10 cách không phải tiền điện tử để kiếm tiền bằng tiền điện tử

Thông tin về 10 cách không phải tiền điện tử để kiếm tiền bằng tiền điện tử

cryptonews.com

26 tháng 3 năm 2022 12:45, UTC

Thời gian đọc: ~ 5 m


Tiền điện tử cung cấp nhiều cách khác nhau để kiếm thu nhập. Từ khai thác và đặt cược cho đến nuôi trồng và bán NFT, dường như có thứ gì đó cho bất kỳ ai đủ hiểu biết về công nghệ để làm cho tiền điện tử hoạt động cho họ.

Nhưng cũng có những cách kiếm tiền không phải tiền điện tử bằng tiền điện tử. Đọc tiếp để khám phá danh sách chỉ một vài sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể cung cấp để kiếm thu nhập trong ngành tiền điện tử mà không thực sự chạm vào tiền điện tử.

Lời khuyên về kế toán và thuế cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử cần được tư vấn về thuế. Bối cảnh quy định thay đổi nhanh chóng cũng thường có nghĩa là những thay đổi trong cách đánh thuế lợi tức tiền điện tử của bạn.

Nếu bạn là một kế toán hoặc có kiến ​​thức nền tảng về tài chính, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà đầu tư tiền điện tử hoặc các doanh nghiệp blockchain. Bạn có thể tư vấn cho họ về cách phân loại lợi nhuận của họ từ tiền điện tử, dưới dạng lãi vốn hoặc thu nhập kinh doanh và cách điều hướng quy trình đánh thuế. Đổi lại, họ có thể trả tiền cho các dịch vụ của bạn. (Ngay cả trong fiat!)

Liệu pháp tiền điện tử

Theo một nghiên cứu, nhiều nhà giao dịch tiền điện tử thể hiện các hành vi phản ánh các dạng nghiện khác, chẳng hạn như rượu và cờ bạc. Tiền điện tử hứa hẹn về lợi nhuận thay đổi cuộc sống nhưng cũng có nguy cơ thua lỗ nghiêm trọng.

Nghiện là về những mức cao và mức thấp này, và điều này trở nên rõ ràng hơn trong thị trường gấu, với nhiều nhà giao dịch gặp phải tình trạng mất ngủ và lo lắng nghiêm trọng.

Nếu bạn là một nhà trị liệu được cấp phép, bạn có thể quảng cáo dịch vụ của mình trên các diễn đàn tiền điện tử hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Thiết lập các cuộc họp trực tiếp hoặc trực tuyến và cung cấp các dịch vụ tư vấn của bạn. Đây có thể là các buổi trị liệu cá nhân hoặc nhóm. Tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động nếu bạn có ít nhất kiến ​​thức cơ bản về những gì đang diễn ra trong tiền điện tử.

Dịch vụ pháp lý

Các công ty tiền điện tử luôn tìm cách mở rộng sang các thị trường mới. Không sớm thì muộn, họ sẽ cần đến dịch vụ của luật sư thương mại để đưa ra lời khuyên pháp lý về cách cấu trúc hoạt động kinh doanh của họ ở các khu vực pháp lý khác nhau. Nếu bạn là một luật sư hành nghề có hiểu biết về không gian tiền điện tử, đây có thể là thứ dành cho bạn.

Bạn có thể tư vấn cho các doanh nghiệp tiền điện tử về cách cấu trúc các sản phẩm và dịch vụ của họ, tuân theo các khuôn khổ pháp lý điều chỉnh các khu vực pháp lý của họ. Điều này sẽ đi một chặng đường dài trong việc giảm bớt bất kỳ phần nào giữa các công ty, chính phủ và bất kỳ bên liên quan nào khác. Hơn nữa, đừng quên các cuộc chiến pháp lý trong không gian tiền điện tử có thể mang lại khách hàng mới.

Hộ chiếu thứ hai cho các nhà đầu tư tiền điện tử

Các nhà đầu tư tiền điện tử có thể chọn hộ chiếu thứ hai đến một quốc gia khác vì nhiều lý do. Chúng bao gồm bảo vệ tài sản của họ khỏi sự chiếm đoạt đơn phương của chính phủ, tránh kiểm duyệt, tìm kiếm các khu vực pháp lý thuế thấp và hơn thế nữa.

Bạn có thể tư vấn và hỗ trợ “cá voi” trong việc lấy hộ chiếu thứ hai đến các điểm đến nơi chúng có thể đảm bảo nắm giữ tiền điện tử quan trọng của mình. Đổi lại, họ có thể trả cho bạn một khoản phí hỗ trợ.

