Lật Mở Bí Mật Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Với Flipster: Hướng Dẫn Từ A-Z Cho Người Mới

Đây là một hướng dẫn toàn diện dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về giao dịch hợp đồng tương lai trên nền tảng Flipster. Bằng cách khai thác sức mạnh của Blockchain và giải pháp phi tập trung, Flipster đã tạo ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với thị trường phái sinh.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu rõ về khái niệm hợp đồng tương lai, cách thức hoạt động của chúng cũng như ứng dụng thực tế trên Flipster. Từ đăng ký, quản lý tài khoản đến chiến lược giao dịch và quản lý rủi ro, mọi khía cạnh quan trọng đều được đề cập một cách chi tiết.

Sàn Flipster là gì?

Flipster, nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu, cam kết cung cấp các hợp đồng tương lai vĩnh viễn đầu tiên trên các loại tiền điện tử mới nhất, với mức giá tốt nhất và thanh khoản sâu nhất — tất cả đều miễn phí phí giao dịch, nhằm mang đến lợi thế cho các nhà giao dịch trên thị trường tiền điện tử. 

Nền tảng dễ sử dụng này cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch toàn diện với đòn bẩy lên đến 100x trên hơn 250 token có thanh khoản cao và miễn phí giao dịch. 

Cả người mới và những nhà giao dịch chuyên gia có kinh nghiệm đều có thể tận hưởng một trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và không đối mặt với chênh lệch giá với Flipster. Giao dịch, theo dõi và quản lý tài sản trên ứng dụng và giao diện web thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và thú vị.

Điểm nổi bật của Flipster:

Lật Mở Bí Mật Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Với Flipster: Hướng Dẫn Từ A-Z Cho Người Mới

 • Niêm yết nhanh chóng và kịp thời các cặp giao dịch phổ biến hoặc các cặp giao dịch đang hype: Tiếp cận sớm với cơ hội giao dịch độc quyền với nền tảng hàng đầu thế giới cung cấp niêm yết các hợp đồng tương lai nhanh chóng trên các loại tiền điện tử nóng nhất.
 • Miễn phí giao dịch: Thưởng thức giao dịch không mất phí khi sử dụng Flipster, kể cả taker/maker – giúp tối đa hóa lợi nhuận và loại bỏ chi phí giao dịch.
 • Thanh khoản cao: Flipster đã hợp tác với một nhà cung cấp thị trường chuyên nghiệp để cung cấp thanh khoản cao, giúp giao dịch dễ dàng với mức giá mua và bán tốt nhất và tránh tình trạng gap trading cũng như slippage do thiếu thanh khoản.
 • Trải nghiệm giao dịch tốt hơn: Giao dịch trên Flipster đơn giản, hiệu quả và an toàn với các tính năng như Flip to Long/Short, Chốt lời/Dừng lỗ và Giao dịch nhiều vị thế, Thêm kích thước vị thế (Tăng kích thước vị thế hiện tại của bạn, đây được áp dụng như phương pháp DCA khi bạn đặt 1 vị thế mới để trung bình giá entry)
 • Yêu cầu vốn thấp: Bắt đầu giao dịch phái sinh tiền điện tử từ chỉ 1 USDT trên Flipster, so với các nền tảng giao dịch khác yêu cầu tối thiểu từ 5 USDT đến 20 USDT.
 • An toàn và Bảo mật: Flipster tuân thủ nghiêm ngặt các quy định toàn cầu và bảo vệ tài sản và tài khoản của bạn với các biện pháp bảo mật hàng đầu thế giới.
Xem Thêm  Cập nhật Ký quỹ là gì? Tìm hiểu về tài khoản và giao dịch ký quỹ

Hướng dẫn mở tài khoản Flipster:

Mở tài khoản Flipster là quá trình nhanh chóng chỉ trong vài bước đơn giản:

 1. Đăng ký tại link: 
 2. Điền các thông tin cần thiết như email và mật khẩu
 3. Sau đó xác nhận lại mật khẩu
 4. Lưu ý, tại mục referral code, có thể nhập code của bạn bè mà bạn yêu thích. 
 5. Bấm xác nhận và nhập mã xác minh được gửi về từ email, chúc mừng bạn đã HOÀN THÀNH QUÁ TRÌNH ĐĂNG KÝ!

