[VẠCH TRẦN] Sàn thanh toán SnapEx và những thông tin bạn nên biết

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về Sàn thanh toán SnapEx và những thông tin bạn nên biết này nhé

Sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ và uy lực của những đồng tiền kỹ thuật số làm cho yêu cầu thanh toán cũng như lưu trữ crypto ngày càng tốt. Nếu như bạn đang tìm kiếm sàn thanh toán độ an toàn và tin cậy cao, dễ sử dụng, nhanh gọn và phí thanh toán thấp thì SnapEx đó là một lựa chọn giành cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn, cụ thể hơn sàn thanh toán này nhé.

SnapEx là gì?

SnapEx đó là một nền tảng hợp đồng được dùng để làm thanh toán những loại tiền điện tử và triệu tập vào việc phục vụ dịch vụ có quy mô lớn trên toàn thị trường quốc tế. Sàn thanh toán này sở hữu một đội nhóm ngũ những nhà và nghiên cứu và phân tích cũng như vận hành phần đông, đảm bảo cho khối hệ thống triển khai những thanh toán bảo mật và mạnh mẽ và uy lực. 

Mục đích xây dựng của sàn là để vừa lòng yêu cầu được yêu cầu đầu tư vào những tài sản số và những technology AI và blockchain ngày càng tăng thêm. Đồng thời giúp xử lý được những rào cản kỹ thuật hiện đang làm hạn chế đến người tiêu dùng.

SnapEX là gì?
SnapEX là gì?

SnapEx mong muốn đem lại một nền tảng thân thiện, dễ sử dụng cho những người tiêu dùng, giúp họ rất có thể thanh toán một cách nhanh gọn. Ngoài ra nền tảng này còn mong muốn đem lại dịch vụ hỗ trợ cho người tiêu dùng rất có thể đưa ra được những quyết định một cách đúng đắn cho chính bạn dạng thân mình.

Ngày 11/1/2019 thì SnapEx, Coin25ex và EcoTree đã tiến hành hợp tác và chính thức thiết lập một mối quan hệ về đối tác chiến lược giữa ba bên. Hiện nay thì sàn thanh toán này đã mở rất nhiều những văn phòng trên toàn toàn cầu, Trong số đó có những vương quốc như Nhật bạn dạng, Hàn Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Singapore và Malaysia…

nhận xét và nhận định sàn SnapEx

Sàn thanh toán SnapEX đã trình làng được một thời hạn, tuy nhiên kề bên những ưu điểm vượt trội sàn vẫn tồn tại một vài những nhược điểm.

Ưu điểm của sàn

 • Cho phép thanh toán OTC: Sàn thanh toán này sẽ cho phép trader rất có thể mua hoặc bán OTC cùng với một số trong những những Merchant ở trong danh sách của họ. những  chúng ta sẽ rất có thể mua Crypto bằng Fiat (VND), tiếp theo đó thì sàn sẽ triển khai chuyển sang USDT tương ứng để chúng ta có thanh toán.
 • Phí hoa hồng trình làng là 60%: Đây đó là một trong số phương pháp để sàn thu hút được người tiêu dùng cùng với những supporters ở trên toàn thị trường quốc tế. Phí hoa hồng tối đa này rất có thể lên tới 60%.
 • Thường xuyên tổ chức những cuộc thi về thanh toán, kèm theo với đó là rất nhiều những phần thưởng rất lôi cuốn. phần thưởng của cuộc thi gần nhất đó là $600,000 USDT, đồng thời miễn phí những thanh toán giành cho những trader khi tham gia.
 • những tính năng độc quyền đó là K-line weighted average, đây đó là một tính năng mà chỉ dành riêng cho SnapEx. Họ sẽ tiến hành lấy mức giá trung bình từ bốn sàn thanh toán lớn khác sau đó hiển thị, từ đó đảm bảo được tính minh bạch cũng như công bình nhất. Dường như thì với tính năng “zero spread and slippage” sẽ hỗ trợ đảm bảo được khoảng chênh lệch giá khi Buy/Sell sẽ là thấp nhất.
 • Hỗ trợ nhiều loại ngôn từ có cả tiếng Việt.
 • Có App trên thiết bị di động.
Ưu điểm của sản
Ưu điểm của sản

