[SỰ THẬT] ASAP là gì? Asap xuất hiện trong lĩnh vực nào phổ biến?

Chào bạn đến với vuongchihung – Blog san sẻ kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến uy tín
Hôm nay, toàn bộ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ASAP. là gì? Asap xuất hiện trong nghành nghề nào phổ cập? này nhé

Tìm việc làm trực tuyến

1. Tìm hiểu asap là gì trong tiếng Anh tiếp xúc

Cũng tựa như những cách sử dụng tiếng việt của người Việt, tiếng Anh được viết tắt để giúp thao tác trở nên nhanh hơn. Asap đó là một trong những từ như vậy. Vậy Asap là gì? Trong tình hình, văn hoá tiếp xúc nào người ta sử dụng asap? Một vài san sẻ của P.hượng dựa vào chính nền tảng tiếng Anh vốn có của tớ tại đây sẽ tương hỗ cho bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể những cách sử dụng với từ tiếng Anh viết tắt Asap.

1.1. Asap – As soon as P.ossible

Với câu từ hoàn hảo nhất, As soon as P.ossible được dịch ra tiếng Việt mang nghĩa là sớm nhất chứng minh và khẳng định có thể, càng sớm càng tốt hoặc nhanh nhất có thể chứng minh và khẳng định có thể,… Với ý nghĩa đó, Asap đại ý nói rằng toàn bộ chúng ta cần làm mọi phương pháp để chứng minh và khẳng định có thể tinh giảm thời hạn lại trong quy trình tiến hành một trách nhiệm nào đó, chứng minh và khẳng định có thể là học tập, là việc làm hay bất kể hành vi nào. Nhiệm vụ đó càng được tiến hành nhanh gọn thì sẽ càng có ý nghĩa tốt đẹp.

Khi biểu thị giá trị như vậy, thuật ngữ Asap được người ta vận dụng nhiều trong toàn thế giới social, dùng gửi tin nhắn nhắn hoặc gửi email chat với nhau.

Tìm hiểu khái niệm asap trong tiếp xúc
Tìm hiểu khái niệm asap trong tiếp xúc

Một số câu thường có sử dụng cụm từ as soon as P.ossible mà khi tham gia học tiếng Anh P.hượng thường phát hiện hoặc đã và đang từng sử dụng để nhắn tin với bạn hữu, bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm và sử dụng nó nhé hoặc để lại nhiều câu cú khác mà bạn thường dùng với asap trong phần phản hồi:

Ex 1: She needs that done asap!

(Cô ấy cần điều này càng nhanh càng tốt)

Ex 2: That misson has to be made asap.

(Đó là trách nhiệm phải được tiến hành càng sớm càng tốt)

Ex 3: We need to run through the train track, asap.

(Chúng ta cần chạy qua đường tàu nhanh nhất có thể chứng minh và khẳng định có thể)

Xem thêm: Kỹ năng tiếp xúc ứng xử với đồng nghiệp

1.2. Asap – As slow as P.ossible

Cùng một cụm từ viết tắt nhưng toàn bộ chúng ta có tới hai những cách sử dụng ngôn từ với ý nghĩa trái chiều nhau. Asap đồng thời vừa biểu thị cho việc nhanh gọn lại vừa nói về yếu tố chậm rãi, đưa ra yêu cầu rất cần thiết phải tiến hành chậm một quy trình, hành vi nào đó mới có kết quả tốt. Với sự trái chiều về nghĩa khi được sử dụng trong cùng một thuật ngữ tiếng Anh viết tắt như vậy sẽ dễ gây ra ra hiểu nhầm mà chứng minh và khẳng định có thể hậu quả của nó để lại khá nghiêm trọng, ví như với câu We need to run through the train track, asap, khi asap không được viết rõ ra là as soon as possible hay là as slow as possible thì ngoài nghĩa thúc giục sự rời khỏi đường tàu nhanh gọn, người ta cũng chứng minh và khẳng định có thể hiểu là rời thoát khỏi đường tàu càng chậm càng tốt. Điều này sẽ gây nên ra sự nguy hiểm cho mọi người.

