Unicred (UCR) là gì? Cơ chế hoạt động và các sở hữu (UCR coin) an toàn sinh lợi

Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là một ai đó hay sắm tìm lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận xét dày đặc về những sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc sắm một sản phẩm nào ấy cũng đã từng đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong vô số những loại sản phẩm và hãng hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Với mong ước đem đến cho anh chị em những thông tin phân tách chất lượng không đảm bảo nhất. Mang định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu tư hạt nhân của khách.

Nhưng , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá ấy , mọi mọi người sẽ luôn được cam kết về việc dùng nhà cung ứng mua tìm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng với lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần nhiều những thông tin đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê chăm sóc và đa phần cụ thể lời tuyên bố để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua đó với cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Unicred là gì? Cơ chế hoạt động và các sở hữu (UCR coin) an toàn sinh lợi

 

Unicred la gi
Unicred là gì?

Unicred (UCR) là gì?

Unicred là một nền tảng cho vay được xây dựng dựa trên khoa học dữ liệu.

Xem Thêm  Khám Phá TOP 5 Dự Án DeFi Mạng BSC Hàng Đầu Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Điểm nổi bật của Unicred là:

 • Lãi suất tốt hơn và LTV cao hơn
 • Được hỗ trợ bởi dữ liệu trên chuỗi

Unicred hoạt động như thế nào?

Gửi tiền

Giao thức được thực hiện trên Ethereum để người dùng gửi và mượn tiền điện tử ERC20. Lãi suất tiền gửi là một hàm của cung và cầu thị trường cùng với rủi ro liên quan đến ví tiền của người dùng được xác định bởi mô hình lãi suất của dự án. Các điều khoản của giao dịch được xác định bởi giao thức tương tác và không có đối tác.

Nhóm tiền gửi

Một pool được tạo trên hợp đồng thông minh cho phép thực hiện giao dịch gửi tiền của người dùng và giao dịch cho vay của người khác mà không cần các bên tương tác với nhau như trong hệ thống p2p điển hình. Bằng cách này, người vay không bị giới hạn bởi quy mô quỹ của người dùng và có thể chọn số tiền phù hợp mà mình cần vay. Lãi suất cơ bản được tích lũy như một hàm của áp lực đi vay và được thanh toán tại thời điểm rút tiền. Các khoản tiền gửi tiền điện tử không hoạt động trên giao thức cho phép những người nắm giữ này kiếm được thu nhập thụ động mà trước DeFi không thể thực hiện được.

Quảng trường tiền gửi

Người dùng có thể rút tiền gửi của mình bất cứ lúc nào và số tiền đã gửi + lãi tích lũy sẽ được giao thức ghi có ngay vào ví của anh ấy mà không cần bất kỳ điều kiện nào.

Tiền vay

Giả sử một tài sản cơ bản được ký gửi vào một hợp đồng Unicred, giao thức cho phép người dùng vay liên tục tiền điện tử dựa trên tài sản cơ bản mà không cần thương lượng các điều khoản vay chỉ với một đối tác. bằng cách tương tác với giao thức. Lãi suất lại được xác định bởi các lực lượng thị trường và điểm rủi ro ví của người dùng sẽ tích lũy cho đến khi khoản thanh toán được thực hiện. Người dùng có thể gửi lại tiền điện tử đã mượn, mang đi nơi khác để sử dụng khi họ cho là phù hợp.

Xem Thêm  Tin tức tiền điện tử 29/12: Sự thống trị thị trường Bitcoin giảm xuống dưới 40% với FTX, NFT News

Borrow Square

Người dùng sẽ phải hoàn trả toàn bộ hoặc một phần số tiền đã vay, số tiền này sẽ bao gồm lãi tích lũy để anh ta có thể rút một phần hoặc toàn bộ số tiền gửi của mình. Người dùng sẽ không thể khấu trừ lãi tích lũy từ các giao dịch vay và cho vay và phải xử lý chúng một cách riêng biệt.

Thanh toán

Nếu giá trị của giao dịch “đã vay” thấp hơn LTV, giao dịch sẽ được thanh lý và người dùng sẽ không còn là chủ sở hữu của khoản tiền gửi mà anh ta đã thực hiện và không cần trả lại số tiền đã vay. Các giao dịch gửi tiền và đi vay hiện đã diễn ra bình thường. Tuy nhiên, có một khoản phí thanh lý ở mức 2,5% để khuyến khích một nhóm các nhà thanh lý nhanh chóng tham gia và duy trì tính tôn trọng của việc tiếp xúc mà giao thức đang phải đối mặt. Thanh lý cũng là một sự kiện giao thức không liên quan đến bất kỳ phạm vi thương lượng nào với bất kỳ đối tác nào. Trong trường hợp người dùng nhận thấy rủi ro khi thanh lý, anh ta có thể hoàn trả một phần số tiền đã vay để giảm LTV của mình và tránh sự kiện thanh lý.

Thiết kế chuỗi khối

Mỗi mã thông báo ERC-20 sẽ có hợp đồng riêng với các thông số kỹ thuật phù hợp. Mỗi khoản tiền gửi vào hợp đồng sẽ tạo ra một uToken và cặp mã thông báo được gửi vào uToken sẽ phát triển theo thời gian cho đến khi chấm dứt để phù hợp với thành phần lãi suất.

Xem Thêm  Defi Monster Legends là gì? Đánh giá và so sánh game Demole và DMLG token

Danh sách mã thông báo

Các dự án có thể tạo uTokens của riêng họ cho mã thông báo của họ trên nền tảng và sử dụng sự quan tâm và logic LTV để khuyến khích người nắm giữ hoặc thu hút những người mới. Các dự án đã niêm yết phải có nguồn cấp dữ liệu giá từ một số lượng lớn và phổ biến để tránh biến động cao.

Sự quản lý

Unicred sẽ sở hữu các hợp đồng bắt đầu và từ từ chuyển chúng sang Unicred DAO khi nền tảng ổn định.

Khả năng quản trị của mã thông báo như sau:

 • Danh sách mã thông báo mới
 • Sửa đổi công thức tính lãi suất và LTV
 • tiên tri. quyết định / nguồn cấp dữ liệu giá

Lộ trình

Q1 2022

 • Phiên bản V1 trên Binance Smart Chain
 • Mã thông báo lợi nhuận TGE

Quý 2 năm 2022

 • Thuật toán hồi quy để tính toán rủi ro
 • Phiên bản V2 trên Binance Smart Chain
 • Phiên bản V1 trên Mạng đa giác

Quý 3 năm 2022

 • Phiên bản V2 trên mạng đa giác với thuật toán hồi quy
 • Phiên bản V1 trên Avalanche, Algorand và Ethereum

Q4 2022

 • Phiên bản V2 triển khai trên tất cả các giao thức
 • Trí tuệ nhân tạo và mô hình học máy cho mạng kiểm tra tính toán rủi ro
 • Thành lập DAO Unicred

Q1 2023

 • Mạng lưới thử nghiệm cho vay và cho vay chéo dựa trên NFT
 • Mạng thử nghiệm cho vay phi tập trung dựa trên NFT

Quý 2 năm 2023

 • Mạng chính cho vay đa blockchain dựa trên NFT
 • Mạng chính cho vay phi tập trung dựa trên NFT

Tóm lược

Unicred là một nền tảng cho vay hoạt động trên nhiều chuỗi khác nhau như Binance Smart Chain, Ethereum, Avalanche, Polygon…

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post