Waterfall là gì ? Thông tin chi tiết về dự án và token WTF

Chào hồ hết những bạn người đọc sách báo thân mến, là 1 người hay mua mua hàng qua mạng trên internet nên tôi dành thời kỳ khảo sát đa phần về các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong những bạn khi tìm một sản phẩm nào đấy cũng đã từng lưỡng lự ko biết quyết định mua sản phẩm nào là thấp kỷ lục trong rất nhiều các loại sản phẩm và thương hiệu đang với trên thị phần.

Có bản quyền ước muốn cung cấp cho khách mua những thông tin phẩm bình chất lượng kém nhất. Có định hướng thấp kỷ lục, hot, phù nhất trí và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để hợp lệ có được mỗi yêu cầu đối tượng của khách mua.

Nhưng thật ra , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá ấy, mọi người tiêu dùng sẽ luôn được bảo đảm về việc sử dụng đơn vị sản xuất tìm tìm lên mạng và nhận rất được những mặt hàng xứng đáng có lòng tin đã trao cho khu vực kinh doanh này.

Hồ hết những thông tin đánh giá mổ xẻ trên đều được thống kê trông nom và phần lớn cụ thể dữ liệu để giúp người đọc theo được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự quyết định đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép cho ra mắt tới quý đọc nhái của vuongchihung về đề tài nhận định về quy mô đầu tư waterfall ( wtf coin )

Thông tin về chủ đề Waterfall là gì ? Thông tin chi tiết về dự án và token WTF

Dự án thác nước
Dự án thác nước

Waterfall Defi (WTF) là gì?

Thác DeFi là một nền tảng để đa dạng hóa rủi ro thực sự thông qua các đợt tài sản DeFi tạo ra lợi nhuận.

Waterfall Defi hoạt động như thế nào?

Tranche là một phần của nhóm tài sản DeFi. The Waterfall DeFi tranche là sản phẩm đầu tư. Mỗi đợt được phân loại và có lợi nhuận, rủi ro và kỳ hạn riêng. Có 3 loại khay: Senior Tranche, Mezzanine Tranche, Junior Tranche.

Dòng tiền được tạo ra từ các tài sản DeFi cơ bản được thanh toán theo cách tuần tự trong đó người dùng Senior Tranche được thanh toán trước người dùng Junior Tranche. Hình thức thanh toán theo kiểu thác nước này có thể áp dụng cho cả trường hợp tài sản cơ bản tạo ra lợi nhuận hoặc bị lỗ. Trong trường hợp thứ hai, thứ nhất, người dùng Senior Tranche được trả tiền gốc + thu nhập cố định và sau đó người dùng Junior Tranche được thanh toán phần vốn còn lại khi họ bị thua lỗ lớn. Người dùng Senior Tranche chỉ được trả APY cố định của họ, trong khi tất cả lợi nhuận bổ sung được trả cho người dùng Junior Tranche.

Mô hình hoạt động của Waterfall
Mô hình hoạt động của Waterfall

Điểm nổi bật của Thác DeFi Tranche

Đa dạng hóa: Người dùng DeFi có thể đầu tư vào danh mục tài sản DeFi thay vì chỉ một tài sản, do đó được hưởng lợi từ việc đa dạng hóa rủi ro và phần thưởng.

Lợi suất đòn bẩy: Các Bộ phận giao dịch thấp hơn cho phép người dùng DeFi chấp nhận rủi ro kiếm được lợi tức đòn bẩy từ các chiến lược đầu tư hiện có của họ, chẳng hạn như cung cấp tính thanh khoản cho các DEX.

Sản phẩm có APY cố định cao hơn: Bằng cách nhóm các tài sản DeFi rủi ro hơn, nền tảng cung cấp tỷ lệ hoàn vốn cố định an toàn cho sản phẩm cho phép người dùng thu được lợi nhuận cao hơn các sản phẩm DeFi truyền thống. Các đợt cấp cao sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với những người dùng không thích rủi ro.

