[VẠCH TRẦN] IEO là gì? Tìm hiểu những dự án công trình IEO của Binance từ A-Z

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về IEO là gì? Tìm hiểu những dự án công trình IEO của Binance từ A-Z này nhé

Năm 2018 là một năm ghi lại mốc cho sự chững lại của tiền điện tử qua những dự án công trình ICO. ví dụ là rất nhiều cuộc bán tháo “bỏ của chạy lấy người” của những chủ đầu tư đã dẫn đến giá của tiền điện tử giảm mạnh xuống còn 50-95%. Giá tiền điện tử lao dốc tác động trực tiếp đến những dự án công trình ICO dẫn đến cuộc chia 20 đến 40. Đứng trước tình hình này cần phải có một Xu thế mới xây dựng để khắc phục và làm bệ phóng cho tiền điện tử phát triển hơn thế nữa trong tương lai. Đó là hình thức huy động vốn IEO. Vậy IEO là gì?

Xu hướng đầu tư tiền điện tử mới với IEO
Xu thế đầu tư tiền điện tử mới với IEO

IEO là gì?

IEO là gì? IEO được viết tắt bởi Initial Exchange Offering nghĩa là hỗ trợ trao đổi mở đầu và được tiến hành trên nền tảng của một sàn thanh toán tiền điện tử. Trái ngược với hỗ trợ tiền xu mở đầu (ICO),  dự án công trình IEO được vận hành bởi một sàn thanh toán tiền điện tử thay mặt cho công ty khởi nghiệp tìm cách gây quỹ bằng những mã token mới được phát hành.

IEO là gì?
IEO là gì?

Vì việc bán mã token được tiến hành trên nền tảng của sàn thanh toán, những nhà phát hành mã token phải trả phí niêm yết cùng với tỷ trọng Phần Trăm mã token được bán trong IEO. Đổi lại, mã token của những công ty khởi nghiệp tiền điện tử được bán trên những nền tảng của sàn thanh toán và đồng tiền của họ được liệt kê sau thời điểm IEO kết thúc.

Bời vì sàn thanh toán tiền điện tử lấy tỷ trọng Phần Trăm số mã token được bán bởi công ty khởi nghiệp, nên sàn thanh toán này được khuyến khích để trợ giúp những hoạt động và sinh hoạt tiếp thị ở trong nhà phát hành mã token.

Những người tham gia IEO không gửi đóng góp cho một hợp đồng thông minh, ví dụ như điều chỉnh một ICO. Thay vào đó, họ phải tạo một tài khoản trên nền tảng của sàn thanh toán nơi IEO được tiến hành. Sau đó, những người đóng góp tài trợ cho ví trao đổi của họ bằng tiền xu và sử dụng số tiền đó để mua những mã token của công ty gây quỹ.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Binance là gì? Cách đăng ký & thanh toán trên sàn Binance

Tình hình IEO trong những năm gần đây

Sandbox ĐÃ KẾT THÚC 13/08/2020
Cartesi ĐÃ KẾT THÚC 21/04/2020
WazirX ĐÃ KẾT THÚC 03/02/2020
MATIC Network ĐÃ KẾT THÚC 24/04/2019
Celer Network ĐÃ KẾT THÚC 19/03/2019
Kava ĐÃ KẾT THÚC 23/10/2019
Brand Protocol ĐÃ KẾT THÚC 16/09/2019

IEO trên những nền tảng thanh toán

Ngày càng có nhiều sàn thanh toán tiền điện tử mở đầu đồng ý IEO. Một trong những công ty thứ nhất là Binance, đã tung ra nền tảng IEO Binance Launchpad. Vào tháng 1, BitTorrent – được TRON mua lại – đã mở đầu bán mã thông tin trên Binance Launchpad và huy động được 7,2 triệu đô la trong vòng gần đầy 15 phút, đạt tới mức hardcap của crowdsale.

IEO trên các nền tảng giao dịch
IEO trên những nền tảng thanh toán

trong lúc 15 phút để bán toàn bộ những mã thông tin trong một liên hoan đám đông là tốt hơn bất kể điều gì mà một công ty khởi nghiệp tiền điện tử trọn vẹn có thể mơ ước, một công ty phát hành mã thông tin trên Binance Launchpad đã thiết lập một kỷ lục thậm chí còn tốt hơn. IEO thứ hai trên nền tảng trao đổi tiền điện tử, Fetch.AI , đạt tới mức giới hạn cứng là 6 triệu đô la chỉ trong 22 giây.

sau thời điểm quan sát sự thành công của Binance Launchpad, những sàn thanh toán đáng lưu ý khác đã công bố tung ra nền tảng IEO của riêng họ. Trong số những nền tảng IEO có Bitmax Launchpad, Bittrex IEO, OK Jumpstart (OKEx), KuCoin Spotlight và Huobi Prime.

Các nền tảng trao đổi IEO đang được quan tâm hiện nay
những nền tảng trao đổi IEO đang được quan tâm hiện nay

Chỉ số ROI của IEO  trong thời hạn gần đây

 • 1,251%
 • Giao thức băng tần
 • -77%
 • Toàn bộ mạng
 • -72%
 • Perlin
 • 55%
 • Hòa hợp

Phân biệt giữa IEO và ICO 

Để bạn đọc trọn vẹn có thể lựa chọn được hình thức đầu tư tốt nhất đem lại hiệu suất cao đầu tư thì trước tiên bạn nên phân biệt được IEO và ICO có sự không giống nhau ra sao? Từ đó những nhà đầu tư trọn vẹn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn cho thương vụ đầu tư của tôi.

Phân biệt giữa IEO và ICO 
Phân biệt giữa IEO và ICO

Ưu điểm và nhược điểm của IEO

những dự án công trình IEO đang thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư tài chính tham gia đầu tư vào tiền điện tử. Hình thức đầu tư này đang có những ưu điểm và những nhược điểm xảy ra trong tiến trình thanh toán mã token. Mời bạn đọc theo dõi ở phần trong tương lai.

Ưu điểm

IEO trở thành Xu thế đầu tư tiền ảo của những nhà đầu tư trong những năm gần đây bởi những ưu điểm mà hình thức đầu tư này đem lại. Vậy những ưu điểm của đầu tư IEO là gì?

Một trong những lợi thế chính của IEO là sự việc uy tín của phương thức đầu tư khiến cho những nhà đầu tư tin tưởng. Khi crowdsale được tiến hành trên nền tảng trao đổi tiền điện tử, đối tác sẽ sàng lọc mọi dự án công trình tìm cách khởi chạy IEO trên website của họ. những sàn thanh toán làm điều này để duy trì lừng danh tốt của họ bằng phương pháp kiểm tra cảnh giác những nhà phát hành mã token.

Dự án IEO tạo sự tin cậy cho các nhà đầu tư
dự án công trình IEO tạo sự tin cậy cho những nhà đầu tư

Do đó, IEO trọn vẹn có thể loại bỏ những dự án công trình lừa đảo và không rõ ràng khỏi việc huy động vốn trải qua những nền tảng trao đổi tiền điện tử và việc lừa đảo những người đóng góp bằng IEO sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

những RAID IEO trường hợp là một ví dụ tuyệt vời. Gần đây, Bittrex đã thông tin rằng họ đã hủy bỏ IEO cho dự án công trình RAID vài giờ trước lúc mở đầu crowdsale. Tại Sao hủy bỏ kế hoạch của RAID để huy động 6 triệu đô la từ những người đóng góp là mối quan hệ đối tác đã dứt giữa RAID và công ty phân tích dữ liệu trò chơi điện tử OP.GG.

Theo Bittrex, quan hệ đối tác giữa hai công ty là một phần quan trọng của dự án công trình và khi sàn thanh toán tiền điện tử biết về sự việc kiện này, họ đã quyết định hủy thanh toán bán mã token vì họ tin rằng nó không vì lợi ích của người tiêu dùng của Bittrex.