Screenshot 1 1

Tại Flipster, người dùng sẽ được trải nghiệm và tham gia các chương trình hấp dẫn với những phần thưởng đặc biệt như sau:

 1. Reward Hub: Tất cả các người dùng mới sẽ có cơ hội nhận được thưởng lên đến 150 USDT khi hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như xác minh KYC, nạp tiền và giao dịch. Nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn sẽ có thêm cơ hội nhận thưởng hấp dẫn. Hãy nhận thưởng ngay tại đây!
 2. Chương trình Earn: Đơn giản hóa việc kiếm thưởng bằng cách nạp USDT vào tài khoản của bạn. Với lãi suất hằng năm (APR) lên đến 20%, không cần stake và thủ tục phức tạp, bạn có thể nhận lợi nhuận hàng ngày dễ dàng và tự do quản lý cũng như rút tiền bất cứ lúc nào. Chi tiết tại đây.
 3. Chương trình Giới thiệu: Mời bạn bè tham gia Flipster và nhận lợi nhuận từ cả tiền nạp và hoạt động giao dịch của họ. Bạn có thể kiếm được lãi suất 3% APR cùng hoa hồng giao dịch từ khối lượng giao dịch trong vòng 90 ngày kể từ khi bạn bè của bạn đăng ký. Khám phá chi tiết tại đây.
 4. Chương trình Earn VIP: Tham gia VIP để trải nghiệm các đặc quyền độc đáo như chuyển đổi bonus thành USDT, hoa trả từ khối lượng giao dịch, thưởng hằng ngày từ 2 Pool thưởng của Earn VIP bằng USDT, lãi suất bổ sung cho các chiến dịch đặc biệt,…. Điều này giúp bạn tận hưởng trải nghiệm Flipster với nhiều phần thưởng hơn. Tham gia VIP tại đây.
 5. Check-in Hằng Ngày: Nhận đến 50 USDT mỗi ngày chỉ bằng cách đăng nhập vào Flipster. Đăng nhập liên tục trong 30 ngày có thể giúp bạn nhận được tới 1,500 USDT thưởng. Đây là cơ hội giới hạn dành cho người dùng mới. Tham gia ngay để tăng tương tác với ứng dụng Flipster.
 6. Airdrop: Chiến dịch Airdrop của Flipster mang đến cơ hội giành được đến 1000 USDT giá trị airdrop vị thế mà không cần đầu tư. Mỗi chip thu thập hàng ngày đảm bảo ít nhất 2 USDT airdrop vị thế. Tăng số lượng chip thu thập để tăng cơ hội giành giải thưởng lớn. Tham gia chiến dịch airdrop để tăng thêm phần thưởng của bạn. Tìm hiểu thêm tại đây.
 7. Instant Flip: Với tính năng Instant Flip, chỉ cần một lần chạm để ngay lập tức đảo ngược vị thế hiện tại và mở một vị thế mới theo hướng ngược lại (dài/ngắn). Đây là công cụ dễ sử dụng giúp điều chỉnh chiến lược giao dịch nhanh chóng phản ứng với biến động thị trường và cảm xúc, từ đó bắt lấy cơ hội hay bảo vệ đầu tư. Thực hiện giao dịch nhanh chóng chỉ với một lần chạm để không bỏ lỡ cơ hội giao dịch quan trọng. Khám phá ngay tại đây.
 8. Launchpool: Tham gia Launchpool của Flipster để nhân đôi phần thưởng lên tới 4 lần. Chương trình này cung cấp các động thái khuyến khích giao dịch với bội số thương mại, thưởng các khối lượng giao dịch lớn với thu nhập từ staking tăng lên. Launchpool là cơ hội tuyệt vời cho cả người giao dịch với số lượng lớn và những người dùng thường xuyên để tối đa hóa thu nhập. Tham gia Launchpool để tăng cường phần thưởng giao dịch của bạn.
Xem Thêm  Crypto là gì? 4 hoạt động đầu tư kiếm tiền với Crypto 2023

Kết Luận

Tóm lại, mặc dù thị trường tài chính phái sinh tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ, vẫn còn tồn tại nhiều thách thức đặc biệt là về khả năng sử dụng các nền tảng giao dịch, đặc biệt là trên các thiết bị di động. Flipster xuất hiện như một giải pháp hấp dẫn bằng việc cung cấp một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử cho các loại altcoin phổ biến.

Với sự lựa chọn rộng rãi về hợp đồng tương lai vĩnh viễn, các tính năng tiện ích như Reward Hub, Add Position size, Instant Flip hay Earn Pool, cùng với các đối tác lớn, Flipster mang đến trải nghiệm giao dịch đơn giản, dễ dàng và sinh lời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Để biết thêm thông tin về Flipster và khám phá các tính năng của họ, hãy ghé thăm nền tảng của họ ngay hôm nay.

Website: https://flipster.io/

Kênh Telegram tiếng Việt:https://t.me/flipstervietnamchannel

Nhóm Telegram: https://t.me/flipstervietnam

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post