Website là gì? Cách tạo Website WordPress với giao diện Ztheme chi tiết dành cho người mới

Bạn đang kinh doanh online, dịch vụ và đang cần có một website để giới thiệu sản phẩm của mình? Bạn không tự mình thiết kế riêng cho mình một website nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu?

Việc tạo một website cho riêng mình, xây dựng 1 blog mang thương hiệu của mình, thiết kế 1 cửa hàng bán sản phẩm của mình,… Đó là những gì mà đại đa số chúng ta mong muốn có được

Bạn muốn tạo 1 trang web nhưng lại không biết lập trình, qua bài viết này mình sẽ giải đáp cho bạn tất tần tật những gì bạn cần để có 1 chiếc website giúp bạn kiếm tiền

Website là gì?

Website thực tế được hiểu đơn giản nó giống như một cái dạng cửa hàng online, một ngôi nhà online mà ở đó bạn toàn quyền đăng những gì bạn thích, bán những gì bạn có trên ấy. Website là một cổ máy bán hàng giúp bạn bán bất cứ món gì bạn đăng lên, hơn hết là nó hoạt động 24/7 và không cần một nhân viên trông cửa hàng của bạn cũng như không cần phải thuê bảo vệ trông cửa hàng.Website có thể tiếp cận bất kì ai trên toàn thế giới.

Website là gì? Cách tạo Website WordPress với giao diện Ztheme chi tiết dành cho người mới

So với cửa hàng truyền thống hay văn phòng làm việc thì việc chi tiêu cho những khoản này rất tốn kém. Đối với Website, chi phí cho 1 năm thuê hosting và tên miền cũng chưa đến 1 tháng chi phí cho cửa hàng hoặc văn phòng của bạn.

Vì sao Website là nền tảng giúp bạn kiếm được tiền?

Website rất quan trọng trong việc tăng tỉ lệ chuyển đổi khi kinh doanh bán hàng Online. Vậy tại sao chúng ta lại phải tạo Website bằng wordpress mà không phải là một nền tảng nào khác?

Có rất nhiều phương thức khác để bạn có thể tạo được một website để bán hàng Online. Nhưng với nền tảng WordPress, được tối ưu tin gọn dành cho dân mù lập trình vẫn có thể sáng tạo được 1 chiếc website để kiếm tiền

Xem Thêm  Compound (COMP) là gì? Cách sở hữu và lưu trữ COMP Token an toàn hiệu quả

Để kiếm được tiền từ Website của bạn, điều quan trọng nhất đó là phải kéo traffic(lưu lượng truy cập của khách hàng) về cho trang web nữa thì bạn mới kiếm được khách hàng. Đến đây có 2 hướng cho bạn:

  • Chạy quảng cáo để kéo traffic về cho website của bạn. Việc chạy quảng cáo sẽ giúp bạn có được kết quả ngay.
  • SEO cho website của bạn (cái này thì cần phải xây dựng nền tảng) – Nếu như bạn cần tư vấn về SEO thì cứ inbox mình nhé: zalo: 0982.39.69.30

ztheme la gi

Việc chạy quảng cáo có thể giúp bạn kiếm được khách hàng nhanh hơn, nhưng SEO lại là một kênh có thể giúp bạn tìm kiếm được khách hàng một cách ổn định và lâu dài hơn.

Cho nên việc cần phải có 1 trang web wordpress để bạn vừa có thể viết bài SEO vừa có thể thiết kế được những trang landing page để có thể bán hàng và giới thiệu sản phẩm là một điều cần thiết.

Giao diện Website là mấu chốt tạo ra chuyển đổi

Theme(giao diện web) là bộ mặt website của bạn, nó là một cửa hàng online, mỗi giao diện web khác nhau sẽ định vị khách hàng của bạn khác nhau

Giao diện web dạng thương mại điện tử bán hàng sẽ giúp khách hàng mua hàng trực tiếp trên website của bạn, giao diện web dạng landing page sẽ giúp bạn chốt được những đơn hàng từ dịch vụ hoặc 1 sản phẩm duy nhất.

Mình đã dùng rất nhiều công cụ tạo landing page ví dụ như: Elementor, Visual Composer, Instabuilder, Thrive Themes,…

Đa phần các plugin này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ load của website và việc thiết kế landing page bằng trình kéo thả theo một số nguồn không chính thống được cho là làm ảnh hưởng đến kết quả SEO.

Chính vì thế mà Ztheme(một giao diện website giúp khách hàng tối ưu trãi nghiệm) đã ra đời, lúc đầu chỉ để phục vụ nhu cầu cá nhân của bên mình thôi, nhưng mình thấy đây là một công cụ hữu ích nên quyết định sẽ thương mại hoá nó với giá cả hợp lý nhất để nhiều người có thể sử dụng và giá của nó chưa đến 1 chầu cà phê bạn cùng với bạn bè chém gió vỉa hè

Xem Thêm  Coin98 là gì? Thông tin chi tiết về Coin98 và token C98

Ztheme là gì?

