Thị trường tiền điện tử thiết lập cho nửa cuối năm nay tăng giá bất chấp việc bán tháo, Giám đốc điều hành Bitwise Matt Hougan cho biết

Thông tin chi tiết về Thị trường tiền điện tử thiết lập cho nửa cuối năm nay tăng giá bất chấp việc bán tháo, Giám đốc điều hành Bitwise Matt Hougan cho biết

dailyhodl.com

Ngày 25 tháng 2 năm 2022 14:05, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một giám đốc điều hành hàng đầu tại Bitwise Asset Management cho biết sự sụt giảm giá tiền điện tử hiện tại chỉ là tạm thời.

Trong một cuộc phỏng vấn mới của Yahoo Finance, Giám đốc đầu tư (CIO) Matt Hougan nói rằng giá tiền điện tử sẽ tăng trong nửa cuối năm nay.

“Lúc nào thị trường đi xuống cũng khó chịu. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang thực sự chuẩn bị cho một nửa cuối năm cực kỳ mạnh mẽ. ”

Hougan cho biết giá tiền điện tử giảm là do nhiều vấn đề.

“Sự thoái lui hiện tại đang được thúc đẩy bởi ba điều sẽ giải quyết. Một là sự chuyển đổi thị trường rộng lớn sang thị trường phi rủi ro thúc đẩy qua tất cả các loại tài sản rủi ro mà tiền điện tử là một. Tôi nghĩ rằng chúng ta đã gần hết cách để thích nghi với thực tế mới này.

Phần thứ hai là lệnh điều hành của Biden về tiền điện tử sẽ ra mắt trong tuần này. Tôi nghĩ một khi chúng ta vượt qua điều đó sẽ là một sự nhẹ nhõm. Và sau đó là một số bán hàng liên quan đến thuế.

Tôi nghĩ rằng có những rào cản ngắn hạn ở phía trước của chúng tôi, nhưng khi tôi nhìn vào các xu hướng cơ bản, tôi cực kỳ lạc quan về việc chúng tôi sẽ đi đến đâu vào cuối năm nay. ”

Theo các báo cáo trước đó, chính quyền Biden đang chuẩn bị ban hành lệnh hành pháp chỉ đạo các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ xem xét các tài sản kỹ thuật số và phát triển chiến lược điều chỉnh chúng.

Hougan nói rằng Bitcoin (BTC) có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nhờ vào những phát triển tích cực đối với tài sản kỹ thuật số hàng đầu và không gian tiền điện tử rộng lớn hơn.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy [Bitcoin] thách thức và thậm chí vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó miễn là mọi thứ đi theo hướng tích cực.

Ví dụ về điều đó có nghĩa là gì – nếu chúng tôi nhận được ETF Bitcoin được chấp thuận. Nếu chúng ta thấy các kết quả pháp lý hợp lý từ Washington DC Và nếu chúng ta nhận được các xu hướng tích cực tiếp tục rộng rãi hơn về mặt thể chế áp dụng tiền điện tử.

Tôi chắc chắn nghĩ rằng mức cao nhất mọi thời đại mới là cái nhìn sâu sắc vào cuối năm nếu chúng ta nhìn thấy những điều đó. “


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Tham gia nhóm thảo luận Crypto: https://t.me/bdventures_group

--------

Liên hệ để Marketing: Facebook: https://www.facebook.com/erikhieu

Zalo: https://zalo.me/0982396930

Điểm đánh giá post