Thị trường gấu không có vấn đề gì đối với chương trình ươm tạo DeFi của Binance Labs

Thông tin về Thị trường gấu không có vấn đề gì đối với chương trình ươm tạo DeFi của Binance Labs

cointelegraph.com

17 tháng 6 năm 2022 11:14, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, vẫn tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình như bình thường bất chấp thị trường gấu đang diễn ra.

Công ty VC đang chuẩn bị khởi động vòng thứ năm của chương trình tăng tốc Người xây dựng giá trị nhất (MVB), chương trình ươm tạo được thiết kế để hỗ trợ các dự án mới tập trung vào tài chính phi tập trung (DeFi) và Web3.

Được tổ chức với sự hợp tác của BNB Chain, chương trình mong muốn cung cấp hỗ trợ riêng cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên mạng blockchain BNB Chain bằng cách cung cấp dịch vụ ươm tạo và đầu tư.

Chương trình MVB ban đầu được khởi động vào tháng 5 năm 2021, với sứ mệnh giúp các công ty khởi nghiệp dựa trên Chuỗi BNB tạo ra các dự án mới, tiếp cận, nhận tài trợ và tăng tốc phát triển cộng đồng và doanh nghiệp. Một số công ty khởi nghiệp thành công do MVB sinh ra bao gồm các dự án DeFi cơ sở hạ tầng như Giao thức Deri và Giao thức Solv, sàn giao dịch phi tập trung Biswap, nền tảng GameFi và metaverse Metasset và các dự án khác.

Vòng mới nhất, còn được gọi là nhóm thứ năm, được đặt tên là “Lãnh thổ chưa được khám phá” vì nó nhằm mục đích khám phá các cơ hội mới và giúp đỡ các dự án mới nổi trong bối cảnh thị trường tiền điện tử có nhiều biến động.

“MVB V được cấu trúc khác với các nhóm trước đây, với BNB Chain và Binance Labs lần đầu tiên hợp tác để cung cấp cơ sở hạ tầng, cố vấn, tài trợ và hỗ trợ hệ sinh thái cho các dự án,” Giám đốc đầu tư BNB Chain, Gwendolyn Regina nói với Cointelegraph hôm thứ Năm. “Nguồn tài trợ của MVB sẽ trực tiếp từ Binance Labs,” cô nói thêm.

Hạn chót đăng ký vòng là ngày 8 tháng 7 năm 2022, trong khi chương trình dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. Vào cuối tháng 6, Binance Labs và BNB Chain có kế hoạch công bố các dự án thành công sẽ tham gia chương trình tăng tốc MVB và trải qua huấn luyện và hội thảo trong 6-8 tuần.

Giám đốc đầu tư của BNB Chain lưu ý rằng chương trình tăng tốc MVB mới không giới hạn về khoản đầu tư dự kiến.

“Chúng tôi không có giới hạn đầu tư. Binance Labs sẽ tuân theo một quy trình đánh giá kỹ lưỡng các dự án được lựa chọn để ươm tạo trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Sự hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cho chương trình MVB không chỉ đơn thuần là tiền và quỹ. “

Regina tiếp tục nói rằng vòng MVB mới nhất chào đón tất cả các nhà xây dựng trong ngành công nghiệp blockchain, bất kể họ có kinh nghiệm xây dựng trên Chuỗi BNB hay không. “Chúng tôi sẵn sàng đầu tư vào các dự án trong tất cả các giai đoạn phát triển của chúng, cho dù đó là giai đoạn đầu, nguyên mẫu đang hoạt động hay một sản phẩm đã ra mắt cần mở rộng quy mô,” cô nói thêm.

Thị trường gấu đang diễn ra không có khả năng gây hại cho chương trình tăng tốc. Ngược lại, BNB Chain và Binance Labs tin rằng các điều kiện thị trường khắc nghiệt có xu hướng tạo ra các dự án mạnh mẽ hơn, Regina cho biết thêm:

“Thị trường gấu là một cách tuyệt vời để đánh giá và hỗ trợ các dự án thực sự tạo ra sự khác biệt trong hệ sinh thái blockchain. Nếu có bất cứ điều gì, bây giờ là thời điểm tốt nhất để xác định các dự án mạnh mẽ, có sứ mệnh và hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của họ. “

Lập trường của BNB Chain về thị trường gấu tiền điện tử như một cơ hội để phát triển ngành phù hợp với quan điểm rộng rãi hơn tại sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Có liên quan: ‘Các nhà xây dựng vui mừng’: Các chuyên gia về lý do tại sao thị trường gấu lại tốt cho Bitcoin

Công ty đang tìm cách thuê 2.000 nhân viên trong bối cảnh thị trường sụt giảm gần đây nhất, với CEO Changpeng Zhao tuyên bố rằng sàn giao dịch coi thị trường gấu là “thời điểm tuyệt vời để thu hút những nhân tài hàng đầu”.

Tỷ phú đầu tư tiền điện tử và chủ sở hữu Dallas Mavericks Mark Cuban cũng có chung một cảm nhận tương tự, người đã áp dụng một câu cách ngôn nổi tiếng của nhà đầu tư kỳ cựu Warren Buffett cho sự sụt giảm thị trường tiền điện tử hiện tại: “Chỉ khi thủy triều rút đi, bạn mới phát hiện ra ai đang bơi khỏa thân. ”


Điểm đánh giá post