Ứng dụng vDong là gì? 2023 Cho vay tiền trên ứng dụng vDong lừa đảo hay uy tín?

Ứng dụng vDong là gì? 2023 Cho vay tiền trên ứng dụng vDong lừa đảo hay uy tín?

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho vay trực tuyến với các điều khoản dễ dàng và thanh toán ngay trong ngày. vDong là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.hãy để chúng tôi lysu.com tìm hiểu về Ứng dụng vDong là gì? Và thông tin về gói vay nhanh vDong app có trong bài viết này!

hình thức vay trực tuyến
chương trình CCCD + Thẻ ATM.
tuổi 18 – 50 tuổi.
lớp 500.000 – 20.000.000 VNĐ.
thời gian 07 đến 121 ngày.
lãi suất 13,91%/năm.
diện tích toàn thể đất nước.
thời gian 2:00.
đăng ký https://doctordong.vn/dang-ky.

Ứng dụng vDong là gì?

App vDong là ứng dụng cho vay trực tuyến được nhiều người lựa chọn. Ứng dụng vDong ra đời năm 2019 đã đáp ứng nhu cầu vay của vô số khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng vDong không phải là đơn vị cho vay trực tiếp. vDong chỉ là cầu nối trung gian giúp người vay kết nối với các đối tác cho vay.

Như vậy, người đi vay sẽ tiếp cận được khoản vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi cá nhân. Quy trình đăng ký vay tại vDong rất đơn giản. Bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.

Có nên vay tiền vDong?

vDong là một trong những đơn vị hỗ trợ vay hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng. Khi vay tiền tại vDong, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích như:

 • Hỗ trợ vay giá trị cao, 20 triệu đồng.
 • Lãi suất tương đối cạnh tranh, đặc biệt phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • vDong không yêu cầu chứng minh thu nhập. Điều này là dành cho các cá nhân tự làm chủ những người cần vay tiền.
 • vDong là một nền tảng cho vay P2P kết nối người vay với các đối tác cho vay uy tín.
 • Đăng ký vay nhanh chóng, chỉ mất 3-5 phút.
 • Không có phí trả trước được yêu cầu.
 • Hỗ trợ khách hàng kể cả nợ khó đòi.

Vay tiền trên ứng dụng vDong lừa đảo hay Uy tín?

vDong App có uy tín không? Ứng dụng vDong có lừa đảo không? Thông tin vay trên vDong có bị đánh cắp? Đây là câu hỏi của rất nhiều người học Vision APP. Trên thực tế, người đi vay rất dễ đặt ra những câu hỏi này. Vì vay tiền online rủi ro hơn rất nhiều so với vay tiền ngân hàng.

Để bạn yên tâm hơn khi vay tiền tại vDong, dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên.

hợp pháp

v Ông Đông có đủ tư cách pháp lý theo quy định của nhà nước:

Vì vậy, có thể nói rằng vDong là một định chế tài chính an toàn. Bạn có thể đăng ký một khoản vay mà không sợ gian lận hoặc trộm cắp.

Ứng dụng vDong là gì?

Ngoài ra, Visual Motion cũng tiết lộ toàn bộ thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 633 371
 • URL: http://www.vdong.vn
 • E-mail: hotro@vdong.vn
 • Địa chỉ: Lầu 2, Số 64, Nguyễn Đình Chào, P. Đa Cao, Q.1, TP.HCM

thông tin khoản vay

Thông tin về khoản vay sẽ được công khai minh bạch và đầy đủ trong hợp đồng vay. Nhân viên sẽ tư vấn toàn diện và thuyết trình về ví tiền của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đồng ý vay hoặc không. v Đồng không hỏi vay bạn.

Điều kiện vay tiền vdong

Dù bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên, nội trợ hay lao động tự do nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây đều có thể đăng ký vay tiền nhanh tại vDong:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam (trừ các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo).
 • 18 tuổi trở lên.
 • Có công việc và thu nhập ổn định sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ duyệt vay.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng chính thức để nhận thanh toán.

