[VẠCH TRẦN] Cloud Token là gì? Có nên đầu tư Cloud Token 2.0 không?

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về Cloud Token là gì? Có nên đầu tư Cloud Token 2.0 không? này nhé

Còn nhớ trong tháng 8/2019, sự xuất hiện của Cloud Token từng hứa hẹn sẽ tạo thành một Xu thế mới trong toàn cầu tiền điện tử. Với chiến dịch PR rầm rộ ứng dụng ví Cloud Token và mã thông tin CTO đã thu hút quá nhiều người tham gia sử dụng, đầu tư. Tuy nhiên nếu là một nhà đầu tư uyên thâm, tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng ta sẽ thấy rằng dự án công trình này không hề tiềm năng như tiếp thị. đặc trưng, thông tin liên quan đến mã thông tin CTO rất mập mờ, ứng dụng không rõ ràng.

Cloud Token là gì?

Cloud Token được quảng cáo như một ứng dụng ví điện tử xây dựng trên nền tảng blockchain 4.0
Cloud Token được quảng cáo như một ứng dụng ví điện tử xây dựng trên nền tảng blockchain 4.0

khởi đầu theo lý thông tin tiếp thị của phòng phát triển, Cloud Token là một ứng dụng ví điện tử xây dựng trên nền tảng blockchain 4.0 tiên tiến nhất. Loại ví này hỗ trợ người rừng trao đổi và thanh toán chéo cánh tiền điện tử và hưởng chênh lệch giá trên thị trường AI.

Cloud Token được tung ra trong bối cảnh thị trường kỳ tự tử toàn toàn cầu đang ra mắt nhiều vấn đề nan giải. Theo đó, phần lớn ví Mobile Crypto vẫn sinh hoạt ở giảm triệu tập, người tiêu dùng không cảnh giác trọn vẹn có thể quên private key, mất quyền đăng nhập vào ví. những ứng dụng ví như vậy dễ trở thành tiềm năng của đối tượng người tiêu dùng hacker lừa đảo trên môi trường xung quanh mạng.

Hầu hết những ứng dụng ví lưu trữ tiền điện tử hiện giờ chỉ hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ khóa công khai minh bạch và private key (khóa riêng tư). Đồng thời, giúp người tiêu dùng tra cứu số dư trong tài khoản ví.

Cloud Token ngay lúc trình làng đã nhấn mạnh vào ưu thế tích hợp nhiều loại tiền điện tử trên cùng một chuỗi khối blockchain. Nếu mọi thứ đúng như nhà phát triển tiếp thị, đây sẽ là một trong những nền tảng ví lưu trữ tiên phong, tiên tiến số 1.

Cloud Token còn được tung ra như một giải pháp technology của thời đại 4.0 khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI. đó là giải pháp technology hỗ trợ vận hành nhiều quy mô tài sản kỹ thuật số ngay trên một blockchain. người tiêu dùng sẽ sử dụng báo thức vào đang sở hữu để sắm sửa trong mạng lưới Cloud Token Mall.

đặc trưng, dự án công trình Cloud Token còn đề ra chương trình trả cổ tức cho những người đang sở hữu mã thông tin CTO. Thị trường châu Á bao hàm một số trong những vương quốc như Hàn Quốc, Singapore, Nhật phiên bản, Việt Nam, Malaysia,… Là tiềm năng nhắm đến trước tiên của Cloud Token.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: IOStoken là gì? Tổng hợp kỹ năng từ A-Z về IOStoken dành riêng cho những người mới

Đội ngũ đứng sau dự án công trình Cloud Token gồm những ai?

Hai nhân vật chủ chốt đứng sau dự án Cloud Token
Hai nhân vật chủ chốt đứng sau dự án công trình Cloud Token

Theo như Beat Đầu Tư tìm hiểu, giám đốc điều hành của Cloud Token là Ronald Aai người Malaysia. Ngoài ra, còn phải nói về nhà đồng sáng lập Sheng Zhao người Singapore. Hai nhân vật này được phía Cloud Token cho biết thêm đã có kinh nghiệm sinh hoạt nhiều năm trong nghành nghề technology blockchain.

Thế nhưng nếu như bạn tìm hiểu kỹ hơn, thông tin về hai nhân vật này rất không nhiều, kết quả không như những gì dự án công trình quảng cáo. xem thêm một số trong những dự án công trình chuyên về tiền điện tử, công ty chúng tôi thậm chí còn được biết Sheng Zhao từng đứng đầu tư dự án công trình đa cấp Plus Token.

lịch sử hào hùng xây dựng của Cloud Token

Công ty chủ quản của Cloud Token thành lập từ năm 2017 tại Singapore
Công ty chủ quản của Cloud Token xây dựng từ thời điểm năm 2017 tại Singapore

từ thời điểm năm 2017, công ty chuyên về tài chính technology Bit Beta của Ronaldo Aai đã được xây dựng tại Singapore. Ronald cùng đội ngũ tập sự hướng tới tiềm năng tạo từ một nền tảng với kĩ năng links ứng dụng di động phụ thuộc technology chuỗi khối blockchain.

Ronald đã sử dụng thuật toán AURAE và giao thức SWARM để tạo ra thế hệ của blockchain thứ tư. Ông đặt tên cho technology tạo ra là Bit Beta (BBS). Tuy nhiên thông tin cụ thể về hệ blockchain thứ tư của Ronald Aai lại hầu như không tồn tại dấu tích trên những forum technology nổi tiếng.

Công ty Bit Beta có một trụ sở đặt tại và 3 văn phòng đặt tại 4 vương quốc. Trong số đó chữ sở chính đặt đại số 88 Cloud South Bridge, Singapore. Ba văn phòng chính của công ty đặt tại thành phố Thượng Hải và Thâm Quyến của Trung Quốc, văn phòng sót lại đặt tại Malaysia.

Tại thị trường Australia, Cloud Token cho biết thêm họ đăng ký sinh hoạt với tên thường gọi Cloud Token & Investment PTY LTD.

phương thức sinh hoạt của Cloud Token

Người dùng cần nạp tối thiểu 500 USD vào ví Cloud Token
người tiêu dùng cần nạp tối thiểu 500 USD vào ví Cloud Token

Nếu muốn hưởng mức lãi suất cực khủng từ 72% đến 144% / năm, người tiêu dùng cần nạp ít nhất 500 vào ví di động Cloud Token. Lãi suất trung bình trên tháng cũng vào khoảng từ 6% đến 12%.

Mức lãi suất không tưởng này khiến cho nhiều người nghi ngờ liệu họ đang đầu tư vào trong 1 ứng dụng đa cấp lừa đảo hay là không. Bởi lãi suất tiền gửi USD tại hầu hết những ngân hàng chỉ chưa đến 1%/năm, thậm chí nhiều ngân hàng còn không tính lãi tiền gửi bằng đồng USD.

Cloud Token tự hào PR rằng họ sở hữu một Robot thông minh mang tên thường gọi Jarvis AI. Phía nhà phát triển tự tin quảng cáo rằng nó sẽ hỗ trợ người chơi giao dịch thanh toán giản dị trên sàn Binance, lợi nhuận thu về tự động không tốn thời hạn phân tích. Nếu là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn có lẽ rằng sẽ thấy rằng đó là một chiêu thức quảng cáo quá lố.

đặc trưng khi người chơi tung ra thêm người cùng tham gia, họ có thời cơ nhận thêm 100% lượng từ chính người họ đã tung ra. Mức thưởng để giảm đi lần lượt 50%, 25%,… so với người chơi F1, F2,.. Nhìn vào phương thức sinh hoạt như vậy dễ thấy rằng Cloud Token đang vận dụng quy mô đa cấp để thu hút người chơi.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Binance là gì? Cách đăng ký & giao dịch thanh toán trên sàn Binance

Mã thông tin CTO của Cloud Token

CTO là mã thông báo của nền tảng Cloud Token
CTO là mã thông tin của nền tảng Cloud Token

Nền tảng ví lưu trữ Cloud Token cho biết thêm họ đã phát triển mạnh thông tin riêng với mã giao dịch thanh toán CTO. Nó có khủng thiết kế với những loại mã thông tin ERC20 của Ethereum. CTO giữ vai trò như một loại tiền tệ hỗ trợ người tiêu dùng sắm sửa trong Cloud Token Mall. Nếu muốn sở hữu mà tâm bảo này, người tiêu dùng cần phải nạp tiền vào ví Cloud Token.

xem thêm thông tin cụ thể: ERC20 là gì? Token xây dựng theo tiêu chuẩn chỉnh ERC20 có gì đặc trưng?

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, phiên thực chất của CTO không hề tương tự Bitcoin hay hầu hết những loại tiền điện tử khác. phiên thực chất của nó là một đơn vị tích điểm sắm sửa trong khối hệ thống của Cloud Token Mall. Vì thế người tiêu dùng không thể giao dịch thanh toán, trao đổi CTO trên những sàn tiền điện tử. Nó chỉ trọn vẹn có thể được sử dụng nội bộ trong khối hệ thống Cloud Token. Vậy nên, Cloud Token sẽ phát hành tùy ý số lượng CTO mà không quan trọng phải trải qua ngẫu nhiên sự kiểm soát nào.

Có nên đầu tư vào Cloud Token và mã thông tin CTO không?

tuy vậy vẫn được nhiều trang mạng tích cực tiếp thị nhưng Cloud Token đã sớm cho những người chơi thấy nó chỉ đơn thuần là mục dự án công trình lừa đảo. tiếp theo trong tương lai, Beat Đầu Tư Hãy liệt kê ba Nguyên Nhân để bạn không nên đầu tư vào Cloud Token.

sinh hoạt tương tự như quy mô tam Ponzi

Cloud Token hoạt động không khác gì mô hình tam Ponzi
Cloud Token sinh hoạt không khác gì quy mô tam Ponzi

Cloud Token sinh hoạt không khác gì quy mô tam Ponzi. Có nghĩa người nạp tiền sau sẽ trả tiền cho những người đã làm trước đó. Cứ như vậy đến một thời điểm nào đó khi dự án công trình đã gom đủ vốn, đội ngũ đứng sau sẽ biến mất của số tiền của phòng đầu tư. Chỉ một vài nhóm  người đầu tư trước tiên mới gỡ gạc được một phần số tiền đã nạp vào. Còn những người tham gia sau gần như không thể lấy lại tiền đã đầu tư.