Ý nghĩa tiếp xúc của asap
Ý nghĩa tiếp xúc của asap

Bởi thế, để ngăn cản hiểu nhầm, tốt hơn hết hãy viết rõ cụm từ này ra khi tiếp xúc bạn nhé!

Xem thêm: BSI là gì

1.3. Một số ý nghĩa khác của asap trong tiếp xúc

Hãy nhờ vào bảng thống kê tại đây để biết nhiều hơn thế nữa về những từ ngữ tới từ asap:

Asap

Ý nghĩa biểu thị

A Self-help Assistance P.rogram

Chỉ một ứng dụng trong mảng công nghệ tiên tiến và phát triển thông tin: trợ lý ảo của windows

Automated Standard Application for P.ayments

Một ứng dụng cho việc thanh toán tự động hóa

Alliance of Security Analysis P.rofessionals

Liên minh của giới Chuyên Viên bảo mật thông tin

A Sour Apple P.ie

Bánh táo mang vị chua

Always Say A P.rayer

Luôn nói lời cầu nguyện

As Soon As P.ublishable

Ngay khi xuất bản

Những ví dụ trên cho thất Asap được sử dụng trong thật nhiều nghành. Ngoài việc dùng phổ cập trong kỹ năng tiếp xúc, có những phương diện, Asap được sử dụng với hiệu suất cao là một thuật ngữ chuyên ngành mà chỉ việc nhắc tới từ này, người ta sẽ biết nơi nó thuộc về là ở đâu? Vậy asap vốn thuộc về chuyên ngành nào?

Xem thêm: Q.SR là gì

2. Tìm hiểu asap là gì trong ngành kỹ thuật

Thêm một giá trị nữa của asap ở trong nghành nghề kỹ thuật mà bạn cũng nên tìm hiểu để biết những cách sử dụng nó một những cách thích hợp hơn.

2.1. Asap là gì?

Asap là thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật chỉ ứng dụng quang học, tên thường gọi khá đầy đủ của ứng dụng này là Systems Analytics P.rogram. Nếu là dân kỹ thuật thì sẽ biết ngay ứng dụng này chuyên được vốn để làm giả lập khối mạng lưới hệ thống quang học. Nhưng không tồn tại kỹ năng trình độ kỹ thuật thì cũng thật trở ngại cho toàn bộ chúng ta hiểu hết khái niệm vừa nêu, điều này gây khó dễ cho quy trình tìm hiểu asap là gì ở nghành trình dài độ này.

Khái niệm asap trong ngành kỹ thuật là gì?
Khái niệm asap trong ngành kỹ thuật là gì?

Hiểu được điều này, P.hượng nghĩ, toàn bộ chúng ta cần nhiều hơn thế nữa nữa những thông tin về asap để thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhận diện nó trong đời sống hằng ngày.

2.2. Chức năng chính của Asap là gì?

Thực chất, tích điện của asap rất mạnh, đến nỗi toàn bộ chúng ta chứng minh và khẳng định có thể phải kinh ngạc đấy nhé vì nó chứng minh và khẳng định có thể làm được những điều tưởng như không thể. Vậy điều kỳ diệu đó là gì?

Asap có tích điện phân tán những nguồn ánh sáng ở tư thế rời rạc hoặc hai nguồn sáng kết thích phù hợp với nhau kèm theo ĐK sóng ánh sáng từ hai nguồn sáng này phải có cùng pha. Trong số đó, khi phân tích những nguồn ánh sáng ở trạng thái kết thích phù hợp với nhau thì asap sẽ dùng những chùm tia xấp xỉ mang tên thường gọi là Gaussian.

