Dự án Trader Joe – Đánh giá khách quan về dự án Trader Joe

Xin chào tất cả các bạn đến với trang web Vuongchihung.com. Chúng tôi chia sẻ các thông tin chọn lọc về tài chính và tín dụng. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về dự án Trader Joe.

Trader Joe là gì? Để tìm hiểu thêm, hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin chi tiết về Trader Joe.

Trader Joe là gì?

Trader Joe – Một nhánh của Uniswap, một sàn giao dịch phi tập trung AMM trên chuỗi khối Avalanche. Điều đặc biệt ở Trader Joe là nó kết hợp DEXLending & Leveraged Trading, giúp tạo điều kiện thanh khoản và thu hút thêm tiền vào dự án.

Joe


Giao diện website dự án: https://traderjoexyz.com/#/home

Điểm nổi bật của Trader Joe

Ngoài vai trò là một AMM, Trader Joe còn tích hợp nhiều chức năng như Yield Farming, Lending và Staking nhằm mục đích trở thành một nền tảng tổng hợp và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra, người dùng có thể đổi Token lấy Token LP chỉ bằng một cú nhấp chuột thông qua tính năng Zap, một tính năng mới dành cho AMM.

Nếu nói các dự án khác huy động vốn trước khi ra sản phẩm thì hướng đi của Trader Joe hoàn toàn ngược lại.

Chúng không phải là một dự án ra mắt công bằng (không bán Token, không có Token do nhóm nắm giữ) nhưng sẽ chạy dự án và toàn bộ JOE – Token của dự án sẽ được mở khóa thông qua lạm phát. Tuy nhiên, Trader Joe vẫn phân phối tiền (nếu có) cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Các tính năng của Trader Joe

Token giao dịch

là một sàn giao dịch “tạo thị trường tự động” (AMM) cho phép người dùng trao đổi Token. Phần này không mô tả chi tiết các chức năng này.

Token trang trại

Trader Joe giúp người dùng kiếm JOE bằng cách đặt cược Token của “Nhà cung cấp thanh khoản” (LP) cung cấp thanh khoản. Các tính năng của Farm token sẽ không được mô tả chi tiết trong bài viết này.

mã thông báo trang trại

Token cam kết

Đặt cược Token JOE của bạn để kiếm thêm JOE dựa trên việc thu phí giao thức nền tảng.

xJOE là cơ chế thế chấp chính cho hệ sinh thái Trader Joe. Khi bạn đặt cược JOE của mình, bạn sẽ đổi JOE lấy xJOE theo tỷ lệ. Theo thời gian, bạn sẽ luôn kiếm được nhiều JOE hơn bằng cách giữ Token xJOE.

Điều này là do đối với mỗi giao dịch hoán đổi tại Trader Joe, một khoản phí 0,05% được tính và gửi đến nhóm xJOE. Phí này được sử dụng để đổi Token JOE theo định kỳ (hiện tại, cứ sau 2 ngày). Vì vậy, khi bạn đổi xJOE lấy JOE, bạn sẽ nhận được nhiều JOE hơn so với ban đầu.

Mã thông báo cam kết

mượn Token

Người dùng có thể mượn token từ Trader Joe, kiếm lợi nhuận thông qua Yield hoặc sử dụng “đòn bẩy giao dịch”.

cho vay

Để sử dụng các dịch vụ của Banker Joe, người dùng điều hướng đến trang cho vay trên trang web và gửi một trong các Token có trong danh sách trắng. Đổi lại, chúng tôi cung cấp cho họ biên lai, ví dụ: người dùng gửi tiền vào AVAX và đổi lại họ nhận được jAVAX. Tiền lãi tích lũy tăng theo thời gian (tương tự như cách hoạt động của xJOE). Khi người dùng trả lại biên lai jAVAX của họ cho Banker Joe, họ sẽ nhận được AVAX ban đầu + AVAX kiếm được thêm ở trên cùng.

vay

Ngoài việc cung cấp tài sản, người dùng còn có thể mượn tài sản đó để thế chấp. Ví dụ: người vay có thể cung cấp ETH cho hợp đồng jETH, sau đó mượn AVAX từ hợp đồng jAVAX. Số lượng AVAX mà người vay có thể vay được xác định bởi hệ số thế chấp của ETH. Ví dụ: nếu người vay cung cấp 1 ETH làm tài sản thế chấp và hệ số thế chấp của ETH là 65%, thì anh ta có thể vay AVAX trị giá 0,65 ETH.

Cơ sở Token

 • Tên Token: Thương nhân Joe.
 • mã số: Joe.
 • Chuỗi khối: tuyết lở.
 • Token tiêu chuẩn: ARC-20.
 • hợp đồng: 0x6e84a6216eA6dACC71eE8E6b0a5B7322EEbC0fDd
 • Loại Token: tiện ích, quản trị.
 • Tổng cung: 500.000.000 Joey.
 • Nguồn cung lưu thông: 67.188.584 Joe

tiện ích Token

 • hành chính.
 • Như một phần thưởng cho chủ sở hữu Token (Staker, Farmer, Nhà cung cấp LQ).

phân phối Token

Ảnh chụp màn hình 2021 07 02 lúc 12.56.37

 • Nhà cung cấp thanh khoản: 50%
 • Bộ Tài chính: 20%
 • Nhóm phát triển: 20%
 • Nhà đầu tư tương lai: 10%

Lịch thanh toán Token

123

Nhóm dự án, nhà đầu tư và đối tác

nhóm dự án

Có khá nhiều thành viên ẩn danh. Trong số đó, Người đồng sáng lập dự án là Cryptofish, người đã sớm đóng góp cho các dự án Avalanche như Snowball và Sherpa Cash. Gần đây nhất, Cryptofish đã làm việc tại Google và một CEX tập trung vào các công cụ phái sinh.

nhà đầu tư

Trader Joe đã huy động được 5 triệu đô la trong đợt bán hàng chiến lược do: Defiance Capital, GBV Capital và Mechanism Capital dẫn đầu. Ngoài ra còn có Three Arrows Capital, Coin98 Ventures, Delphi Digital, Avalanche Foundation và người sáng lập Aave Stani Kulechov.

bạn đồng hành

đang cập nhật…

tóm tắt

Allinstation mang đến cho bạn thông tin chi tiết về dự án Trader Joe và Token JOE. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá các dự án để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn may mắn! ! !

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung ứng thông tin mang tính tham khảo, ko chịu nghĩa vụ pháp lý về các sai sót. Mình không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Điểm đánh giá post