Cloud Token thu hút người chơi bằng phương pháp tung ra chiêu thức thưởng cho những người tung ra thêm thành viên tham gia đầu tư. ví dụ điển hình nếu tung ra thêm được một người tham gia (F1), chúng ta sẽ được hưởng 100% lợi nhuận của người đó. Nếu F1 lại tung ra người mới tham gia, chúng ta sẽ vẫn được thưởng nhưng mức thưởng sẽ giảm xuống chỉ với 50%.

Mặt khác, nếu như làm ăn đầu tư thường thì, lãi suất Cloud Token không thể đến đến vài chục Phần Trăm hay cả trăm Phần Trăm. Vì thế đừng vì mức lãi suất siêu khủng như vậy mà bạn mặc kệ đầu tư vào trong 1 quy mô không rõ ràng như Cloud Token.

Thông tin về mã thông tin CTO không rõ ràng

Đêm nay người ta chỉ biết CTO là mã thông tin của nền ví Cloud Token. Còn toàn bộ những thông tin khác điều không rõ ràng. Mã thông tin này không tồn tại một sách trắng đúng nghĩa bởi phía Cloud Token chỉ phục vụ một phục vụ một phiên bản PDF tung ra qua loa về blockchain 4.0, robot giao dịch thanh toán, ví lưu trữ tiền điện tử,..

Còn những thông tin hết sức quan khác như nguồn cung tối đa, khối hệ thống blockchain khởi chạy, sàn giao dịch thanh toán, số lượng token lưu hành,.. Đều không tồn tại. Ngoài ra, CTO thậm chí còn không tồn tại trong danh sách theo dõi của CoinMarketCap hay ngẫu nhiên một website thống kê nào khác. Vậy người tiêu dùng sẽ theo dõi giá cả của loại token này ở đâu? Chỉ xem xét đến đây thôi, trưởng thành là bạn đã thấy điều gì đó quá không thường thì rồi.

Giám đốc điều hành của Cloud Token đã biết thành bắt giữ

Theo như thông tin mà Beat Đầu Tư tìm hiểu được, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ hơn 70 nghi can Trong số đó có cả CEO của Cloud Token. dự án công trình lừa đảo này đã đánh cắp hơn 4 triệu USD của phòng đầu tư tại nhiều vương quốc.

từ thời điểm tháng 11/2019, người tiêu dùng đầu tư vào Cloud Token dường như không thể tiến hành giao dịch thanh toán rút tiền. Tuy nhiên website của dự án công trình này vẫn ngang nhiên sinh hoạt thường thì, như chưa hề có chuyện gì xảy ra, khiến cho nhiều người chơi vẫn bị mắc bẫy.

Tổng kết

phương thức vận hành của khối hệ thống Cloud Token rất giống với Plus Token, BitConnect. Đến nay, đây vẫn là một trong những dự án công trình tiền điện tử sinh hoạt theo quy mô tam giác Ponzi gây tai tiếng nhất trong ngành. quá nhiều nhà đầu tư tại những vương quốc như Trung Quốc, Hàn Quốc và một số trong những nước tại khu vực Khu vực Đông Nam Á Trong số đó có Việt Nam vướng vào bẫy lừa đảo này.

trải qua phần phân tích mang ý nghĩa khách quan trên, Beat Đầu Tư mong rằng chúng ta sẽ có được quyết định sáng suốt trước lúc quyết định có nên vung tiền vào Cloud Token hay là không. Vì số tiền khởi đầu nạp vào ứng dụng ví này không nhỏ khi lên đến mức 500 USD. CTO đó là một đồng tiền ảo đúng nghĩa theo nghĩa đen. Nó không tồn tại lịch sử hào hùng giao dịch thanh toán, không tồn tại trên ngẫu nhiên sàn giao dịch thanh toán nào, không nguồn cung tối đa,.. Vậy nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan, bạn trưởng thành là sẽ không còn lúc nào đầu tư vào trong 1 thứ tài sản ảo như vậy.

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Dogecoin tung len con sot truoc dong thai lang xe cua ty phu Elon Musk
[VẠCH TRẦN] Altcoin là gì? Cách thâu tóm thời cơ khi vào mùa Altcoin
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
Nhung lam tuong ve LGBT khong phai ai cung biet
[Sự Thật] LGBT Nghĩa Là Gì? Giải Thích Mọi Thắc Mắc Về Cộng Đồng LGBT & Kiến Thức 95% Mọi Người Đang Nhầm Lẫn
LGBT là một từ chuyên ngành của toàn xã hội nói về những cá nhân đồng tính . Những người trẻ tuổi tôi nghĩ rằng...
Xem thêm
Khong ton tai ma token cua tien dien tu
[VẠCH TRẦN] Coin MLM là gì? tìm hiểu những điều cần phải ghi nhận về Coin MLM
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng...
Xem thêm