Xây dựng một vùng chứa cho các công cụ khai thác Bitcoin và tiền điện tử

Các trang trại khai thác Bitcoin (BTC) và tiền điện tử là một loạt các thợ mỏ lớn được đặt trong một nhà kho. Việc thiết lập một trang trại khai thác đòi hỏi khá nhiều vốn đầu tư và chi phí điện rẻ. Ban đầu, thiết lập một trang trại khai thác là một công việc đơn giản, nhưng ngày nay điều đó càng khó thực hiện hơn.

Ví dụ, Bí ẩn, một trang trại khai thác tiền điện tử ban đầu được thiết lập trong một khu phức hợp gồm các tòa nhà kim loại không theo mô tả. Các doanh nhân có thể cung cấp dịch vụ giúp thiết lập nhà kho hoặc thùng chứa cho các giàn khai thác. Điều này có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào nguồn lực và quy mô của hoạt động. Hơn nữa, khai thác tiền điện tử tại nhà cũng đang thu hút nhiều người đam mê hơn và họ cũng cần các sản phẩm liên quan đến khai thác.

Vệ sinh và bảo dưỡng cơ bản cho các trang trại khai thác

Từ việc quét bụi nhẹ đơn giản cho các giàn khoan đến xử lý sự cố kỹ thuật, bạn có thể cung cấp các dịch vụ bảo trì cơ bản cho các hoạt động khai thác Bitcoin. Điều này có thể bao gồm việc thổi bay phần trên của giàn bằng quạt gió trong khi quá trình sản xuất vẫn đang diễn ra. Làm sạch sâu sẽ bao gồm việc tháo giàn, vào bên trong giàn và thực hiện thao tác vuốt sâu.

Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra các giàn khai thác để tìm biến động, hoán đổi các bộ tăng GPU không hoạt động, v.v. Bạn có thể tiếp cận một trang trại khai thác và thương lượng hợp đồng bán thời gian để thực hiện dịch vụ này.

Cung cấp khung cho công cụ khai thác GPU

Xây dựng các trường hợp hoặc khung và cung cấp chúng cho các công ty khai thác giàn khoan. Ngoài ra, bạn có thể liệt kê chúng trên các cửa hàng hoặc diễn đàn trực tuyến dành cho các thợ đào tiền điện tử cá nhân, những người có thể đang tìm cách thay thế hoặc nâng cấp các thông số kỹ thuật phần cứng của họ. Bạn có thể xây dựng khung khai thác chi phí thấp hoặc chế tạo khung có thể chứa tối đa 12 thẻ đồ họa. Bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử.

Khai thác năng lượng từ khai thác tiền điện tử

Nhiệt tạo ra từ khai thác Bitcoin có thể được sử dụng để sưởi ấm các ngôi nhà dân cư. Điều này đòi hỏi phải chạy một số giàn khai thác đồng thời để tạo ra đủ năng lượng để sưởi ấm một cơ sở hoặc một ngôi nhà.

Chỉ gần đây, thợ đào tiền điện tử Bạc hà xanh đã công bố hợp tác với thành phố North Vancouver, để tạo ra đủ năng lượng sưởi ấm cho 100 ngôi nhà. Sức mạnh có thể được bán để thu lợi nhuận.

Phụ kiện thiết kế cho ví cứng

Bạn cũng có thể tạo các thiết kế sang trọng cho ví phần cứng và giới thiệu chúng cho các công ty đứng sau các loại ví phần cứng phổ biến như TrezorSổ cái. Những phụ kiện này có thể có chức năng về thiết kế hoặc đơn giản là về mặt thẩm mỹ cho người dùng. Chà, cũng có nhiều ý tưởng phụ kiện khác có thể trở thành một nguồn doanh thu béo bở.

Nhận một công việc trong một công ty tiền điện tử

Cuối cùng, không gian tiền điện tử luôn cần một lực lượng lao động lớn. Các công ty thân thiện với tiền điện tử hiện đang tìm cách thuê nhân tài phù hợp, bao gồm các nhà phát triển, nhà tiếp thị kỹ thuật số, người viết nội dung, giao diện người dùng / chuyên gia trải nghiệm người dùng, nhà phát triển kinh doanh, v.v.

Các công ty tiền điện tử cũng đưa ra các gói lương hấp dẫn, có thể bao gồm cả bồi thường bằng tiền kỹ thuật số, nếu bạn muốn nhận một số tiền điện tử sau cùng.
_____


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post