Airdrop BTC Rise nhận 500.000.000 BTCR Token miễn phí – Cơ hội x100 lần

BTCRise (BTCR) là một Token mới trên chuỗi khối BSC (Binance Smart Chain). Dự án thực hiện đợt airdrop Token bằng cách sử dụng hệ thống xác nhận quyền sở hữu tức thì. Để nhận Token vào ví, bạn sẽ cần phải trả hoa hồng blockchain cho mỗi giao dịch, điều này được thực hiện để bảo vệ khỏi bot.

btc rise

Cách Airdrop BTC Rise nhận 500.000.000 BTCR Token

Mở TrustWallet, sau đó mở DApps. Hoặc trình duyệt / tiện ích mở rộng Metamask

Truy cập trang quà tặng. Để làm việc thoải mái từ điện thoại thông minh, hãy sao chép liên kết đến trang web của chúng tôi và dán vào trình duyệt trong ví của bạn. (Đề nghị thêm trang web vào mục yêu thích)

Chọn mạng BSC (Binance Smart Chain). Nhấp vào “Kết nối”

Nhấp vào nút “Yêu cầu Airdrop” (hoặc tương tự). Sau đó nhấp vào “Phê duyệt”

Nếu bạn làm đúng mọi thứ, các Token sẽ được ghi có vào ví của bạn trong vòng một phút.

Để nhận thêm Token, bạn có thể mời bạn bè tham gia đợt phân phối này hoặc thử xem lại lần nữa.

  • Địa chỉ Token hợp đồng: 0xf2f7A37797624DC01ed050881207A1E97903FA68
  • Tên Token: BTCRise
  • Biểu tượng Token: BTCR
  • Số thập phân: 18
  • Đăng ký các đợt airdrop Telegram (Tức thì) và (Khác) của chúng tôi . Và hãy là người đầu tiên biết về airdrop mới.
Xem Thêm  Cập nhật Biểu phí thẻ tín dụng VPBank chi tiết, mới nhất 2021

Thông tin thêm về Token BTCRise $ BTCR

Đây là những gì các nhà phát triển phải nói về dự án: BTCRise là một loại tiền điện tử phi tập trung hứa hẹn sẽ làm cho Bitcoin nhẹ hơn, nhanh hơn và rẻ hơn. Nó cung cấp tốc độ giao dịch nhanh hơn so với Bitcoin và Bitcoin Cash. Hãy thử Token tiện ích tuyệt vời được cung cấp bởi mạng Binance Smart.

Địa chỉ hợp đồng thông minh của Token BTCrice là 0xf2f7A37797624DC01ed050881207A1E97903FA68 và tổng nguồn cung là một triệu tỷ BTCR. Token BTCR chưa được giao dịch, nó đang ở giai đoạn bán trước và phân phối airdrop ngay lập tức.

BTCRise cung cấp những gì?

1. GIAO DỊCH NHANH HƠN – Giao dịch BTCRise được xác nhận trong vòng 1-3 phút. Điều này làm cho nó nhanh hơn rất nhiều so với Bitcoin mà đôi khi có thể mất vài ngày. Thời gian khối trung bình của BTCRise là 15 giây trong khi Bitcoin có thời gian khối trung bình là 10 phút.

2. CHI PHÍ GIAO DỊCH RẺ HƠN – Bitcoin ban đầu đã trở thành một kho lưu trữ của cải nhiều hơn. BTCRise được sử dụng làm tiền tệ. Phí giao dịch trung bình của Bitcoin là từ $ 5- $ 8 [4] và đôi khi hơn thế. Phí giao dịch của BTCRise là $ 0,002- $ 0,15.

Xem Thêm  Platypus là gì? Gia thức trao đổi tiền điện tử ổn định trên Avalanche Blockchain và thông tin về PTP Token

3. CƠ SỞ HẠ TẦNG SẠCH HƠN – ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ SỬ DỤNG CHO CÁC GIAO DỊCH HÀNG NGÀY – BTCRise nhẹ hơn nhiều so với Bitcoin 9 năm tuổi. Nó chạy trên blockchain BSC và thừa hưởng tất cả các ưu điểm đi kèm với nền tảng hiện đại này. Không cần tải xuống blockchain để truy cập hoặc tiêu tiền của bạn

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post