Tranchess là gì? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Chào hầu hết những bạn người đọc sách báo thân mến, là một ai đó hay mua tìm trực tuyến trên mạng internet nên tôi tốn công phân tách đông đúc về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn thời điểm mua 1 kết quả nào ấy cũng đã từng ngần ngừ ko biết tuyển chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong vô số các loại sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị phần.

Mang có nguyện vọng cung cấp cho mọi người những thông tin định giá giá trị rẻ nhất. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lệ mang mỗi yêu cầu tư hạt nhân của anh chị.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá ấy , rất nhiều người mua sẽ luôn được cam kết về việc dùng giải pháp tậu mua hàng qua mạng và nhận rất được những sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hầu như những thông tin đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê thận trọng và hồ hết cụ thể tin tức để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đó mang cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt đến quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài nhận xét quy mô đầu tư tranchess ( chess, queen, bishop, rook coin ) – dữ liệu và thay đổi hot về dự án

Thông tin về chủ đề Tranchess là gì? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Xem Thêm  Cách SEO YouTube lên TOP 1 tìm kiếm (Phần 2)
Tranchess là gì ?
Tranchess là gì ?

Tranchess (CHESS) là gì?

Tranchess là một giao thức giao dịch phái sinh và quản lý tài sản được mã hóa, lấy cảm hứng từ các quỹ phục vụ cho các nhà đầu tư khác nhau với các khẩu vị rủi ro khác nhau.

QUEEN, ROOK, BISHOP là gì?

Tranchess có 3 loại quỹ, tương ứng với 3 loại token khác nhau: QUEEN, BISHOP, ROOK. QUEEN là quỹ chính, ROOK và BISHOP là 2 quỹ phụ được tách ra từ quỹ chính.

QUEEN là gì?

QUEEN là token của quỹ chính. Mỗi token QUEEN đại diện cho một phần của quỹ chính. Quỹ chính là một quỹ chỉ số theo dõi BTCB.

Thay vì nắm giữ BTC một cách thụ động, các nhà đầu tư hiện có thể hoán đổi BTC của họ lấy các token QUEEN hoặc mua trực tiếp bằng USDC. Khi làm như vậy, họ sẽ có thể sở hữu BTC và cùng với khả năng trang trại token CHESS của Tranchess để tăng lợi nhuận.

BISHOP là gì?

token BISHOP là một sản phẩm tạo ra lợi nhuận từ USDC. Người sở hữu token BISHOP kiếm được lãi suất ở một tỷ lệ cụ thể thay đổi hàng tuần. Hàng tuần, giao thức nhận lãi USDC từ Venus và thêm phí bảo hiểm được xác định bằng biểu quyết của cộng đồng. Tổng lãi suất và phí bảo hiểm sẽ trở thành lãi suất cố định của BISHOP vào tuần tới.

Xem Thêm  [Cập nhật] Giờ làm việc của Agribank chậm nhất từ ​​Thứ 2 - Thứ 7 năm 2023

ROOK là gì?

ROOK là sản phẩm có đòn bẩy và không cần thanh lý. Chủ sở hữu token ROOK vay từ chủ sở hữu token BISHOP để mua quỹ chính. Chủ sở hữu ROOK Token nhận được tất cả các khoản lãi và lỗ của quỹ chính, tức là

ROOK Token lợi nhuận = lãi và lỗ quỹ chính – lợi nhuận trả cho Token BISHOP

Tranche ROOK hiện thực hóa danh mục đầu tư có đòn bẩy bằng cách vay vốn chủ sở hữu từ quỹ BISHOP. ROOK Quỹ không có rủi ro thanh lý, không giống như các sản phẩm có đòn bẩy hiện có trên thị trường.

Các tính năng của Tranchess

Các tính năng gồm có:

Tráo đổi

Tranchess cho phép người dùng hoán đổi QUEEN, ROOK, BISHOP từ USDC.

Thị trường sơ cấp

Chức năng Thị trường sơ cấp cho phép người dùng tạo token QUEEN từ BTCB và trao đổi token QUEEN lấy token ROOK và BISHOP.

Đặt cọc

Người dùng có thể đặt cược CHESS, BTCB, ROOKN, QUEEN, BISHOP để nhận phần thưởng.

Quản trị

Tính năng này cho phép cộng đồng quyết định mức trượt giá cần được thêm vào lãi suất USDC từ giao thức Venus.

Thông tin cơ bản về token CHESS

  • Tên token: Tranchess
  • Ticker: CỜ VUA
  • blockchain: Chuỗi thông minh Binance
  • Tiêu chuẩn token: BEP-20
  • Hợp đồng: 0x20de22029ab63cf9a7cf5feb2b737ca1ee4c82a6
  • token Kiểu: Tiện ích, Quản trị
  • Tổng cung: 300.000.000 CHESS
  • Nguồn cung luân chuyển: 37.837.784

Phân bổ token

Nhóm chủ chốt: 20%

Hạt giống: 5%

Các nhà đầu tư tương lai: 15%

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn farm lãi cực cao trên Huobi Eco Chain

Khuyến khích cộng đồng: 50%

Hệ sinh thái / kho bạc: mười%

Token CHESS được sử dụng để làm gì?

Sự quản lý.

Kẹt xe.

Người sở hữu token CHESS sẽ được hoàn lại 50% phí mà các Trung tâm giao dịch thu.

Ví lưu trữ token CHESS

CHESS là token BEP-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ token này trên các ví sau: Ví Coin98, Ví ủy thác, Metamask, ví trao đổi.

Cách kiếm và sở hữu token CHESS

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Tham gia canh tác năng suất với QUEEN, ROOK, BISHOP.

Mua và bán thẻ CHESS ở đâu?

Hiện CHESS được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 328 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê token này bao gồm: Binance, Pancakeswap, Gate.io, Lbank, CoinEx.

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư Tranchess
Nhà đầu tư Tranchess

Tương lai của dự án Tranchess là gì, tôi có nên đầu tư vào CHESS token hay không?

Tranchess là một dự án quản lý tài sản được sinh ra để phục vụ cho các nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro khác nhau. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post