 • Tăng cường bảo mật

những nhà phát hành mã token không phải lo ngại về tính bảo mật của crowdsale vì sàn thanh toán đang vận hành hợp đồng thông minh của IEO. Quy trình KYC / AML cũng rất được xử lý bởi sàn thanh toán tiền điện tử vì hầu hết những nhà hỗ trợ dịch vụ tiến hành KYC / AML cho người tiêu dùng của họ sau thời điểm họ tạo tài khoản.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: AML là gì? Cách xác minh KYC trong quy trình AML từ A đến Z

 • Quy trình đầu tư dự án công trình trở nên đơn giản và giản dị 

những công ty khởi nghiệp phát hành mã token được hưởng lợi từ quy trình hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn của việc khởi chạy IEO trên những nền tảng trao đổi – so với việc tiến hành những ICO của họ “một mình”. trong lúc những tổ chức gây quỹ phải trả phí niêm yết và tỷ trọng Phần Trăm số token của họ, sàn thanh toán sẽ hỗ trợ họ tiếp thị.

Vì vậy, những công ty khởi nghiệp tung ra IEO của họ yêu cầu ngân sách tiếp thị thấp hơn so với việc họ quyết định tiến hành ICO. hơn thế nữa, những nhà phát hành mã token trọn vẹn có thể tận dụng cơ sở người tiêu dùng ổn định của sàn thanh toán để nhận được nhiều đóng góp hơn cho những dự án công trình của họ.

 • Danh sách mã token được thống nhất

Vì danh sách mã token cũng nằm trong “thỏa thuận”, đó là một quy trình tự nhiên mà sàn thanh toán tiền điện tử nơi IEO được tiến hành liệt kê đồng tiền của công ty khởi nghiệp sau thời điểm kết thúc crowdsale.

trong lúc IEO có vẻ như là một giải pháp thay thế an toàn và tin cậy và hiệu suất cao hơn cho ICO, Chi tiêu liên quan đến việc bán mã thông tin trọn vẹn có thể cao so với những công ty khởi nghiệp. Phí niêm yết trọn vẹn có thể lên tới 20 BTC, trong lúc những sàn thanh toán thậm chí trọn vẹn có thể cắt giảm 10% từ token của những công ty gây quỹ.

Nhược điểm của IEO

không tồn tại giải pháp nào trọn vẹn có thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất và IEO không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy nhược điểm của dự án công trình IEO là gì?

Nhược điểm chính của IEO nằm ở giá niêm yết. Không thể phủ nhận rằng IEO là một giải pháp thay thế an toàn và tin cậy và hiệu suất cao hơn cho ICO. Tuy nhiên, Chi tiêu liên quan đến việc bán token trọn vẹn có thể không hề nhỏ so với những công ty khởi nghiệp. 

Chi phí mà token cao
Chi tiêu mà token cao

Ví dụ: phí niêm yết trọn vẹn có thể lên đến mức 20 BT và một trong những nền tảng trao đổi trọn vẹn có thể cắt giảm thậm chí 10% so với những mã thông tin được bán trong chiến dịch gây quỹ. Đó là Tại Sao tại sao những công ty khởi nghiệp muốn khởi chạy IEO nên biết về Chi tiêu của nó và tính toàn bộ vào ngân sách của họ.

 • Quy trình trao đổi nghiêm ngặt

Khi những nền tảng trao đổi tiền điện tử cộng tác với những dự án công trình, lừng danh của họ sẽ được đặt lên hàng đầu. Và nếu nhóm phát triển không phục vụ nhu yếu những yêu cầu đã nêu hoặc dự án công trình không thành công, thì sàn thanh toán sẽ chịu đòn chính. 

Quy trình trao đổi mã token trên IEO nghiêm ngặt để tăng tính an toàn cho nhà đầu tư
Quy trình trao đổi mã token trên IEO nghiêm ngặt để tăng tính an toàn và tin cậy cho nhà đầu tư

Đó là Tại Sao tại sao những sàn thanh toán tiền điện tử thường thẩm định trước lúc đồng ý những dự án công trình vào dịch vụ của họ. Họ kiểm tra whitepaper (sách trắng) của thành phầm, sàng lọc những thành viên và đảm nói rằng những tiềm năng của dự án công trình là thực tiễn và trọn vẹn có thể đạt được.

Họ trọn vẹn có thể rút lui khỏi IEO ngẫu nhiên lúc nào trước lúc nó ra mắt nếu họ phát hiện ra ngẫu nhiên điều gì mờ ám về dự án công trình. những sàn thanh toán bảo vệ lừng danh tốt nhất trọn vẹn có thể và điều này tức là họ sẽ nghiêm ngặt trong lựa chọn của tôi và trọn vẹn có thể không tiến hành mọi dự án công trình.

 • Kiểm tra tính minh bạch của dự án công trình

đấy là một trong những mối quan tâm lớn so với những nhà đầu tư tiềm năng. Sàn thanh toán đặt lừng danh và lệch giá tiềm năng của tôi bằng phương pháp tung ra IEO, trưởng thành rằng. Nhưng là một nhà đầu tư, điều quan trọng là bạn phải hiểu quy trình kiểm tra mà nền tảng sử dụng và loại quy định mà sàn thanh toán đưa ra cho chính nó.

 • Sở hữu mã token tối thiểu

Lưu ý rằng những dự án công trình IEO có lượng nắm giữ mã token gốc tối thiểu cao hơn nhiều so với ICO. bằng phương pháp thiết lập mức tối thiểu, những đơn vị phát hành tiền điện tử sẽ phải đương đầu với hai vấn đề. Điều thứ nhất là mức tối thiểu sẽ sở hữu kỹ năng loại trừ một trong những nhóm nhà đầu tư tiềm năng.

Vấn đề thứ hai là bằng phương pháp thiết lập mức tối thiểu bắt buộc, những sàn thanh toán trọn vẹn có thể tăng giá trị của mã thông tin gốc một cách giả tạo bằng phương pháp tạo ra cảm hứng khan hiếm.

 • Cơ sở người tiêu dùng hạn chế 

IEO được giới hạn cho toàn bộ những người tiêu dùng trao đổi. tức là, nếu sàn thanh toán không tồn tại sẵn ở một vương quốc ví dụ, những người đó sẽ tự động bị nockout khỏi IEO. Hiện nay, có một trong những vương quốc vẫn cấm những nhà đầu tư tài chính tham gia mua bán mã token những dự án công trình IEO của Binance bởi một trong những quy định pháp lý về thị trường tiền tệ vương quốc.

một trong những vương quốc không thể tham gia những dự án công trình IEO của Binance là Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái LAn, Venezuela, Iran, Yemen, Burundi,…

Hướng dẫn phương pháp tham gia vào dự án công trình IEO của Binance

trước lúc tìm hiểu những thức tham gia vào dự án công trình IEO của Binance thì bạn đọc nên biết IEO Binance là gì? 

IEO Binance là gì?

Vậy IEO Binance là gì? IEO Binance là hình thức trao đổi mua bán những mã token của cacsd dự án công trình IEO trên sàn thanh toán của Binance. Sàn thanh toán Binance hiện đang là nơi mua bán của hơn 10 triệu người tiêu dùng với hệ sinh thái tiền điện tử được những nhà đầu tư tài chính nhận xét và nhận định rất cao.

IEO Binance là gì?
IEO Binance là gì?

phương pháp đăng ký IEO

quy trình để tham gia vào dự án công trình đầu tư IEO  khá đơn giản và giản dị cho những nhà đầu tư tài chính, ví dụ quy trình tham gia vào IEO như sau:

 • Tìm một dự án công trình sẵn sàng tiến hành IEO. Điều này sẽ được thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội / website của dự án công trình / sàn thanh toán.
 • Xem những sàn thanh toán nào sẽ tham gia IEO. dự án công trình trọn vẹn có thể quyết định tiến hành với một sàn thanh toán duy nhất hoặc ở đầu cuối với nhiều người trong số họ; điều này Tính đến nay vẫn chưa xảy ra.
 • Đăng ký trên sàn thanh toán và hoàn thành đăng ký KYC / AML của công ty.
 • Tìm hiểu loại tiền điện tử nào chúng ta sẽ cần để mua mã thông tin.
 • Tìm hiểu ngày IEO của công ty mở đầu và đặt giá thầu trên những mã thông tin của công ty lúc đến thời điểm.

công việc trên trọn vẹn có thể sẽ thay đổi nhỏ so với từng dự án công trình trải qua sự trao đổi mã token của dự án công trình này sang dự án công trình khác. Tuy nhiên, nhìn chung công việc để tham gia đầu tư vào những dự án công trình IEO của Binance được tiến hành theo những thao tác trên.

Vì IEO hiện tại được nhận xét và nhận định là tương đối phổ cập trong hiệp hội tiền điện tử, nên không khó để tìm thấy một chiếc mà bạn thích. sau thời điểm bạn đã tìm thấy IEO của tôi, bạn cần tìm những sàn thanh toán nào đang tổ chức crowdsale.

Bước tiếp theo là đăng ký tài khoản trên sàn thanh toán tiền điện tử và hoàn tất quy trình xác minh KYC và AML. sau thời điểm bạn hoàn thành việc đó, hãy kiểm tra những loại tiền điện tử mà bạn cũng đều phải sở hữu thể sử dụng để đóng góp cho IEO và tài trợ cho tài khoản của công ty bằng một loại tiền được đồng ý trong crowdsale. Bước ở đầu cuối là đợi Tính đến khi IEO mở đầu mua mã token của công ty.

Sự phát triển của những dự án công trình IEO của Binance 

những ICO đã tạo ra một đợt bùng nổ gây quỹ vào năm 2017 và 2018. Tuy nhiên, một tỷ trọng Phần Trăm đáng kể những dự án công trình tiền điện tử được vận hành bởi những kẻ lừa đảo hoặc có phiên thực chất đáng ngờ. Vì điều này, cũng như những lệnh cấm ICO, chúng ta nói cách khác rằng đây không phải là một quy mô gây quỹ hiệu suất cao cho những công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Sự phát triển của các dự án IEO của Binance 
Sự phát triển của những dự án công trình IEO của Binance

Mặt khác, IEO hỗ trợ mức độ tin cậy cao hơn giữa những dự án công trình tiền điện tử, vì những sàn thanh toán tổ chức crowdsales tham gia tích cực vào quy trình gây quỹ, giúp nâng cao hiệu suất cao của crowdsale. Do đó, IEO có tiềm năng trở thành quy mô tiêu chuẩn chỉnh để huy động vốn trong không khí tiền điện tử và thậm chí trọn vẹn có thể tạo ra sự bùng nổ gây quỹ tiếp theo.

những dự án công trình IEO của Binance hoạt động và sinh hoạt tốt hơn những dự án công trình ICO đối đầu và cạnh tranh

Trong 12 tháng qua IEO (hỗ trợ trao đổi mở đầu) đã thay thế ICO (hỗ trợ tiền xu mở đầu) làm phương thức gây quỹ được những công ty blockchain lựa chọn. Có những lợi thế không thể phủ nhận so với IEO so với ICO.

Các dự án IEO của Binance hoạt động tốt hơn các dự án ICO cạnh tranh
những dự án công trình IEO của Binance hoạt động và sinh hoạt tốt hơn những dự án công trình ICO đối đầu và cạnh tranh

Đảm bảo an toàn và tin cậy cho quỹ đầu tư so với dự án công trình IEO của Binance

Một trong những lợi thế lớn nhất là giảm nguy hại những quỹ đầu tư bị tiến công từ một website đen. Một ví dụ về điều này xảy ra với ICO là vụ hack Etherparty, theo đó tin tặc đã sửa đổi một cách kín mít địa chỉ Ethereum được hiển thị trên website của ICO để định tuyến lại những khoản đầu tư đến địa chỉ Ethereum của Hacker.

Rào cản gia nhập khởi chạy ICO khó hơn ICO

Rào cản gia nhập để khởi chạy IEO cũng cao hơn đáng kể so với ICO, điều này còn có lợi cho những nhà đầu tư. những sàn thanh toán đáng tin cậy sẽ chỉ liệt kê những dự án công trình có uy tín sau thời điểm họ tiến hành thẩm định thoáng rộng.

