1 inch (1INCH) bứt phá khỏi đường kháng cự ba tháng, có vẻ sẽ đòi lại $ 2,20

Cập nhật thông tin mới nhất về 1 inch (1INCH) bứt phá khỏi đường kháng cự ba tháng, có vẻ sẽ đòi lại $ 2,20

1Inch (1INCH) có khả năng đã hoàn thành đợt điều chỉnh dài hạn sau khi phục hồi vào ngày 24 tháng 1. Điều này sẽ được xác nhận bởi sự phục hồi của khu vực ngang $ 2,20.

1INCH đã giảm kể từ ngày 27 tháng 10, khi đạt mức cao nhất là $ 7,77. Đây là mức cao thấp hơn một chút so với mức giá cao nhất mọi thời đại của ngày 8 tháng 5. Điều này đã tạo ra một bấc dài phía trên, sau đó mã thông báo giảm đáng kể.

Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là 1,42 đô la, làm như vậy vào ngày 24 tháng 1. Một đợt tăng nhẹ đã bắt đầu sau đó và 1INCH đã tăng lên kể từ đó.

Nó đang tiếp cận khu vực $ 2,20, trước đây đã đóng vai trò là hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2021. Sự phục hồi của nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác nhận rằng xu hướng hiện là tăng giá.

1INCH thả
Biểu đồ theo TradingView

Chuyển động hiện tại

Xem xét kỹ hơn cho thấy rằng 1INCH đã bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần đã ở tại vị trí kể từ mức cao nói trên.

Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng giá. Điều này đặc biệt rõ ràng trong sự phân kỳ tăng đáng kể đã hình thành trong MACD. Sự phân kỳ tăng rõ rệt như vậy rất thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng tăng.

Ngoài ra, RSI cũng đã di chuyển trên 50. RSI là một chỉ báo xung lượng và các chỉ số trên 50 được coi là tăng.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng 1INCH là tăng và cuối cùng mã thông báo sẽ lấy lại vùng kháng cự ngang $ 1,22.

Đang đột phá
Biểu đồ theo TradingView

Phân tích số lượng sóng 1INCH

Nhà giao dịch tiền điện tử @Ewfib đã tweet một biểu đồ của 1INCH, nói rằng mã thông báo đã hoàn thành một cấu trúc sửa chữa phẳng.

Đếm 1 inch
Nguồn: Twitter

Số lượng sóng có nhiều khả năng xảy ra nhất chỉ ra rằng 1INCH đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh phẳng, trong đó sóng A: C có tỷ lệ chính xác là 1: 1. Đây là khẩu phần phổ biến nhất trong các cấu trúc như vậy.

Ngoài ra, toàn bộ chuyển động kể từ mức cao nhất mọi thời đại của tháng 5 có thể được chứa bên trong một kênh song song giảm dần. Mức thấp nhất vào ngày 24 tháng 1 được phân phát để xác thực đường hỗ trợ của kênh này.

Nếu đúng, 1INCH đã bắt đầu một xung lực tăng mới sẽ đưa nó lên mức giá cao nhất mọi thời đại mới và hơn thế nữa.

Số lượng sóng 1 inch
Biểu đồ theo TradingView

Đối với bản mới nhất của BeInCrypto Phân tích Bitcoin (BTC), nhấp vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.