bạn chưa từng nghĩ tới:

 • Dép lê
 • Gạch
 • Tivi
 • Máy tính xách tay
 • Xe đạp
 • Trái cây

Vũ khí độc quyền

Những vũ khí này càng thêm kích thích để tăng hứng thú cho người chơi:

 • Lựu đạn
 • Quả nổ
 • Túi nổ
 • Pháo hoa

Thiết bị

Phục hồi

Trang bị để chiến đấu

 • Giáp: lv1, lv2, lv3
 • Thuốc tăng sát thương: lv1, lv2, lv3

Thuốc tàng hình

Bản đồ trong trò chơi

Thiết bị cần thiết để tồn tại

Xem Thêm  Danh sách số tài khoản 1903 của ngân hàng nào? Các đầu sô 1902, 1903 của ngân hàng nào?

Trang bị này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại các vị trí trên bản đồ:

 • Nguồn cung cấp phục hồi
 • Thiết bị trò chơi

Hệ thống tàng hình trong trò chơi

 • Bụi cỏ
 • Thuốc tàng hình xuất hiện ngẫu nhiên

Hệ thống di chuyển ngẫu nhiên

 • Xuất hiện ngẫu nhiên
 • Di chuyển người chơi đến một vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ trong vùng an toàn

Cách chơi STMAN

 • Bước 1: Người chơi xuất hiện trong bản đồ được chỉ định với vũ khí lựa chọn
 • Bước 2: Tiến hành thu nhặt vật tư và thiết bị cần thiết để tồn tại
 • Bước 3: Tiêu diệt người chơi khác và tránh bị hạ gục

Khu vực an toàn của bản đồ đã chọn sẽ bị thu hẹp theo thời gian, tạo ra xung đột giữa những người chơi còn lại. Người chơi cuối cùng sống sót sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

Chế độ chơi

Người chơi tham gia trò chơi theo 2 cách:

Người dùng xem quảng cáo để nhận vũ khí và lượt chơi trị giá $ 2 để tham gia trò chơi

Người chơi có thể chọn chi phí ban đầu  để bắt đầu trò chơi tùy thuộc vào ngân sách ($1, $2, …) và mong đợi của vũ khí. Chỉ với 1 $ phí tham gia, người chơi đã có thể tận hưởng trò chơi sinh tồn hấp dẫn và rinh về nhiều phần thưởng giá trị với tỷ suất lợi nhuận cao.

Giải thưởng và chi phí

Cơ cấu giải thưởng

Stickman cung cấp cho người chơi nhiều ưu đãi tặng thưởng khác nhau cho phép họ kiếm thêm giá trị hoặc thêm vốn để tái đầu tư. Cơ cấu phần thưởng bao gồm 2 thành phần chính bao gồm:

 • Lượt chơi cơ bản: Bất cứ khi nào người dùng xem quảng cáo, họ có thể nhận lượt chơi miễn phí
 • Token STMAN: Người chơi sẽ có thêm một lượng token để sử dụng cho các hoạt động trong trò chơi và ngoài trò chơi

Chi phí

Người chơi ở chế độ trả phí phải trả phí vào cửa để vào chiến trường. Người chơi có thể lựa chọn mức chi phí ban đầu phù hợp với điều kiện tài chính và nguyện vọng về vũ khí. Chi phí ban đầu thấp nhất là $ 1 và không có giới hạn cho số tiền đặt cược tối đa.

Token STMAN là gì? 

Người chơi có thể sử dụng các token STMAN cho các mục đích như:

Thanh toán

STMAN Tokens được sử dụng làm phương thức thanh toán trên Stickman’s Battlegrounds.

Đặt cọc / Tích lũy

Người chơi được phép đặt STMAN Token trong ví của họ hoặc ví của người khác trong một khoảng thời gian cụ thể để nhận phần thưởng từ Stickman’s Battlegrounds. Điều này nhằm tạo ra các ưu đãi về tiền tệ cho những người chơi tận tâm và năng động nhất. 

Cơ chế đặt cược diễn ra trên BSC bởi một số người được xác nhận cộng đồng và đại biểu. Người xác nhận thay phiên nhau tạo block và cấp nguồn cho mạng BC bằng cách xử lý các giao dịch và ký block. Đổi lại, họ kiếm được phần thưởng bằng STMAN Tokens. 

Thông qua việc đặt cược, người ủy quyền có thể chọn trình xác nhận ưa thích của họ và  đạt được số tiền cổ phần tối thiểu theo yêu cầu của giao thức. Trên thực tế, người ủy quyền đang gộp token STMAN của họ trong trình xác thực.

Đồng bộ hóa

Người dùng có thể sử dụng STMAN làm token gốc cho các mô hình Stman khác trong hệ sinh thái của Stickman

Thông tin cơ bản về token STMAN

 • Ticker: STMAN
 • Platform: Binance Smart Chain
 • Type of Token: Utility Token
 • Total Supply: 230.010.000

Phân bổ STMAN token

 • Holding: 5%
 • Fund: 6%
 • Capital: 6%
 • Public sale: 0,5%
 • Community: 6,5%
 • Marketing: 10%
 • Token traffic: 6%
 • Team & Founder: 20%

Kế hoạch phát hành STMAN

Updating…

Ví lưu trữ STMAN token

STMAN xây dựng trên mạng BSC nên bạn có thể lưu trữ bằng một số ví như Metamask, Trust Wallet, SafePal, C98 Wallet, Binance Chain Wallet…

Sở hữu STMAN token ở đâu?

 • Đối với những người chơi ở chế độ miễn phí, họ có thể xem quảng cáo và nhận STMAN Tokens làm phần thưởng.
 • Người dùng có thể đầu tư token vào thị trường DeFi và nhận được lợi tức cao từ khoản đầu tư của họ.

Lợi ích cho người nắm giữ token STMAN

STMAN cung cấp nhiều lợi ích cho các bên liên quan lâu dài và tôn vinh sự đóng góp của họ:

Staking

Một phần token được dùng để trao thưởng cho những người đóng góp hàng đầu trên nền tảng. Họ là những người nắm giữ STMAN mở rộng nhất hoặc những người nắm giữ mã thông báo lớn nhất.

Quản trị

Các bên liên quan lâu dài sẽ có quyền bỏ phiếu và ảnh hưởng đến những thay đổi của Stickman’s Battlegrounds trong tương lai.

Danh hiệu

Các bên liên quan lâu dài sẽ được mời làm giám khảo hoặc nhà tài trợ cho các chương trình và triển lãm Stickman’s Battlegrounds trong tương lai.

Ngoài những lợi ích này, hàng quý, nhà phát triển phân tích hành vi của người dùng thu thập được trong quá trình chạy Stickman’s Battlegrounds. Thông qua đó, họ sẽ đưa ra các tính năng và ưu điểm mới theo nhu cầu của người dùng.

Đánh giá về dự án STMAN

Sự phát triển mạnh mẽ của Blockchain và NFT mở ra nhiều cơ hội đổi mới và cạnh tranh, đặc biệt là các dự án Play to Earn. Nhà phát triển STMAN đã giành nhiều tháng nghiên cứu tỉ mỉ và phân tích thị trường. Cụ thể là các khía cạnh liên quan đến: tiềm năng, quy mô thị trường, các vấn đề thị trường mới nổi và điểm khó của người chơi.

Xem Thêm  IGO là gì? Tìm hiểu về xu hướng gây quỹ của ngành công nghiệp Blockchain

Thông qua đó, đội ngũ nhận thấy tiềm năng to lớn của NFT nói chung, Play to Earn nói riêng. Đồng thời họ cũng mong muốn mang đến một giải pháp toàn diện cho các nhà phát triển game và những người đam mê tiền điện tử.

Đội ngũ phát triển là những người dày dạn kinh nghiệm, đam mê Blockchain và dòng game Play-to-earn, kiến ​​thức sâu rộng về thị trường và đam mê trò chơi. Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến một nền tảng tối ưu, giải quyết tất cả các vấn đề trên. Không những vậy, nó còn mang lại giá trị tinh thần và tiền tệ cho cộng đồng game thủ .

Giải pháp được đưa ra là kết hợp tính giải trí của các trò chơi truyền thống với tính kinh tế của các trò chơi blockchain. Ưu điểm của game chính là lợi nhuận cao, luật chơi dễ hiểu kết hợp với nhiệm vụ hấp dẫn, lối chơi theo hướng tiến bộ và đồ họa đẹp mắt. Tất cả đã tạo nên một Stickman’s Battlegrounds độc đáo, hoàn hảo và sẵn sàng bùng nổ trên thị trường game Play to earn.