So sánh điều này với những ICO, nhiều trong số đó sao chép và dán những sách trắng hiện có, tạo hồ sơ người sáng lập LinkedIn giả, sau đó quảng cáo cho những nhà đầu tư không nghi ngờ bằng Google Adwords.

Tóm lại, IEO là một giải pháp thay thế tốt hơn nhiều cho ICO. những nhà đầu tư có nhiều thời hạn đơn giản và giản dị hơn trong việc tiếp cận thời cơ gây quỹ cũng như tài trợ cho khoản đầu tư. Điều này được hỗ trợ trong một môi trường xung quanh an toàn và tin cậy (nhưng không được kiểm soát) do sàn thanh toán hỗ trợ.

những sàn thanh toán không giống nhau hỗ trợ những thông số kỹ thuật không giống nhau để niêm yết IEO. Ví dụ: công ty chúng tôi nhận thấy danh sách IEO rất quality hơn nhiều với sàn thanh toán hàng đầu thị trường BinanceKucoin, so với một trong những sàn thanh toán nhỏ hơn như LATokenYobit.

Số lượng mã token của những dự án công trình IEO của Binance cao hơn so với những sàn thanh toán khác

tuy nhiên IEO hỗ trợ lợi ích tài chính cho toàn bộ sàn thanh toán chủ và những công ty khởi nghiệp, nhưng điều này không thể được nêu rõ so với những lợi ích tài chính được hỗ trợ cho những nhà đầu tư. Từ việc xử lý những số lượng mà IEO có được Tính đến nay hoạt động và sinh hoạt kém.

Khi phân tích nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đã xem xét IEO từ toàn bộ những sàn thanh toán lớn. Hơn 50% IEO trên những sàn thanh toán nhỏ hơn không được liệt kê trên CoinMarketCap .

Số lượng mã token của các dự án IEO của Binance cao hơn so với các sàn giao dịch khác
Số lượng mã token của những dự án công trình IEO của Binance cao hơn so với những sàn thanh toán khác

Tuy nhiên, trong lúc phần lớn những IEO hoạt động và sinh hoạt kém và mang lại lợi nhuận âm trên phần lớn những sàn thanh toán, thì Binance là sàn thanh toán lẻ thực sự có số lượng mã token cao hơn so với thị trường. Điều này đặc trưng đúng với những IEO tung ra vào năm 2019.

trong tương lai, công ty chúng tôi theo dõi ngày tung ra của một trong những IEO trên sàn thanh toán Binance, số tiền huy động được, cũng như giá cả IEO của mỗi mã thông tin và giá trị thị trường hiện tại của mỗi mã token.

Tại Sao công ty chúng tôi không sử dụng maps thị trường là số lượng này rất dễ dàng khiến cho hiểu lầm cho những nhà đầu tư, vì tổng vốn hóa thị trường bao hàm toàn bộ giá trị của một dự án công trình mã thông tin, so với mã token IEO mở đầu được đẩy ra cho những nhà đầu tư..

Tóm lại, điều quan trọng hơn dự án công trình thực tiễn đang được liệt kê hiện nay là nơi dự án công trình được liệt kê. công ty chúng tôi dự đoán rằng một khi những mã token bảo mật đang ngày càng trở nên phổ cập với những nhà đầu tư tài chính. Do đó những dự án công trình IEO trọn vẹn có thể là một lựa chọn thú vị để đầu tư những mã token bảo mật này trên những sàn thanh toán. Điều này sẽ tương tự như cách những sàn thanh toán đầu tư và chứng khoán hiện đang hoạt động và sinh hoạt.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: IOStoken là gì? Tổng hợp kiến thức và kỹ năng từ A-Z về IOStoken dành riêng cho toàn bộ những người mới

lịch sử dân tộc và tương lai của IEO

Sàn giao dich tiến hành IEO thứ nhất là Binance đã mở dịch vụ token Launchpad vào năm 2017. Doanh số bán token của Bread (6 triệu đô la) và Gifto (3,4 triệu đô la) là những dự án công trình thứ nhất nhảy ra khỏi Launchpad và tiếp theo là BTT gần đây , Fetch.AI và mã thông tin Mạng Celer tung ra.

