Tomb Finance là gì? Làm thế nào để yêu cầu và tái đầu tư lợi nhuận vào (TOMB coin)

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là 1 người hay tậu tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thì giờ phân tách đông đúc về các sản phẩm mà mình định sắm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn thời điểm mua 1 kết quả nào đấy cũng đã từng chần chờ không biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên khu vực kinh doanh.

Có ước muốn cung cấp cho anh chị em các bài ghi chép nhận định giá trị rẻ nhất. Có bản quyền định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn đổi mới liên tục những sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lý có mỗi đòi hỏi tư hạt nhân của khách hàng.

Nhưng thật ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó , chúng ta dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng đơn vị sản xuất tậu tậu lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Hầu hết những thông tin đánh giá phẩm bình trên đều được thống kê tỉ mỉ và số đông cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy mang cho bản thân sự tuyển chọn đúng nhất

Thông tin về chủ đề Tomb Finance là gì? Làm thế nào để yêu cầu và tái đầu tư lợi nhuận vào (TOMB coin)

Tomb-Finance-la-gi
Tomb Finance là gì?

Tomb Finance là gì?

Tài chính lăng mộ được Stablecoin thuật toán Đầu tiên trong hệ sinh thái Fantom, được cố định với giá của 1 FTM Token thông qua cơ chế seigniorage *.

Xem Thêm  Vay 1 tỷ tiền gốc và lãi ngân hàng trả mỗi tháng là bao nhiêu?

* Mô hình Seigniorage: Các Stablecoin theo thuật toán sử dụng Mô hình Seignorage có nhiều hơn 1 mã thông báo, thường là 2 hoặc 3 mã thông báo. Mã thông báo đầu tiên được chốt ở một mức giá cụ thể (thường là 1 đô la), các mã thông báo còn lại sẽ có các chiến lược khác nhau để tăng hoặc giảm nguồn cung khi giá của mã thông báo đầu tiên tăng hoặc giảm so với giá cố định (thường là 1 đô la).

Các stablecoin thuật toán Có thể hiểu rằng stablecoin có cơ chế cung và cầu co giãn đơn giản giúp cân bằng giá ở một mức cụ thể (thường là 1 đô la), nhưng trong trường hợp này Token TOMB được gắn với giá của 1 FTM coin. . Cơ chế điều chỉnh nguồn cung của Token TOMB sẽ tăng hoặc giảm giá của nó phù hợp với giá của FTM Token.

Ngoài ra, stablecoin thuật toán có thể được chia thành 3 loại:

 • Mô hình một mã thông báo: Các stablecoin thuật toán sẽ theo mô hình 1 mã thông báo với cơ chế hoạt động đơn giản.
 • Mô hình đa mã thông báo: Cơ chế hoạt động của Mô hình nhiều mã thông báo vẫn giống như mô hình Mã thông báo đơn lẻ, nhưng các dự án theo mô hình này phải có tối đa 3 mã thông báo (stablecoin, mã chia sẻ cho Cổ đông, mã trái phiếu đại diện cho nợ của giao thức).
 • Mô hình kết hợp: Cơ chế hoạt động của Hybrid Model chỉ tồn tại 1 stablecoin, nhưng khi rebase tích cực, tổng nguồn cung sẽ tăng lên và phân phối cho những người tham gia giao thức. Khi rebase là số âm, nợ được phát hành dưới dạng phiếu giảm giá với chiết khấu cao để khuyến khích những người nắm giữ stablecoin mua nợ.

Tóm lại từ các định nghĩa trên, mô hình Tài chính Lăng mộ thuộc Mô hình Đa mã thông báo với tối đa 3 mã thông báo bao gồm:

 • Mộ (Mã thông báo TOMB).
 • Cổ phiếu Mộ (Mã thông báo TSHARE).
 • Trái phiếu Lăng mộ (TBOND Token).

các thành phần của tài chính lăng mộ

Các tính năng đặc biệt của tài chính của Tomb Finance

Mã thông báo TOMB

Một phương tiện trao đổi giá trị, được cố định ở mức giá của 1 FTM Token. Tuy nhiên, tôi muốn làm rõ ở đây, các mô hình thuật toán sẽ chủ động duy trì giá TOMB bằng giá FTM, không phải giá TOMB mặc định luôn bằng giá FTM, vì TOMB không được thế chấp bằng 1 đồng FTM (ngoài Giá FTM). khái niệm với stablecoin USDT được thế chấp hoặc được bảo lưu bên ngoài với giá 1 USD). Một số trường hợp sử dụng Token TOMB:

 • Tham gia FTMPad (bệ khởi động đầu tiên của hệ thống Fantom).
 • Thay thế FTM như một phương tiện trao đổi trong hệ sinh thái.
Xem Thêm  Các khoản thuế của Nhật Bản đối với các công ty tiền điện tử đang khiến một số người rời bỏ đất nước.

