Thị trường tiền điện tử nổi bật ngày 1 tháng 10

Vương Chí Hùng Review là 1 trong các mẫu tên đang khiến cho mưa làm cho gió trên thị phần giải trí Việt Nam hiện nay . Đây được Đánh giá là 1 trong các công ty vững mạnh nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review sản xuất bao trùm trên phổ quát ngành từ kinh tế – xã hội tới công nghệ , văn hóa, tiêu khiển , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời khắc hiện giờ, Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành phân phối rộng rãi thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. điểm cộng của doanh nghiệp này là sở hữu nhóm nhân viên thông minh, năng động, hạ tầng tiên tiến . cho nên , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung cấp mọi nhà sản xuất , giải pháp phải chăng nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay những doanh nghiệp , đơn vị.

Vương Chí Hùng Review được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong xu hướng về khoa học truyền thông hiện đại, chất lượng tại Việt Nam. với sự thông minh , đổi mới không dừng , Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu , nỗ lực để mang đến các giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh , Marketing cho những tập đoàn, công ty. Sau rộng rãi năm hoạt động, đơn vị này đã được chọn lọc là đối tác cung cấp nhà cung cấp cho phổ thông tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ quát ngành như là tổ chức chương trình ca nhạc, tư vấn thương hiệu , quảng bá , doanh nghiệp sự kiện, cung cấp âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review phân tích về chủ đề Thị trường tiền điện tử nổi bật ngày 1 tháng 10

Solana nhận được nhiều khoản đầu tư hơn Ethereum, việc làm trong thế giới tiền điện tử đang bùng nổ, v.v. là những điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 1 tháng 10, theo cryptonew.com.

Thị trường tiền điện tử nổi bật ngày 1 tháng 10

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 1 tháng 10: Tin tức đầu tư

▶ Sau 3 tháng dữ liệu CryptoCompare, dòng tiền ròng hàng tuần vào các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đạt trung bình 72,8 triệu đô la trong tháng 9, cao nhất kể từ tháng 5 (75,2 đô la). Các sản phẩm dựa trên Bitcoin (BTC) chứng kiến ​​dòng tiền vào cao nhất so với bất kỳ tài sản nào, trung bình là 31,2 triệu đô la mỗi tuần. Nó theo sau Solana (SOL) ở mức 17,8 triệu đô la, vượt trội so với Ethereum (ETH) (10,9 triệu đô la) về dòng chảy ròng sau khi 21Shares tung ra sản phẩm có thể đầu tư đầu tiên vào cuối tháng 7, lên mức 35,1 tỷ đô la vào tháng 9, trong khi các sản phẩm dựa trên ETH mất 3 % đến 13,5 tỷ đô la.

▶ Các công ty dịch vụ tài chính SBI Group, Sygnum và Azimut Group đã công bố ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 75 triệu đô la Singapore sẽ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực tài chính. Chiến lược đầu tư của quỹ sẽ chủ yếu tập trung vào các công ty Pre-Series A và Series A đang phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ blockchain / sổ cái phân tán, các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi) và các công cụ công nghệ cụ thể.

▶ Ví trình duyệt chuỗi chéo tiền điện tử XDEFI đã kết thúc vòng tài trợ 6 triệu đô la. Với các quỹ mới, XDEFI sẽ tiếp tục mở rộng sang các blockchain mới, họ nói.

Orlando Bravo, tỷ phú và đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân Thoma Bravo, cho biết ông sở hữu BTC và “rất lạc quan” về tiền điện tử, theo Bloomberg. Bravo cho biết anh ấy thích nguồn cung hạn chế của Bitcoin và anh ấy thấy nhiều người sử dụng nó hơn trong tương lai.

▶ Zero Hash, một công ty cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số, tuyên bố đã huy động được 35 triệu đô la tài trợ Series C mới. Vòng đầu tư được dẫn dắt bởi Point72 Ventures cùng với NYCA Partners, DriveWealth và những người khác.

Sự kiện nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 1 tháng 10: Tin tức nghề nghiệp

◾ Trên LinkedIn, các tin tuyển dụng có trả tiền của Hoa Kỳ sử dụng từ khóa “tiền điện tử” và “blockchain” đã tăng hơn 600% so với cùng kỳ năm ngoái và gần 400% so với cùng kỳ năm 2019 kể từ ngày 1 tháng 8, Bloomberg báo cáo. Sàn giao dịch việc làm của CryptocurrencyJobs.co đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng gần 1.500% về các đề nghị trả phí kể từ năm ngoái. Daniel Adler, người sáng lập CryptocurrencyJobs.co, cho biết: “Hầu hết các cơ hội có thể được tìm thấy trong hệ sinh thái Ethereum,” cũng như trong các hệ sinh thái như Solana (SOL). Ngoài ra, nhiều công ty không phải tiền điện tử đang tìm kiếm tài năng tiền điện tử, “không giống như những năm trước khi nhu cầu về tài năng tiền điện tử (hầu như) chỉ giới hạn ở các công ty khởi nghiệp. Báo cáo cho biết.

◾ Tigran Gambaryan – người đã dẫn đầu một số cuộc điều tra mạng trị giá hàng tỷ đô la với Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS), bao gồm cả trang web Silk Road và Mt. Gox – tham gia Binance với tư cách là phó chủ tịch Điều tra và Tình báo Toàn cầu, sàn giao dịch thông báo, nói thêm rằng một cựu đặc nhiệm IRS khác, Matthew Price, sẽ tham gia với tư cách là người đứng đầu cuộc điều tra.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 1 tháng 10: Tin tức bảo mật

Kraken Security Labs tuyên bố đã phát hiện ra một số lỗ hổng phần cứng và phần mềm trong một máy ATM tiền điện tử thường được sử dụng: The General Bytes BATMtwo (GBBATM2). Họ nói thêm rằng nhiều vectơ tấn công đã được tìm thấy thông qua mã QR quản trị tiêu chuẩn, phần mềm hệ điều hành Android, hệ thống quản lý ATM và thậm chí cả vỏ phần cứng của máy.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 1 tháng 10: Tin tức CBDCs

✔ Công ty thanh toán khổng lồ Visa đã phát triển một khái niệm cho thấy cách các loại tiền kỹ thuật số từ các ngân hàng trung ương (CBDC) có thể tương tác với nhau để thực hiện thanh toán, được gọi là Kênh thanh toán chung (UPC). Bài đăng thảo luận về cách các mạng blockchain khác nhau có thể được liên kết với nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao các CBDC và cách Visa có thể giúp trao đổi các CBDC trong tương lai trên các blockchain khác nhau.

✔ Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) đã công bố các thành viên của một diễn đàn công nghệ và sự tham dự của họ, bao gồm đại diện từ các công ty như Asos, PayPal và Spotify, để khám phá một CBDC tiềm năng ở Vương quốc Anh. Ngân hàng cho biết thêm, các báo cáo và biên bản cuộc họp diễn đàn được công bố thường xuyên.

✔ Ngân hàng Dự trữ New Zealand (RBNZ) đã thông báo rằng họ đang xem xét khả năng phát hành một loại tiền kỹ thuật số. Đồng tiền kỹ thuật số phải hỗ trợ đồng đô la New Zealand “làm đơn vị tài khoản duy nhất của chúng tôi” và chuyển đổi nó 1 thành 1 thành tiền mặt, thêm “tiền mặt ở đây là vĩnh cửu” miễn là một số người trong chúng ta cần nó. “

Sự kiện nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 1 tháng 10: Tin tức pháp lý

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Kỳ hạn Hoa Kỳ (CFTC) đã buộc tội 14 công ty vì không đăng ký là người bán hoa hồng kỳ hạn hoặc cung cấp thông tin sai lệch và gây hiểu lầm về việc đăng ký CFTC cũng như là thành viên của Hiệp hội Hàng hóa Tương lai Quốc gia (NFA). Hai tổ chức tự xưng là thành viên NFA thậm chí đã báo cáo cùng một số ID gian lận thực sự thuộc về một người đã chết từ năm 2006.

