[VẠCH TRẦN] Top 10 những dự án công trình ICO tiềm năng nhất năm 2021

Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com – Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến
ngày hôm nay, chúng ta sẻ cùng tìm hiểu về Top 10 những dự án công trình ICO tiềm năng nhất năm 2021 này nhé

Đầu tư vào những dự án công trình ICO tiềm năng là lựa chọn thông minh để bạn tìm kiếm lợi nhuận, nâng cao giá trị trong dài hạn. Thị trường tiền điện tử với vốn hóa cả ngàn tỷ USD được ví như mảnh đất màu mỡ, thu hút ngày nhiều những dự án công trình tham gia phát hành coin / token mới. Tuy nhiên trong số, tỷ trọng dự án công trình ICO lừa đảo cũng rất nhiều. Phần tổng hợp tiếp theo sau này, Beat Đầu Tư sẽ điểm danh top 10 dự án công trình ICO hứa hẹn nhất năm 2021.

Top 10 dự án công trình ICO tiềm năng 2021

Trong năm 2021 này thị trường trên điện tử sẽ đón nhận nhiều dự án công trình mới. Kế hoạch phát hành lần đầu của những dự án công trình ICO này đang là mối quan tâm của quá nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp và hiệp hội người tiêu dùng toàn toàn cầu.

PointPay – PXP

PointPay là công ty hoạt động và sinh hoạt trong nghành nghề tài chính technology xây dựng từ thời điểm năm 2018. Nền tảng PointPay hỗ trợ nhiều quy mô dịch vụ tài chính. Trong số đó phải nói về quy mô ngân hàng Blockchain PointPay hỗ trợ người tiêu dùng vay và gửi tiền điện tử, lãi suất tính theo ngày.

Mã thông báo của nền tảng PointPay có tên gọi PXP với giá bán khởi đầu là 0.1 USD
Mã thông tin của nền tảng PointPay mang tên thường gọi PXP với giá cả khởi đầu là 0.1 USD

Dường như, công ty còn cùng tâm dịch vụ mua BTC và ETH trải qua thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Nền tảng PointPay cũng cho phép người tiêu dùng thanh toán qua Apple Pay, Samsung Pay. khối hệ thống thanh toán của PointPay đã mở rộng hoạt động và sinh hoạt tại hơn 40 vương quốc trên toàn toàn cầu.

vừa mới qua, PointPay cho biết thêm sẽ mở đợt hành token vào trong ngày 22/7/2021. Mã thông tin của nền tảng này mang tên thường gọi PXP, giá cả khởi đầu là 0.1 USD. PXP được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn chỉnh ERC20. trong lần phát hành tới đây, PointPay hỗ trợ người tiêu dùng đã thông tin của họ bằng đồng BTC, ETH, XRP, BNB, LTC, XLM, USDT,..

tìm hiểu thêm thông tin cụ thể: Litecoin là gì? Tìm hiểu toàn tập về “bạc kỹ thuật số LTC”

ENEDEX – VIE

ENEDEX sẽ là cái tên tiếp theo tham gia vào đường đua DEX. Nền tảng lấy hỗ trợ người tiêu dùng giao dịch thanh toán một cách an toàn và đáng tin cậy, bảo mật. ENEDEX sẽ hỗ trợ dịch vụ giao dịch thanh toán ký quỹ, giao dịch thanh toán tự động,..

Để huy động thêm nguồn vốn và tạo dựng một hiệp hội người tiêu dùng riêng, ENEDEX đã quyết định cho ta bất mãn thông tin VIE. Đợt ICO của ENEDEX sẽ ra mắt trong giai đoạn từ thời điểm ngày 18/4/2021 đến ngày 31/8/2021.

ENEDEX đã quyết định khởi chạy VIE trên nền tảng VIE. Vậy nên, phí giao dịch thanh toán giữa rẻ hơn so với mạng Ethereum. Đồng thời vận tốc giao dịch thanh toán cũng rất được tăng cấp đáng kể.

NFThistory – HSY

NFThitory được thiết kế như mình giải pháp không giống nhau, giúp người tiêu dùng bán cũng như ngẫu nhiên vật phẩm kỷ niệm cá thể nào. Tài sản của người bán sẽ được số hóa đảm bảo tính độc quyền.

NFThitory đặt tiềm năng xây dựng một cuốn sách lịch sử dân tộc khổng lồ. đó là nơi mọi người trọn vẹn có thể tìm thấy tất những sự kiện quan trọng của nhận loại theo cách đầy mới mẻ sáng tạo và có tính tương tác cao.

Mã thông tin HSY của NFThitory chính thức phát hành từ thời điểm ngày một/6, đợt mở bán trước tiên sẽ kết thúc vào trong ngày 27/6. HSY được khởi chạy trên chuỗi khối Binance Smart Chain, giá khởi điểm cho từng HSY là 0.9 USD.

EMCODEX – EMCO

EMCODEX là hoạt động và sinh hoạt như một sàn giao dịch thanh toán phi triệu tập. Tuy nhiên hàng hóa giao dịch thanh toán ở đây lại là nguyên thô như vàng, kim cương, thành phầm nông nghiệp. Tại đây, ngẫu nhiên ai cũng đều phải có quyền liệt kê, đưa ra tiêu chuẩn chỉnh cho một loại hàng hóa mới mà không cần trải qua một cơ quan nào cả.

Sàn EMCODEX ứng dụng hợp đồng thông minh, chuyển tiếp sổ đặt hàng nhằm tiềm năng tạo ra tính phân quyền. Phí Gas người tiêu dùng phải trả khi tham gia giao dịch thanh toán trên sàn EMCODEX quá thấp bởi người tiêu dùng và người bán được kết nối trực tiếp với nhau.

Mã thông tin EMCO hỗ trợ người tiêu dùng tham gia quản trị, trao đổi, chi trả phí giao dịch thanh toán trên sàn EMCODEX. Đợt ICO trước tiên của EMCO đã bắt nguồn từ thời điểm ngày 18/5 và sẽ kết thúc vào trong ngày 30/9.

Cloudbit Cash – CBDC

CBDC giữ vai trò như một token trao đổi giữa những loại tiền điện tử với nhau. Mã thông tin này khởi chạy trên chuỗi hợp đồng thông minh Binance Smart Chain, giá cả khởi đầu cho từng CBDC là 19.7 USD. Vòng mở bán ICO bắt nguồn từ thời điểm ngày 5/6 và kết thúc vào trong ngày 12/6.

Cloudbit Cash được xếp vào nhóm những dự án công trình ICO tiềm năng bởi vì nó đã chỉ ra một hướng đi mới cho tương lai tiền kỹ thuật số. Với nền tảng này, nhà đầu tư trọn vẹn có thể phân chia khoản đầu tư của họ thành nhiều khoản mục không giống nhau, không trở thành kiểm soát bởi ngẫu nhiên tổ chức hay cá thể nào.

BitValve – BTV

BitValve là một trong số ít những dự án công trình ICO đạt tới mức điểm định hình và nhận định 9.1. Sàn BitValve hỗ trợ giao dịch thanh toán nhiều loại tiền điện tử. Phí giao dịch thanh toán trên đây thấp hơn 50% so với mạng Bitcoin. Hiện giờ tuy vậy đồng BTV của BitValve mới lên sàn chính thức từ thời điểm tháng 1/2021 những đã khuấy động một phần hiệp hội người tiêu dùng.

BitValve là một trong số ít những dự án ICO đạt mức điểm đánh giá 9.1
BitValve là một trong số ít những dự án công trình ICO đạt tới mức điểm định hình và nhận định 9.1

Nguồn cung tối đa của BTV là 23.148.214 BTV coin, giá cả khởi đầu tương đương 0.12 USD. bạn cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể mua BTV bằng một số trong những loại coin quen thuộc như BTC, ETH, LTC và BCH.

