Top 20+ ứng dụng kiếm tiền trực tuyến không cần tiền tốt nhất năm 2023

Top 20+ ứng dụng kiếm tiền trực tuyến không cần tiền tốt nhất năm 2023

Kiếm tiền online với ứng dụng di động (mobile apps) là một trong những cách kiếm tiền phổ biến trên điện thoại di động trong năm 2021. Bạn có thể kiếm thêm cho mình một nguồn thu nhập trong thời gian rảnh rỗi, hoặc làm công việc này toàn thời gian nếu bạn có kinh nghiệm thực tế. Vậy ứng dụng kiếm tiền online nào uy tín và an toàn? Bây giờ hãy cùng tìm hiểu TOP 15+ Ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng 2022 Tốt hơn là thông qua các bài viết sau từ Money24h.

1. Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến nổi tiếng 2023 – Ví điện tử, Ngân hàng số

Ví điện tử và ngân hàng số là cách kiếm tiền online uy tín được nhiều người tham gia. Khi sử dụng các ứng dụng ví điện tử, ngân hàng số, bạn sẽ được khuyến mãi, hoàn tiền khi mua sắm hoặc tham gia các chương trình hấp dẫn của nhà phát hành ứng dụng. Dưới đây là một số ví điện tử và ứng dụng ngân hàng số nổi tiếng:

  • App Cake – Ngân Hàng Số
  • App TNEX – Ngân hàng số
  • Ứng dụng Momo – Ví
  • App ZaloPay – Ví điện tử

2. Ví điện tử Momo- ứng dụng kiếm tiền online tại Việt Nam

Momo là ứng dụng thanh toán trực tuyến phổ biến trên thị trường ví điện tử Việt Nam hiện nay. Bạn có thể kiếm tiền trên Momo Online thông qua chương trình giới thiệu số điện thoại Momo chưa sử dụng của bạn với mức hoa hồng lên tới 600.000 VND. Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè của bạn khi đăng ký chưa sử dụng Momo sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 800.000 đồng.

Ví Momo - Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến nổi tiếng
Ví Momo – Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến nổi tiếng

3. ClipClaps – Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến dành cho sinh viên

ClipClaps là ứng dụng kiếm tiền online dành cho sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng,… muốn kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể giải trí và kiếm tiền thông qua nhiều hoạt động thông qua ứng dụng này như xem video (lướt video, chờ hết giờ và nhận phần thưởng), chơi game (câu cá, nuôi mèo, xếp hình…). 100.000 ClapCoins = 1 USD.

Ứng dụng ClipClaps - Kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi, nuôi cá, xem video
Ứng dụng ClipClaps – Kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi, nuôi cá, xem video

4. Báo hay 24h – APP đọc báo kiếm tiền online

Báo Hay 24h là ứng dụng/ứng dụng kiếm tiền online bằng cách đọc báo. Bạn có thể đọc báo, cập nhật tin tức mới nhất trong 24h qua và kiếm tiền thông qua các hoạt động khác như kiếm xu vàng, đăng nhập mỗi ngày, vòng quay may mắn, mời bạn bè… Khi tích đủ xu vàng, với một mệnh giá 1 xu = 100đ, bạn Tích lũy xu có thể quy đổi thành thẻ cào và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Báo Hay 24h - App Kiếm Tiền Online Nổi Tiếng 2022
Báo Hay 24h – App kiếm tiền online bằng cách đọc báo

5. Ola City – App kiếm tiền online nhiều hình thức

Ola City (Ola Network) là nền tảng website kiếm tiền trực tuyến MMO đơn giản bằng cách thực hiện các tác vụ và hoạt động đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải ứng dụng, rút ​​gọn link, hoàn tiền khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử….. . .Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách xây dựng hệ thống. Với hệ thống 10 cấp, bạn sẽ nhận được 5-7%. Ola City ra mắt vào tháng 3 năm 2021 nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất năm 2022.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Ola City
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Aura City

6. Timebucks – Ứng dụng kiếm tiền nhanh

Timebucks là một nền tảng giúp người tham gia kiếm tiền bằng cách đăng ký tài khoản, thực hiện khảo sát trực tuyến, tiếp thị liên kết, nhập hình ảnh xác thực, xem video, v.v. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng kiếm tiền tốn khá nhiều thời gian và phù hợp với những người có kinh nghiệm, có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm một số tiền mà không cần vốn.

