Tại sao UNI, LUNA, ATOM vẫn không tham gia bữa tiệc tăng giá của Bitcoin?

Vương Chí Hùng Review là một trong các cái tên đang làm mưa khiến gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện nay . Đây được phân tách là 1 trong các đơn vị tăng trưởng nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên rộng rãi ngành nghề trong khoảng kinh tế – thị trấn hội đến kỹ thuật , văn hóa, tiêu khiển , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời khắc hiện nay , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành sản xuất phổ quát thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. ưu thế của công ty này là mang đội ngũ nhân viên thông minh , năng động, cơ sở vật chất hiện đại . do vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín cung ứng mọi nhà sản xuất , biện pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay các công ty , đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là tổ chức đi đầu trong xu hướng về khoa học truyền thông hiện đại , chất lượng tại Việt Nam. mang sự thông minh, đổi mới ko dừng, Vương Chí Hùng Review luôn quyết tâm , nỗ lực để đem đến các giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh , Marketing cho các tập đoàn, công ty . Sau phổ quát năm hoạt động, tổ chức này đã được tuyển lựa là đối tác cung cấp nhà cung cấp cho rộng rãi tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện tại , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ biến lĩnh vực như là công ty chương trình ca nhạc, giải đáp thương hiệu, quảng bá , doanh nghiệp sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Đánh giá về chủ đề Tại sao UNI, LUNA, ATOM vẫn không tham gia bữa tiệc tăng giá của Bitcoin?

Mặc dù thị trường đã bước vào mùa bơm, nhưng một số ít các altcoin không tái tạo biến động giá của Bitcoin sẽ gặp bất lợi.

5 Loại Tiền Điện Tử Trong Tuần: BTC, UNI, THETA, VET, LUNAUNI

UNI, ATOM và LUNA – ba loại tiền thay thế khác nhau từ các nhánh riêng biệt của không gian tiền điện tử, chia sẻ mối quan hệ mong manh với Bitcoin. theo dữ liệu von Skew phản ánh mối tương quan trong 1 tháng của các altcoin này với giá trị của Bitcoin là 0,5 mỗi loại; 0,4 và 0,3 tại thời điểm viết bài.

Nói một cách đơn giản, mối tương quan đo lường mức độ mà hai biến di chuyển cùng nhau. Tương quan càng cao thì sự phụ thuộc lẫn nhau càng cao và ngược lại.

Với dữ liệu tương quan ở trên, có thể nói rằng những ngày sắp tới sẽ khá khó khăn đối với UNI, ATOM và LUNA nếu Bitcoin tiếp tục có những động thái mạnh mẽ.

Không hỗ trợ từ các chỉ báo trên chuỗi?

Đánh giá tình trạng của các chỉ số trên chuỗi UNI, ATOM và LUNA sẽ giúp xác định mức độ nguy hại của chúng.

Tỷ lệ giá trị mạng trên giá trị giao dịch (NVT) của Uniswap đã tăng đột biến nhiều lần trong tháng 10, nhưng hiện tại nó đang giảm. NVT về cơ bản làm sáng tỏ mối quan hệ giữa vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch. Nếu NVT cao, điều này cho thấy giá trị mạng lớn hơn giá trị truyền trong mạng và ngược lại.

Thông thường các xu hướng tăng có ảnh hưởng tích cực đến định giá dài hạn, nhưng trạng thái hiện tại của chỉ báo này có vẻ chỉ đơn giản là hỗn loạn.

Tại sao các altcoin như UNI, LUNA, ATOM vẫn không tham gia bữa tiệc tăng giá của Bitcoin?

NVT – Uniswap | Nguồn: Messari

Các khái niệm cơ bản của ATOM và LUNA cũng có vẻ kém đi vào thời điểm viết bài. Ví dụ: vốn hóa thị trường của hai altcoin này đều gần với mức thấp nhất trong một tháng (0,3%, 0,6%). Sự sụt giảm của chỉ số này cho thấy ATOM và LUNA không thể tạo ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị trường.

Ngay cả những con số về khối lượng giao dịch cũng có vẻ mờ nhạt vào thời điểm viết bài. Trên thực tế, cả ATOM và LUNA đều đang ở mức thấp nhất trong 3 tháng.

Tại sao các Altcoin như UNI, LUNA, ATOM vẫn chưa tham gia Bull Party của Bitcoin

Khối lượng giao dịch – LUNA | Nguồn: Messari

Tại UNI, ATOM và LUNA, sự biến động dường như đang giảm bớt – điều này làm giảm đáng kể sự biến động giá cả.

Thật kỳ lạ, nửa cuối tháng 10 năm ngoái không phải là thời điểm tốt cho UNI, ATOM và LUNA. Các nhà đầu tư đã không thu được lợi nhuận tương xứng so với rủi ro mà họ đã chấp nhận.

Cần lưu ý rằng hệ số Sharpe (thước đo tỷ suất sinh lợi trên một đơn vị rủi ro đối với các khoản đầu tư) là âm đối với Uniswap và ATOM vào khoảng thời gian này năm ngoái, trong khi của LUNA là hơi dương. Tình huống tương tự cũng có thể được quan sát tại thời điểm bắt đầu bấm máy.

Lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro đối với UNI và ATOM lần lượt là 0,1 và 0,5, trong khi LUNA cao hơn một chút – khoảng 0,9.

Tại sao các altcoin như UNI, LUNA, ATOM vẫn không tham gia bữa tiệc tăng giá của Bitcoin?

Hệ số sắc nét – ATOM | Nguồn: Messari

Do đó, nhìn về quá khứ, trạng thái tổng thể của các chỉ số và mối tương quan với Bitcoin, mọi thứ đang diễn ra không tốt. Sẽ còn vài ngày nữa để UNI, ATOM và LUNA giao dịch cao hơn, nhưng việc ngược dòng liên tục là rất khó xảy ra vào lúc này.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Giáo viên

Theo AMBCrypto

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post