Pawtocol – UPI

Nền tảng đa năng Pawtocol hoạt động và sinh hoạt trên chuỗi khối của Ethereum với mã thông tin gốc mang tên UPI. cạnh bên technology Blockchain tiên tiến, Pawtocol còn ứng dụng thêm trí tuệ nhân tạo để xử lý dữ liệu liên quan.

Mã thông tin UPI trọn vẹn có thể sử dụng nhưng một công cụ trao đổi, mua bán nhiều quy mô thành phầm dịch vụ không giống nhau. UPI đã được mở bán từ thời điểm cuối năm 2019. Tuy nhiên vào trong ngày 17/5/2021 vừa qua, vòng mở bán ICO đã chính thức kết thúc.

Blockster – BXR

Blockster là nền tảng social hỗ trợ những tiện ích, tính năng khá đầy đủ nhất dành riêng cho hiệp hội người tiêu dùng tiền điện tử và đam mê technology Blockchain. Mã thông tin BXR giữ vai trò kết nối nhà phát triển dự án công trình tiền điện tử với nhà đầu tư, hiệp hội người tiêu dùng và nhiều nền tảng truyền thông khác.

Vòng phát hành mã thông tin BXR bao hàm 6 giai đoạn ra mắt từ thời điểm ngày 6/7 đến ngày 12/7. Trong ngày mở bán trước tiên, giá mỗi BRX chỉ là 1 trong USD, trong ngày mở bán ở đầu cuối giá sẽ tăng thêm 2.25 USD.

Fanadise – tín đồ

Nền tảng nội dung Fanadise được tạo ra sẽ hỗ trợ nhóm người có tác động trên môi trường xung quanh internet có thời cơ kiếm tiền từ chính vì sự hiện diện của họ. Fanadise tạo ĐK để những người nổi tiếng trên toàn cầu mạng có thời cơ giản dị tiếp cận, tương tác với tín đồ của họ hơn.

Mã thông tin tín đồ như một công cụ để người hâm mộ ủng hộ cho chính nghệ sỹ, nhân vật nổi tiếng mà người ta yêu thích. Fanadise sẽ mở đợt ICO từ thời điểm ngày 12/5 và kết thúc vào trong ngày 30/6.

DIPChain – DPCI

DIPChain hướng tới tiềm năng ứng dụng technology Blockchain vào mọi mặt của đời sống. đặc trưng là nghành nghề thẩm mỹ và làm đẹp, cấu trúc hiệp hội của DIPChain sẽ thể hiện rõ nhất điều này.

 • Vườn ươm nghệ sĩ
 • Tài chính thẩm mỹ và làm đẹp
 • Thương mại thẩm mỹ và làm đẹp
 • không khí thẩm mỹ và làm đẹp
 • Cơ sở dữ liệu DIPChain
 • Đăng ký IP

Mã thông tin DIPC giữ vai trò trọng tâm trong khối hệ thống của DIPChain khuyến khích mọi thành viên cùng định hình và nhận định, thẩm định tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp. Ngoài ra, mã thông tin này còn được sử dụng để ấn định giá cho một tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp.

Theo kế hoạch, quy trình bán trước DIPC sẽ kết thúc vào trong ngày 18/6. Sau đó khoảng 1 tháng, dự án công trình lại tiếp tục một đợt ICO. Giá khởi điểm cho từng DIPC là 0.0001 ETH.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách đầu tư Bitcoin uy tín cho trader mới vào nghề

8 tiêu chuẩn quan trọng để định hình và nhận định một dự án công trình ICO tiềm năng

hoạt động và sinh hoạt phát hành coin / token lần đầu ICO giúp những dự án công trình hay một doanh nghiệp nào đó lôi kéo vốn chỉ trong thời hạn ngắn. trước việc bùng nổ của thị trường tiền điện tử, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia phát hành coin hay những mã thông tin token. Thế nhưng số lượng dự án công trình ICO lừa đảo cũng quá nhiều. Vậy làm thế nào để định hình và nhận định một dự án công trình ICO có thật sự tiềm năng hay là không?