Xem Thêm  Keep Network là gì? Khám phá tiềm năng đầu tư của dự án Keep Network - (KEEP)

Sản phẩm của Waterfall DeFi

Các giai đoạn của dự án cho phép người dùng đưa ra quyết định quản lý rủi ro của họ một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Sản phẩm đầu tiên của Waterfall DeFi tranche là stablecoin BUSD, là danh mục gồm ba kho cho vay BUSD được chọn trên BSC: Alpaca Finance, Cream Finance và Venus.

Thông tin cơ bản về token WTF

 • Tên token: Thác nước
 • Ticker: WTF
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binane
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Loại token: Tính thiết thực
 • Tổng cung: 100.000.000 WTF
 • Nguồn cung luân chuyển: Đang cập nhật

Phân bổ token

Biểu đồ phân bổ tiền WTF
Biểu đồ phân bổ tiền WTF
 • Cộng đồng: 45%
 • Kho bạc DAO: 13%
 • TÔI LÀM: 2%
 • Đối tác và nhà phát triển sản phẩm: 20%
 • Các nhà đầu tư chiến lược: mười%
 • Đội: mười%

Token WTF được sử dụng để làm gì?

 • Sự quản lý
 • Chia sẻ doanh thu nền tảng
 • Khuyến khích người dùng gửi tiền vào các đợt khác nhau để cân bằng lãi suất tiền gửi

Ví lưu trữ token WTF

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu token WTF

Đang cập nhật

Mua và bán token WTF ở đâu?

Đang cập nhật

Lộ trình

V1.0 Waterfall Defi – Bộ tài sản danh mục đầu tư và phân nhánh được xác định trước

Trước tiên, nền tảng này sẽ khởi chạy một tập hợp các tài sản danh mục DeFi cố định, trong đó mỗi danh mục tài sản sẽ được chia thành tối thiểu 2 đợt: Senior và Junior. Lợi nhuận sẽ cố định và được xác định trên giai đoạn Cao cấp trong khi lợi nhuận của giai đoạn Junior sẽ thay đổi (tùy thuộc vào bất kỳ khoản lỗ nào phát sinh trên tiền gốc). Thời hạn cũng sẽ cố định (ngắn hạn – tối đa 1 tuần, 2 tuần, 4 tuần). Cơ chế quản trị cũng sẽ cho phép người dùng đề xuất danh sách các tài sản DeFi được đưa vào tính đủ điều kiện của nhóm, ví dụ như token COVER-WETH Sushi-swap LP. Các vấn đề quản trị khác sẽ bao gồm tỷ lệ token WTF được phân phối cho các đợt khác nhau, cũng như số phí được phân phối lại cho chủ sở hữu token WTF.

Xem Thêm  Tương lai ngắn hạn của Giao thức gần phụ thuộc vào ...

V2.0 Waterfall Defi – Các giai đoạn hết hạn có thể thay đổi / Lâu dài

Khi nền tảng Waterfall DeFi trở nên mạnh mẽ và hiệu quả hơn, nhóm phát triển dự án sẽ khởi chạy các biến thể của đợt, cho phép các tùy chọn thời hạn và lợi nhuận linh hoạt hơn.

V3.0 Waterfall Defi – Nguồn gốc tự làm

Nền tảng Waterfall có kế hoạch dân chủ hóa nguồn gốc và quản lý truyền thống của các sản phẩm theo đợt để bất kỳ người dùng DeFi hiểu biết nào cũng có thể xây dựng danh mục sản phẩm theo đợt của riêng họ, họ sẽ kiếm được lợi nhuận sau này. phí khởi tạo và giao dịch, do đó khuyến khích sử dụng nhiều hơn và thuận tiện hơn cho sản phẩm và nền tảng.

Đối tác chiến lược và nhà đầu tư

Các đối tác và nhà đầu tư của WaterFall dự án
Các đối tác và nhà đầu tư của WaterFall dự án

Tương lai của dự án Waterfall Defi là gì, tôi có nên đầu tư vào token WTF hay không?

Thác DeFi là một dự án cho phép người dùng phân loại rủi ro bằng cách chia nhóm tài sản DeFi thành nhiều đợt khác nhau, với tỷ suất lợi nhuận và nhóm rủi ro đa dạng, mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn khi nói đến việc canh tác lợi nhuận. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post