Tỷ phú Mexico cam kết thành lập ngân hàng đầu tiên chấp nhận bitcoin

Vương Chí Hùng Review là 1 trong các cái tên đang làm mưa làm gió trên thị phần giải trí Việt Nam hiện tại . Đây được Phân tích là một trong các doanh nghiệp vững mạnh nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên phổ biến ngành từ kinh tế – xã hội tới khoa học , văn hóa, giải trí , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời khắc hiện giờ , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng phổ thông loại thể nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm mạnh của công ty này là với hàng ngũ viên chức thông minh , năng động, cơ sở vật chất đương đại. do vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín phân phối mọi dịch vụ , biện pháp phải chăng nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay những đơn vị , doanh nghiệp .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là doanh nghiệp tiên phong trong thiên hướng về khoa học truyền thông đương đại , chất lượng tại Việt Nam. có sự thông minh , đổi mới không dừng, Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu, nỗ lực để mang lại những biện pháp tối ưu nhất về buôn bán, Marketing cho những tập đoàn, tổ chức . Sau phổ thông năm hoạt động, đơn vị này đã được chọn lọc là đối tác sản xuất dịch vụ cho nhiều tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện giờ , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ biến lĩnh vực như là tổ chức chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hiệu , PR, tổ chức sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review phân tích về chủ đề Tỷ phú Mexico cam kết thành lập ngân hàng đầu tiên chấp nhận bitcoin

Ricardo Salinas Pliego muốn ngân hàng của mình là ngân hàng đầu tiên ở Mexico chấp nhận BTC.

Tỷ phú Mexico cam kết thành lập ngân hàng đầu tiên chấp nhận bitcoin
Tỷ phú Mexico cam kết thành lập ngân hàng đầu tiên chấp nhận bitcoin

Người giàu thứ ba Mexico, Ricardo Salinas Pliego, đã tăng gấp đôi sự ủng hộ đối với Bitcoin và tiết lộ kế hoạch mở ngân hàng chấp nhận BTC đầu tiên của đất nước.

Vào ngày 27 tháng 6, tỷ phú Mexico đã tweet để ủng hộ việc áp dụng rộng rãi BTC, lưu ý rằng ngân hàng của ông đang “làm việc” để trở thành người đầu tiên ở Mexico chấp nhận tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Các bình luận theo sau một sự ủng hộ lớn về Bitcoin từ Salinas, người đã tuyên bố rằng việc coi Bitcoin là vàng mới là “hoàn toàn đúng đắn”.

Ông Salinas là người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, một tập đoàn doanh nghiệp Mexico mở rộng mạng lưới truyền hình và đài phát thanh TV Azteca, nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng Grupo Elektra, câu lạc bộ bóng đá Mazatlan FC và ngân hàng địa phương lớn Banco Azteca.

Banco Azteca, với doanh thu hàng năm vào năm 2020 là 2,54 tỷ đô la, hoạt động tại Mexico, Panama, Guatemala, Honduras và Peru. Công ty bắt đầu hoạt động ngân hàng vào năm 2002, cung cấp tín dụng tiêu dùng cho hàng hóa, các khoản vay cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, thẻ tín dụng, thế chấp và hệ thống trả lương.

Theo Chỉ số Tỷ phú Bloomberg, giá trị tài sản ròng của Salinas đã tăng 2,8 tỷ USD trong năm nay lên 15,8 tỷ USD.

Hãng tin này cho biết thêm rằng Salinas cho biết anh đã đầu tư 10% danh mục đầu tư thanh khoản của mình vào bitcoin vào năm ngoái. Anh đã nhiều lần bày tỏ sự trân trọng của mình đối với đối tượng này.

Vào tháng 9 năm 2020, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken có trụ sở tại San Francisco đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được điều lệ hoạt động như một ngân hàng ở Hoa Kỳ sau khi có giấy phép của tiểu bang. Wyoming thân thiện với tiền điện tử. Vào tháng 10 năm đó, Hội đồng Ngân hàng Bang Wyoming đã bỏ phiếu ban hành điều lệ ngân hàng cho các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cho tổ chức tài chính Avanti.

Cuối năm ngoái, Văn phòng kiểm soát tiền tệ đã giới thiệu một điều lệ cho phép các công ty fintech cung cấp các sản phẩm tín dụng mà không cần sự giám sát của các cơ quan quản lý ngân hàng nhà nước. Công ty giám sát tiền điện tử Anchorage đã trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được giấy phép điều lệ vào tháng 1 năm 2021.

Nhân tạo

Bạn có thể quan tâm:

Điểm đánh giá post