Đội ngũ phát triển dự án công trình

Khi tìm hiểu một dự án công trình ICO, bạn cần lưu ý đến đội ngũ những nhà phát triển, đặc trưng là ban cố vấn technology. Bạn có vào trang website của từng dự án công trình hoặc tra cứu trên Google, một số trong những forums chuyên về tiền điện tử để tìm hiểu từng thành viên trong team phát triển.

Khi tìm hiểu một dự án ICO, bạn cần chú ý đến đội ngũ các nhà phát triển
Khi tìm hiểu một dự án công trình ICO, bạn cần lưu ý đến đội ngũ những nhà phát triển

dự án công trình nào có đội ngũ sáng lập gồm nhiều thành viên từng tham gia nghiên cứu và phân tích, có thành tựu trong mảng Blockchain sẽ là lợi thế lớn.

Dường như, bạn nên cảnh giác với những dự án công trình mà đội ngũ đứng sau nó toàn là thành viên ẩn danh. Bởi một số trong những kẻ lừa đảo thường hoạt động và sinh hoạt theo kiểu ẩn danh tính như vậy để giản dị biến mất cùng số tiền của phòng đầu tư.

định hình và nhận định trên Bitcointalk

Mọi dự án ICO thực sự tiềm năng sẽ không bao giờ bỏ qua Bitcointalk để quảng bá
Mọi dự án công trình ICO thực sự tiềm năng sẽ không còn lúc nào bỏ qua Bitcointalk để tiếp thị

Bitcointalk là một trong những forums thu hút phần đông hiệp hội người tiêu dùng, những nhà phát triển tiền điện tử lớn trên toàn cầu. Đây cũng là nơi trước tiên đồng Bitcoin tối thiểu rộng thoải mái đến công chúng.

Mọi dự án công trình ICO thực sự tiềm năng sẽ không còn lúc nào bỏ qua Bitcointalk. Bạn nên theo dõi phản hồi của những thành viên trên forums này để định hình và nhận định mức độ quan tâm một ở sắp phát hành ICO nào đó.

Thành viên thường xuyên đăng bài thương hiệu cấp bậc, mức độ hoạt động và sinh hoạt tích cực trên Bitcointalk. nhờ vào yếu tố này bạn cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể phần nào biết được ý kiến của thành viên nào đó về một tòa án ICO có đáng tin cậy hay là không.

trọn vẹn có thể bạn quan tâm: Điểm danh top 10 những đồng coin tiềm năng nhất năm 2021

Lộ trình phát triển dự án công trình

Nếu muốn nhận được sự tin tưởng từ nhà đầu tư, một dự án công trình tiền điện tử phải đưa ra lộ trình phát triển rõ ràng. Trong số đó, vòng ICO thường ra mắt theo 3 giai đoạn chính. bao hàm giai đoạn bán riêng tư cho những nhà đầu tư chủ chốt, giai đoạn bán thành phầm và giai đoạn bán crowd. Trong thời kỳ phát triển sơ khai, hình Hình ảnh quỹ đầu tư mạo hiểm đều triệu tập hỗ trợ cho team phát triển.

Ngoài ra, bạn hãy lưu ý đến kế hoạch hết chuyện trong dài hạn của dự án công trình. Đây đó là điều mấu chốt giúp đồng coin hay token họ phát hành có đi xa được hay là không.

hiệp hội người tiêu dùng một sự ủng hộ của truyền thông

Để một dự án công trình ICO trọn vẹn có thể tiến xa trong tương lai yên cầu hiệp hội người tiêu dùng đứng sau phải thực sự mạnh mẽ và uy lực. Muốn xây dựng được một hiệp hội lớn mạnh, sự cởi mở và tiếp thu ý kiến của phòng phát triển là yếu tố quan trọng để tạo niềm tin với người tiêu dùng và nhà đầu tư.