7. VN Ngày Nay – Ứng dụng đọc báo kiếm tiền

VN Ngày Nay là ứng dụng kiếm tiền online được đông đảo người dùng ưa chuộng trên cả hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này tiếp nhận toàn diện các thông tin mới nhất trong và ngoài nước, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin và kiếm thêm thu nhập. Tương tự như Báo Hay 24h, bạn không chỉ đọc báo mà còn có thể tham gia các hoạt động sưu tập xu bao gồm bình luận, chia sẻ, nhiệm vụ hàng ngày, chia sẻ ứng dụng với người thân, bạn bè… Bạn có thể đổi xu lấy thẻ cào và nhiều phần quà tinh tế. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này là khi bạn tích lũy được 10.000 xu (1 triệu đồng).bạn có thể bỏ ngay bây giờ

“Đọc báo hay nhận ngay quà tặng” với ứng dụng kiếm tiền online VN Ngày Nay
Kiếm tiền đọc báo với VN Ngày Nay

8. Gamee – App kiếm tiền bằng cách chơi game trên Paypal

Gamee là ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn hiện đã có mặt trên Android và IOS được giới trẻ rất ưa chuộng. Người chơi sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào và Gamee sẽ kiếm tiền bằng cách quảng cáo cho người chơi. Ngoài ra, Gamee còn nổi tiếng vì có Paypal đảm bảo rằng tiền sẽ đến túi người chơi một cách nhanh chóng và an toàn.

App Gamee - Kiếm tiền bằng cách chơi game
Ứng dụng game kiếm tiền nổi tiếng từ PayPal

9. ShopBack – Ứng dụng mua sắm và hoàn tiền

ShopBack là ứng dụng kiếm tiền online phù hợp với các tín đồ mua sắm, giúp người tham gia nhận được khoảng 10-30% hoa hồng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… và hoàn về tài khoản ShopBack. Hoàn tiền Tại ShopBack, bạn có thể rút tiền mặt hoặc thanh toán hóa đơn mua sắm của mình.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến nổi tiếng 2022 - Mua sắm hoàn tiền

10. Infina – Ứng dụng đầu tư trực tuyến

Infina là một ứng dụng đầu tư kiếm tiền từ RealStake với hơn 1 triệu người dùng. Bạn có thể kiếm được tới 6% tiền lãi khi tham gia ứng dụng và gửi tiền không kỳ hạn. Ngoài ra, Infina còn là nền tảng kết nối nhà đầu tư và tích lũy sản phẩm tài chính vốn thấp.

Infina - Ứng dụng đầu tư trực tuyến và kiếm tiền trực tuyến
Top 20+ ứng dụng kiếm tiền trực tuyến không cần tiền tốt nhất năm 2023 42

11. Finhay – Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online hàng đầu Việt Nam

Finhay là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tài chính của Việt Nam được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 4%/năm, 3 tháng là 6%/năm và 12 tháng là 8%/năm. Bạn chỉ cần đầu tư một số tiền nhỏ (50.000 VND) để trở thành nhà đầu tư của FINhay.

Finhay - App kiếm tiền online đầu tư uy tín
Top 20+ ứng dụng kiếm tiền trực tuyến không cần tiền tốt nhất năm 2023 43

12. Toss – Kiếm tiền bằng cách đi bộ

Toss là một ứng dụng kiếm tiền miễn phí, không cần đầu tư, bạn chỉ cần đi bộ và ứng dụng sẽ tính phí cho bạn. Doanh thu từ ứng dụng sẽ được quy đổi thành thẻ cào điện thoại. Đây sẽ là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi tiêu hàng tháng.

Tung ứng dụng Kiếm tiền Đi bộ
Top 20+ ứng dụng kiếm tiền trực tuyến không cần tiền tốt nhất năm 2023 44

13. InfoQ – Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến

Ứng dụng InfoQ là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến, nơi bạn sẽ thực hiện các cuộc khảo sát và kiếm điểm thưởng có thể đổi thành tiền mặt. 500 điểm = 50.000 VND người dùng có thể đổi thành tiền. Mỗi khảo sát thường có 10 câu hỏi và mỗi câu hỏi được cho điểm từ 1 – 10.

InfoQ Kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành khảo sát
Top 20+ ứng dụng kiếm tiền trực tuyến không cần tiền tốt nhất năm 2023 45

14. Hago- Ứng dụng game kiếm tiền trực tuyến

Hago là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến thông qua các trò chơi trực tuyến và mạng xã hội. Hago cũng cung cấp cho người chơi các game bắn súng và kết nối người chơi với nhau. App giúp kết nối nhiều người chơi với nhau mà không cần cài thêm app nào khác. Bạn có thể thách đấu trực tiếp với bạn bè hoặc bất kỳ đối thủ nào. Cách chính để kiếm tiền thông qua ứng dụng di động này là trồng cây và xây nhà. Khi đủ số tiền tối thiểu 10.000đ, bạn có thể rút tiền hoặc thay thẻ cào điện thoại di động.

Kết nối với bạn bè, chơi game và kiếm tiền trực tuyến với App Hago
Chơi các trò chơi kiếm tiền trực tuyến với Hago.ứng dụng

15. CashZine, ứng dụng kiếm tiền trực tuyến

Ứng dụng kiếm tiền online nước ngoài thứ 2 mà Money24h muốn giới thiệu đến các bạn đó là CashZine. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách đọc báo, đọc bài, quay số trúng thưởng, check-in hàng ngày và mời bạn bè tải ứng dụng này thông qua mã giới thiệu (bạn ký hợp đồng với những người tham gia. Nếu bạn đăng ký ứng dụng này ứng dụng, bạn sẽ nhận được 8000 xu, khi đủ 500.000 xu (5 xu = 1đ) bạn có thể rút tiền qua ví PayPal hoặc đổi thẻ cào, thẻ Garena tùy thích.