Có thể nói, điều kiện vay của vDong vô cùng đơn giản. Ngoài ra, vDong không yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh. Nếu bạn có thu nhập ổn định hàng tháng thì số tiền vay sẽ cao, lãi suất sẽ ưu đãi hơn so với các khách hàng khác.

Hạn mức cho vay, lãi suất và thời hạn cho vay đối với đồng VND

Khi có ý định vay tiền ở bất kỳ đơn vị hỗ trợ tài chính nào, người đi vay rất quan tâm đến hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay. Mỗi đơn vị cho vay sẽ quy định mức lãi suất và hạn mức vay khác nhau. Biết được những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được địa điểm vay phù hợp.

Ứng dụng vDong là gì?

Dịch vụ vay tiền nhanh vDong hiện được quy định như sau:

 • lãi suất không vượt quá 19,71%/năm (không kèm bất kỳ khoản phí nào khác). Phí xử lý: 0. APR tối đa: 19,71%.

Đây là tỷ lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Lãi suất tuy cao hơn so với ngân hàng nhưng so với mặt bằng chung của hình thức vay tiền online thì vẫn chấp nhận được.

 • bạn có thể cho mượn tiền triệu đến 20 triệu đồng.

Đây là mức vay phù hợp với nhu cầu mua sắm tiêu dùng. Nếu bạn muốn vay tiền để bắt đầu kinh doanh, mua ô tô hoặc mua nhà, bạn có thể chọn một tổ chức cho vay lớn hơn.

 • Thời hạn vay từ 91 đến 120 ngày.

Bạn có thể chọn thời hạn vay phù hợp với mình. Tuy nhiên, bạn không nên ép mình vay trong thời gian quá ngắn. Nếu tình hình tài chính của bạn không ổn định, bạn sẽ không thể thanh toán khoản vay đúng hạn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh tại vDong

Nếu bạn chưa biết cách đăng ký vay tiền nhanh tại vDong, hãy làm theo các bước dưới đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký khoản vay bằng ứng dụng di động.

 • bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng vDong trên điện thoại của bạn. Hiện tại vDong mới chỉ triển khai phiên bản Android, nếu bạn sử dụng iOS, vui lòng đăng ký vay trực tiếp trên ứng dụng.

=> Link tải ứng dụng Android vDong: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kkbrh.vdong&hl=vi&gl=US

 • bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng.Sau đó nhập số điện thoại và nhấn tôi muốn vay tiền.Hệ thống sẽ gửi mật khẩu sử dụng một lần đến điện thoại di động của bạn, vui lòng nhập mật khẩu để xác nhận.
 • bước 3: Bạn đăng ký khoản vay bằng cách cung cấp thông tin cá nhân và nghề nghiệp cũng như số tài khoản ngân hàng nơi thanh toán sẽ được thực hiện.

Thông tin cá nhân bạn cần cung cấp: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số CCCD.

Thông tin tuyển dụng: Tên công ty, Địa chỉ, Điện thoại cơ quan… Ngoài ra, bạn cần cung cấp cho vDong số điện thoại tham chiếu.

 • bước thứ tư: Xác minh danh tính bằng cách cung cấp ảnh ID và chân dung.

Đầu tiên, bạn upload ảnh chụp mặt trước và mặt sau CMND của mình. Sau đó, chụp ảnh phần thân trên của ảnh chân dung bằng CMND.

Sau khi tải hết ảnh CCCD, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xoay ảnh khuôn mặt, nghiêng trái, nghiêng phải, nháy mắt… để nhận diện khuôn mặt.

 • bước 5: Bạn gửi đơn xin vay và đợi vCo đánh giá. Sau khi hồ sơ được duyệt, nhân viên vDong sẽ liên hệ với quý khách để thông báo số tiền và lãi suất của gói vay.

Nếu đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay. Thanh toán sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trước đó.

Để đơn đăng ký của bạn được phê duyệt nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về cá nhân, nghề nghiệp và người được giới thiệu. Đối với ảnh CMND, ảnh chân dung cần chụp thật rõ nét.

