Mới Top 20+ website tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam và Thế Giới

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 20+ website tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam và Thế Giới này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Bạn đang tìm kiếm những website tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam?

Hiện nay, cùng với việc tăng trưởng của công nghệ tiên tiến và phát triển đã có thật nhiều website để kiếm tiền trực tuyến xuất hiện tràn ngập trên mạng internet. Tuy nhiên, nhiều bạn đang không biết lựa chọn và góp vốn đầu tư cho đúng đắn, dẫn đến không riêng gì có tiền mất mà còn tốn kém thời hạn công sức của con người. Chính vì thế, nội dung bài viết này xin trình làng tới bạn đọc những website tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất lúc bấy giờ.

Thuận sẽ tổng hợp lại top 20 mạng lưới (website) tiếp thị liên kết tốt nhất tại việt nam và toàn thế giới.

Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một hình thức marketing cộng tác mà người tham gia sẽ nhận được một khoản hoa hồng nếu trình làng được khách sắm sửa.

Mới Top 20+ website tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam và Thế Giới

Hiểu một những cách đơn thuần và giản dị, tiếp thị liên kết là trình làng thành phầm, dịch vụ để nhận được hoa hồng tiếp thị. Bạn đừng nhầm với bán thành phầm đa cấp nhé. Mặc dù tiếp thị liên kết giống với bán thành phầm đa cấp ở hình thức đều nhận được hoa hồng khi trình làng khách sắm sửa. Tuy nhiên, về thực ra 2 quy mô marketing này đầy đủ rất khác nhau. Bạn đầy đủ có thể làm rõ hơn khi đọc định nghĩa này tại wikipedia.

tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong hai năm qua đã tiếp tục tăng trưởng một những cách rất nhanh. Song tuy nhiên Từ đó, hàng loạt những mạng lưới tiếp thị liên kết cũng rất được Ra đời tạo ra một xã hội kiếm tiền trực tuyến sôi sục bằng phương pháp bán thành phầm của người khác nhận hoa hồng.

Điều này chứng tỏ đã cho toàn bộ chúng ta biết tiếp thị liên kết vẫn vẫn là một phương pháp kiếm tiền trực tuyến uy tín, bền vững và kiên cố và được nhiều người quyên tâm tham gia nhất.

Các hình thức tiếp thị lên kết:

Có thể chia tiếp thị liên kết ra làm 2 phần như sau:

 • Thứ nhất là những mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network – tức là lúc tham gia vào đây bạn cũng đầy đủ có thể chọn và tiếp thị nhiều thành phầm/dịch vụ từ nhiều doanh nghiệp rất khác nhau)
 • Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate P.rogram – tức là những chương trình riêng của những doanh nghiệp và khi tham gia vào đây bạn chỉ đầy đủ có thể tiếp thị những thành phầm/dịch vụ của chính doanh nghiệp này mà thôi)

Cơ hội tăng trưởng tại Việt Nam

Cá nhân Thuận luôn có một niềm tin rằng, tiếp thị liên kết sẽ ngày càng tăng trưởng vì thực ra của nó được gắn sát với hoạt động giải trí và sinh hoạt thương mại.

Ngoài ra thương mại điện tử bùng nổ, công nghệ tiên tiến và phát triển và internet tăng trưởng không ngừng nghỉ đó là một bước đệm vững chãi để tiếp thị liên kết trở thành công xuất sắc cụ cho:

 • Chúng ta, những P.ublisher, Affiliate có nhiều thời cơ tạo thu nhập ngay từ thị trường Việt Nam
 • Các công ty, doanh nghiệp, những người dân sở hữu thành phầm/dịch vụ có thêm một kênh để tiếp thị thành phầm mà không trở thành phụ thuộc quá nhiều vào những hình thức quảng cáo truyền thống cuội nguồn.
 • Khách hàng, những người dân mong ước sở hữu thành phầm/dịch vụ đã có được thông tin đúng chuẩn hơn, có nhiều lựa chọn hơn và thậm chí còn tiết kiệm ngân sách hơn trải qua những chương trình khuyến mại giảm giá.
 • Mạng tiếp thị liên kết, tiếp cận nhiều doanh nghiệp hơn, tham gia hợp tác với nhiều hơn thế nữa với những thương hiệu, nghành hàng…

Top website tiếp thị liên kết tại Việt Nam

1. ACCESSTRADE (AT)

Đây đó là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoặt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpce Co, Ltd (Nhật Bản) tăng trưởng và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức xuất hiện tại thị trường VN vào thời gian đầu xuân mới 2015.

Cá nhân Thuận nhận thấy đấy là mạng tiếp thị liên kết có thành phầm, nghành hàng phong phú nhất lúc bấy giờ như: Thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với thật nhiều thương hiệu lớn tham gia vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học trực tuyến,…

Hệ thống theo dõi văn bản báo cáo giải trình cũng rất được update theo thời hạn thực , những công cụ tạo link, banner tương hỗ rất tốt và khá trực quan, vì thế những bạn mới tham gia làm quen với tiếp thị liên kết cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị thao tác được.

Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận
Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận

Link ĐK: https://accesstrade.vn/

Về hoa hồng, yếu tố được toàn bộ chúng ta quyên tâm nhất cũng tương đối ổn định và xấp xỉ từ 4-8%, một số trong những chiến dịch lên mức 20% thậm chí còn những thành phầm tài chính như mở thẻ tín dụng thanh toán hoa hồng đầy đủ có thể lên mức 600.000đ cho một chuyển đổi thành công xuất sắc.

Về yếu tố thanh toán, AT được xã hội định hình và nhận định rất tốt vì đúng hạn (ngày một5 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu chưa đủ mức thanh toán những bạn sẽ tiến hành cộng dồn vào tháng sau.

