Tropee, một nền tảng tiện ích NFT, đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ do Tioga Capital đứng đầu

Cập nhật thông tin về Tropee, một nền tảng tiện ích NFT, đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ do Tioga Capital đứng đầu

Theo The Block, Tioga Capital, một doanh nghiệp Web3 của Châu Âu, đã đầu tư sớm 5,1 triệu USD vào nền tảng tiện ích NFT Tropee.
Tropee, một nền tảng tiện ích NFT, đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ do Tioga Capital đứng đầu

Sébastien Borget của Hộp cát, Thibault Launay của loại trừ, Grégoire le Jeune của Hình học, và Lorens Huculak, người sáng lập Gem mua lại OpenSea, tất cả đều tham gia vào vòng vốn chủ sở hữu, hoàn thành vào tháng Tám. Công ty khởi nghiệp từ chối tiết lộ giá trị của nó.

Các công ty khởi nghiệp giúp tạo NFT dễ dàng hơn đã trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư. Đánh dấu và Hội chợ.xyzhai hệ thống đúc NFT không mã, gần đây đã nhận được tài trợ từ Haun Ventures và OpenSea tương ứng. tropee đang tập trung vào trải nghiệm ‘sau đúc’ hơn là bản thân quy trình đúc.

Mặc dù trang web của họ ngụ ý rằng người dùng phải quen thuộc với ví, nhưng doanh nghiệp cho phép khách hàng của mình thiết kế trải nghiệm xung quanh NFT của thương hiệu với tương đối ít kỹ năng kỹ thuật, theo người sáng tạo François Mahl trong một cuộc phỏng vấn.

Ông nói: “Đó có thể là một sự kiện, hàng hóa, một đối một với người nổi tiếng, một video độc quyền hoặc thậm chí là một cuốn sách nói.

Tropee, một nền tảng tiện ích NFT, đã huy động được 5 triệu đô la tài trợ do Tioga Capital đứng đầu

Theo Mahl, quy trình post-mint hiện tại rất rườm rà và thiếu trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như sự phụ thuộc vào các biểu mẫu của Google và máy chủ Discord.

Tropee, được thành lập vào tháng 5 năm ngoái bởi một nhóm bốn người, bao gồm cả người đồng sáng lập kỳ lân Meero của Pháp, đã hỗ trợ các thương hiệu như G-Star và Christian Lacroix phát triển trải nghiệm để tạo ra tính hữu ích cho các dòng NFT của họ, theo Mahl.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

chubbi

Tin tức Coincu

Điểm đánh giá post