Để một dự án ICO có thể tiến xa trong tương lai đòi hỏi cộng đồng người dùng đứng sau phải lớn mạnh
Để một dự án công trình ICO trọn vẹn có thể tiến xa trong tương lai yên cầu hiệp hội người tiêu dùng đứng sau phải lớn mạnh

Ngoài ra, nếu muốn định hình và nhận định mức độ lớn mạnh của hiệp hội người tiêu dùng giành cho một dự án công trình ICO nào đó, bạn hãy tìm hiểu thêm mức độ hoạt động và sinh hoạt trên đất nền tảng social. ví dụ như số lượng người theo dõi trên dự án công trình trên Twitter, Facebook, Reddit.

Mặt khác, bạn cũ nên để ý đến chương trình Bounty nhận thưởng mà dự án công trình đã và đang triển khai. Mức độ quan tâm của hiệp hội sẽ phần nào cho biết thêm dự án công trình đó có tiềm năng hay là không.

đặc trưng, bạn nên cảnh giác với những thông tin quá tích cực, thổi phồng dự án công trình. Chúng trọn vẹn có thể khiến cho bạn lầm tưởng về tiềm năng phát triển, mức độ quan trọng của giới đầu tư và hiệp hội người tiêu dùng.

Thông tin liên quan đến coin / token sẽ phát hành

Khi nghiên cứu và phân tích thông tin liên quan đến loại token / coin sẽ phát hành, bạn nên đặc trưng lưu ý tìm hiểu xem nguồn cung có biết được giới hạn hay là không. Giá của token giản dị nhanh nếu số lượng phát hành của chúng quá nhiều hoặc nguồn cung để mở.

Với những loại tiền điện tử như vậy, bạn không nên đầu tư trong dài hạn. cũng chính vì dễ lạm phát của chúng thường rất cao, khó tăng giá về lâu về dài.

Kế hoạch phân phối coin / token

Các dự án ICO tiềm năng luôn chú ý đến lộ trình phát hành
những dự án công trình ICO tiềm năng luôn luôn lưu ý đến lộ trình phát hành

Bạn hãy cảnh giác với một dự án công trình ICO mà đội ngũ phát triển chiếm 40 – 50% số lượng tiền phát hành. Vì khi khối hệ thống vận hành không hề mang ý nghĩa phi triệu tập. Với tỷ trọng chiếm giữ 50%, đội ngũ điều hành dự án công trình trọn vẹn có thể giản dị quyết định thay đổi ra mắt trong khối hệ thống mà không nhất thiết phải trải qua hiệp hội.

Quy trình phân phối của mỗi dự án công trình lại có đôi chút không giống nhau. Có một số trong những dự án công trình chọn phát hành tiền điện tử sau khoản thời hạn đợt kết thúc. Tuy nhiên, phần đông dự án công trình sẽ phát hành cùng lúc với đợt ICO.

Sách trắng Whitepaper của dự án công trình ICO

Rất nhiều nhà đầu tư thường quên đi việc tìm hiểu thêm thông tin trong sáng trắng Whitepaper của từng dự án công trình ICO. Trong sách trắng luôn luôn chứa toàn bộ thông tin quan trọng nhất liên quan đến dự án công trình. bao hàm số lượng coin / token phát hành, technology, thuật toán khai thác (nếu có), lộ trình phát triển dự án công trình,..

