Trình duyệt dũng cảm để tặng NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape

Thông tin chi tiết về Trình duyệt dũng cảm để tặng NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape

cryptoslate.com

Ngày 08 tháng 3 năm 2022 02:06, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Nhóm nghiên cứu đằng sau Brave, trình duyệt web thân thiện với quyền riêng tư và tiền điện tử, đã phát triển tính năng ví của trình duyệt trong một thời gian. Ví Brave hiện đã hoạt động trên cả nền tảng máy tính để bàn và điện thoại di động.

Ví Brave được tích hợp vào chính trình duyệt và không yêu cầu cài đặt trình cắm của trình duyệt, cũng như các ví khác như Metamask và Coinbase Wallet. Theo Brave, việc có một trình duyệt tích hợp không làm chậm hiệu suất của trình duyệt như các ví plug-in có thể làm.

Để kỷ niệm sự kiện này, Brave sẽ công bố chương trình rút thăm trúng thưởng tiền điện tử Brave Swap-stakes, một loạt quà tặng kéo dài trong sáu ngày bắt đầu từ hôm nay, thứ Ba ngày 8 tháng 3. Brave sẽ tặng các Token có thể thay thế cũng như NFT, tăng lên với việc tặng một Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) NFT trị giá một cái gì đó dọc theo dòng 80 ether (ETH).

Hoán đổi cổ phần cung cấp tài sản tiền điện tử và NFT

Cũng là một phần của chiến dịch, Brave Wallet Hoán đổi cổ phần cung cấp tài sản tiền điện tử từ ether (ETH) sang Solana (SOL) đến Mã thông báo chú ý cơ bản (CON DƠI), và một số NFT được thèm muốn nhất trên thị trường hiện nay, chẳng hạn như Lazy Lions, Pudgy Penguins và World of Women.

ebd960d11f81824b16087f459fa737d77f9cca88

Cuộc thi diễn ra từ 12:01 sáng theo giờ PST vào Thứ Ba, ngày 8 tháng 3 đến 11:59 tối theo giờ PST vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 3 năm 2022, với các giải thưởng mới mỗi ngày. Để đủ điều kiện nhận giải thưởng của một ngày nhất định, người dùng phải có địa chỉ Ví Brave hoạt động vào ngày đó và sử dụng tính năng Brave Swap trong ví đó để thực hiện ít nhất một giao dịch hoán đổi tiền điện tử vào ngày đó.

Để đủ điều kiện nhận các giải thưởng lớn, người dùng phải có địa chỉ Ví Brave đang hoạt động tại một thời điểm nào đó trong cuộc thi và sử dụng tính năng Brave Swap trong ví đó để thực hiện ít nhất một lần hoán đổi tiền điện tử trong những ngày diễn ra cuộc thi.

Ví Brave được sử dụng miễn phí trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Để sử dụng, người dùng mới nên tải xuống trình duyệt Brave trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của họ. Để truy cập Wallet trên máy tính để bàn, hãy mở trình duyệt Brave và nhấp vào biểu tượng Wallet trên thanh công cụ. Để truy cập Ví Brave trên thiết bị di động, hãy mở menu trình duyệt, sau đó nhấn vào biểu tượng Ví. Nếu người dùng trình duyệt Brave hiện tại không thấy biểu tượng ví, trước tiên họ cần cập nhật lên phiên bản Brave mới nhất.

Tìm kiếm “tấm vé vàng” trong ví của bạn

Mỗi người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên theo địa chỉ ví của họ; người dùng biết liệu họ có thắng hay không nếu họ tìm thấy một “tấm vé vàng” NFT mới đúc được rơi vào ví của người dùng. Vé này là bằng chứng cho việc chiến thắng và có thể đổi lấy giải thưởng thực tế. Người thắng cuộc sẽ được yêu cầu liên lạc với Brave theo địa chỉ email @ Brave.com và sử dụng một từ mã cụ thể. Cả hai điều này – cùng với hướng dẫn thêm – sẽ xuất hiện trên vé. Brave sẽ bỏ giải thưởng vào cùng một ví mà người chiến thắng đã nhận được vé vàng.

Như đã chỉ ra trong thông cáo báo chí, người chiến thắng sẽ không bao giờ được yêu cầu chia sẻ khóa cá nhân của họ hoặc bất kỳ thông tin ví nào. Vui lòng tránh bất kỳ tài nguyên nào có tuyên bố khác, vì đó có thể là một nỗ lực lừa đảo. Và không trả lời bất kỳ ai chưa liên hệ bằng địa chỉ email @ bold.com.

Trình duyệt dũng cảm là một trình duyệt web tiền điện tử và riêng tư với một ví tiền điện tử được tích hợp sẵn. Mã thông báo BAT do Brave phát hành được sử dụng để kiếm phần thưởng cho một số quảng cáo nhất định trong trình duyệt và để thưởng cho các nhà sản xuất nội dung tham gia vào hệ thống. Mã thông báo BAT được xếp hạng ở vị trí thứ 94 theo vốn hóa thị trường. Mã thông báo đang giao dịch ở mức 0,65 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 3,3% trong tuần và giảm 66% so với mức cao nhất mọi thời đại là 1,90 đô la được thiết lập vào ngày 28 tháng 11 năm ngoái.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post