TOP 4 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Cho Cửa Hàng Nhỏ

Chào hầu hết những bạn đến với Vuongchihung.com, những thông báo được mua lọc, chia sẽ về tri thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề TOP 4 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Miễn Phí Cho Cửa Hàng Nhỏ

Nếu bạn đang cần quản lý nhân sự để điều hành doanh nghiệp tốt hơn nhưng chưa tìm được giải pháp phù hợp. Tham khảo phần mềm quản lý nhân viên miễn phí tốt nhất 2023 tại bài viết này. Biết đâu, bạn sẽ có trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý nhân sự tuyệt vời khác trong thời gian sắp tới.

1. Phần mềm Quản lý Nhân sự là gì?

Hiện nay, khái niệm phần mềm quản lý nhân sự ngày càng trở nên phổ biến và các cửa hàng cũng đang dần tăng cường đầu tư cho nhân sự và quản lý nhân sự để nâng cao chất lượng kinh doanh và chất lượng dịch vụ. Do đó, phần mềm nhân sự là giải pháp hỗ trợ quản lý nhân sự nhanh hơn, hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn.

Ứng dụng quản lý nhân sự

Ứng dụng quản lý nhân sự miễn phí giúp quản lý nhân sự hiệu quả

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tại cửa hàng

2.1.Quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên

Khi nhân viên bắt đầu làm việc tại cửa hàng thường được lưu lại những thông tin rất cơ bản như: họ và tên, ngày sinh, nơi ở, số CMND (căn cước), số điện thoại,…

Nhưng kiểm soát thông tin đó có đủ để kinh doanh bây giờ không?

Một phần mềm quản lý nhân sự miễn phí không chỉ giúp bạn lưu lại những thông tin cơ bản trên mà còn quản lý:

 • Giờ giấc làm việc của nhân viên: nhân viên có đi làm/đi làm đúng giờ hay không, bạn có thể kiểm tra trên phần mềm quản lý nhân sự.
 • Thu nhập hàng ngày/hàng tuần/hàng tháng của nhân viên: Bạn sẽ biết nhân viên bán hàng của mình đã bán được bao nhiêu sản phẩm và số tiền họ đã mang về theo thời gian.
 • Đối chiếu trách nhiệm: Khi kiểm soát hàng hóa, nếu tính toán tồn kho bị sai sót, bạn chỉ cần kiểm tra xem nhân viên kho nào kiểm soát số lượng, sai sót ở đâu.

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí giúp quản lý hiệu suất của nhân viên

2.2. Đặt quyền phù hợp cho từng vị trí

Chắc hẳn bạn không muốn nhân viên của mình biết được mọi chi tiết về hoạt động của cửa hàng mình phải không?

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí sẽ giúp bạn thiết lập các vị trí và giới hạn quyền truy cập vào app để vị trí của phòng ban nào chỉ xem được thông tin từ phòng ban đó.

Ví dụ nhân viên kho không nắm được thông tin bộ phận thu ngân, thu nhập khách hàng,…

Phần mềm quản lý nhân sự

Hệ thống quản lý nguồn nhân lực

2.3 Tiết kiệm đến 50% thời gian và công sức quản lý

So với cách quản lý nhân sự truyền thống, khi cần tìm kiếm thông tin, bạn phải lấy hồ sơ, hồ sơ, sổ sách ra xem thì với phần mềm quản lý nhân sự, bạn chỉ cần tìm kiếm bất kỳ thông tin nào. Bất kỳ thông tin nhân viên nào bạn cần, giúp bạn tiết kiệm thời gian và rất nhiều nỗ lực hành chính.

Và, với một ứng dụng miễn phí, bạn sẽ không bao giờ mất tiền khi đầu tư vào một ứng dụng quản lý nguồn nhân lực để tồn tại suốt đời.

Phần mềm quản lý nhân sự

Tiết kiệm thời gian và công sức với phần mềm quản lý nhân sự

2.4. Tính lương nhanh

Công cụ này sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát và tính lương – lương nhân viên dễ dàng hơn rất nhiều vì bạn làm trên cơ sở sổ cái dễ xảy ra sai sót ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng với nhân viên.

Thu nhập hàng tháng của nhân viên cũng được kiểm soát trong ứng dụng, ai thu nhập cao, ai nổi bật, hiệu quả công việc cao sẽ biết ai thu nhập cao để đưa ra chính sách thưởng phạt rõ ràng. tháng.

Lợi ích của ứng dụng rất chuyên nghiệp và tiện lợi đúng không? Nếu bạn cũng đồng ý với điều này thì đừng bỏ qua top 4 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất trong phần sau nhé.

2.5.Tiết kiệm chi phí đầu tư

Với ứng dụng miễn phí, bạn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho việc quản lý cửa hàng. Tuy là ứng dụng miễn phí nhưng có đầy đủ chức năng và đáp ứng nhu cầu quản lý nhân viên cửa hàng vừa và nhỏ, thậm chí nhiều ứng dụng còn có quản lý sản phẩm, quản lý kho, tạo đơn bán hàng online, báo cáo… giúp bạn quản lý bán hàng từ đầu đến cuối.

Xem Thêm: Cách Quản Lý Salesforce Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kinh Doanh Nhỏ

3. Top 4 Ứng dụng quản lý nhân sự miễn phí tốt nhất hiện nay

3.1.Sabo

Phần mềm quản lý nhân sự Sapo Free là ứng dụng quản lý trên di động của Sapo. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ thao tác, bạn chỉ cần tạo tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook hoặc Gmail để truy cập.

