Vay Dr.Dong online không cần trả nợ khó đòi có được không?

Vay Dr.Dong online không cần trả nợ khó đòi có được không?

Vay Dr.Dong online không cần trả nợ khó đòi có được không? Nó có quan trọng không? Đây là những băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay tiền tại Dr.Đồng. Hãy cùng laisuat.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vay Dr.Dong online có trả được nợ xấu không?

doctordong 4

Câu trả lời sẽ là: việc vay Dr.Dong bị nợ hoặc quá hạn không phải là nợ xấu. Vì Dr.Đồng không phải ngân hàng hay công ty tài chính. Dr Dong chỉ là đơn vị cho vay bên ngoài nên nếu bạn có nợ khó đòi vẫn có thể vay được.

Do đó, nếu bạn không trả nợ hoặc quá hạn, bạn sẽ không được gửi đến CIC, cơ quan tín dụng quốc gia. Đó là lý do tại sao bạn không nên có nhiều vấn đề.

Tôi có thể mượn Dr. Dong trực tuyến mà không phải trả tiền không?

Tuy nhiên, nếu bạn không đến Dr.Dong để trả nợ, bạn sẽ không bị nợ xấu và bạn sẽ không gặp nhiều rắc rối. Nhưng bạn sẽ chịu ảnh hưởng của Dr Dong. như sau:

Chậm nộp, phạt chậm nộp

Khi bắt đầu đăng ký khoản vay, trong các điều khoản của hợp đồng có quy định rõ ràng rằng nếu khách hàng không trả nợ đúng hạn sẽ bị tính phí bồi thường thiệt hại. Mức phạt có thể lên tới 150% lãi suất áp dụng đối với số tiền quá hạn.

Các thiệt hại thanh toán sẽ được tính theo thời gian thanh toán quá hạn thực tế của khách hàng. Đây cũng là lý do tại sao bạn phải trả nhiều hơn so với ước tính ban đầu.

bị gián đoạn bởi điện thoại

Khi đến hạn thanh toán khoản vay sẽ có nhân viên của Dr.Dòng gọi điện nhắc nhở bạn. Nếu quá hạn, nhân viên sẽ tiếp tục gọi điện thúc giục trả nợ, tần suất ngày càng cao.

Nếu bạn đến muộn quá lâu, bạn chắc chắn sẽ nhận được những cú điện thoại lăng mạ. Tiếp theo, Dr.Đồng sẽ cử nhân viên đến tận nơi bạn sinh sống và làm việc để giám sát. Ngoài ra, người thân hoặc bạn bè của bạn cũng sẽ bị quấy rầy theo cách tương tự.

đăng lên mạng xã hội

Bây giờ mạng xã hội ngày càng phát triển, bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào. Vì vậy, nếu bạn quá hạn thanh toán hoặc cố gắng đòi nợ Dr Dong quá lâu, bạn có nguy cơ bị mất uy tín trên internet qua Zalo, Instagram, Facebook, v.v.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự, uy tín và công việc của bạn. Vì vậy, bạn nên xem xét việc không trả được nợ hay không trả được khoản vay của Dr Dong.

Bị kiện bởi Doctor Dong

Trường hợp khách hàng vay số tiền lớn nhưng cố tình không trả. Sự thuyết phục của Tiến sĩ Dong không thành công và tổ chức sẽ đệ đơn kiện.

Lúc này, Dr.Đồng đã bàn giao hồ sơ, thông tin khách hàng, hợp đồng cho tòa án yêu cầu giải quyết. Nếu để đến giai đoạn kiện tụng thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Khách hàng sẽ bị phạt một số tiền lớn và thậm chí có thể bị bỏ tù theo các hình phạt do nhà nước quy định.

Tiến sĩ Đồng đòi nợ như thế nào?

Để tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán khoản vay, Dr.Dong sẽ áp dụng các biện pháp thu nợ tùy theo mức độ và tình huống khác nhau.

