Tâm lý thị trường tăng lên khi Bitcoin để mắt tới 25.000 đô la

Thông tin về Tâm lý thị trường tăng lên khi Bitcoin để mắt tới 25.000 đô la

www.newsbtc.com

11 tháng 8 năm 2022 17:59, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Tâm lý thị trường tiền điện tử đã bị đánh bại khi giá bitcoin giảm xuống mức thấp trong chu kỳ mới là 17.600 đô la. Với điều này, tâm lý nhà đầu tư đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong năm. Nhưng dần dần, tâm lý thị trường đã hồi phục và thoát ra khỏi vùng sợ hãi tột độ. Đó là cho đến nay khi tâm lý thị trường đã ghi nhận một lực đẩy rất lớn đi lên sau một đợt phục hồi thị trường khác.

Tình cảm chuyển sang màu xanh lá cây

Tâm lý thị trường tiền điện tử đang có xu hướng tăng kể từ khi sự phục hồi bắt đầu trở lại vào tháng Bảy. Khi giá bitcoin lần đầu tiên chạm ngưỡng 24.000 đô la lần đầu tiên kể từ xu hướng thị trường, tâm lý thị trường đã nhanh chóng thoát ra khỏi vùng sợ hãi tột độ.

Mặc dù thị trường có sự phục hồi nhưng tâm lý thị trường vẫn chủ yếu chìm trong sắc đỏ và điểm số trên chỉ số Fear & Greed Index vẫn ở mức thấp. Tuy nhiên, sự phục hồi của thị trường vào ngày thứ Tư đã chứng kiến ​​một trong những bước nhảy vọt lớn nhất trong năm 2022. Sau khi có xu hướng quanh mức 31 trên chỉ số trong phần lớn ngày thứ Tư, điểm số đã chứng kiến ​​sự đảo ngược tăng mạnh lên 41.

Bài đọc liên quan: Tín hiệu giảm giá: Tại sao đợt bán tháo của thợ đào Bitcoin có thể tiếp tục

Mức này đặt tâm lý thị trường gần nhất với lòng tham mà nó từng có kể từ khi sụp đổ. Nó cũng tương phản rõ rệt với điểm số của tuần trước, cũng như điểm số chung của tháng 7, khiến thị trường ở mức 16, chìm sâu trong nỗi sợ hãi tột độ.

Sự đảo chiều cũng cho thấy các nhà đầu tư đang bắt đầu quay trở lại thị trường. Các xu hướng tích lũy thường được bắt đầu và củng cố trong những thời điểm như thế này, góp phần vào việc tăng giá tiền điện tử trên toàn không gian.

03602bc1991c8746f3db275360a2c3c036e62520

BTC phục hồi trên $ 24,000 | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Bitcoin muốn có 25.000 đô la

Sự phục hồi của Bitcoin đã dẫn nó đến một trong những vị trí được thèm muốn nhất trên thị trường hiện tại. Mốc 25.000 đô la là một mức kỹ thuật quan trọng vì đây là vị trí hỗ trợ cao hiện đã chuyển thành điểm kháng cự quan trọng. Do đó, việc đánh bại mức này là rất quan trọng đối với những người đầu cơ bitcoin trong tương lai.

Đợt tăng giá gần đây thực sự đã chứng kiến ​​bitcoin tiến gần đến mức 25.000 đô la một cách nguy hiểm, nhưng mức kháng cự ngay bên dưới nó cũng đủ để đánh bại những người đầu cơ giá lên. Điều này đã chứng kiến ​​mức thoái lui khoảng 200 đô la kể từ thời điểm này khi những con bò đực tiếp tục tập hợp lại.

Bài đọc liên quan: Tâm lý thị trường phục hồi Có vẻ như các nhà đầu tư mạo hiểm hơn với các đồng tiền thay thế

Bitcoin vẫn đang trông cực kỳ mạnh mẽ trên biểu đồ 4 giờ, cho thấy rằng sẽ có một cuộc thử nghiệm khác ở mức 25.000 đô la. Xu hướng tích lũy đang diễn ra đã đủ để cung cấp hỗ trợ tốt và điểm thoát cho tài sản kỹ thuật số, vì vậy, lần kiểm tra lại này có thể sẽ thấy bitcoin phá vỡ 25.000 đô la. Tuy giữ chức vụ là chuyện khác.

Bitcoin hiện đang có xu hướng ở mức 24.500 đô la vào thời điểm viết bài này. Hiện tại, giá của nó tăng 6,29% trong 24 giờ qua và vẫn giữ màu xanh trong hai phiên đóng cửa hàng ngày gần đây nhất. Đóng cửa màu xanh lá cây vào thứ Năm sẽ báo hiệu điểm thu hồi vốn là 28.000 đô la.

Hình ảnh nổi bật từ Unsplash, biểu đồ từ TradingView.com

Theo dõi Owie hay nhất trên Twitter để biết thông tin chi tiết về thị trường, thông tin cập nhật và thỉnh thoảng có tweet vui nhộn…


Điểm đánh giá post