Vulcan Forged là gì? Các tính năng đặc biệt nổi bật giúp đầu tư (PYR coin) thành công

Chào hầu như những bạn người đọc sách báo thân mến, là 1 người hay sắm tậu lên mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ khám phá hầu hết về các sản phẩm mà mình định tìm. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn khi tìm 1 kết quả nào ấy cũng đã từng ngần ngừ ko biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong vô số các loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên khu vực kinh doanh.

Có được có nguyện vọng đem đến cho khách hàng những thông tin phẩm bình chất lượng tối ưu. Với định hướng ưu việt nhất, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục những mặt hàng mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng có mỗi yêu cầu cá nhân của cả gia đình.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán được tín nhiệm cao nhất. Trong vòng đấy, hàng chục triệu người dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng đơn vị sản xuất tìm sắm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có bản quyền sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Phần nhiều các bài ghi chép đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê tỷ mỉ và đại đa số cụ thể tin tức để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua đấy có được cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Thông tin chung về chủ đề Vulcan Forged là gì? Các tính năng đặc biệt nổi bật giúp đầu tư (PYR coin) thành công

Vulcan Forged la gi
Vulcan Forged là gì?

Vulcan Forged là gì?

Vulcan Forged Là một NFT Game Studio, một thương trường, và là vườn ươm dApp được thành lập với hơn 10 trò chơi, hơn 20000 cộng đồng và nằm trong top 5 thị trường NFT có khối lượng giao dịch cao nhất.

Xem Thêm  Ủng Hộ Tôi

Được thiết kế như một hệ sinh thái dễ chơi và dễ xây dựng, DRAWulcan rèn là một dự án dựa vào cộng đồng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các trò chơi blockchain đẳng cấp thế giới bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển thông qua các chương trình phát triển “ươm tạo và huy động vốn cộng đồng”.

Các tính năng đặc biệt của Vulcan Forged

Vulcan Forged tự hào về việc loại bỏ phí gas và tự hào là Crypto hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi blockchain và cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ bên thứ ba nào với ý tưởng đơn giản là biến nó thành hiện thực.

Các thành viên trong cộng đồng đã tạo ra các trò chơi của họ với sự hỗ trợ từ nền tảng, bao gồm Coddle Pets, Block Babies và GeoCats. Kể từ hôm nay, nhiều dự án trò chơi khác bắt đầu sử dụng Hệ sinh thái rèn Vulcan.

Trong Hệ sinh thái Vulcan Forged – một trò chơi của studio NFT – thì việc sở hữu một sản phẩm trò chơi độc quyền là rất cần thiết và quan trọngame NFT VulcanVerse trong vai trò đó.

Vậy game VulcanVerse là gì?

VulcanVerse là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) thế giới mở. Bên trong VulcanVerse, người chơi thực sự có thể sở hữu tài sản ở dạng Non-Fungible Tokens (NFT).

Trong VulcanVerse, hãy tạo các nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu của riêng bạn, kiếm NFT và chiến đấu chống lại kẻ thù. Vulcanites khác. Mã thông báo gốc cho VulcanVerse – Mã thông báo PYR, được sử dụng làm Mã thông báo thanh toán, Tiền đặt cược và sử dụng trong trò chơi.

Vậy game VulcanVerse là gì?
Vậy game VulcanVerse là gì?

Tổng quan về thế giới VulcanVerse

VulcanVerse World được chia thành bốn góc bao quanh Cung điện Vulcan ở trung tâm Thành phố Vulcan. Mỗi góc đều độc đáo về kiểu dáng và kiểu địa hình. Người chơi có thể xây dựng trên đất của họ, chiêu mộ các sinh vật (Vulcanites) phát triển đất đai của họ và khi Vulcanverse được phát triển, cuối cùng bổ sung các tòa nhà cung cấp các chức năng mới, sản xuất hàng hóa, giao dịch với những người chơi khác và với Thành phố Vulcan, tạo trò chơi, nhiệm vụ, cung điện, đồ vật, tác phẩm nghệ thuật và hơn thế nữa của riêng họ. Mỗi lô là duy nhất cho người mua.

Xem Thêm  KYC & AML là gì? Tầm quan trọng và tiềm năng đầu tư vào KYC thành công
Tổng quan về thế giới VulcanVerse
Tổng quan về thế giới VulcanVerse

Các tính năng khác trong hệ sinh thái Vulcan Forged

 • Vulcan Forged Marketplace
 • Vật phẩm và NFT đặc biệt
 • Agora. Công cụ tạo NFT
 • Vulcan Launchpad
 • Vulcan Dex

Các trò chơi nổi bật trong Vulcan Forged

Berserk

Đây là một trò chơi thẻ bài thu thập NFT giả tưởng, sử dụng Vulcanites từ Vulcan Verse. Trò chơi indie Berserk, nhà thám hiểm và nhà tổ chức là một. Mục tiêu của trò chơi là chiến đấu với các sinh vật của bạn, tăng cấp bậc của chúng và chuyển khả năng của chúng cho các đối tác 3D của chúng trên thế giới. Hiện tại, game Berserk được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành Android và iOS.

