UPFI Network là gì? Cơ hội trúng WHITELIST IDO dự án UPFI và token UPS

Chào hầu hết những người người đọc thân mến, là 1 người hay lùng mua trực tuyến trên internet nên tôi dành thời kỳ đánh giá số đông về những mặt hàng mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tìm một sản phẩm nào đó cũng đã từng do dự ko biết tuyển chọn kết quả nào là rẻ nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần.

Với có nguyện vọng mang tới cho mọi người các bài ghi chép phân tách giá trị rẻ nhất. Với định hướng tối ưu nhất, hot, phù nhất trí và sẽ luôn thay đổi liên tục các sản phẩm mới vừa mới được chính thức trình làng và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu tư hạt nhân của người tiêu dùng.

Hơn thế nữa , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Chưa quá ấy , mọi bạn sẽ luôn được bảo đảm về việc dùng đơn vị sản xuất sắm tìm lên mạng và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng mang sự tin tưởng đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Phần nhiều các bài ghi chép đánh giá khảo sát trên đều được thống kê kĩ lưỡng và hầu hết cụ thể dữ liệu để giúp người đọc có thể nắm bắt được sớm nhất, qua đó có bản quyền cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép mai mối tới quý đọc fake của vuongchihung về đề tài phẩm bình trò chơi upfi network ( ups xu )

Xem Thêm  Điểm tương đồng giữa thị trường Bitcoin mùa hè 2020 và bây giờ là gì?

Thông tin về chủ đề UPFI Network là gì? Cơ hội trúng WHITELIST IDO dự án UPFI và token UPS

Mạng UPFI
Mạng UPFI

Mạng UPFI (UPS) là gì?

UPFI là một giao thức phát hành stablecoin trên Solana được thiết kế trên nguyên tắc tạo ra các tài sản trên chuỗi có khả năng mở rộng cao, không cần thiết, cực kỳ ổn định, bằng thuật toán sharding. UPFI sẽ hỗ trợ các mạng thanh toán thế hệ tiếp theo trên blockchain.

Stablecoin giao thức UPFI được hỗ trợ bởi hai loại tài sản thế chấp (USDC và UPS) và có thuật toán cân bằng giá để giữ cho stablecoin có giá trị 1 đô la.

UPFI nhằm mục đích thay thế các tài sản kỹ thuật số cung cấp cố định bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa tiền tệ kỹ thuật số và các ứng dụng trong thế giới thực với chi phí giao dịch gần như bằng không.

Mạng UPFI hoạt động như thế nào?

Để khai thác stablecoin UPFI, người dùng phải thế chấp USDC và UPS. USDC sau đó sẽ bị khóa trong giao thức, trong khi các token UPS sẽ bị đốt cháy. Khi người dùng gửi lại đồng ổn định UPFI vào giao thức để lấy lại tài sản thế chấp, giao thức sẽ trả lại USDC và token UPS trả lại cho người dùng.

Xem Thêm  Mech Master là gì ? Thông tin và update mới nhất về game Mech Master và token MECH

Ngoài ra, UPFI cũng có cơ chế cân bằng giá của các stablecoin UPFI để 1 stablecoin có giá trị bằng 1 đô la. Khi stablecoin> 1 đô la, người dùng có thể kiếm thêm stablecoin với giá 1 đô la và bán chúng trên thị trường mở. Khi stablecoin <1 đô la, người dùng có thể mua stablecoin trên thị trường mở sau đó gửi tiền vào giao thức để nhận lại 1 đô la.

Mạng UPFI hoạt động như thế nào
Mạng UPFI hoạt động như thế nào

Sự quản lý

Để tham gia quản trị dự án, người dùng cần đặt token UPS vào giao thức để nhận token xUP, sau đó sử dụng token xUP để tham gia vào các hoạt động quản lý dự án.

Sự quản lý
Sự quản lý

Nuôi trồng năng suất

Ngoài việc phát hành stablecoin, người dùng cũng có thể tham gia vào việc canh tác sản lượng để nhận UPS trên giao thức UPFI bằng cách cung cấp tính thanh khoản của các cặp token SOL-UPS, UPS-UPFI, UPFI-UPS.

Nuôi trồng năng suất
Nuôi trồng năng suất

Thông tin cơ bản về token UPS

 • Tên token: Mạng UPFI
 • Ticker: UPS
 • blockchain: Solana
 • Tiêu chuẩn token: SPL-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại token: Quản trị
 • Tổng cung:
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ token

Bán công khai: đầu tiên%

Bán riêng: 13%

Bán hạt giống: 2%

Tiếp thị và các hoạt động với các đối tác: mười%

Kho bạc: 4%

Nhóm / Người sáng lập: mười%

Hệ sinh thái và tính thanh khoản: 60%

Xem Thêm  Izumi Finance (IZI) là gì? Dự án thứ 7 trên Bybit Launchpad
Biểu đồ phân phối UPS token
Biểu đồ phân phối UPS token

Lịch trình phát hành token

Đang cập nhật

Token UPS được sử dụng để làm gì?

Sự quản lý.

Tài sản thế chấp.

Kẹt xe.

Ví lưu trữ token UPS

Người dùng có thể lưu trữ token UPS trên các ví Solana phổ biến như Ví Sollet, Ví Coin98, Ví Phantom, Solflare.

Cách kiếm và sở hữu token UPS

Tham gia canh tác năng suất.

Mua và bán token UPS ở đâu?

Đang cập nhật

Lộ trình

Q4 năm 2021

 • Open Beta-mainnet
 • Bán công khai (bảng khởi chạy IDO, trang web, danh sách CEX, …)
 • TGE
 • Khởi chạy Mainnet
 • Giao thức cho vay
 • Bắt đầu tham gia quản lý dự án

2022

 • token tổng hợp
 • Khai thác stablecoin

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư UPS
Nhà đầu tư UPS

Tương lai của dự án mạng UPFI là gì, tôi có nên đầu tư vào token UPS hay không?

UPFI là một giao thức phát hành stablecoin kết hợp hai cơ chế cân bằng giá và tài sản thế chấp dựa trên thuật toán. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

.

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post