[VẠCH TRẦN] Wedefi là gì? Cách kiếm tiền với WeDefi cụ thể cho toàn bộ những người mới

Chào các bạn đên với vuongchihung.com, thời điểm hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Wedefi là gì? Cách kiếm tiền với We Defi cụ thể cho toàn bộ những người mới này bạn nhé.

Lưu ý

Thông tin mình chia sẽ đều là quan điểm của cá thể và kỹ năng mình tự tổng hợp, rất có thể dúng với cùng 1 số người và không đúng với vài người.

Những quyết định đều là của công ty

WeDeFi là gì? Tại sao lại có We DeFi là thắc mắc được nhiều thành viên gửi đến mình trong mấy ngày gần đây. Để vấn đáp cho thắc mắc này mình sẽ lý giải cụ thể cũng như hướng dẫn chúng ta kiếm tiền với kèo mới này.

Định nghĩa Defi?

DeFi là từ viết tắt của Decentralized Finance (tài chính phi triệu tập / tài chính mở). đấy là thuật ngữ dùng làm chỉ những ứng dụng tài chính được xây dựng trên Blockchain không trở thành kiểm soát bởi chính phủ. Nói một cách rõ ràng hơn, DeFi là “con đường” đưa những thành phầm tài chính truyền thống lâu đời đến “vùng đất” phi triệu tập.

Ở đó, nhu yếu về bên thứ ba bị nockout bỏ (hoặc giảm tối thiểu), tính minh bạch và an toàn và tin cậy được tôn vinh, còn Chi tiêu thì được giảm thấp.

Xem thêm tại đây: DeFi là gì? Có phải Tài chính phi triệu tập là ứng dụng của tương lai

Hiện tại, Ethereum là nền tảng có nhiều ứng dụng DeFi sinh hoạt nhất. Tuy nhiên, đây không phải là Blockchain duy nhất được những ứng dụng lựa chọn; Hình như còn tồn tại Blockchain của IOST, EOS, TRON.

Wedefi là gì?

Wedefi là hệ sinh thái tài chính phi triệu tập của Wefinex được xây dựng để phát triển hiệp hội tự do tài chính. WeDeFi là một ứng dụng tài chính phi triệu tập cho toàn bộ mọi người. người tiêu dùng rất có thể kiếm tiền lãi từ tài sản crypto của tớ mà không phải từ bỏ quyền kiểm soát vốn như gửi ngân hàng.  Hình thức đầu tư tài chính của Wedefi là đầu tư tiền lấy lãi mỗi ngày cố định và thắt chặt mỗi ngày tức là chúng ta sẽ nhận được 3% / tổng số tiền bạn đầu tư và rất có thể rút bất kể lúc nào. Ngoài ra khi trình làng thành viên tham gia chúng ta sẽ nhận được hoa hồng trên tổng số tiền mà thành viên đó nạp.

 

Trong tài chính truyền thống lâu đời (CeFi – Centralized Finance*), bạn tin tưởng chính phủ sẽ không còn in tiền một cách bất thần để lạm phát tăng cao; những ngân hàng sẽ giữ lại được tiền của công ty một cách an toàn và tin cậy; và bạn thường kiếm lợi nhuận bằng phương pháp ủy thác tài sản của tớ cho bên thứ ba, điều này đồng nghĩa với việc trao quyền kiểm soát tiền của tớ cho một người khác. Nhưng có lẽ rằng bạn phải đồng ý một điều rằng dù đó là tiền của công ty, nhưng bạn lại không thể trọn vẹn kiểm soát được chúng 100%, dù với ngẫu nhiên hình thức nào trên.

Vì thế WeDeFi Ra đời nhằm mục đích mục đích tạo ra một khối hệ thống tài chính mở cho mọi người. Tại đó, mọi người rất có thể trọn vẹn kiểm soát được tài sản của tớ.

Nếu tháng một năm trước đó chúng ta đã lỡ kèo #Wefinex Thì sẵn sàng tham gia #WeDefi hệ sinh thái mới wefinex – winbank nhé. Đừng lỡ chuyến nữa, lên tàu và tạo thu nhập không giới hạn nào.