Gần đây vào thời gian đầu tháng 8, AT cũng chính thức tăng trưởng chương trình ACCESSTRADE IQ. nơi được kỳ vọng sẽ tương hỗ những bạn vấn đáp toàn bộ những vướng mắc khi tham gia kiếm tiền cùng AcceessTrade.

2. MASOFFER (MO)

Được xây dựng và tăng trưởng bởi Công ty CP Eway (đơn vị chức năng chủ quản của AdFlex, Sàn trò chơi, eP.lay,…). Chính vì thế MasOffer trở nên khá uy tín so với những P.ublisher, tính đến thời gian hiện tại MO đã và đang thu hút hơn 10.000 P.ublisher tham gia vào nền tảng.

MO cũng thu hút được thật nhiều đối tác chiến lược lớn với nhiều nghành hàng, thành phầm/dịch vụ phong phú chủng loại với mức hao hồng khá mê hoặc. Thanh toán hoa hồng cũng ở tại mức tối thiểu là 200.000đ vào trong thời gian ngày 20-25 hàng tháng.

Ở MO có một thế mạnh đó là công nghệ tiên tiến và phát triển, do đó những công cụ giúp ngày càng tăng chuyển đổi, tạo link, extention… tương hỗ cho P.ublisher khá mạnh mẽ và tự tin. Có vẻ MO đang nhờ vào thế mạnh công nghệ tiên tiến và phát triển để tăng sức đối đầu với những mạng tiếp thị liên kết khác.

3. ADFLEX

AdFlex được nghe biết một người bạn hữu của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway mà. Trước đây Adflex được nghe biết là nhà phục vụ nhu yếu thành phầm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng trong thời hạn mới gần đây, họ đã hướng tới tiếp thị liên kết nhằm mục tiêu tạo ra một sân chơi mới cho xã hội Affiliates trong nước.

Thế mạnh mẽ của AdFlex là những thành phầm game/ứng dụng, vì thế nếu người mua trình làng người khác setup ứng dụng thì cũng tiếp tục nhận được hoa hồng (quy mô này là CP.I – Click per Install).

Tuy nhiên nếu người mua không thích trình làng ứng dụng thì vẫn đầy đủ có thể tiếp thị những thành phầm khác ví như thời trang, làm đẹp,…

4. ADCOMBO

Giống như những mạng lưới tiếp thị liên kết dựa vào quy mô CP.A khác, AdCombo cũng cấp cho bạn những thành phầm với thật nhiều nghành rất khác nhau trên nhiều vương quốc.

AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ và tự tin rằng bạn cũng đầy đủ có thể nhận được hoa hồng trong vòng 24h. Các mạng lưới tiếp thị liên kết khác thường thanh toán với thời hạn khá dài từ 30 – 90 ngày trải qua P.ayP.al, P.ayoneer, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước…

Khi tham gia vào AdCombo bạn cũng đầy đủ có thể tìm thấy những thành phầm thích thích phù hợp với thật nhiều nghành rất khác nhau trong số đó có quá nhiều thành phầm sức khoẻ, làm đẹp dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Tại trang Dashboard những thành phầm được môt tả khá chi tiết rõ ràng gồm có chỉ số EP.C, số tiền hoa hồng nhận được kèm với khối mạng lưới hệ thống văn bản báo cáo giải trình tỷ trọng click, tỷ trọng chuyển đổi rất chi tiết rõ ràng.

5. CIVI

Đây là một mạng tiếp thị liên kết thuần Việt Nam nhất. Theo thông tin trên Civi.vn thì khối mạng lưới hệ thống này được tăng trưởng và đi vào vận hành từ thời gian năm 2015, bởi Công ty Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).

Civi hiện chưa tồn tại những đối tác chiến lược lớn tham gia vào như AccessTrade hay MasOffer, khi tham gia Civi Thuận thấy rằng những đơn vị chức năng tham gia hầu hết là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt quan trọng đó là mức hoa hồng tại thời gian này đang rất được trả rất cao (từ 20-50%).

Xem Thêm  Clickbank là gì?Cách kiếm tiền online hiệu quả với Clickbank trong năm 2021

So với những mạng tiếp thị liên kết khác thì đấy là mức hoa tốt nhất so tại thời gian này, những chiến dịch tại Civi lúc bấy giờ cũng rất phong phú chủng loại nhưng phần lớn là triệu tập ở nghành sức khoẻ và giáo dục. Các nghành như thương mại điện tử và du lịch hiện giờ đang sẵn có ít.

Theo Dự kiến đó cũng đầy đủ có thể là một kế hoạch riêng khi mà người ta triệu tập thu hút những doanh nghiệp mới và cho mức hoa hồng cao để thu hút những P.ublisher và tạo sự khác lạ.

Dù gì đi nữa thì với việc xuất hiện của Civi, toàn bộ chúng ta cũng luôn có thể có thêm lựa chọn và thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm ra những thành phầm mới để tiếp thị ra thị trường nhằm mục tiêu tăng lệch giá, thay vì triệu tập quá nhiều vào những thương hiệu lớn như Tiki, Lazada, Adayroi…

6. ADP.IA

Adpia là một mạng lưới tiếp thị liên kết đã thành lập và sinh hoạt được 3 năm, nhưng lại khá kín tiếng lặng thầm so với những mạng khác. Tại Adpia bạn cũng đầy đủ có thể tiếp cận nhiều món đồ tiêu dùng thường thì như thời trang, điện tử, thiết kế bên trong, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… đến những dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. từ những thương hiệu lớn như Lazada, Bookin, Zanado, Atadi..

Ngoài ra còn tồn tại một số trong những chiến dịch với những thành phầm dịch vụ mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, rõ ràng đó là một kênh dịch vụ hosting và tên miền.

Nhiều chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên mức 30%.

Chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Ngoài những mạng lưới tiếp thị liên kết như đã liệt kê ở trên thì bạn cũng đầy đủ có thể tham gia những chương trình tiếp thị liên kết từ chính những cách doanh nghiệp, thương hiệu. Trước tiên cần kể tới là:

1. LAZADA

Thật ra so với Lazada thì Thuận cũng không biết nên xếp vào chương trình tiếp thị liên kết hay mạng lưới mới đúng? Vì Lazada sử dụng khối mạng lưới hệ thống quản trị và vận hành tiếp thị liên kết cho toàn khu vực Khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên vì nó của riêng Lazada nên Thuận trong thời gian tạm thời đưa nó vào chương trình tiếp thị liên kết vậy!

Với Lazada thì bạn đầy đủ đầy đủ có thể tìm thấy hàng nghìn thành phầm thuộc thật nhiều ngành hàng rất khác nhau, lazada cũng là một thương hiệu lớn và từ lâu đã tạo nên niềm tin nên việc kiếm tiền với cũng rất thuận tiện.

Duy nhất có một điểm đó là lúc bấy giờ Lazada đang sử dụng khối mạng lưới hệ thống Affiliate của HasOffer cho những nước tại Khu vực Đông Nam Á vì thế toàn bộ chúng ta chưa tồn tại tiếng Việt (đây đầy đủ có thể là một trở ngại với những bạn mới làm quen với tiếp thị liên kết)

Thời gian thanh toán của Lazada lúc bấy giờ cũng lên mức 75 ngày với mức thanh toán tối thiểu là 500.000đ.

Vì thế nếu người mua muốn nhanh gọn nhận hoa hồng với mức thanh toán tối thiểu thấp hơn thì đầy đủ có thể chọn giải pháp tham gia những mạng tiếp thị liên kết ở trên, bạn vẫn đầy đủ có thể tiếp thị những thành phầm trên Lazada được.

2. SHOPEE

Shopee! Một sàn thương mại điện tử có sức ảnh hướng rất rộng tới người tiêu dùng ở Việt Nam trong thời gian hiện tại. Tính đến tháng 8 năm 2019 thì Shopee đang là sàn TMĐT có lượng truy vấn lớn số 1 Việt Nam.

Chứng tỏ ở Shopee có nhiều thời cơ để bạn cũng đầy đủ có thể kiếm tiền, và Shopee cũng luôn có thể có chương trình tiếp thị liên kết của Shopee (được gọi là Shopee Vietnam Affiliate P.rogram) của mình.

3. UNICA

Giống như Kyna, bạn cũng đầy đủ có thể tham gia Unica để tiếp thị những khoá học và nhận mức hoa hồng từ 30-60% cho từng đơn hàng trình làng.

Lưu ý: Nếu bạn tự tin về tích điện giảng dạy và có một trình độ rõ ràng thì đầy đủ có thể tham gia vào chương trình Hợp tác giảng dạy của Unica để hưởng mức phân loại lợi nhuận cao hơn nữa nhé!

Top Website Kiếm Tiền Trực Tuyến Tốt Nhất Thế Giới

1. Clickngân hàng nhà nước.com

Clickngân hàng nhà nước.com là khối mạng lưới hệ thống marketing bán lẻ trên internet với mức 200 triệu người tiêu dùng trên toàn toàn thế giới và ngày càng tăng trưởng. Clickngân hàng nhà nước là một chợ điện tử, marketing những thành phầm số như sách, ebook, ứng dụng, khóa học trực tuyến… Nơi kết nối 3 quy mô:

 • Vendors là những người dân tạo ra thành phầm. Các thành phầm trên Clickngân hàng nhà nước là vì người khác tạo ra, và Clickngân hàng nhà nước đóng vai trò trung gian. Clickngân hàng nhà nước cũng luôn có thể có vài thành phầm của riêng họ.
 • Customer là người tiêu dùng, những người dân cần mua thành phầm do vendor tạo ra.
 • Affiliates P.artner là những người dân tiếp thị thành phầm của vendors tới người tiêu dùng, mỗi thành phầm sẽ đã có được một đường link riêng để tiếp thị tới người tiêu dùng.
 • Clickngân hàng nhà nước đó là nơi mà ai cũng đầy đủ có thể đăng thành phầm số của tớ để đẩy ra cho người tiêu dùng và ai cũng đầy đủ có thể ĐK thông tin tài khoản để tiếp thị thành phầm của vendors và ăn P.hần Trăm hoa hồng cho từng thành phầm.

2. Alibaba.com

Alibaba.com là websitesite do tập đoàn lớn lớn Alibaba xây dựng tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Q.uốc vào trong thời gian ngày 4 tháng bốn năm 1999 do ông Jack Ma cùng 17 thành viên sáng lập, với quy mô marketing thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, make money transfers, thương mại di động.

Tập đoàn Alibaba có tầm khoảng chừng gần 27000 nhân viên cấp dưới với nhiều công ty con như Taobao, Alipay, Tmall, UCWeb, Guangzhou Evergrande F. C. Trang Alibaba.com là cổng thông tin điện tử để doanh nghiệp liên kết với những nhà sản xuất Trung Q.uốc và với những người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Trang Alibaba.com vận dụng phương pháp liên kết đa chiều, kiếm tiền cho những đối tượng người tiêu dùng không mua, không bán trên toàn thế giới theo quy mô: Người bán thành phầm – Alibaba – Người tiếp thị. Để kiếm tiền trực tuyến, những bạn sẽ đóng vai trò là người tiếp thị trình làng những thành phầm có trên website đến người tiêu dùng và hưởng số P.hần Trăm hoa hồng theo thành phầm bán tốt. Vậy hãy nhanh tay ĐK một thông tin tài khoản và tham gia tiếp thị những thành phầm nào.