Sàn thanh toán chủ yếu đồng ý mã token tiện ích BNB của riêng mình làm phương tiện thanh toán cho những mã token IEO này; có kế hoạch khởi động những dự án công trình bổ sung update trong tương lai, vì vậy hãy tích trữ trên BNB và theo dõi những thông tin trong tương lai nếu như bạn quan tâm đến một phần của những tính năng Binance Launchpad đó.

những sàn thanh toán khác cũng tuân theo, tung ra nỗ lực khởi động mã token của riêng họ không lâu sau đó. Bittrex đã nỗ lực tung ra mã thông tin thứ nhất của tôi vào vào giữa tháng 3 năm 2019 nhưng một trong những hành vi không lường trước được từ dự án công trình đã dẫn đến việc IEO bị hủy .

Bitmax gần đây đã tung ra chương trình Launchpad của tôi bằng phương pháp tung ra DOS, một dịch vụ tiên tri phi triệu tập, cho những nhà đầu tư của tôi. Sàn thanh toán tiền điện tử có trụ sở tại Malta OKEx đã công bố chương trình của riêng mình mang tên là OK Jumpstart , một chương trình  sẽ nhằm tiềm năng mục đích ươm tạo những dự án công trình tiềm năng cao và hỗ trợ những người kinh doanh mở đầu.

Nền tảng tiền điện tử EXMO đã tung ra IEO vào tháng hai năm 2019, chọn Paytomat làm dự án công trình đối tác thứ nhất. KuCoin Spotlight và Huobi Prime nằm trong số những dự án công trình Launchpad lớn khác đã được xác nhận gần đây.

Có nên tham gia đầu tư vào IEO không?

không tồn tại ai thực sự trọn vẹn có thể cho doanh nghiệp một lời giải đáp thẳng thắn cho thắc mắc này. IEO tung ra một lớp giám sát và bảo mật triệu tập không tồn tại trong số ICO. một trong những nhà đầu tư trọn vẹn có thể nhận xét và nhận định cao hình thức ủy thác mới đó; những người khác trọn vẹn có thể thấy nó xâm nhập và “không theo tinh thần của tiền điện tử”.

ở đầu cuối, những lợi ích mà quy mô này mang lại so với những ICO truyền thống cuội nguồn dường như to hơn những tiêu cực đáng kể, liên quan đến những dự án công trình và sàn thanh toán tung ra mã thông tin.

Điều này tức là bạn thậm chí trọn vẹn có thể không tồn tại lựa chọn nào khác và sẽ buộc phải đi theo quy trình và đồng ý IEO, nếu mình muốn tham gia sớm vào mã thông tin 100x tiềm năng đó. Điều này còn có lẽ sẽ không còn tệ như vậy, vì Xu thế đầu tư mới IEO trọn vẹn có thể giúp tạo dựng lại niềm tin mà mọi người đã mất vào tiền điện tử do ICO. 

Trên đấy là toàn bộ thông tin cụ thể hỗ trợ bạn có lời giải đáp cho thắc mắc IEO là gì? Dường như, nội dung bài viết còn hỗ trợ những thông tin hữu ích về kiến thức và kỹ năng đầu tư vào những dự án công trình IEO của Biannce. Beatdautu.com chuyên hỗ trợ những kiến thức và kỹ năng về tài chính đón đầu xu thế tiền điện tử với những hình thức đầu tư tiên tiến nhất trên thị trường. Cảm ơn bạn đọc đã tin tưởng lựa chọn Beat Đầu Tư là nơi tìm hiểu về những kiến thức và kỹ năng tài chính đầu tư. Chúc bạn đọc thành công.

Mã ID: v246

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
phan mem amibroker
[VẠCH TRẦN] Amibroker là gì? Cách thiết đặt và sử dụng ứng dụng Amibroker
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
tim hieu diem pivot la gi
[VẠCH TRẦN] Điểm Pivot là gì? Hướng dẫn sử dụng điểm xoay Pivot đơn giản và giản dị
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
sideway thi truong di ngang
[VẠCH TRẦN] Sideway là gì? Cách xác định Xu thế Sideway trong đầu tư và chứng khoán
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng...
Xem thêm