Nhược điểm của sàn

 • Chưa đa dạng chủng loại những thành phầm thanh toán: Hiện tại thì sàn này chỉ triển khai mua bán OTC và phục vụ thanh toán phái sinh Crypto.
 • Hiện tại thì những cặp trading pairs cũng tương đối hạn chế và mới chỉ có 8 cặp thanh toán với USDT mà thôi, đó là ETH, BTC, ADA, LTC, ETC, XRP, BCH, EOS.
 • Phí rút tương đối cao: Withdraw fee hiện tại của SnapEx đó là 10 USDT so với mỗi một lần rút. So với những sàn khác thì đây sẽ là mức phí tương đối cao.

những thông tin sàn về SnapEx

 • Đăng ký sale pháp lý ở Hồng Kông.
 • Đội ngũ tiếp thị của văn phòng tại Malaysia và cũng đó là đội ngũ triển khai vận hành ở thị trường Việt Nam hiện nay.
 • Đội ngũ vận hành về technology và văn phòng chính đặt tại Bắc Kinh.
 • Số tiền tối thiểu nộp: 50 USD.
 • Số tiền rút tối thiểu: 50 USD.
 • Phí rút tiền: 10 USD so với USDT chuẩn chỉnh Omni, 5 USD so với USDT chuẩn chỉnh ERC20.
 • Số tiền tối thiểu thanh toán so với một lệnh: 5 USD.
 • Đòn bẩy hỗ trợ: 10x-25x-50x-100x.
Các thông tin về sàn
những thông tin về sàn

Nên sử dụng sàn này hay là không?

Những hợp đồng ký quỹ trên SnapEx đều không tồn tại thời hạn đáo hạn, do đó người tiêu dùng sẽ rất có thể được giữ hợp đồng chỉ việc phải có đủ tiền ký quỹ hoặc là Tính đến khi triển khai thanh toán trở lại. thực ra đó là quy mô đầu tư dùng đòn bẩy để rất có thể mở rộng. Với công cụ này sẽ hỗ trợ cho những người tiêu dùng tích lũy trên thị trường và chỉ việc tiến hành đầu tư vào thanh toán ký quỹ.

Với những quy mô thông dụng khác thì bảo hiểm thời hạn ngắn tài sản số sẽ được triển khai một cách rất nhanh gọn chỉ việc khoản đầu tư tối thiểu. Chính vì thế mà người tiêu dùng sẽ bảo toàn được tài sản nếu thị trường đi xuống, đồng thời tận dụng được những thời cơ nếu thị trường tăng giá.

Ngoài ra sàn SnapEx phục vụ tới những người tiêu dùng tỷ trọng đòn bẩy nhằm mục đích vừa lòng yêu cầu được những yêu cầu không giống nhau như là 10x, 25x, 50x, 100x. Việc phối hợp đòn bẩy cùng với chính sách thanh toán thấp sẽ làm cho quy trình thanh toán tăng thêm, đồng thời làm cho sự mê hoặc của thị trường tăng thêm.

Hiện nay thị trường chưa thực sự khởi sắc, nên việc thu hút người tiêu dùng của một số trong những sàn thanh toán như Okex hay Binance…tương đối khó khăn, dẫn tới tính thanh khoản của sàn khá thấp, đó là một yếu tố làm cho sàn chưa thật sự thu hút được người tiêu dùng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Để đăng ký được tài khoản, bạn truy vấn trang trang chủ SnapEx, tiếp theo đó hãy ấn Sign Up.