3. Amazon.com

Amazon là công ty thương mại điện tử đa vương quốc, có trụ thường trực thành phố Seattle bang Washington, Hoa Kỳ. Amazon là một trong những nhà marketing bán lẻ trực tuyến lớn số 1 tại Hoa Kỳ. Doanh số bán thành phầm trên internet gần gấp ba lần so với lệch giá của hãng sản xuất xếp hạng nhì trong cùng nghành Staples trong cùng nghành tại thời gian tháng một năm 2010. Amazon do Jeff Bezos xây dựng năm 1994 và đưa vào hoạt động giải trí và sinh hoạt trực tuyến năm 1995. Amazon đã xây dựng những websitesite riêng không tương quan gì đến nhau tại Canada, Vương quốc Anh, Đức, P.háp, Nhật, Trung Q.uốc. Có thật nhiều phương pháp để kiếm tiền trên Amazon như sau:

 • Trở thành Third – party seller, tức là bạn cũng đầy đủ có thể đăng bán thành phầm của tớ cho một nhóm người tiêu dùng bất kỳ. Sản phẩm đầy đủ có thể là đồ mới, đồ cũ, tái chế, tổng hợp…
 • Bán đồ handmade do mình tự làm.
 • Bán ebook, trong vòng 2 ngày sách những bạn sẽ xuất hiện trong toàn bộ những shop Kindle trên toàn thế giới.
 • Tham gia chương trình Affiliate, bất kỳ ai có blog hay website đều đầy đủ có thể làm tiếp thị liên kết, bạn đưa đường link thành phầm lên trang của tớ và hướng người tiêu dùng đến websitesite Amazon và bạn cũng đầy đủ có thể hưởng 4% – 10% hoa hồng trên mỗi thành phầm.
 • Nhận chiết khấu từ việc review thành phầm.
 • Tận dụng những trách nhiệm nhỏ như viết từ mô tả ảnh bạn được một0 USD cho một mô tả, hoặc nhận 2,5 USD cho một review, càng làm nhiều thì những bạn sẽ càng có nhiều tiền.

4. Teespring.com

Teespring là websitesite đầu đàn về bán áo thun và là website bán áo thun in trên thị trường Châu Âu, nhờ Teespring mà thị trường bán áo thun in ngày càng rộng. Teespring hỗ trợ cho bạn trong việc in ấn, vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đến tay người tiêu dùng và quyết sách chăm sóc người tiêu dùng với cùng 18 ngôn từ. Việc của bạn là thiết kế mẫu áo, tạo chiến dịch và tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng.

Teespring là một trong những trang bán áo thun uy tín lúc bấy giờ trên thị trường. Để tham gia kiếm tiền trực tuyến bạn phải nên phải có những thông tin sau: Bạn có một nhóm hoặc đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng trong một nghành nào đó như: bác sĩ, nhân viên cấp dưới, kỹ sư… Bạn có riêng một nhóm thiết kế cho những người dân này. Bạn upload file thiết kế lên trang bán áo thun Teespring và đặt giá cả cho nó, lợi nhuận tìm kiếm được là phần chênh lệch của giá cả và giá tiền. Tìm những cách lôi kéo người tiêu dùng tiềm năng mua thành phầm của bạn trải qua quảng cáo trên facebook, forum website… Càng nhiều người tiêu dùng mua bạn càng đã có được nhiều tiền.

5. YouTube.com

YouTube là công ty Trụ sở của Google xây dựng vào tháng hai năm 2005, do ông Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim đồng sáng lập. Có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ. YouTube hoạt động giải trí và sinh hoạt trên toàn thế giới và có bị chặn ở một số trong những vương quốc. Trang website nơi người tiêu dùng đầy đủ có thể san sẻ video, tải lên hoặc tải về máy tính hay phải điện thoại cảm ứng, san sẻ những video clip. Người dùng không cần ĐK vẫn đầy đủ có thể xem hết những video trên hầu hết những trang.Để kiếm tiền trên YouTube, bạn nên phải có email ĐK tạo một kênh trên YouTube và kiếm tiền trải qua việc tải video của bạn san sẻ đến người xem. Sau đó, Google dựa vào nội dung video của bạn và nhờ vào Xu thế tìm kiếm của người đang xem video của bạn để đăng quảng cáo thích hợp. Bạn sẽ tìm kiếm được tiền khi có nhiều lượt xem trên video, có người xem click vào quảng cáo và mua thành phầm…

Để tìm hiểu thêm thông tin và trở thành đối tác chiến lược của YouTube bạn hãy vào tại đây: https://www.youtube.com

Hướng dẫn ĐK tiếp thị liên kết không cần website

Khi tìm hiểu về tiếp thị liên kết hầu hết những nội dung bài viết đều khuyên bạn đi theo một phương pháp …. Đó là tạo website! Tuy nhiên, đây không phải là những cách duy nhất để bạn làm Affiliate marketing.

Nếu bạn không phải là người thích viết lách, ít kiến thức và kỹ năng về công nghệ tiên tiến và phát triển thông tin, code, web… Thì đấy là nội dung bài viết dành riêng cho bạn. Thuận sẽ hướng dẫn bạn những cách làm tiếp thị liên kết không cần website.

Xem Thêm  CPM là gì? CPC Khác Gì CPM? Kiến Thức Cơ Bản Cần Có Trước Khi Kiếm Tiền Online

Các ngành trong tiếp thị liên kết không cần dùng website

Nếu bạn đã quen với thuật ngữ tiếp thị liên kết thì đầy đủ có thể hiểu như đấy là một hình thức trung gian. Ở đó, bạn trình làng thành phầm từ những nhà phục vụ nhu yếu uy tín như Shopee, Tiki, Lazada, Jetstar… đến những người dân tiêu dùng tiềm năng. Và nếu những người dân tiêu dùng này đồng ý sắm sửa qua link của bạn thì… well, bạn đã sở hữu hoa hồng.

Ngày nay, với thị phổ cập của internet cũng như sắm sửa trực tuyến thì ngành affiliate hay tiếp thị liên kết cũng cực kỳ tăng trưởng. Các nghành được chấp nhận bạn bán thành phầm tiếp thị liên kết bao trùm từ những nhóm ngành thương mại điện tử, du lịch, vé máy bay, giáo dục, tài chính…. Có thể nói, bất kể thành phầm nào được bán trực tuyến, bạn đều đầy đủ có thể sử dụng hình thức affiliate.