Tuy nhiên, khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng bị đòi nợ như côn đồ và ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên, cách đòi nợ của Tiến sĩ Đông cũng khiến thân chủ và người thân của họ chịu nhiều áp lực về thể xác và tâm lý.

Các bước đòi nợ của Dr.Dong như sau:

bước 1: Khi sắp đến hạn trả nợ, Dr.Dong sẽ yêu cầu nhân viên nhắc nhở khách hàng qua tin nhắn, điện thoại, email… Khoản vay, lãi phải trả và thời điểm khách hàng cần trả sẽ được thông báo đầy đủ trong email.

Bước 2: Khi đến hạn trả nợ, nhân viên nhắc nhở qua điện thoại hoặc email nhưng khách hàng vẫn không trả nợ. Hàng ngày, bác sĩ Đồng cho nhân viên gọi điện cho khách hàng, các cuộc gọi này đến nhiều số khác nhau. Thời gian càng dài, tần suất cuộc gọi càng dày.

Bước 3: Nếu vẫn không liên lạc được với khách hàng, nhân viên của Dr.Dong sẽ gọi vào số điện thoại của người thân, bạn bè có trong danh bạ. Ngoài ra, họ sẽ liên lạc với bạn hàng ngày, hàng giờ qua Zalo, Facebook.

bước thứ tư: Nếu bạn đã hoàn thành biểu mẫu trên mà vẫn chưa nhận được khoản thanh toán khoản vay từ khách hàng của mình. Dr.Dong sẽ liên hệ và chuyển hồ sơ đến công ty đòi nợ thuê. Các công ty này sẽ sử dụng các biện pháp đòi nợ cứng rắn hơn để bắt khách hàng trả nợ.

Bước 5: Sau khi dùng đủ mọi cách đòi nợ mà khách hàng vẫn cố tình không chịu trả nên Dr.Đồng chỉ còn cách sử dụng biện pháp cuối cùng. Đó là việc chuyển hồ sơ và thông tin khách hàng sang tòa án vì tội gian lận và tham ô. Tại thời điểm này, khách hàng buộc phải trả nợ để tránh các chi phí bổ sung và thời gian ngồi tù có thể xảy ra.

Đủ thông minh để vay tiền từ Dr. Dong

Để không gặp phải những vấn đề đáng tiếc trong quá trình vay tiền tại Dr.Đồng, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Bạn chỉ nên vay tiền khi thực sự cần vì lãi suất và chi phí cao.
 • Nên có sẵn kế hoạch và chuẩn bị sẵn tâm lý để có thể thanh toán đúng hạn mà không bị phát sinh thêm chi phí. Nếu quá hạn mà vẫn chưa đủ, bạn có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ.
 • Nếu chẳng may bạn vô tình đến muộn, bạn nên gọi điện cho Dr.Dong và xin hướng dẫn gia hạn thêm, đừng im lặng, vì việc đình chỉ công việc sẽ gây ra rất nhiều rắc rối.
 • Không nên dùng APP này bù trừ APP khác, bạn sẽ dễ rơi vào vòng luẩn quẩn tín dụng, và luôn trong tình trạng nơm nớp lo phải trả lãi cho nhiều APP cùng lúc.
 • Trong trường hợp bạn bị quấy rầy đến mức cuộc sống bị ảnh hưởng hoặc tính mạng bị đe dọa, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát.

Tiến sĩ Đồng là gì?