Các ưu điểm riêng biệt của game bao gồm:

 • Cơ chế chống lạm phát tốt nhất
 •  Phí vào cửa thấp nhất từ trước đến nay
 • Mô hình miễn phí để chơi và kiếm tiền
 • Lối chơi sinh tồn nhiều người chơi trong thời gian thực
 • Hệ sinh thái canh tác năng suất và đặt cọc có lợi

Lộ trình phát triển STMAN

Lộ trình kinh doanh

GIAI ĐOẠN 1 – Q4 / 2021

 • Advisor Outreach
 • Công bố báo cáo chính thức & phát hành bản thuyết trình
 • Cộng tác PR
 • Tăng trưởng cộng đồng
 • Bán lẻ
 • IDO

GIAI ĐOẠN 2- Q1 / 2022

 • Mua lại người dùng
 • Mở rộng Nền tảng IDO: CoinList, PolkaStarter, Gate.io.,
 • Quà tặng / Tiền thưởng
 • AMA
 • Trận đấu cạnh tranh

GIAI ĐOẠN 3 – Q2 / 2022

 • Trở thành top 10 sàn giao dịch tập trung hàng đầu
 • Trở thành MVBIII BSC hàng đầu

GIAI ĐOẠN 4 – Q3 / 2022

 • Lễ kỷ niệm sự kiện
 • Mở rộng quan hệ đối tác

Lộ trình sản phẩm

GIAI ĐOẠN 1 – Q4 / 2021

 • Thiết kế concept game
 • Thiết kế cơ chế nhân vật
 • Thiết kế luồng chơi & cơ chế chiến đấu
 • Giao dịch thông minh NFT
 • Tạo token STMAN
 • Khởi chạy trang web

GIAI ĐOẠN 2- Q1 / 2022

 • Kiểm toán
 • Cơ chế bảo mật token
 • DeFi Staking / Nuôi trồng năng suất
 • Khám phá Testnet
 • Mở cơ chế nhiều người chơi trong P2E

GIAI ĐOẠN 3 – Q2 / 2022

 • Cập nhật Game Play (Giao diện người dùng / UX, Hoạt ảnh)
 • Tích hợp bản đồ
 • Chế độ bản đồ nhiều người chơi
 • Canh tác năng suất / Tối ưu hóa việc đặt cọc

GIAI ĐOẠN 4 – Q3 / 2022

 • Mở rộng hệ sinh thái chơi game
 • Cập nhật Game Play (Giao diện người dùng / UX, Hoạt ảnh)
 • Ứng dụng di động

Đánh giá xu hướng NFT

Trong thời gian gần đây, dòng game NFT đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. Trong đó, LSNG là xu hướng tiền điện tử mới nhất và đang dần chiếm vị trí chủ đạo. Đặc điểm nổi bật chính là tính độc đáo, không thể thay thế, dễ dàng giao dịch trên blockchain. 

Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng chi nhiều đô la để sở hữu những tài sản kỹ thuật số có một không hai này. Vào năm 2021, có rất nhiều sự kiện đáng chú ý trong thế giới tiền điện tử. Điều này cho thấy, xu hướng này đã thực sự “lên mặt trăng”.

Nhiều thống kê cho thấy, doanh số bán hàng của NFTs trong quý 3 và 4 năm 2021 đã tăng đáng kể so với quý trước và cùng kỳ năm ngoái. Theo DappRadar, con số này đạt 10,7 tỷ USD trong quý 3 năm 2021, tăng hơn 8 lần so với quý trước. 

Nhiều kỷ lục mới đã được xác lập với những con số ấn tượng. Ví dụ, Opensea đạt doanh số 3,4 tỷ đô la vào tháng 8 và các hoạt động giao dịch vẫn tăng ngay cả khi thị trường toàn cầu chững lại.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email admin@vuongchihung.com

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb: https://www.facebook.com/groups/metanftgame

🎁 Fanpage: https://www.facebook.com/bdventurespage

[/su_box]

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án game chống lạm phát STMAN. Bài viết đã mang đến những thông tin chi tiết nhất cùng những đánh giá về tiềm năng game. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. 

Chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng dòng game Play to earn này. Hãy tiếp tục theo dõi Vuongchihung.com để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post