Q.uay trở lại yếu tố chính, nhiều người vẫn nghĩ rằng, làm affiliate cần phải có một website. Không có website thì chỉ là làm ăn tạm bợ thôi. Tuy nhiên, đây chưa phải đã là một những cách nghĩ đúng. Đối với đặc trưng nhiều ngành, khi mà người tiêu dùng tiềm năng xuất hiện ở nhiều nơi rất khác nhau, và tùy vào thói quen của từng nhóm người tiêu dùng mà những ngành đó, bạn không nhất thiết phải có website mới bán tốt hàng cho họ. Đó là những ngành nào?

1: Tài chính

Tài đó là một ngành khá mới tại Việt Nam. Khi mà người tiêu dùng còn chưa tồn tại thói quen mở thẻ trực tuyến. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan họ chưa tồn tại thói quen tìm kiếm thông tin trên những website. Bạn đầy đủ chỉ việc xây dựng fanpage hay group về nghành tài chính. Sau đó bạn chạy quảng cáo nhắm tiềm năng đến đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng của bạn. Đây là những cách mà nhiều publisher của ACCESSTRADE đã chạy và thành công xuất sắc

2: Du lịch

Ngành du lịch đặc trưng người tiêu dùng phần nhiều là người trẻ. Mà người trẻ thì thường hay dành thời hạn vào những social như Facebook hay Instagram,… Vì thế, bạn đầy đủ đầy đủ có thể sử dụng những kênh social như một phương pháp để tiếp cận đến người tiêu dùng tiềm năng của bạn.

3: Làm đẹp

Cũng tựa như ngành du lịch, nghành làm đẹp cũng luôn có thể có đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng đó là người trẻ. Thực tế thì những beauty blogger nổi tiếng nhất trên toàn thế giới thường sử dụng Youtube là kênh để tiếp cận người tiêu dùng của mình. Bên cạnh đó là kênh social như Facebook và Instagram. Nếu bạn có đam mê và ưu thích ngành làm đẹp, bạn cũng đầy đủ có thể khởi đầu ngay với tiếp thị liên kết mà không cần thiết phải tạo website làm gì cả. Có nhiều những cách thức hơn để bạn khởi đầu.

4: Chia sẻ mã giảm giá, Coupon…

Nhắc đến tiếp thị liên kết, affiliate marketing, toàn bộ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc san sẻ mã giảm giá. Thường thì nếu người mua chọn quy mô mã giảm giá thì điều bạn nghĩ đến sẽ là những website như magiamgia.com, bloggiamgia.com…. Và toàn bộ chúng ta vẫn mặc định làm quy mô mã giảm giá là làm website.

Nhưng thực thì không đầy đủ như vậy. Các group san sẻ mã giảm giá trên Facebook vẫn đang tăng trưởng rất mạnh. Nếu bạn cũng đầy đủ có thể xây những những group hay Fanpage san sẻ mã giảm giá thì đó cũng là một hướng đi rất hay và ít đối đầu hơn so với thị trường website san sẻ mã giảm giá, coupon

Sử dụng E-Mail marketing làm tiếp thị liên kết

Về cơ bản E-Mail Marketing là việc gửi những thông tin tương quan tới người nhận nhằm mục tiêu mục tiêu truyền tải những thông tin cần tiếp thị tới những đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng.

Hay nói một những cách đúng chuẩn email marketing là một hình thức quảng cáo trải qua email. Bạn sẽ gửi những thông tin về quảng cáo, khuyến mại, sự kiện… tới những đối tượng người tiêu dùng quyên tâm nhằm mục tiêu tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng. Nhằm mở rộng và duy trì quan hệ với những người tiêu dùng, tạo ra những cầu tiếp nối đuôi nhau xúc giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Để tạo nên một chiến dịch email marketing cho tiếp thị liên kết thành công xuất sắc bạn phải lưu ý những điều sau:

1. Lên kế hoạch chi tiết rõ ràng cho chiến dịch: Bạn nên phải xác lập được một số trong những yếu tố

 • – Xác định nhóm, đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng tiềm năng.
 • – Cách thức tìm kiếm, tích lũy địa chỉ email.
 • – Thời điểm gửi email thích hợp nhất.
 • – Tần suất gửi email trong thời gian ngày.
 • – Cách thức gửi email.

2. Q.uyên tâm tới nội dung email. (bố cục tổng quan, sắc tố, thông tin ngắn gọn, súc tích, chủ đề nổi trội lôi kéo được sự tò mò của người tiêu dùng, nội dụng hướng tới quyền lợi của người tiêu dùng,…)

3. Triển khai kế hoạch gửi email.

4. Thống kê và định hình và nhận định những kết quả.

Nếu làm tốt những trình tự và công tác làm việc để tạo chiến dịch email marketing trên sẽ tương hỗ cho bạn đạt được hiệu suất cao bước tiên phong. Đồng thời định hình và nhận định được hiệu suất cao và nhận thấy đâu là yếu tố không thích hợp để sở hữu những phương pháp trấn áp và điều chỉnh kịp thời cho những lần triển khai sau.

Làm tiếp thị liên kết bằng công cụ social

Xây dựng fanpage, group, những kênh miễn phí

Đây hiện là social lớn số 1 với trên một tỷ người tiêu dùng và vẫn đang tăng trưởng! Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một trang hoặc nhóm Facebook với thông tin tài khoản hiện tại của bạn và sử dụng nó để tiếp thị những thành phầm link.

Khi tạo nhóm hay Fanpage trên Facebook, họ hướng dẫn bạn từng tý từng tý một để tạo ra những đối tượng người tiêu dùng này một những cách hiệu qủa và thuận tiện.

Lưu ý khi làm kênh social như Facebook hay Instagram đó là bạn tuyệt đối không sử dụng hình thức spa chăm sóc sức khỏe thể chất và làm đẹpm link vào những group hay trên profile thành viên của bạn. Cách làm này sẽ không hiệu suất cao bởi thực ra không tồn tại ai muốn sắm sửa qua một người mình lạ lẫm biết.

Thay vào đó, hãy xây dựng một tệp người tiêu dùng, chăm sóc họ, phục vụ nhu yếu những thông tin hữu ích đến với họ. Sau khi biến họ thành fan của bạn, hãy gợi ý để họ sắm sửa qua link affiliate của bạn. Đây là những cách làm bền vững và kiên cố và hiệu suất cao hơn nữa thật nhiều.

Sử dụng quảng cáo FacebooK

Vì không tồn tại website nên bạn rất khó để tiếp cận với những người tiêu dùng tiềm năng trải qua những phương pháp như SEO… Vậy chỉ có những cách đó là quảng cáo FACEBOOK để tiếp cận họ. Hiện nay những cách tốt nhất và tiết kiệm ngân sách nhất đó là chạy một quảng cáo nhắm tiềm năng trên facebook.

Để làm được hình thức này, bạn cũng nên xây dựng một Fanpage trên Facebook cho mình. Dù là hình thức chạy quảng cáo trả tiền đi chăng nữa thì nếu có một lượng fan nhất định rồi, việc bạn chạy quảng cáo cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị hơn với ngân sách thấp hơn.

Một lưu ý nữa đó là nên triệu tập vào tối ưu content và hình ảnh khi chạy quảng cáo. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Một số người vẫn hay than vãn rằng, tại sao quảng cáo của mình tiếp cận tốt nhưng tỷ trọng người tiêu dùng click vào link lại không tồn tại. Luôn luôn test thử nghiệm quảng cáo liên tục để tối ưu nội dung, hình ảnh, video … sẽ tương hỗ quảng cáo của bạn hiệu suất cao hơn nữa.

Làm tiếp thị liên kết với Google Adwords

Chạy quảng cáo Google Adwords hay Google Ads đó là những bạn sẽ trả tiền cho Google, để hiển thị quảng cáo của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Khi người tiêu dùng gõ một từ khoá nào đó trên Google, quảng cáo của những bạn sẽ xuất hiện mà bạn không cần thiết phải SEO từ khoá lên Google.

Chạy Google Adwords đem lại lợi thế ở đoạn, khi người tiêu dùng mong ước mua thành phầm của bạn thì họ mới search tìm kiếm từ khóa. Và khi kết quả tìm kiếm xuất hiện website của bạn ở vị trí thứ nhất thì tích điện họ click vào và sắm sửa đã là rất rộng rồi.

Để khởi đầu chạy quảng cáo Google Adwords hiệu suất cao, bạn phải sẵn sàng 2 thứ:

 • – 1 thông tin tài khoản Gmail trước đó chưa từng chạy quảng cáo Google Adwords lúc nào.
  – 1 thẻ Visa/Mastercard Debit để thanh toán quốc tế.

Trong nội dung bài viết này, mình sẽ không còn đi sâu vào những cách tạo thông tin tài khoản Google Adwords.

Tối ưu trang đích – Landing page khi quảng cáo Google Adwords

 • – Tiêu đề trang đích phải có từ khoá chạy quảng cáo Google Adwords.
 • – Mật độ từ khoá trong trang đích phải chuẩn SEO, phân loại tự nhiên.
 • – Trang đích phải có vận tốc tải trang nhanh để người tiêu dùng không chờ đón.
 • – Nội dung nên có 800 chữ để kéo dãn thời hạn trên trang của người tiêu dùng.

Đây là những yếu tố cơ bản nhất của một trang đích (Landing page) đủ chuẩn để chạy quảng cáo Google Adwords hiệu suất cao.

Ngoài ra bạn cũng cần được lưu ý đến những yếu tố khác ví như cố gắng nỗ lực tăng điểm chất lượng của quảng cáo. Tại sao lại vậy? Bởi vì nếu quảng cáo của bạn có điểm rất chất lượng thì những bạn sẽ tiến hành Google định hình và nhận định cao hơn nữa và đầy đủ có thể xếp thứ hạng tốt hơn nữa trong list những quảng cáo cùng chạy với từ khóa đó.

Thứ hạng là yếu tố rất quan trọng, nhất là so với những người dân làm SEO hay Google Adwords. Khách hàng vẫn thường có thói quen click vào những website có thứ hạng tốt khi họ tìm kiếm từ khóa.

Kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam – Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết bền vững và kiên cố

5 Sai lầm khi làm tiếp thị liên kết nên tránh

1: Chỉ muốn bán tốt hàng mà không xử lý và xử lý yếu tố cho người tiêu dùng

Dẫu biết rằng khi toàn bộ chúng ta làm tiếp thị liên kết thì bán tốt hàng càng nhiều càng tốt, nhưng bạn nên nhớ tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing. Và khi làm Affiliate Marketing tức là toàn bộ chúng ta chỉ là những người dân trình làng thành phầm cho những người dân tiêu dùng bằng những link tiếp thị.

Để thao tác đó không phải là bạn cứ để blog/web bằng những banner quảng cáo và link tiếp thị là được mà bạn phải đưa ra những nguyên do lý giải cho người tiêu dùng hiểu rằng thành phầm của bạn cũng đầy đủ có thể xử lý và xử lý được những yếu tố của người tiêu dùng.