Dr. Dong là Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cho vay tài chính trực tuyến ngắn hạn. Hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Được thành lập từ năm 2015, Dr Dong kết hợp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn An Phát đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng với thủ tục vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Dr.Đồng

Điều kiện vay tiền Dr.Đồng

Điều kiện vô cùng đơn giản, hầu hết khách hàng có nhu cầu vay tiền tại Dr.Đồng đều có thể đáp ứng được. như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, trừ Hải Phòng và các vùng biển đảo.
 • Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Sở hữu đầy đủ và hợp lệ các loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/hộ chiếu.
 • Có một công việc và thu nhập ổn định để chứng minh tình trạng tài chính của bạn có thể giúp nâng cao độ tin cậy của hồ sơ và giúp bạn được chấp thuận nhanh hơn.
 • Nếu khách hàng đã từng vay Dr.Đồng nhưng muốn vay lần 2 hoặc lần 3 thì cần thanh toán hết khoản vay trước mới được vay tiếp.
 • Là người có lịch sử tín dụng trong sạch và không có nợ xấu/dư nợ với bất kỳ tổ chức tài chính hay ngân hàng nào khác.

Làm thế nào để vay tiền từ Dr. Dong

Để đăng ký vay tiền tại Dr.Dong, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc máy tính, và sẽ mất vài phút. Các bước đăng ký như sau:

bước 1: Truy cập trang web chính thức của Tiến sĩ Dong. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng về thiết bị của mình từ Google Play/App Store.

Bước 2: Trên màn hình giao diện, click chọn số tiền vay và điền các thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại. Nhấp vào hộp “Đăng ký ngay bây giờ”.

Bước 3: Tiếp tục điền các thông tin cá nhân như CMND/CCCD, địa chỉ email… rồi nhấn vào ô “Tiếp tục”. Điền địa chỉ hiện tại, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại tham chiếu, v.v.

bước thứ tư: Ảnh chân dung khuôn mặt của bạn được chụp cùng với ảnh ID/CCD của bạn và gửi đến hệ thống xác nhận.

Bước 5: Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại bạn vừa cung cấp. Vui lòng nhập mã để xác nhận và hoàn tất đăng ký vay Dr.Dong.

Bước 6: Dr.Đồng sẽ xét duyệt hồ sơ và nếu đủ điều kiện sẽ thanh toán cho bạn ngay trong ngày.

Làm thế nào để trả khoản vay của Dr. Dong

Dr.Đồng có nhiều phương thức trả nợ để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tình hình của mình, đó là:

Thanh toán qua ví Bảo Kim của Viettel Post

 • Đến điểm giao dịch Viettel Post gần nhất.
 • Đưa mã giải ngân khoản vay cho giao dịch viên và yêu cầu thanh toán cho Bảo Kim.
 • Nhân viên sẽ xác nhận thông tin là chính xác và thông báo cho khách hàng số tiền cần thanh toán.
 • Khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn.

thanh toán payoo

Khách hàng chỉ cần đến các điểm hỗ trợ thanh toán của Payoo như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, Vinmart, FamilyMart… và làm thủ tục thanh toán khoản vay Doctor Đồng bằng CMND/CCCD.

Thanh toán qua ví điện tử Momo

 • Khách hàng đăng nhập Ví điện tử Momo và kiểm tra “Thanh toán khoản vay tiêu dùng”.
 • Chọn Doctor Dong và nhập số CMND/CCCD của bạn.
 • Kiểm tra thông tin cá nhân, số tiền cần thanh toán đã chính xác chưa và nhấn Thanh toán.

Thanh toán tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – SCB

Khách hàng chỉ cần đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng để thanh toán Dr.Đồng bằng tài khoản sau:

 • Tên người nhận: Công ty TNHH TMDV Vạn An Phát.
 • Số tài khoản: 1370107179460004.
 • Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Chi nhánh Sài Gòn.
 • Nội dung chuyển tiền: Thanh toán cho khách hàng: “tên khách hàng, số CMND/CCCD”.

Đây là thông tin xác thực nhất Vay Dr.Dong online không cần trả nợ khó đòi có được không? Với những cổ phiếu này, nếu quá hạn hoặc không có khả năng thanh toán, hãy báo ngay cho Dr.Dr.D và biết cách giải quyết, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc. Hy vọng bạn đã ghi lại những kiến ​​thức hữu ích khi có nhu cầu vay tín chấp. chúc may mắn!

>

Điểm đánh giá post