10 loại tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày!

Thông tin về 10 loại tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày!

thenewscrypto.com

15 tháng 5 năm 2022 19:26, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


  • CryptoDep đã chia sẻ 10 dự án tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày.
  • Các dự án hàng đầu bao gồm SOUL, DF, FIS, BICO vàn DEGO.
  • Những mã thông báo này đã hoạt động tốt trong 24 giờ qua.

Khi nói đến tiền điện tử, các mã thông báo hàng đầu mà bạn đã từng nghe nói đến là Bitcoin, Ethereum và các dự án chính thống khác. Nhưng thị trường bao gồm hàng nghìn loại tiền điện tử sẽ đưa bạn lên ngay cả trong thời kỳ giảm giá. Tuy nhiên, sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để quyết định mã thông báo tiền điện tử nào sẽ đạt đến đỉnh cao vì ngành công nghiệp này luôn biến động. Một số loại tiền điện tử có thể khiến bạn choáng ngợp với lợi nhuận của chúng; tương tự, chúng ta sẽ xem xét những cổ phiếu tăng giá hàng đầu ngày hôm nay.

Mặc dù toàn bộ người dùng tiền điện tử đều biết về sự cố, nhưng điều đó không có nghĩa là không ai có thể đầu tư vào bất kỳ dự án tiền điện tử nào vì mọi dự án đều có các điều khoản riêng của nó. Hơn nữa, giá trị của mỗi mã thông báo dựa trên vốn hóa thị trường và tổng cung lưu hành của chúng. Do đó, các dự án dựa trên một số điều khoản trong ngành tiền điện tử và sau đó được đánh giá để đủ điều kiện là những người tăng giá hàng đầu trong số các loại tiền điện tử.

Các dự án tiền điện tử hàng đầu

CryptoDep là một nền tảng phân tích trong ngành công nghiệp tiền điện tử chia sẻ một số thông tin thú vị về các mã thông báo. Tương tự như vậy, CryptoDep đã chia sẻ 10 dự án tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày. Các dự án hàng đầu là SOUL, DF, FIS, BICO, DEGO, PSTAKE, GRT, FTG, PNT và KDA. Những mã thông báo này đã hoạt động tốt trong 24 giờ qua, tạo ra nhiều lợi nhuận hơn cho các khoản nắm giữ.

⚡️TOP GAINERS TRONG NGÀY!
15 tháng 5 năm 2022 $ SOUL $ DF $ FIS $ BICO $ DEGO $ PSTAKE $ GRT $ FTG $ PNT $ KDA pic.twitter.com/qZsHxg8TUh

– 🇺🇦 CryptoDep #StandWithUkraine 🇺🇦 (@Crypto_Dep) ngày 15 tháng 5 năm 2022

Đáng chú ý, tập hợp các mã tăng giá đầu tiên là Phantasma (SOUL), dForce (DF), StaFi (FIS), Biconomy (BICO) và Dandy Dego (DEGO). Vốn hóa thị trường của các mã thông báo này lần lượt là 47,2 triệu đô la, 20,4 triệu đô la, 19,2 triệu đô la, 91,3 triệu đô la và 7,14 triệu đô la. Bên cạnh đó, giá trị tăng đột biến lần lượt là 74,5%, 70,5%, 43,2%, 37,4% và 34,9%. Điều này xác định mức tăng của các loại tiền điện tử được đề cập trong ngày.

Hơn nữa, bộ mã thông báo khác là pStake Finance (PSTAKE), The Graph (GRT), fantomGO (FTG), pNetwork (PNT) và Kadena (KDA). Mức thay đổi giá trong ngày lần lượt là 33,6%, 27,9%, 27,5%, 24,2% và 23,35%. Tuy nhiên, những điều đã đề cập ở trên là 10 dự án tiền điện tử hàng đầu trong ngày tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post