Khả năng phân tích chùm sáng, những nguồn ánh sáng được tiến hành bởi asap là bởi vì ứng dụng này chứng minh và khẳng định có thể dò ra được hàng triệu hàng triệu những tia ánh sáng rất khác nhau mà chỉ việc một khoảng chừng thời hạn rất ngắn trong vòng vài phút. Với hiệu suất cao này được ứng dụng vào việc tạo lập nên những quy mô khối mạng lưới hệ thống gồm có: khối mạng lưới hệ thống chiếu sáng, khối mạng lưới hệ thống hình ảnh phức tạp và những thiết bị chiếu sáng quy tụ.

Asap trong kỹ thuật thể hiện giá trị ra làm thế nào?
Asap trong kỹ thuật thể hiện giá trị ra làm thế nào?

Ngoài ra, ứng dụng này còn tương hỗ tạo ra được những dạng quy mô nguồn một những cách đúng chuẩn nhất như nguồn điểm, nguồn ảnh, cánh quạt và mạng lưới tia. Asap cũng tham gia vào việc tinh giảm quy trình thử nghiệm chính vì trải qua asap người ta thuận tiện và đơn thuần và giản dị phân tích được những yếu tố quan trọng và sử dụng được bản thiết kế ngay thay vì phải trải qua một bước thử nghiệm trên mẫu nữa. Bằng tích điện dò tia qua engine cho nên vì thế asap không yên cầu bất kể thứ tự nào trong quy trình tiến hành mà vẫn chứng minh và khẳng định có thể mang lại kết quả cao hơn nữa cả sự mong đợi.

Xem thêm: Tri thức khoa học là gì

2.3. Ứng dụng phổ cập nhất của asap

Hầu hết toàn bộ mọi người, nhất là dân văn phòng thì dường như không tồn tại ai không nghe biết chương trình office excel. Và bạn càng ngạc nhiên hơn khi chương trình này đón nhận cả sự tương hỗ của asap. Cụ thể hơn là asap Utilities – công cụ tương hỗ thêm hiệu suất cao mới cho excel sẽ tương hỗ cho bạn tăng thêm vào cho excel của bạn khoảng chừng trên 300 hiệu suất cao, từ đó mang lại sự thuận tiện và đơn thuần và giản dị, nhanh gọn khi tiến hành việc làm. Nó đặc biệt quan trọng hiệu suất cao với hàm Macro hay khi toàn bộ chúng ta cần phối hợp nhiều với cường độ liên tục những công thức tính toán.

Các phiên bản excel chứng minh và khẳng định có thể tiếp nhận sự tương hỗ của asap gồm có Excel 2000, Excel 2002/ XP., E2003, E2007, và E2010, 2013. Ngoài nghành kỹ thuật, dân marketing thương mại cũng nói rằng, họ chẳng hề xa lạ với asap. Vậy tức là asap cũng là một thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ cập trong nghành nghề marketing. Ở phương diện này, Asap được thể hiện ra làm thế nào?

Việc làm kỹ thuật

3. Tìm hiểu Asap là gì trong nghành nghề marketing

Khi muốn xây dựng thương hiệu, trách nhiệm thứ nhất mà những nhà quản trị và vận hành hay những nhân viên cấp dưới Marketing cần tiến hành đó đó là tìm kiếm quy mô xây dựng thương hiệu thật sự thích hợp. Asap được đưa ra trong gợi ý những quy mô mà những bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể sử dụng. Vậy tính thích hợp của asap ở đâu? Muốn biết được điều này, toàn bộ chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về asap trong nghành nghề marketing nhé.

3.1. Asap là gì trong marketing?

Asap đó là quy mô xây dựng thương hiệu so với những công ty, doanh nghiệp, tổ chức triển khai phi lợi nhuận. Nó được kết cấu nên là tổng hợp những từ ngữ tại đây:

– A (Advantage) – Lợi thế

– S (Style) – P.hong những cách

– A (Adjective) – Đặc trưng

– P. (P.MS) – Màu sắc

Mỗi yếu tố trên trong Asap được vận dụng ra làm thế nào trong việc giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu?

Asap là gì trong nghành nghề marketing
Asap là gì trong nghành nghề marketing

* Advantage

Nói về lợi thế, vậy Advantage sẽ xuất hiện ở đâu trong quy mô kế hoạch marketing? Nó nằm trong những thông điệp mà nhà marketing, entreprenuer gửi gắm tới người tiêu dùng của tớ, là lợi thế mà người ta sẽ tiến hành trao từ doanh nghiệp. Lợi thế đó là yếu tố khác lạ thứ nhất giữa những doanh nghiệp, có mức giá trị liên kết người tiêu dùng và tạo ra những thế mạnh so với những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu của doanh nghiệp trên thị trường.

Khi xây dựng thương hiệu, yếu tố lợi thế nên phải được đưa lên số 1 vì nhờ vào lợi thế, người tiêu dùng sẽ ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn. Apple đã tiến hành đúng nguyên tắc thứ nhất này, để người tiêu dùng ghi nhớ thương hiệu của tớ trải qua lợi thế nổi tiếng đó đó là chuyên phục vụ nhu yếu những thành phầm điện tử thông minh, sáng tạo và có nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển tân tiến.

* Style

Style nói tới phong thái của doanh nghiệp. P.hong những cách là bộ mặt riêng, nét riêng của một thành viên, một tổ chức triển khai,… định hình nên điều đặc biệt quan trọng khiến người khác phải ghi nhớ. Vậy nên xây dựng phong thái cho doanh nghiệp là phương pháp tiếp theo của xây dựng thương hiệu. P.hong những cách có ảnh hưởng tác động tác động thâm thúy tới hình ảnh thương hiệu của bất kể doanh nghiệp nào trong những cách cảm, những cách nghĩ của người tiêu dùng. Doanh nghiệp cần xây dựng phong thái đảm bảo sự thích hợp so với thành phầm và nhóm người tiêu dùng tiềm năng.

* Adjective

Sau phong thái, lợi thế, doanh nghiệp cần tạo dựng được nét đặc trưng riêng. Đặc trưng đó là giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp mang tới, đồng thời cũng bao chứa cả những nguyên tắc hoạt động giải trí và sinh hoạt để tạo ra tin tưởng cho người tiêu dùng.

* Màu sắc thương hiệu

Sử dụng một yếu tố trực quan là sắc tố, doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu suất cao xây dựng thương hiệu hiệu suất cao hơn nữa trong việc giúp người tiêu dùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị ghi nhớ thương hiệu và nhận ra nhanh thương hiệu đó qua sắc tố. Chẳng hạn như nhìn vào màu tím với logo chữ P.V, người ta sẽ nhận diện được đó là đặc trưng của khối mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước VP. Bank.

Khi vận dụng sắc tố, bạn phải thật tinh xảo trong việc chọn hoặc phối hợp những sắc tố với nhau. Muốn thế, hãy hiểu hơn những ý nghĩa mà sắc tố biểu thị nhé:

– Màu đỏ biểu thị cho niềm đam mê cháy bỏng. Nó có tác dụng mạnh trong việc thu hút sự để ý và thể hiện điều gì đó quan trọng.

– Màu cam đại diện thay mặt thay mặt cho sức sống dạt dào, một tinh thần vui tươi và đầy vẻ thân thiện

– Màu tím là thể hiện cho nét quyến rũ đậm màu hoàn gia, đầy vẻ sang trọng và sức sáng tạo lớn

– Màu xanh da trời đã cho toàn bộ chúng ta biết cảm hứng về yếu tố tin tưởng, cảm hứng yên tĩnh và một phong thái cởi mở.

– Màu hồng tượng trưng cho việc ngây thơ, yêu đời, đầy nét quyến rũ nữ tính

– Màu trắng luôn soán ngôi với việc tinh khiết và khỏe mạnh

– Màu xanh lá cây giúp con người hòa vào cảm hứng tự nhiên, là người đại diện thay mặt thay mặt của sự việc thịnh vượng

– Màu xám dành riêng cho những ai yêu thích nét tươi tắn trung tính, mạnh mẽ và tự tin

– Màu đen gợi cho bạn những ý tưởng đạm phong thái tinh xảo, mạnh mẽ và tự tin và tinh xảo.