Sự kiện nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 1 tháng 10: Tin tức về quy định

  • Sàn giao dịch tiền điện tử CoinJar đã được Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh (FCA) đăng ký chính thức là Nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử và Nhà cung cấp ví giám sát. Sàn giao dịch sẽ ra mắt một số sản phẩm mới ở Vương quốc Anh trong năm nay, bao gồm dịch vụ nhãn trắng dành cho các doanh nghiệp cho phép xử lý tiền kỹ thuật số trong chương trình phụ trợ và CoinJar Mastercard, cho phép người dùng lưu trữ tiền điện tử của họ bằng tiền mặt, trực tuyến và có thể chi tiêu cửa hàng. cho biết công ty.
  • Ủy ban Ổn định Tài chính (FSB), một cơ quan quốc tế giám sát hệ thống tài chính toàn cầu và đưa ra các khuyến nghị, đã xuất bản Khung Giám sát Ổn định Tài chính mới hỗ trợ một cách có phương pháp “đánh giá toàn cầu về sự ổn định tài chính của hệ thống tài chính” và xử lý những điểm yếu của FSB “và giúp xác định và giải quyết các rủi ro mới nổi đối với sự ổn định tài chính. Nó cũng phân biệt giữa các lỗ toàn cầu hiện là vật chất, những lỗ có thể trở thành vật chất trong 2 đến 3 năm tới và những lỗ có thể trở thành vật chất lâu hơn.

Điểm nổi bật của thị trường về tiền điện tử vào ngày 1 tháng 10: Tin tức về các sản phẩm và dịch vụ mới

Theo The Washington Post, thành phố ở Nam Florida của Hoa Kỳ là thành phố đầu tiên chấp nhận quyên góp tiền điện tử mà Thị trưởng Miami, Francis Suarez cho biết một ngày nào đó có thể thay thế thuế. Thành phố hợp tác với CityCoins, một tổ chức phi lợi nhuận cho phép bất kỳ ai nắm giữ và giao dịch tiền điện tử đại diện cho cổ phần trong cộng đồng. Kể từ khi tổ chức phi lợi nhuận công bố MiamiCoin vào tháng 8, nó đã gửi khoảng 7,1 triệu đô la đến Miami, trong khi Suarez ước tính nỗ lực này có thể tạo ra khoảng 60 triệu đô la trong năm tới.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 1 tháng 10: Tin tức về chuỗi khối

Blockchain Terra (LUNA) đã hoàn thành Columbus-5, một bản nâng cấp được cho là sẽ giúp hệ thống hoạt động tốt hơn với các mạng khác. Nhờ Terra, người dùng hiện có thể chuyển tài sản giữa Terra và một số chuỗi khác bằng cách sử dụng tiêu chuẩn Giao tiếp giữa các chuỗi khối (IBC), giúp việc trao đổi dữ liệu giữa các mạng tiếp quản nó trở nên dễ dàng hơn.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 1 tháng 10: Tin tức về NFTs

Gia đình Lobkowicz của Cộng hòa Séc, một gia đình quý tộc Séc từ đời 14 trong Cung điện Lobkowicz, theo Bloomberg. Bộ sưu tập hiện vật, được coi là bảo vật quốc gia, không thể bán nếu không có sự chấp thuận của chính phủ, vì vậy gia đình đang bán NFT có liên quan để tài trợ cho việc phục hồi những món đồ này.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử vào ngày 1 tháng 10: Tin tức về khai thác

Công ty khai thác tiền điện tử Argo Blockchain đã đạt được thỏa thuận mua 20.000 máy Bitmain Antminer S19J Pro. Chúng dự kiến ​​sẽ được vận chuyển và lắp đặt theo từng đợt hàng tháng từ quý 2 năm 2022 đến quý 3 năm 2022 tại cơ sở tương lai của công ty ở Texas.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và trao đổi thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

Điểm đánh giá post