Bạn nên đọc kỹ nội dung có trong sách trắng để hiểu hơn về dự án công trình mà mình sẽ đầu tư. Nếu như một dự án công trình ICO không thể đưa ra một Whitepaper gọn gàng, chứng tỏ rằng đội ngũ phát triển đứng sau vẫn lúng túng, chưa thể tạo được tin tưởng với hiệp hội.

quality mã code

Phần đông nhà đầu tư đều không tồn tại kinh nghiệm về mảng lập trình. Chính bởi vậy, họ rất khó để thẩm định để xác định quality mã code. Tuy nhiên, nếu tinh ý tích lũy thông tin trên Github một chút, mọi người vẫn trọn vẹn trọn vẹn có thể biết được mã code của một dự án công trình ICO có thực sự quality hay là không.

 • Tính nhất quán: Hãy tìm hiểu thêm comment trên Githut, bạn nên bỏ qua những nhà phát triển thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp, không nhất quán. Mỗi đoạn mã đều phần nào phản ánh thái độ có tráng lệ và trang nghiêm hay là không của bên phát triển.
 • lưu ý đến độ dài 1 hàm: Một hàm ngẫu nhiên sẽ sẽ là quá phức tạp nếu có trên 50 dòng lệnh. Bạn nên ưu tiên những nhà phát triển hỗ trợ dạng module dễ đọc, ngắn gọn.
 • Ưu tiên dự án công trình phát triển trên mã nguồn mở: những dự án công trình tiền điện tử chuyên nghiệp thường xây dựng trên mã nguồn mở. nhằm tiềm năng khuyến khích hiệp hội cùng tham gia quản trị.

trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm những dự án công trình ICO tiềm năng ở đâu?

Top ICO List là chuyên trang xếp hạng chuyên nghiệp cũng tích cực cập nhật dự án ICO
Top ICO List là chuyên trang xếp hạng chuyên nghiệp cũng tích cực update dự án công trình ICO

Không khó để bạn cũng trọn vẹn có thể trọn vẹn có thể tìm kiếm thông tin về những dự án công trình ICO. trước lúc list sàn, tổ chức đợt bán chính thức, hầu hết những dự án công trình đều tích cực tiếp thị trên nhiều nền tảng phương tiện truyền thông. Dường như, những chuyên trang xếp hạng chuyên nghiệp cũng tích cực update dự án công trình ICO sắp trình làng. ví dụ như:

 • CoinMarketCap
 • CoinGekko
 • ICOList
 • Bitcointalk
 • TokenMarket
 • Cryptowatch
 • Smith + Crown
 • ICO Bench
 • Top ICO List

Tổng kết

Mỗi năm đều phải có hàng trăm dự án công trình phát hành tiền điện tử mới. Theo như thống kê của CoinMarketCap, số lượng coin lựu trên thị trường toàn toàn cầu đã lên đến mức trên 9.000. Đầu tư vào những dự án công trình ICO tiềm năng không hề quá mới mẻ với trader chuyên nghiệp. nếu lọc đúng dự án công trình thực sự đáng tin, đứng sau là đội ngũ phát triển tài năng, được sự hậu thuẫn mạnh mẽ và uy lực từ hiệp hội người tiêu dùng, nhà đầu tư trọn vẹn có thể thu về lợi nhuận khủng trong tương lai.

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
mo hinh nen dao chieu
[VẠCH TRẦN] quy mô nến đảo chiều là gì? 10 quy mô nến đảo chiều mạnh nhất
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng...
Xem thêm
phan mem amibroker
[VẠCH TRẦN] Amibroker là gì? Cách thiết đặt và sử dụng ứng dụng Amibroker
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng ta sẻ cùng...
Xem thêm
chi so pe la gi
[VẠCH TRẦN] Chỉ số P/E là gì? Cách tính chỉ số P/E trong đầu tư và chứng khoán
Chào toàn bộ chúng ta đến với vuongchihung.com - Blog share kiến thức và kỹ năng kiếm tiền trực tuyến thời điểm hôm nay, chúng...
Xem thêm