Ztheme là một giao diện website giúp tối ưu trãi nghiệm của khách hàng, ngoài ra Ztheme còn có thể tạo không giới hạn số lượng landing page bán hàng bằng wordpress mà không cần phải cài thêm các plugin nặng nề khác
Để tối ưu cho SEO, Ztheme cũng có phần blog để bạn có thể viết bài content marketing bán hàng chuẩn SEO kéo khách hàng truy cập vào landing page bán hàng của bạn, tăng tỉ lệ chuyên đổi.

Chúng tôi cũng tối ưu Ztheme để đảm bảo làm sao website của bạn siêu nhẹ, để không làm ảnh hưởng đến tốc độ load web (đương nhiên là cũng cần bạn tối ưu phần nội dung up lên Ztheme ví dụ như hình ảnh).

Tại sao nên dùng giao diện Ztheme mà không phải các nền tảng khác?

Đây là một giao diện web do chính người Việt code ra, và chúng tôi đã tối ưu từng dòng code để làm sao theme siêu nhẹ để đảm bảo đạt được những điểm số cao ngay cả dùng công cụ đánh giá và kết quả thực tế.

Ztheme có thể giúp bạn thiết kế được rất nhiều mẫu landing page khác nhau, từ đơn giản đến những trang landing page có những tính năng đặc biệt như mình đã demo một số trang landing page ở trên.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải có tư duy thiết kế landing page, phân bố nội dung, thiết kế hình ảnh và biết một tí về CSS cơ bản nữa thì mới có thể tạo được những trang landing page đẹp được – vấn đề này mình sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Ztheme được tích hợp các công cụ hỗ trợ tăng chuyển đổi cao

Chỉ cần bạn tải Ztheme, bạn đã có sẵn những công cụ sau:

  • Tích hợp SMTP để bạn có thể gửi và nhận thông tin của khách hàng qua mail
  • Tích hợp luôn phần popup trên Ztheme (bạn không cần phải cài thêm plugin).
  • Có luôn phần tích hợp code (head, body, footer) – để bạn cài một số code ví dụ như: google analytics, google tag manager, Google Search Console,…
  • Tuỳ chỉnh nhanh màu sắc, các trang mạng xã hội, bố cục blog, thông tin liên hệ,…
  • Thanh liên hệ cuối trang web (không cần phải cài thêm plugin)
Xem Thêm  Review Top 6+ Nơi Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Nhân Thọ Lãi Suất Tốt Nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Ztheme để tạo website

Với giao diện của Ztheme đã được tin gọn nhằm giúp bạn dễ dàng thao tác hơn khi tạo website, đối với dân không biết lập trình như mình thì cũng hoàn toàn làm được. Đầu tiên bạn hãy bấm vào nút đăng ký bên dưới để đến trang chủ của Ztheme mở tài khoản và cài đặt nhé

Thật hữu ích khi bạn hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày, nếu như bạn muốn kiếm tiền luôn với Website thì mình vẫn khuyên bạn sử dụng gói 1 trọn đời, bởi vì giá nó chỉ có 1.000.000đ

Nếu như bạn đang muốn vọc vạch giao diện thì có thể chọn gói dùng thử, bạn được hỗ trợ dùng trên subdomain của trang chủ

Bước này bạn cứ cho vào giỏ hàng và bấm thanh toán như bình thường nhé

Bước này bạn nên điền đầy đủ thông tin nhé, đặt biệt là email chính xác. Thông tin về bộ giao diện sẽ được gửi qua email bạn vừa đăng ký đấy.

Việc cài đặt và khởi tạo 1 website hoàn chỉnh mình đã có bài viết khá chi tiết, bạn có thể xem lại nhé ==> Hướng dẫn cài đặt website với 29k/tháng

Dưới đây là video chi tiết cách để có 1 landing page hoàn chỉnh

Lời kết

Việc khởi tạo 1 website qua bài viết này hi vọng bạn sẽ thực hiện được và tạo cho mình 1 website kiếm tiền hay bán hàng online trong thời gian sớm nhất nhé.

Trước khi mua bạn có thể xem qua trước, và cho đội ngủ bên Ztheme biết là bạn muốn được tặng giao diện nào. Ztheme cũng sẽ tạo thêm nhiều giao diện landing page để có thể tặng cho bạn.

Có một số giao diện cần phải mua thêm plugin trả phí, ví dụ như giao diện mã giảm giá. Ztheme cũng sẽ hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn khi mua các plugin trên.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

5/5 - (4 bình chọn)