[SỰ THẬT] Upland (UPX) – Hướng dẫn nhận 3000 token UPX miễn phí dành cho người mới

Upland (UPX) – Một nền tảng NFT đang có số lượng người tiêu dùng tham tăng thêm tiếp tục. Upland cũng là 1 trong những nền tảng gốc rễ mình xếp hạng trong Top Crypto NFT Games.

Vậy Vì Sao nền tảng lại có sự lôi kéo như vậy?

Hãy cùng vuongchihung.com hướng đến nội dung bài viết trình làng thông báo về trò chơi NFT Upland là gì? nếu như khách hàng chăm lo thêm nhiều dự án khác có thể tìm hiểu thêmhiện thời họ cùng tìm hiểu về NFT Gaming Upland nhé

Game Upland là gì?

Upland Game là một nền tảng phát triển một trò chơi được người hâm mộ yêu thích giữa những người đầu tư, tham gia tiền điện tử và NFT.

Upland là một game có sẵn trên cả thiết bị di động Android  và  iOS . Hãy coi nó như một game Độc quyền, nơi bạn có thể mua và bán tài sản trong thế giới thực, nhưng trong không gian ảo.

Sự khác biệt giữa dự án này và các game online khác có khái niệm tương tự là Upland có một vị Lạt Ma tuyệt vời làm linh vật của họ. Một trò đùa khác biệt khác sang một bên, đó là người chơi có quyền sở hữu thực tế dưới dạng mã thông báo tiền điện tử. Vì vậy, khi bạn mua một tài sản trên game (có địa chỉ trong thế giới thực), nó sẽ thuộc về bạn, nhờ vào hợp đồng thông minh.

Xem Thêm  Bitcoin Ordinals là gì? Điều cần khám phá về Bitcoin NFT

Vào năm 2018, Upland.me ra mắt phiên bản beta. Kể từ đó đến nay, họ đã thu hút được hơn 150.000 người dùng hoạt động hàng tháng.

Sự gia tăng nhanh chóng của họ đã đưa họ đến con đường trở thành metaverse blockchain lớn nhất thế giới.

Nền tảng của Upland được cung cấp bởi blockchain EOS. Các thuộc tính trong một vật phẩm kỹ thuật số là duy nhất không có hai tài sản nào giống nhau và không một tài sản duy nhất nào có thể thuộc sở hữu của nhiều người.

Thông tin dự án Upland (UPX)

Upland là một công ty được tài trợ bởi các nhà đầu tư tư nhân and những nhà đầu tư mạo hiểm. những trụ sở chính của chúng ta ở Thung lũng Silicon với nhóm cải tiến và phát triển ở Mykolaiv, Ukraine and nhóm xã hội trải rộng khắp châu âu  Châu Á.

các người sáng lập của dự án công trình, có thông báo bên dưới đây:

  • Dirk Lueth: TSdoanh nhân, cố vấn đã thao tác trong ngành technology hơn 15
    nhiều năm, đồng sáng lập bốn C.ty  huy động hàng triệu đô la cho các dự án công trình buôn bán của bản thân mình. Anh ấy đã phục vụ trong vô số chỗ đứng cấp C khác nhau của những C.ty mô hình lớn  đã cố vấn cho hơn 30 C.ty khởi nghiệp. Dirk đã học ở Frankfurt  Paris  nhận bằng TS từ Trường kinh doanh âu lục.
  • Mani Honigstein: Một nhà điều hành and nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Mani đã có lần là Giám đốc điều hành, đối tác doanh nghiệp, cố vấn & công hội quản trị của những quỹ đầu tư chi tiêucũng giống như trong những C.ty technology, trong hai thập kỷ qua. Anh ta có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh trò chơi  giao dịch bí ẩn. Mani học tại đại học London and ĐH Harvard.
  • Idan Zuckerman: là một trong những doanh nhân  giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm. Idan đã chỉ đạo cả hai tổ chức sản phẩm & R&D với tư cách là Phó quản trị and Phó Giám đốc R&D trong ngành technology trong hai thập kỷ qua. Kinh nghiệm của anh ấy trong chơi Game kéo dãn 10 năm and anh ấy là member của tập thể nhóm sáng lập  là giám đốc điều hành trong RocketPlay, một C.ty đã được American Gaming Systems mua lại chiến thắng.
Xem Thêm  Sàn BigONE là gì? Thông tin chi tiết về sàn BigONE

UPX token là gì?

Token UPX của Upland được xây đắp trên Hợp Đồng mưu trí mạng EOS. UPX hoàn toàn là một mã thông tin công dụng dành riêng cho việc sử dụng phía bên trong hệ sinh thái Upland.

Ra mắt về Game Upland NFT

Upland là một trong những metaverse được ánh xạ tới những ADD trong nhân loại thực, nơi người chơi rất có thể mua, bán and giao dịch các thuộc tính NFT.

các địa điểm trên khắp San Francisco, Brooklyn, Manhattan, Fresno, Oakland, Bakersfield, Staten Island, Chicago  cách đây không lâu nhất là Cleveland hiện đang xuất hiện and có sẵn để mua ở Upland.

uplan2

Tuy nhiên, bạn không cần phải ở những thành phố đó để có thể chơi – bất kỳ ai trên khắp thế giới đều có thể tham gia và mua những tài sản

Hướng dẫn chơi Upland Game kiếm tiền

Đăng ký tải khoản Game Upland

Bước 1: Vào link https://r.upland.me/ndGs để đăng ký và nhận ngay 6000 UPX

upland1

 

Bước 2: Nhập username, địa chỉ email và mật khẩu -> Nhấn Sign Up

Xem Thêm  Raydius là gì? Thông tin chi tiết về dự án Raydius và RAYS coin

Bước 3: Kiểm tra email và kích hoạt tài khoản đăng ký

uplan3

Cách chơi và mua bất động sản Cách chơi tương đối đơn giản nhưng để chia sẻ thì khá nhiều tính năng.

Nên mình sẽ tóm tắt qua video dưới đây.

Ngoài ra bạn có thể vào mò cũng biết. Vì game dễ chơi.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu cơ bản về Game Upland. Nếu bạn đang quan tâm đến mảng có thể tham khảo và trải nghiệm thử để kiếm thêm thu nhập. Chúc các bạn thành công!

Game Upland là gì
Upland coin
Upland game

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post