Hướng dẫn tham gia Wedefi

Đăng ký tài khoản

Để tham gia Wedefi chúng ta cũng rất có thể rất có thể đăng nhập bằng tài khoản Wefinex hoặc đăng ký tài khoản mới theo link tiếp theo đây: (sắp trình làng)

Điền những thông tin như hình dưới:

Vào email xác minh đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập.

Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản wedefi giờ đây hãy xác minh danh tính và bật mã bảo mật để bảo vệ tài khoản nhé.

Xác minh danh tính

Điền những thông tin như hình dưới để xác minh danh tính tài khoản:

Bật mã bảo mật 2FA Wedefi

chúng ta xem hướng dẫn bảo mật 2fa trong video dưới:

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành bao mật cho tài khoản của tớ, Giờ thùi nạp tiền và kiếm lợi nhuận thôi.

Hướng dẫn nạp tiền Wedefi

Hiện tại Wedefi sử dụng đồng WIN và 3 loại crypto là BTC, ETH, USDT để đầu tư.  bạn cũng rất có thể rất có thể chuyển WIN từ Wefinex sang hoặc dùng USDT mạng BEP20 để không mất phí chuyển nhé.

Tiếp theo hãy xem những cách kiếm tiền với Wedefi nhé.

những cách kiếm tiền với Wedefi

Để kiếm tiền với wedefi chúng ta có 2 hình thức chính.

Đầu tư nhận lãi hằng ngày.

Đầu tư min 500$ – max 1000$ nhận lãi 3% mỗi ngày rất có thể rút bất kể lúc nào.

Ví dụ: bạn đầu tư Max 1000$ + lãi suất 3% mỗi ngày x 30 ngày đạt được 90% trên vốn (bao hàm rủi ro giảm thiểu còn 50%) 500$ lợi nhuận +50% tức là 250$~8 triệu vnđ. 1000$ lợi nhuận +50% tức là 500$~ 16 triệu vnđ mỗi tháng với số vốn bỏ ra 1000$.

trình làng thành viên

Wedefi có chương trình tiếp thị links để phát triển hiệp hội. khi chúng ta trình làng thành viên mới tham gia sẽ được trả 10% số tiền mà thành viên bạn mời được đầu tư.

Ví dụ: bạn mời 1 thành viên tham gia nạp 1000$ chúng ta sẽ nhận 100$ hoa hồng. đấy là chương trình rất lôi cuốn giúp cho hiệp hội Wedefi lớn mạnh nhanh gọn.

Wedefi có lừa đảo không?

Với việc trình làng nhiều hệ sinh thái từ 2018 đến nay như Winsbank – Wefinex cực kỳ thành công thì sự Ra đời của Wedefi sẽ tạo thêm nhiều triệu phú usd mới. Việc wedefi lừa đảo là không tồn tại kỹ năng sảy ra khi mak đội ngũ phát triển của wefinex vẫn đang triển khai marketing giúp hệ sinh thái của họ ngày một lớn mạnh.

Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết “Wedefi là gì? Có lừa đảo không? Cách kiếm tiền với We Defi cụ thể cho toàn bộ những người mới“. hy vọng qua nội dung bài viết này chúng ta sẽ nắm được quy trình đầu tư cho hệ sinh thái này. Việc tham gia sớm dự án công trình sẽ hỗ trợ thành viên phát triển được khối hệ thống giúp tạo thu nhập kiên cố.

Chúc chúng ta thành công!

 

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Kinh nghiem chon san pham khi moi bat dau kinh doanh online
Mới nhất Kinh nghiệm chọn sản phẩm khi mới bắt đầu kinh doanh online
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Kinh nghiệm chọn thành phầm khi mới khởi đầu...
Xem thêm
[VẠCH TRẦN] Sàn Remitex Đa Cấp, Lừa Đảo Có Thật Sự Như Lời Đồn? Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Trên Sàn Remitex
Winsbank vừa công bố thêm một sàn đơn hàng BO mới trong hệ sinh thái của mình là Remitex. Vuongchihung.com sẽ hưỡng dẫn Anh chị đăng ký tài khoản demo cũng giống như cách...
Xem thêm
cach lay access token facebook min compressed
Mới nhất Cách Lấy Access Token Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm