[VẠCH TRẦN] Ontology (ONT) là gì? Tổng hợp kỹ năng về đồng ONT Coin

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về Ontology (ONT) là gì? Tổng hợp kỹ năng về đồng ONT Coin này nhé

Ontology được biết tới đó là một hệ sinh thái phân quyền, đồng thời nó triệu tập vào tính tin cậy của blockchain. Do này mà Ontology khi được ICO đã gây tuyệt vời tốt so với những nhà đầu tư. Vậy thì Ontology và ONT Coin là gì?  nội dung bài viết sẽ phục vụ những thông tin cụ thể để giúp đỡ chúng ta theo dõi dễ dàng và đơn giản và giản dị.

Ontology (ONT) là gì?

Ontology đó là một nền tảng blockchain và do công ty technology của Trung Quốc là Onchain xây dựng vào năm 2017. Nền tảng Ontology triệu tập xử lý những vấn đề có liên quan tới tính tin cậy của những dữ liệu so với nhiều những nghành nghề không giống nhau.

rõ ràng thì trong định danh, hoặc hợp tác, trao đổi những dữ liệu, tiến hành xây dựng hiệp hội xã hội, đồng thời bổ sung update nhiều những ứng dụng riêng để thích hợp cho từng nghành nghề riêng không liên quan gì đến nhau.

ONT Coin là một đồng tiền điện tử của hệ sinh thái Ontology, nó hiện được sử dụng trong hầu hết toàn bộ những nghành nghề như là thanh toán, truyền thông, IoT (Internet of Things), phát triển ứng dụng, tài chính, bảo hiểm, y tế…

Ontology là gì?
Ontology là gì?

những tính năng của Ontology

 • khối hệ thống có kĩ năng nhận dạng con người từ nhiều nguồn: so với người tiêu dùng Ontology, họ trọn vẹn có thể tích lũy, quản trị và vận hành những dữ liệu nhận dạng từ rất nhiều những nguồn không giống nhau như là doanh nghiệp, tổ chức, bạn hữu, đồng nghiệp và mái ấm gia đình…
 • Trao đổi những dữ liệu phân tán: Ontology phục vụ một khối hệ thống nhằm mục đích trao đổi những dữ liệu phân tán đến toàn bộ những dữ liệu nếu chủ sở hữu cho phép. những dữ liệu trọn vẹn có thể được những phát hành giao dịch thanh toán khi phục vụ nhu yếu được toàn bộ những yêu cầu của quyền riêng tư cho chủ sở hữu hoặc nhà sản xuất.
 • Tính năng hợp tác phân tán: Trao đổi dữ liệu phân tán sẽ hỗ trợ cho quy trình hợp tác được ra mắt một cách minh bạch.
 • quản trị và vận hành hiệp hội xã hội phân tán: Giúp cho quy trình kiểm duyệt những nội dung cũng như kiểm duyệt người tiêu dùng được đơn giản và giản dị và dễ dàng và đơn giản và giản dị hơn.
 • quản trị và vận hành nguồn vốn cổ phần phân tán: Đảm bảo được tính an toàn và đáng tin cậy trong suốt cả quy trình lưu thông cũng như nhận định dữ liệu.
 • Những dịch vụ tài chính phân tán: phục vụ hồ sơ tín dụng mạnh dựa trên sự vô tư và tin cậy giữa cá thể so với những tổ chức.
 • Những dịch vụ khác: sắm sửa, thanh toán, chăm sóc sức mạnh, bảo hiểm, phát triển ứng dụng, truyền thông, những tiêu chuẩn chỉnh sản xuất, cơ sở dữ liệu thành phầm…
Các tính năng của Ontology
những tính năng của Ontology

Cơ chế sinh hoạt của Ontology ra sao?

 • Bước 1: Tiến hành xác minh người, sự vật, những tổ chức hay tài sản.
 • Bước 2: Tiến hành xác minh đồng thời tạo link trong những ứng dụng.
 • Bước 3: Tiến hành xác minh đồng thời link những module, những bộ phát triển, những giao thức và giao diện của ứng dụng nhằm mục đích tạo ra nhiều những chuỗi không giống nhau.
 • Bước 4: triển khai link những chuỗi lại với nhau.

Ưu và nhược điểm của Ontology

Những ưu điểm của Ontology:

 • dễ dàng và đơn giản và giản dị tích hợp doanh nghiệp: Nền tảng rất lý tưởng so với toàn bộ những doanh nghiệp, quy mô mà không quan trọng phải có kỹ năng về technology Blockchain.
 • Có đội ngũ phát triển cực kỳ mạnh: Công ty Onchain là công ty đứng sau Ontology đã cực kỳ thành công cùng với dự án công trình NEO.
 • quy mô đồng thuận duy nhất VBFT hiện đang được sử dụng bởi nền tảng Ontology, phối phối kết hợp được cả sự an toàn và đáng tin cậy cùng với vận tốc. Tiềm năng trọn vẹn có thể đạt vận tốc là hàng nghìn giao dịch thanh toán trên giây.
 • Tiềm năng: Rất nhiều những ngành công nghiệp được hưởng lợi từ những ứng dụng của Ontology.
 • Là cầu nối giữa technology và trái đất thực.

Nhược điểm:

 • dự án công trình còn mới.
 • Có xuất xứ từ Trung Quốc: đấy là một vương quốc nghiêm cấm tiền điện tử.
Ưu nhược điểm của Ontology
Ưu nhược điểm của Ontology

Đội ngũ phát triển nên Ontology

Erik Zhang cùng với Da HongFei chính hai người sáng lập đồng tiền NEO cùng với công ty Onchain. Ontology là dự án công trình do công ty Onchaun xây dựng và phát triển nên, công ty có đội ngũ hơn 40 người với những lập trình viên và những nhà technology hoặc nhà tài chính có rất nhiều kinh nghiệm.

Trong số đó, phải kể tới giám đốc điều hành dự án công trình Jun Li, đấy là một trong những nhà sáng lập và đồng thời là trưởng thành phần technology công ty Onchain.

Sau đấy là một trong những những đối tác nổi bậc:

 • Onchain: Đây đó là công ty đứng sau, đồng thời hỗ trợ cho toàn bộ dự án công trình.
 • NEO: Sau đồng tiền ảo NEO, thì ONT cũng đã được quy mô hóa tương tự. so với người chủ sở hữu ONT Coin thì sẽ được trao ONT GAS.
 • Đối tác quỹ nhận dạng phân cấp: Đây đó là đối tác rất tích cực trong dự án công trình Ontology, đồng thời là dự án công trình thứ nhất thuộc Trung Quốc với những cái tên như là IOTA, IBM và Microsoft…

những thông tin cơ bạn dạng về đồng ONT Coin

 • Kí hiệu: ONT.
 • Loại Token: Coin.
 • Blockchain: Ontology.
 • Thuật toán đồng thuận: VBFT.
 • thời hạn tạo khối trung bình: 1-30 giây.
 • thời hạn giao dịch thanh toán trung bình: 5300+ TPS.
 • Tiêu chuẩn chỉnh của token: OEP-8 và OEP-4,OEP-5.
 • Tổng số coin ONT lưu hành là 613,348,625 ON.
 • Tổng cung: 1,000,000,000 ONT.
Thông tin cơ bản của ONT Coin
Thông tin cơ bạn dạng của ONT Coin

phân chia Token Ontology

 • Đội ngũ phát triển Ontology: 15%.
 • Đối tác quan trọng: 28%.
 • Hội đồng NEO là 10%.
 • Quỹ phát triển Ontology Ecosystem là 25%.
 • Phần thưởng của hiệp hội xã hội kỹ thuật Ontology là 10%.
 • hiệp hội xã hội Ontology là 12%.

Ví lưu trữ đồng coin ONT

Đồng ONT Coin đó là một đồng tiền ảo nhờ vào nền tảng blockchain NEO. Do đó bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể triển khai lưu trữ ONT Coin trên những ví có hỗ trợ NEO, bao hàm những ví cứng như là: Trezor và Ledger Nano S… hoặc lưu trữ trên những ví điện tử Neon Wallet.

hơn thế nữa bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể tiến hành lưu trữ đồng coin này trực tiếp trên những ví điện tử của những sàn giao dịch thanh toán nhằm mục đích thuận tiện cho việc trading.

Tuy nhiên nếu như bạn là nhà đầu tư lâu dài, nhu yếu để trading thường xuyên là không đảm bảo thì nên sử dụng những loại ví riêng khác.

Mua bán đồng coin ONT tại sàn nào?

Hiện nay, nếu như có nhu yếu mua hoặc là bán đồng ONT Coin, bạn cũng đều phải sở hữu thể tiến hành giao dịch thanh toán trên nhiều những sàn giao dịch thanh toán từ lớn tới nhỏ trên toàn trái đất như là: Binance, Huobi, OKEx, Gate.io… trải qua những cặp ONT/ETH, ONT/BTC, ONT/INR hay ONT/USDT. Trong số đó thì khối lượng ONT được giao dịch thanh toán ở trên sàn Binance và Huobi là nhiều nhất.

Giao dịch ONT tại sàn nào?
giao dịch thanh toán ONT tại sàn nào?

Tiềm năng của đồng Ontology (ONT)

Ontology cùng với mục đích của tớ là trở thành một mạng lưới với độ tin cậy phân tán, đã trọn vẹn triệu tập vào việc kết nối những thực thể trong trái đất thực vào một trong những khung công tác ở trong blockchain phi triệu tập.

trải qua việc phục vụ những tính năng mới đã được nâng cấp và kiến trúc số hỗ trợ phân tán tiên tiến, ONT Coin đã phục vụ những dịch vụ cùng những modul kỹ thuật số dành riêng cho doanh nghiệp và những nhà phát triển.

Với tiến bộ rất đáng để kể của những giao thức phi triệu tập và mật mã trong những năm qua, rất nhiều những nền tảng mới nổi lên được nâng cấp về tiềm năng so với những khối hệ thống cũ. ONT đã tận dụng và phát triển nền tảng một cách hiệu suất cao, đồng thời giúp thúc đẩy tính phi triệu tập cũng như không trung thực của Internet.

Nên đầu tư Ontology hay là không?

Hiện tại thì đồng coin Ontology đang được rất nhiều những nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử nhận định rất cao, rất có tiềm năng sẽ phát triển ở trong tương lai, và đặc trưng sau khoản thời hạn những dự án công trình khởi chạy Mainnet có sự ổn định.

nếu như bạn theo dõi biến động về giá của ONT coin, trọn vẹn có thể thấy rằng trong vài tháng gần đây, giá trị của đồng coin này không hề bị sụt giảm nhiều tựa như những đồng coin khác, điều này đã cho thấy rằng đồng coin ONT tương đối ổn định.

Nên đầu tư Ontology hay không?
Nên đầu tư Ontology hay là không?Nên đầu tư Ontology hay là không?

Về đội ngũ phát triển, ý tưởng technology, những đối tác cũng như là lộ trình phát triển thì ONT Coin đã cho thấy rất nhiều ưu điểm vượt trội. Những ý tưởng tốt đã được hiện thực hóa được ở dự án công trình, đồng thời được nền tảng Blockchain lớn nhất tại Trung Quốc là NEO hỗ trợ, hiệp hội xã hội của ONT cũng cực kỳ thoải mái tự tin.

Với những Tại Sao trên thì đấy là một đồng tiền số cực kỳ tiềm năng và rất đáng để để đầu tư. Tuy nhiên, bạn nên tự mình tìm hiểu thêm, sau đó hãy ra quyết định là có nên đầu tư vào đồng coin ONT hay là không nhé.

nội dung bài viết trên đã tổng hợp khá đầy đủ một trong những những thông tin cơ bạn dạng của đồng tiền số ONT Coin. beatdautu.com hy vọng nội dung bài viết này đã phục vụ tới cho chúng ta những kỹ năng hữu ích, giúp cho bạn đưa ra được quyết định đầu tư hiệu suất cao, sáng suốt, và nếu còn thắc mắc hãy truy vấn website của công ty chúng tôi ngay nhé. Chúc bạn thành công!

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
ti le no tren tong tai san la gi
[VẠCH TRẦN] Tìm hiểu về hệ số nợ trên tổng tài sản & Tỷ số nợ từ A đến Z
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm
NEO la mot nen tang phan quyen blockchain ma nguon mo cung cap Staking Coin va loi nhuan nhan duoc bang Gas
[VẠCH TRẦN] Staking là gì? Tìm hiểu Staking Coin từ A
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm...
Xem thêm
uu diem cua copy trade
[VẠCH TRẦN] Copy Trade là gì? Có nên sử dụng Copy Trade hay là không?
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến ngày hôm nay, chúng ta...
Xem thêm