Đấu trường rèn

Đây là một trò chơi độc lập mới cho phép người chơi đấu với bốn đối thủ AI hoặc PvP liên tiếp trong một trận chiến cân não. Trong trò chơi này, người chiến thắng không được quyết định bởi phản xạ co giật mà bởi chiến thuật “Siêu Việt”.

Forge Arena có tính năng tự động chiến đấu tương đối phức tạp, sử dụng các nhân vật từ nhiều trò chơi nền tảng Vulcan Forged trong các trận chiến đồng đội.

Vulan Chess

Vulan Chess là trò chơi cờ lâu đời sử dụng các nhân vật đã được kiểm chứng trên nền tảng Vulcan Forged.

BlockBabies

Đây là một trò chơi thẻ dữ dội, siêu tốc độ. Nhiệm vụ của trò chơi là đọ sức cùng đội Baby của bạn với các đối thủ trong nền tảng bằng cách sử dụng các vật phẩm đặc biệt và Baby Leads để thống trị và chinh phục Nursery.

Các trò chơi nổi bật trong Vulcan Forged
Các trò chơi nổi bật trong Vulcan Forged

Vulcan Forged Token – PYR được sử dụng để làm gì?

Token PYR được xây dựng như một Mã thông báo tiện ích Chơi trò chơi duy nhất trên PYR. giao thức.

Mã thông báo này có thể được sử dụng để

 • Mua một tài sản,
 • Trao đổi tài sản trò chơi thành Mã thông báo PYR,
 • Trao đổi tài sản lấy fiat hoặc có thể được sử dụng làm Mã thông báo có thể tương tác để mua tài sản cho một trò chơi khác trong hệ sinh thái Vulcan Foundation.

Ví dụ: theo giả thuyết, bạn có thể mua tài sản để sử dụng trong VulcanVerse bằng cách sử dụng Mã thông báo bạn kiếm được trong BlockBabies, Berserk, Forge Arena hoặc bất kỳ trò chơi hiện tại hoặc tương lai nào khác trong hệ sinh thái. Quỹ Vulcan.

Làm thế nào Staking hoạt động trong Vulca rèn

Xem Thêm  5 nền tảng DeFi hàng đầu được các nhà đầu tư yêu thích

Một khía cạnh khác của VulcanVerse là Đặt cọc. Bạn cần sở hữu Đất và lên cấp ít nhất là cấp 2 và Đặt cọc Mã thông báo PYR Vào Vùng đất của bạn để bắt đầu nhận phần thưởng. Đất có thể được nâng cấp lên đến cấp 7 để nhận được phần thưởng đặt cược tối đa.

Ví lưu trữ – Mua và bán mã thông báo giả mạo Vulcan – PYR

Món quà, Mã thông báo PYR Được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Uniswap, Gate.io, KuCoin, Quickswap, AscendEX, Bittrex.

Được Mã thông báo ERC20 vì vậy bạn có thể lưu trữ PYR Token an toàn trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, ..

Thông tin cơ bản về Vulcan Forged Token – PYR

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo giả mạo Vulcan.
 • Mã: PYR.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 18,977,700 won
 • Tổng cung – Tổng cung: 50.000.000.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 50.000.000.
 • Hợp đồng: 0x9534ad65fb398e27ac8f4251dae1780b989d136e

Phân bổ mã thông báo

 • Hồ bơi có cầu thang: 20% – trả 230,000PYR trong 4 năm, trả mỗi tháng bắt đầu từ ngày 1 tháng 1
 • Phụ cấp nhóm: 5% – Ngày 23 tháng 3 năm 2024 bắt đầu thanh toán, sau đó trả 40.000 mỗi tháng trong 10 năm
 • ICO: 40% – đã thanh toán
 • dự trữ: 35%, khóa học 4 năm
  phan bo ma thong bao Vulcan Forged
  Phân bổ mã thông báo Vulcan

Nhóm phát triển

Vulcan Forged dev team
Vulcan Forged dev team

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư Vulcan rèn
Nhà đầu tư Vulcan rèn

Đánh giá dự án Vulcan Forged Token, có nên đầu tư PYR coin hay không?

Dự án Vulcan Forged là một dự án studio trò chơi NFT, được tích hợp với thị trường và hỗ trợ các dự án trò chơi phát triển tốt trên cùng một hệ sinh thái để thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp trò chơi. Do đó, đây là một dự án khá tốt về game, và có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post