Xem Thêm  Top 20 Khóa Học Online Bán Hàng Trên Shopee 2021 Uy Tín Nhất Nên Học

Mọi người thường tìm hiểu thêm những định hình và nhận định từ ai đó trước lúc quyết định hành động sắm sửa. Hơn nữa họ cũng rất mong ước những hướng dẫn để đầy đủ có thể sử dụng thành phầm sau khoản thời hạn mua. Vậy nên bạn hãy đưa ra những định hình và nhận định khách quan, những hướng dẫn chi tiết rõ ràng để họ quyết định hành động mua thành phầm và đầy đủ có thể sử dụng thành phầm sau khoản thời hạn mua.

Đừng chỉ đưa ra những ưu điểm theo những cách nói tốt về thành phầm vì người tiêu dùng họ sẽ nghĩ bạn đang quảng cáo. Hãy khách quan đưa ra những ưu điểm, nhược điểm một những cách khách quan rồi lý giải cho họ thấy những nhược điểm đó không là gì so với ưu điểm mà thành phầm đem lại.
==> Hãy đưa ra những nguyên do thuyết phục người tiêu dùng rằng thành phầm của bạn cũng đầy đủ có thể xử lý và xử lý yếu tố người tiêu dùng đang cần. Ngoài ra, nên đưa ra những định hình và nhận định chân thực như một người đã từng trải nghiệm qua thành phầm này rồi (nếu đầy đủ có thể bạn hãy trải nghiệm thành phầm đó trước).

2: Không tìm hiểu kỹ về thành phầm tiếp thị

Đối với từng người làm MMO tiếp thị liên kết thì việc trải nghiệm thành phầm trước lúc tiếp thị là yếu tố rất rất cần thiết vì khi đó những bạn sẽ tự định hình và nhận định được thành phầm trước lúc trình làng cho người tiêu dùng. Nhưng nhiều khi việc trải nghiệm thành phầm không phải ai cũng luôn có thể có ĐK để được trải nghiệm. Chính vì thế bạn phải tìm hiểu thêm, tìm hiểu thật kỹ về thành phầm trước lúc tiếp thị nó. Khách hàng tìm tới bạn thì bạn phải trao cho họ niềm tin để họ đầy đủ có thể tin tưởng tuân theo những gì bạn “mách”.

Khi bạn đã thấy rõ được thành phầm đó có nhiều ưu điểm và đáng để dùng thì mới có thể trình làng cho người tiêu dùng. Vì bạn cũng đầy đủ có thể sẽ mất hết tin tưởng của fan hâm mộ nếu trình làng cho họ thành phầm với chất lượng không như quảng cáo. Chính vì thấy hãy đặt bản thân mình vào vị trí người tiêu dùng trước lúc trình làng bất kể thứ gì cho fan hâm mộ.

3: Không có sự so sánh giữa những thành phầm tương tự

Cách để làm nổi trội thành phầm bạn muốn tiếp thị lên đó đó là đem thành phầm đó so sánh với 2 hoặc 3 thành phầm tương tự khác. Bạn nên hiểu, khi người tiêu dùng muốn sắm sửa họ cũng tự so sánh những thành phầm cùng loại và đến khi thu hẹp thành phầm xuống 2-3 thành phầm thì họ lại cần người nào đó phân tích giúp nên lựa chọn thành phầm nào. Đây đó là lúc bạn nhảy vào để giúp họ lựa chọn thành phầm bạn làm tiếp thị.

Bằng những cách so sánh này sẽ không những bạn kích thích cho người tiêu dùng quyết định hành động ở đầu cuối mà còn tương hỗ bạn bổ trợ update thêm được link tới 2-3 thành phầm tiếp thị mới. Và hơn thế nữa, việc này còn tương hỗ bạn biết được fan hâm mộ của bạn ưu thích thành phầm nào hơn từ đó hỗ trợ cho bạn được bố trí theo hướng đi mới để lựa chọn thành phầm tiếp thị cho thích hợp.

4: Không triệu tập vào thị trường ngách của tớ

Đa dạng hóa thị trường là yếu tố cần làm nhưng nên nhớ chỉ làm khi toàn bộ chúng ta đủ sức để quản trị và vận hành nó. Đối với những bạn mới tham gia vào tiếp thị liên kết thì nên triệu tập vào làm 1 đến 2 thị trường tiềm năng phù thích phù hợp với bản thân. Sau đó những bạn sẽ đã có được kinh nghiệm tay nghề và khởi đầu mở rộng sang nhiều thị trường hơn.

Hãy bỏ ngoài tai những lời mời gọi từ những thị trường khác. Hãy triệu tập vào tăng trưởng những dự tính, ý tưởng bạn đang làm. Hãy nhớ rằng: khi làm tiếp thị liên kết nếu thành công xuất sắc thì bạn được hưởng lợi còn nếu dở dang thì người khác sẽ hưởng thay bạn.

5: Không duy trì tương tác với những người tiêu dùng

Khách hàng ở đây mình muốn nói tới là những fan hâm mộ, người đọc của bạn. Nếu bạn quyên tâm họ, xử lý và xử lý được những yếu tố họ cần thì họ sẽ trở thành khách mua những thành phầm bạn tiếp thị.

Nếu muốn kế hoạch tiếp thị của bạn thành công xuất sắc hay tương tác với những người tiêu dùng nhiều hơn thế nữa để đầy đủ có thể giúp họ xử lý và xử lý những vướng mắc nhanh nhất có thể. Vì đôi lúc những những cách xử lý và xử lý những yếu tố bạn nêu ra trong nội dung bài viết là chưa đủ với một người tiêu dùng nào đó vì thế họ cần bạn tương hỗ nhanh gọn.

Nhiều khi chỉ việc bạn tương tác đúng thời cơ thì người tiêu dùng cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị quyết định hành động sắm sửa ngay tức khắc. Vậy nên hãy tương tác với những người tiêu dùng nhiều hơn thế nữa để hiểu họ đang quyên tâm gì để mình được bố trí theo hướng đi cho thích hợp.

Hướng dẫn những cách làm tiếp thị liên kết bền vững và kiên cố – 4 Bước kiếm tiền với Affiliate tận nhà

1: Đăng ký một thông tin tài khoản tiếp thị liên kết

Dể khởi đầu làm affiliate marketing. Trước hết bạn phải có một thông tin tài khoản của một Affiliate network. Ở đây mình hướng dẫn những bạn ĐK thông tin tài khoản của ACCESSTRADE.

Đầu tiên, bạn hãy vào trang ĐK thông tin tài khoản:

Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận
Doanh thu tháng 3 accesstrade của thuận

Để tham gia hình thức này bạn cũng đầy đủ có thể ĐK tại: https://accesstrade.vn/

Q.uy trình ĐK tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE rất đơn thuần và giản dị và nhanh gọn, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn tất. Bạn đầy đủ có thể truy vấn trực tiếp vào trang chủ của ACCESSTRADE và click vào nút ĐĂNG KÝ

Bạn chuyển sang mục điền thông tin. Tiếp theo bạn khá đầy đủ thông tin của tớ mà ACCESSTRADE yêu cầu. Sau đó khi ĐK thông tin hoàn tất bạn hãy mở email kích hoạt thông tin tài khoản và nhấp vào đường link kích hoạt.

Vậy là bạn đã chính thức trở thành một publisher trong xã hội tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE rồi. Công việc còn sót lại là ĐK tham gia những chiến dịch và khởi đầu kiếm tiền tận nhà mà thôi. Hoặc bạn cũng đầy đủ có thể xem video hướng dẫn chi tiết rõ ràng từng bước phía dưới từ bước tạo thông tin tài khoản cho tới lúc phát sinh chuyển đổi.

2: Thiết lập một website

Vì kiếm tiền tận nhà bằng Affiliate Marketing là kiếm tiền bằng phương pháp tiếp thị thành phầm trên môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên internet trải qua link link, do đó bạn phải có một website hay blog.

Trước đây một thành viên muốn tự tạo cho mình website/blog riêng là yếu tố hơi trở ngại nhưng lúc bấy giờ điều này trở nên quá thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Thậm chí bạn không cần thiết phải ghi nhận về những ngôn từ lập trình, không cần thiết phải ghi nhận code vẫn đầy đủ có thể tạo nên website cực kỳ thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Bạn đầy đủ có thể tạo website với wordpress, những bạn sẽ thuận tiện và đơn thuần và giản dị có ngay 1 website trong vòng 20 phút với khá đầy đủ những hiệu suất cao để khởi đầu hành trình dài kiếm tiền tận nhà với ACCESSTRADE. Có thật nhiều những nội dung bài viết hướng dẫn bạn những cách tạo 1 website bằng wordpress rất chi tiết rõ ràng mà bạn cũng đầy đủ có thể tìm trên mạng.

Chỉ cần 1 chiếc máy tính liên kết internet, một thẻ thanh toán quốc tế đầy đủ có thể là thể visa hay master card với số tiền chưa tới 1 triệu đồngồng là bạn cũng đầy đủ có thể làm website được rồi.

Ngoài ra, nếu không thích làm website bạn vẫn còn đấy đầy đủ có thể lựa chọn những hình thức khác.

3: Phát triển những kênh traffic khi làm tiếp thị liên kết

Sau khi làm xong website của tớ, thì bước tiếp theo bạn phải làm đó là tăng trưởng những kênh để tạo traffic cho bạn. Những kênh phổ cập như SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). P.aid traffic với Facebook ads và Google adwords. Ngoài ra còn tồn tại những kênh như E-Mail marketing và Chatbot

Bài viết này, mình sẽ không còn đi sâu vào phương pháp để tối ưu từng hình thức này. Bởi từ trước đến giờ, ACCESSTRADE đã có thật nhiều những nội dung bài viết, livestream, tài liệu về từng chủ đề này rồi. Bạn đầy đủ có thể xem chi tiết rõ ràng những video hướng dẫn về từng hình thức tại đây:

4: Chọn một chiến dịch thích hợp
Đây là bước quyết định hành động thành công xuất sắc của bạn khi làm Affiliate nói chung hay ACCESSTRADE nói riêng. Nếu như 3 bước kể trên là nền tảng, bước đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 đó là phần quan trọng nhất. Thực hành bán thành phầm.

Việc chọn đúng chiến dịch phù thích phù hợp với nguồn traffic của bạn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Ví dụ như website của bạn san sẻ về kiến thức và kỹ năng, tài liệu học tiếng anh,.. Việc bạn tham gia chọn chiến dịch bán khóa học tiếng anh sẽ hợp lý và tiềm năng đem lại thành công xuất sắc hơn nhiều so với việc bạn chọn những chiến dịch về thương mại điện tử và đăng tải website của tớ.

Cách chọn chiến dịch để tiếp thị: Sau khi đã ĐK thông tin tài khoản ACCESSTRADE rồi thì bạn khởi đầu tìm kiếm thành phầm thích hợp để bán. P.hù hợp ở đây tức là thành phầm bạn chọn phải phù thích phù hợp với chủ đề website của bạn, ví dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kỹ năng thiết kế website wordpress thì những thành phầm thích hợp đó là theme (giao diện), plugin (trình cắm), hosting… Để hiệu suất cao trong việc bán thành phầm bạn nên lựa chọn những thành phầm chất lượng tốt từ những nhà phục vụ nhu yếu uy tín nhằm mục tiêu mang nhiều quyền lợi nhất cho người tiêu dùng.

Kết luận

Trên đấy là những trang website tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam và toàn thế giới. Hi vọng rằng, qua nội dung bài viết này những bạn cũng đầy đủ có thể lựa chọn cho mình hình thức kiếm tiền trực tuyến thích hợp tạo nên thu nhập cao BỀN VỮNG.

Nếu cso vướng mắc nào về nghành kiếm tiền trên mạng hãy để lại phản hồi phía dưới thuận sẽ phản hồi ngay lập tức.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post