Mục tiêu của TSHARE và TBOND là giúp TOMB gần với giá của FTM nhất có thể.

Mã thông báo TSHARE

Được sử dụng để đo giá trị của Token TOMB.

 • Đặt cọc trong Masonry để nhận TOMB. Trong thời gian mở rộng nguồn cung, hệ thống sẽ tính TOMB và phân phối mã thông báo theo tỷ lệ cho Chủ sở hữu TSHARE đã đặt cọc TSHARE trong Masonry.
 • Người nắm giữ TSHARE có quyền biểu quyết (quản trị) đối với các đề xuất cải tiến hệ thống trong tương lai trong hệ sinh thái.

Mã thông báo TBOND

Giúp thúc đẩy thay đổi giá TOMB.

 • Khi TWAP của TOMB (Giá trung bình theo thời gian) giảm xuống dưới giá 1 FTM, TBOND sẽ được phát hành và bạn mua bằng TOMB với giá hiện tại.
 • Đổi TOMB lấy TBOND để đốt mã thông báo TOMB, giảm giá đồng TOMB (giảm nguồn cung trên thị trường) và đưa giá TOMB lên tới 1 FTM. Trong tương lai khi giá TOMB cao hơn, TBOND có thể được đổi thành TOMB (cộng với một ít phần thưởng từ hệ thống). Điều này dẫn đến lạm phát (làm tăng nguồn cung TOMB trên thị trường), đẩy nó trở lại 1 FTM.

Hố

Pit là nơi giữ giá TOMB ổn định theo giá FTM theo cơ chế vận hành mà tôi đã đề cập ở trên.

Khi giá TOMB < 1 FTM price, user buys TBOND and redeems it when TOMB price > Giá 1 FTM. Nếu TWAP của TOMB (Giá trung bình theo thời gian) nằm trong khoảng từ 1,00 đến 1,01 thì TBOND và TOMB sẽ không được phát hành.

Xem Thêm  Cách làm itools sách - Demo itool 7 levels everybody up 2nd

Hố trong dự án

Đài SBS

Nơi trao đổi mã thông báo TBOND và TSHARE

SBS của dự án

Cung cấp tính thanh khoản

Nơi cung cấp thanh khoản cho 2 TOMB-FTM. hồ bơi

TOMB Cung cấp tính thanh khoản

Thông tin cơ bản về Tomb Finance Token -TOMB

 • Tên mã thông báo: Tài chính Lăng mộ
 • Ticker: MỘ
 • Chuỗi khối: Fantom
 • Hợp đồng: 0x6c021Ae822BEa943b2E66552bDe1D2696a53fbB7
 • Loại mã thông báo: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 46.571.248 TOMB
 • Nguồn cung luân chuyển: 46.571.116 TOMB

Cửa hàng mã thông báo Tomb Finance và nơi mua và bán – TOMB

Bạn có thể lưu trữ Token TOMB Finance – TOMB tiền xu trên các ví hỗ trợ mạng Fantom Opera như Ví Coin98 và ví Metamask

Hiện tại bạn có thể giao dịch Token TOMB trên các sàn giao dịch DEX như: SpookySwap, SpirtSwap, SushiSwap

Lộ trình của Tomb Finance

Đang cập nhật…

Nhóm phát triển của Tomb Finance

Đội ngũ xây dựng lăng mộ ẩn danh. Sau vụ hack diễn ra vào tháng 9, Tomb Finance đã được hỗ trợ bởi Harry Yeh – từng làm việc tại Quỹ Fantom.

Các nhà đầu tư và đối tác

Đang cập nhật…

Đánh giá dự án Tomb Finance, có nên đầu tư TOMB token không?

Tài chính dự án Lăng mộ là một dự án defi với cấu trúc mới trên Hệ sinh thái defi của Fantom, Vì vậy, việc trở thành một mảnh ghép trong hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của Fantom mang đến một cộng đồng người dùng chất lượng. Không chỉ có thể, vì những mảnh ghép Fantom’s Defi đã hoàn thiện nên việc tương tác với các mảnh ghép khác là không thể tránh khỏi, vì vậy Token TOMB sẽ luôn có nhiều ứng dụng.

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Có thể bạn quan tâm:

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post