– Màu xanh dương thể hiện cho việc chuyên nghiệp, đảm bảo

Việc làm nhân viên cấp dưới marketing

3.2. Bí quyết giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu qua quy mô Asap

Sau khi đã làm rõ thực ra trong khái niệm Asap là gì ở nghành marketing, những bạn marketer hãy “thủ” ngay cho mình một vài thủ thuật nhỏ mà có võ để tự kiến thiết xây dựng thương hiệu cho quy mô marketing của tớ xem sao, hoặc cũng chứng minh và khẳng định có thể đề xuất kiến nghị với cấp trên và ghi điểm cũng là một ý hay để bạn tạo dựng thời cơ thăng tiến trên career path cho mình.

Bí quyết vận dụng asap trong marketing
Bí quyết vận dụng asap trong marketing

3.2.1. Xác định yếu tố giúp ý tưởng xây dựng thương hiệu trở nên tốt hơn

Tạo dấu ấn là phương pháp để bạn trở nên đặc biệt quan trọng trong tâm người khác. Bởi thế, muốn thương hiệu doanh nghiệp đi sâu vào lòng người tiêu dùng thì nhất định bạn phải ghi nhận những cách tạo dấu ấn đặc biệt quan trọng cho doanh nghiệp. Hãy dành thời hạn, công sức của con người để tìm kiếm những sự khác lạ lớn số 1 giữa doanh nghiệp của bạn với những đơn vị chức năng khác, đó là con phố duy nhất để bạn xác lập sự khác lạ. Đồng thời tìm ra điểm khác lạ này, bạn đã và đang có một quá tình tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp của doanh nghiệp khác, từ đó chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị vận dụng những lợi thế, ưu điểm và vô hiệu những khuyết điểm trong marketing của quy mô bạn đang định hình theo đuổi.

3.2.2. Thương hiệu của bạn đã sở hữu phong thái chưa? Đó là gì?

Xây dựng phong thái cho doanh nghiệp là những cách bạn đang hình thành một hình mẫu chuẩn mực nào này mà xã hội muốn thấy. Tất nhiên là với thiên chức mang lại những giá trị quyền lợi thì người tiêu dùng luôn yên cầu một phong thái thực sự professional (chuyên nghiệp tiếng anh) từ doanh nghiệp của bạn. Nhiệm vụ của những marketer là tuyệt đối đừng để người tiêu dùng nhìn về thương hiệu của tớ mà chỉ nhớ đến một tính từ miêu tả duy nhất «không chuyên nghiệp», vậy thì họ chẳng nên phải trải nghiệm thêm bất kể lần nào khác mà sẽ tránh xa dịch vụ của bạn ngay từ trên đầu.

3.2.3. Đặc trưng thương hiệu nên được xây dựng ra làm thế nào?

Trong môi trường sống đời thường, chứng minh và khẳng định những bạn sẽ đã có được những sự yêu thích đặt cho hãng thành phầm này, thành phầm khác. Ví dụ như so với những bạn nữ đặc biệt quan trọng thích sử dụng những thành phầm skin care của «nhà» Nivea vì nó nổi trội lên với đặc tính bảo vệ an toàn và uy tín, không dùng cồn trong những thành phầm dưỡng của tớ. Vậy tức là hãng Mỹ phẩm Nivea đã thực sự tạo dựng được đặc trưng của tớ với một tính từ miêu tả chính, đó là bảo vệ an toàn và uy tín.