Ứng dụng hỗ trợ nền tảng ứng dụng điện thoại miễn phí, tức là bạn chỉ cần tải ứng dụng về và sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động của mình mà không gặp bất kỳ hạn chế nào.

Ứng dụng miễn phí này giúp bạn lưu trữ thông tin nhân viên bằng cách:

 • Hộp thư đăng nhập: Mỗi nhân viên sẽ có một hộp thư riêng để đăng nhập vào Sapo trong quá trình làm việc
 • Tên nhân viên/số điện thoại/địa chỉ/ngày sinh
 • Ủy quyền của nhân viên: Cho phép bạn chỉ định vị trí làm việc của từng người khi đăng nhập vào ứng dụng và mỗi vị trí sẽ có các hạn chế riêng để giới hạn quyền xem của nhân viên.
 • Sapo còn cho phép bạn tiếp cận nhân viên mình cần qua SMS, điện thoại và email

Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Sapo

Ngoài ra, ngoài khả năng quản lý nhân viên, ứng dụng này còn giúp bạn quản lý:

 • Quản lý xuất nhập khẩu
 • Quản lý đối tác: Khách hàng + Nhà cung cấp
 • quản lý đơn hàng
 • kiểm soát nợ
 • Xem các báo cáo về doanh thu, lãi lỗ, tài chính và nhiều hơn nữa…

Với rất nhiều tính năng trong ứng dụng miễn phí, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc điều hành cửa hàng của mình. Đối với một cửa hàng bán lẻ, siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, việc sử dụng phần mềm nhân sự vừa quản lý nhân viên vừa miễn phí bán hàng sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh khả quan.

Đọc thêm: Hướng dẫn sử dụng Sapo POS quản lý nhân viên khi chủ cửa hàng đi vắng

Link tải miễn phí ứng dụng Quản lý nhân sự Sapo:

3.2.Xuất sắc

Quản lý nhân sự bằng excel miễn phí là giải pháp được nhiều cửa hàng lựa chọn sử dụng trong thời gian qua. Excel cho phép người dùng quản lý nhiều trường thông tin khác nhau và thực hiện tính toán dựa trên các hàm có sẵn của ứng dụng.

Cách nhập thông tin vào excel rất đơn giản và dễ sử dụng, bạn cũng có thể tải trực tiếp file mẫu excel quản lý nhân sự từ trên mạng về để tham khảo và thăng hoa, tự tạo lĩnh vực quản lý cho riêng mình. .

Tuy nhiên cách quản lý nhân sự bằng excel chỉ phù hợp với quản lý số lượng nhân viên ít, khi đông nhân viên bạn sẽ bị rối và dễ sai sót (đặc biệt là khi tính lương cho mọi người).

Phần mềm quản lý nhân sựQuản lý nhân sự trên excel

3.3.Quản trị nguồn nhân lực hoàn hảo 2012

Perfect HRM 2012 được phát triển đặc biệt dành cho các nhà quản lý nhân sự để quản lý một cách chuyên nghiệp và thuận tiện hơn. Ngoài việc lưu trữ thông tin nhân sự, ứng dụng còn có thể tích hợp chức năng chấm công để tự động lưu dữ liệu thời gian đi làm – về của nhân viên trong doanh nghiệp.

Các tính năng do ứng dụng mang lại:

 • Giao diện tiếng Việt, dễ hiểu cho người dùng
 • Xuất nhập dữ liệu để chỉnh sửa dễ dàng
 • Tạo báo cáo quản lý nhân sự và tiền lương
 • Tự động tính lương, hệ thống và ngày nghỉ, ngày làm việc của nhân viên cửa hàng

Tuy nhiên, hạn chế của Perfect HRM 2012 là có giao diện người dùng phức tạp và khó hiểu, người dùng phải mất một khoảng thời gian để làm quen.

Phần mềm quản lý nhân sự

Perfect HRM 2012 Miễn phí

3.4. Giám đốc nhân sự

Được tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý nhân sự, HR-Manager có thể thiết lập hồ sơ, theo dõi kết quả hoạt động của nhân viên và báo cáo việc làm của cửa hàng.

Các chức năng chính của HR-Manager:

 • chấm công nhân viên
 • Hành chính (đào tạo, lương, thưởng, tuyển dụng, nhân sự…)
 • Đánh giá năng lực nhân viên theo tiêu chí hoàn thành
 • ủy quyền người dùng

Nó có những đặc điểm điển hình của một ứng dụng miễn phí, tuy nhiên giao diện của ứng dụng không đẹp và có nhiều công cụ khó sử dụng.

Phần mềm quản lý nhân sự

Giám đốc nhân sự

4 ứng dụng mà Blog Sapo mang đến, hy vọng có một ứng dụng miễn phí có thể đáp ứng được nhu cầu trong cửa hàng của bạn. Quản lý nhân sự bằng ứng dụng mang lại nhiều ưu điểm mà không tốn bất kỳ chi phí đầu tư nào mà bạn còn đang chần chừ ngay hôm nay.

Link tải App quản lý nhân sự miễn phí Sapo:

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân chế tạo thông tin sở hữu tính tham khảo, không chịu trách nhiệm pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post