Ứng dụng CashZine để kiếm tiền trực tuyến ở nước ngoài bằng cách đọc báo, tin tức, bài viết
Ứng dụng CashZine để kiếm tiền trực tuyến ở nước ngoài bằng cách đọc báo, tin tức, bài viết

16. Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến – MB Bank

Ngân hàng MB là Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Ngân hàng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Tương tự với Ví Momo, sau khi đăng ký thành công tài khoản và xác thực danh tính, bạn sẽ nhận ngay 30.000đ vào tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng link giới thiệu gửi cho người thân, bạn bè của mình để hưởng hoa hồng 50.000đ cho mỗi lượt đăng ký và xác thực thành công như bạn.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến - Ngân hàng MB
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến – Ngân hàng MB

17. Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến – BIDV SmartBanking

Chắc hẳn BIDV – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người hiện nay. Với ứng dụng BIDV SmartBanking, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên ứng dụng, sau đó giới thiệu người dùng mới cho ứng dụng và nhận ngay 50.000 đồng. Điểm khác biệt so với ứng dụng kiếm tiền trực tuyến MB Bank là BIDV tổng hợp và trả thưởng vào cuối tuần thay vì ngay khi đăng ký thành công như MB Bank.

Ứng dụng kiếm tiền trên Internet - BIDV SmartBanking
Ứng dụng kiếm tiền trên Internet – BIDV SmartBanking

18. Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Cashbag

Đối với những người thường xuyên mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử, Cashbag Wangzhuan APP sẽ là người bạn đồng hành tốt. Cashbag là ứng dụng giúp người mua được hoàn lại một phần tiền khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn trang mua sắm mà không cần vào sàn thương mại điện tử. Sau khi mua thành công, tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản Cashbag. Bạn có thể sử dụng ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này để kiếm thêm thu nhập từ việc mua sắm và giúp người thân, bạn bè mua sắm. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu người khác sử dụng ứng dụng và hưởng 20% ​​hoa hồng trên tổng số tiền hoàn trả của người giới thiệu.

Người dùng Việt hào hứng với ứng dụng mua sắm hoàn tiền siêu nổi | Xu hướng | Giới trẻ
Ứng dụng Cashbag Kiếm tiền trực tuyến

19. Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tích lũy

Tương tự như Cashbag, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tích Lũy hoặc trực tuyến tại website tichluy.vn – trang mua sắm hoàn tiền trực tuyến để kiếm tiền online và tiết kiệm tiền sau mỗi lần mua sắm. Tích Lũy còn kết hợp chương trình Tiếp thị liên kết với các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada… giúp người tham gia được hưởng hoa hồng 10-30% trên người giới thiệu (% hoa hồng nhiều hay ít tùy ngành hàng, mặt hàng và sản phẩm) Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này cho bạn bè, người thân. Ngoài 2 lợi ích kiếm thêm thu nhập trên, bạn cũng có thể áp dụng hình thức kiếm tiền khác bằng cách chia sẻ link bán hàng tích lũy được của mình cho người khác thông qua website và mạng xã hội. Nếu người dùng thực hiện mua hàng thông qua liên kết bạn đã chia sẻ, bạn sẽ được hoàn tiền 100% cho đơn hàng đó.

Ứng dụng kiếm tiền online tích lũy
Ứng dụng kiếm tiền online tích lũy

20. NFT Game – Ứng dụng kiếm tiền điện tử bằng cách chơi trò chơi

Trò chơi NFT đang bùng nổ trò chơi “chơi để kiếm tiền” áp dụng công nghệ blockchain vào quản lý trong những năm gần đây. Cách chơi của trò chơi NFT và nguyên tắc kiếm tiền rất đơn giản, người chơi chỉ cần dành thời gian chơi trò chơi để nâng cấp và nhận đạo cụ, những đạo cụ này có thể được mua bán để lấy tiền kỹ thuật số và đổi thành tiền mặt.

Trò chơi NFT - Kiếm tiền điện tử
Top 20+ ứng dụng kiếm tiền trực tuyến không cần tiền tốt nhất năm 2023 46

Đây là tóm tắt Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Uy tín, tốt nhất 2021 mà Money24h chia sẻ cùng bạn. Mặc dù các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến này không kiếm được nhiều tiền nhưng chúng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới về MMO (Phương thức kiếm tiền trực tuyến) trong thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra còn rất nhiều cách kiếm tiền online khác để bạn tham khảo. Hãy theo dõi Tiền24h nhé!

>>> Xem thêm:

Điểm đánh giá post