Ấn chọn Sign Up
Ấn chọn Sign Up

Một giao diện đăng ký lúc này sẽ hiện ra, chúng ta điền không hề thiếu thông tin theo hướng dẫn như sau:

 • Phone: Bạn hãy lựa chọn mã vương quốc đó là +84, nếu mặc định thì sẽ để mã khác. Khi lựa chọn được mã vương quốc, chúng ta hãy triển khai điền số điện thoại chạm màn hình mình thường sử dụng vào.
  • Verification Code: chúng ta nhấn vào nút Send thì khối hệ thống sẽ gửi một SMS có chứa mã code với 6 số về số điện thoại chạm màn hình bạn đã điền ở trên. chúng ta cần lưu ý là số di động của phòng mạng Mobifone không thể nhận được SMS có chứa mã code này, do đó chúng ta nên sử dụng một số trong những từ một mạng khác để đăng ký.
 • Password, Confirm Password: chúng ta điền mật khẩu muốn đặt và nhập lại đúng chuẩn chỉnh một lần nữa để xác nhận
Điền các thông tin
Điền những thông tin

Khi đã điền không hề thiếu những thông tin này xong, chúng ta nhấp chuột chọn vào “I agree to the Terms of Use” sau đó ấn Submit là đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản tại SnapEx.

Hướng dẫn xác thực tài khoản

thứ nhất chúng ta truy vấn vào trang chủ của sàn và triển khai việc đăng nhập.

sau khoản thời hạn đã đăng nhập, bạn ấn chọn vào số điện thoại chạm màn hình của tôi sau đó chọn Verification và truy vấn vào trang xác thực tài khoản.

Truy cập trang chủ và chọn Verification
truy vấn trang chủ và chọn Verification

Một giao diện hiện ra, bạn điền những thông tin và triển khai upload hình Hình ảnh để xác thực

 • Country/Region: chúng ta lựa chọn Việt Nam.
 • Name: Điền không hề thiếu họ và tên của công ty, lưu ý là viết không dấu.
 • Certificate: Bạn hãy lựa chọn một trong những 3 loại sách vở bạn thích sử dụng để xác thực là: ID Card (CMND hoặc CCCD), Passport và Other (một loại sách vở khác như là giấy phép lái xe).
 • ID Number: chúng ta điền số tương ứng với loại sách vở xác thực đã chọn ở trên.
 • sau khoản thời hạn điền không hề thiếu thông tin, chúng ta ấn chọn Upload photo rồi tiến hành tải lên hình Hình ảnh của loại sách vở xác thực đã lựa chọn. 
 • ở đầu cuối khi đã hoàn thành quy trình trên, chúng ta ấn Submit là đã xác thực tài khoản thành công.
Điền thông tin và upload ảnh
Điền thông tin và upload Hình ảnh

Trên đó là nội dung bài viết tóm tắt những thông tin về sàn SnapEx, ưu nhược điểm của sàn, phương pháp để đăng ký cũng như xác thực tài khoản trên sàn thanh toán này. chúng ta cũng rất có thể rất có thể xem thêm và tự mình trải nghiệm để rất có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn. hãy nhờ rằng truy vấn beatdautu.com để update những thông tin về sale chứng khoán, crypto hay forex nhé. Chúc chúng ta thành công.

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
anh bia hoc chung khoan
[VẠCH TRẦN] Top 10 lớp học đầu tư và chứng khoán tại TPHCM uy tín & nổi tiếng 2021
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
Nhung lam tuong ve LGBT khong phai ai cung biet
[Sự Thật] LGBT Nghĩa Là Gì? Giải Thích Mọi Thắc Mắc Về Cộng Đồng LGBT & Kiến Thức 95% Mọi Người Đang Nhầm Lẫn
LGBT là một từ chuyên ngành của toàn xã hội nói về những cá nhân đồng tính . Những người trẻ tuổi tôi nghĩ rằng...
Xem thêm
Cloud Token duoc quang cao nhu mot ung dung vi dien tu xay dung tren nen tang blockchain 4.0
[VẠCH TRẦN] Cloud Token là gì? Có nên đầu tư Cloud Token 2.0 không?
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm