Tỷ lệ sinh lời Shiba Inu giảm xuống 44%

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tỷ lệ sinh lời Shiba Inu giảm xuống 44%
này nhé

Sau khi điều chỉnh 62%, phần lớn chủ sở hữu Shiba Inu hiện đang ở trong tình trạng đỏ.

Theo thành phần của những người nắm giữ hiện đang tạo ra tiền bằng cách nắm giữ tài sản, meme-token Shiba Inu nổi tiếng có chính thức mất triều đại của nó trên thị trường altcoin bằng cách trở thành một mã thông báo rất không sinh lời. IntoTheBlock đã cung cấp dữ liệu.

Theo nghiên cứu, 57% chủ sở hữu Shiba Inu không có lợi nhuận, 52% đang thua lỗ và 5% đang hòa vốn. Chỉ 44% chủ sở hữu mã thông báo thu lợi từ nó, ngụ ý rằng giao dịch mua của họ được thực hiện với giá thấp hơn giá hiện tại.

Thị trường tiền điện tử bán tháo gần đây, dẫn đến giảm 15-20% giá trị của các loại tiền điện tử chính, là nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ phần trăm lợi nhuận giảm nhanh chóng. Đồng thời, Bitcoin đã mất khoảng 12% giá trị.

Xem Thêm  YooShi là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token YOOSHI

Shiba Inu trở nên vô cùng nổi tiếng trong số các nhà đầu tư tiền điện tử vào đầu tháng 10 sau khi một mã thông báo không xác định đã gây bất ngờ Tăng đột biến 1.000% trên thị trường trong vòng ngày kể từ ngày giao dịch.

Shiba Inu đã bắt đầu giai đoạn điều chỉnh đáng kể sau khi đạt đỉnh $ 0,00008, dẫn đến thoái lui 68% tại thời điểm này. Sự sụt giảm giá trị nhanh chóng được kích hoạt bởi thị trường bị mua quá mức đáng kể và một số lượng lớn các nhà đầu cơ ngắn hạn muốn bán tài sản của họ sau khi mất một phần lợi nhuận.

Tuy nhiên, trong suốt thời kỳ suy thoái, cá voi đã tích cực hỗ trợ SHIB bằng cách mua một lượng lớn hiện được định giá hơn 1,4 tỷ đô la trên thị trường. Một số sức mua vẫn còn trên thị trường, nhưng đáng tiếc đối với các nhà đầu tư, nó không tác động đáng kể đến giá.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000028 đô la, chính xác là nơi bắt đầu tăng 1.000 phần trăm nổi tiếng vào tháng 10.

Xem Thêm  STMAN là gì? Bom Tấn Game Sinh Tồn STMAN Với Tầm nhìn và sứ mệnh phát triển Stickman Battleground - STMAN token

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Patrick

Tin tức về Coincu

Điểm đánh giá post