Cách thanh toán khoản vay tại vDong

vCo – Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay bằng một số hình thức khác nhau. Mỗi khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán khoản vay phù hợp với mình.

Một số cách thanh toán vDong loan bạn có thể tham khảo:

Thanh toán bằng ví điện tử Momo

 • bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Ví Momo trên điện thoại.
 • bước 2: nhập khẩu v Đông trên thanh tìm kiếm.
 • bước 3: Kiểm tra khoản vay bằng cách điền mã hợp đồng hoặc CMND.
 • bước thứ tư: Thông tin khoản vay sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn kiểm tra số tiền cần thanh toán và chuyển sang bước thanh toán trực tiếp trên Momo.

Ứng dụng vDong là gì?

Thanh toán qua Viettel Post

Để thanh toán qua Viettel Post, bạn cần đến trực tiếp địa điểm giao dịch của Viettel Post:

 • bước 1: Bạn nhờ nhân viên giúp bạn thanh toán khoản vay vdong.
 • bước 2: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã hợp đồng vay trên vDong cùng với CMND/CCCD.
 • bước 3: Nhân viên kiểm tra số tiền bạn cần thanh toán. Sau đó, hãy đưa đủ số tiền để giao dịch viên thanh toán.
 • bước thứ tư: Nếu có bất kỳ tranh chấp hay sai sót nào sau này, quý khách vui lòng lấy lại biên lai thanh toán thành công để đối chiếu.

Chuyển khoản ngân hàng WooriBank

 • bước 1: Bạn có thể truy cập trang web vDong thông qua liên kết sau: https://app-api.vdong.vn/wap/UserCheckBill#/login.
 • bước 2: Bạn nhập số điện thoại, mật khẩu và mã bảo mật.sau đó nhấn vào Xem thông tin thanh toán.
 • bước 3: phần Chuyển khoản qua Ngân hàng Wooribạn copy thông tin thanh toán và chuyển khoản như bình thường (bạn chọn chuyển khoản online hoặc chuyển khoản trực tiếp tại sảnh kinh doanh ngân hàng theo thông tin thanh toán chính xác).
 • bước thứ tư: Để sử dụng 2 phương thức thanh toán trên, Quý khách cần giữ lại biên lai thanh toán điện tử (ngân hàng trực tuyến) và biên lai giấy (chuyển khoản ngân hàng).

Một số câu hỏi thường gặp về vDong app vay tiền nhanh

1. Vay nợ xấu tại vDong có được không?

Nếu bạn bị nợ xấu, nợ chú ý, bạn vẫn có thể vay được tiền. Tuy nhiên, vDong giới hạn số tiền vay và tính lãi suất cao hơn so với các khách hàng khác.

2. Chuyển tiền trên vDong mất bao lâu?

=> Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được thanh toán trong vòng 30 phút.

3. Vay VND không trả được có được không?

Trên thực tế, vDong sẽ luôn thực hiện các bước để người vay trả lại khoản vay của họ. Muốn trốn nợ, trốn nợ hay chây ỳ trả nợ sẽ phải chịu đựng những chiêu đòi nợ cực kỳ nghiêm khắc của giám đốc v: gọi điện phiền phức, bôi nhọ trên mạng xã hội, đòi nợ tận nơi. Thậm chí vDong có thể đưa hồ sơ vay của bạn đến công ty đòi nợ.

4. vDong có uy tín không?

=> vDong là đơn vị hỗ trợ tài chính đã hoạt động trong lĩnh vực vay trực tuyến nhiều năm tại Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín của vDong.

5. Tôi ở Lạng Sơn, tôi có thể đăng ký vay tại vDong không?

=> vCo – Hỗ trợ tất cả những ai đủ điều kiện vay. Dù bạn sinh sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam, bạn đều có thể đăng ký vay tại vDong.

vì thế, laisuat.org tôi học nó từ bạn Ứng dụng vDong là gì? ở trên. Nếu bạn có nhu cầu vay trên ứng dụng vDong, vui lòng tìm hiểu thêm về các gói vay và các loại phí liên quan. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác trên website laisuat.org.

>

Điểm đánh giá post