Xây dựng thương hiệu marketing nhờ quy mô asap
Xây dựng thương hiệu marketing nhờ quy mô asap

Tương tự như vậy, bạn muốn thương hiệu thành phầm của những bạn sẽ tiến hành người tiêu dùng miên tả bởi tính từ nào mọi khi nhắc tới? Tính từ đó đó là đặc trưng trong thương hiệu bạn đang kiến thiết xây dựng. Và chứng minh và khẳng định rồi, tính từ đó phải gắn sát và trở thành điểm lưu ý nổi trội trong thành phầm bạn phục vụ nhu yếu. Vậy thì nên chứng minh và khẳng định mình làm rõ thành phầm đang phục vụ nhu yếu và gọi tên đặc trưng của nó bằng một tính từ chuẩn xác nhất, cả quy trình phía sau là để bạn tạo ra thương hiệu cho tính từ chỉ đặc trưng đó.

3.2.4. Lựa chọn một P.MS cho thương hiệu

Mặc dù P.MS được xác lập là sắc tố thương hiệu nhưng khi toàn bộ chúng ta đã mục tiêu sử dụng nó để tiếp thị thương hiệu thì nên xây dựng nó gắn sát với ý nghĩa rõ ràng mà không đơn thuần chỉ là yếu tố độc lạ và rất khác nhau của sắc tố. Có nghĩa là hãy để sắc tố hỗ trợ cho bạn truyền tải thông điệp trong số đó, mỗi gam màu là một thông điệp, việc chọn gam đơn sắc hay đa sắc thể hiện thương hiệu sẽ là phương pháp để bạn truyền tải một hay nhiều thông điệp nào đó cho người tiêu dùng. Khi phối hợp nhiều màu thì nhất định hãy đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp và tính logic của sự việc bắt màu với nhau, đồng thời duy trì sắc tố đó thay vì việc thay đổi chúng liên tục khiến người tiêu dùng không định hình được sắc tố đại diện thay mặt thay mặt của thương hiệu.

Như vậy, qua tìm hiểu asap là gì, Bích P.hượng nhận thấy có thật nhiều điều thú vị trong ý nghĩa mà asap thể hiện. Nó khá phong phú chủng loại và chứng minh và khẳng định có thể thể hiện nhiều giá trị quan trọng ở nhiều nghành đời sống. Nếu bạn còn biết nhiều hơn thế nữa về asap ngoài những gì P.hượng san sẻ trong nội dung bài viết này, hãy cho tôi biết, so với bạn Asap là gì nhé.

Share in VK ');
$('#js_share').append("");
$('#box-social').addClass('share');
}
});
$("#see_more").click(function(){
if ($(this).attr('data-id') != "") {
$.get('../ajax/ajax_blog.php?newid=10089vàcateid=115vàbegin='+$(this).attr('data-id'), function(data){
$('.see_more_blog').append(data);
var x = parseInt($("#see_more").attr('data-id')) + 1;
$("#see_more").attr("data-id",x);
});
}
});
$(".show_cm").click(function(){
$(this).hide();
$(".hiden_cm").show();
$(".ct_cm").removeClass("hiden_dtblog");
});
$(".hiden_cm").click(function(){
$(this).hide();
$('.show_cm').show();
$(".ct_cm").addClass("hiden_dtblog");
});
$(".show_cd").click(function(){
$(this).hide();
$(".hiden_cd").show();
$(".chude").removeClass("hiden_dtblog");
});
$(".hiden_cd").click(function(){
$(this).hide();
$('.show_cd').show();
$(".chude").addClass("hiden_dtblog");
});

USD
USDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Cập nhật S.T Sơn Thạch là ai? Đời tư và sự nghiệp của ca sĩ S.T 365
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
Not found image
Cập nhật 10 truyện nữ phụ, nữ phụ văn hay được độc giả yêu thích hiện nay
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
1632493536 maxresdefault
Ngô Kỳ Long – "Cậu Bé Nhặt Rác" Trở Thành Đại Gia Showbiz Và Tình Yêu Đẹp Với Tiểu Hoa Đán
Thông tin Ngô Kỳ Long - "Cậu Bé Nhặt Rác" Trở Thành Đại Gia Showbiz Và Tình Yêu Đẹp Với Tiểu Hoa Đán Ngô Kỳ...
Xem thêm