AVAX vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng $ 68

Thông tin về AVAX vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng $ 68

www.cryptopolitan.com

29 tháng 1 năm 2022 10:02, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


  • Phân tích giá Avalanche hôm nay là tăng.
  • Mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy là $ 69,8.
  • Hỗ trợ cho AVAX được tìm thấy ở mức 66,9 đô la.

Phân tích giá Avalanche gần đây nhất là xu hướng tăng khi hàm giá đi lên và đồng tiền này đã phục hồi lên mức 69 đô la. AVAX / USD đã thành công vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng 68 đô la ngày hôm nay và ngưỡng kháng cự tiếp theo hiện tại ở mức 69,8 đô la. Áp lực bán được kỳ vọng sẽ gây ra một số điều chỉnh trong giai đoạn này do giá đang tiến gần đến mức kháng cự tiếp theo. Xu hướng tổng thể trước đây là giảm và giá trị của đồng xu đã bị ảnh hưởng rất nhiều trong tháng qua. Hiện các mức giá đã được duy trì trong tuần qua vì AVAX dường như đã tìm thấy sàn hỗ trợ, và các mức giá đã được cải thiện và bảo vệ không bị sụt giảm thêm.

Biểu đồ giá 1 ngày của AVAX / USD: đà tăng tiếp tục khi giá phục hồi về mức 69 đô la

Giá trị tiền điện tử đã phục hồi đáng kể trong 24 giờ qua khi phe bò vẫn giữ vị trí dẫn đầu. Đường xu hướng hiện đang tăng dần do sự tăng giá liên tục diễn ra sau khi những con bò đực bứt phá trên ngưỡng kháng cự quan trọng 68 đô la. Một xu hướng tăng đã được quan sát trở lại gần đây khi giá tăng lên 69,1 đô la, đạt được thành công hơn 7,3 phần trăm giá trị chỉ sau một đêm, nhưng khi giá đang ở gần mức kháng cự tiếp theo, một sự điều chỉnh cũng có thể diễn ra trong những giờ tới.

aaaaf440b2914b579a07da2ab115c336e2d6ad3c

Biểu đồ giá AVAX / USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động cao đối với AVAX, khi các dải Bollinger được mở rộng. Dải phía trên ở mức $ 101 đại diện cho mức kháng cự mạnh nhất và dải phía dưới ở mức $ 53 đại diện cho mức hỗ trợ mạnh nhất. Mức trung bình của dải Bollinger là $ 77. Đường trung bình động (MA) đang ở mức $ 65 dưới mức giá. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang giao dịch ở nửa dưới của vùng trung lập tại chỉ số 39. Đường cong của RSI hướng lên do hoạt động mua liên tục.

Phân tích giá tuyết lở: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Avalanche trong 4 giờ cho thấy sự đột phá về giá đã tăng lên sau một chuỗi tăng giá bắt đầu 20 giờ trước đó và giá đã bao trùm lên trên kể từ đó khi nó đã đạt mức 69,4 đô la.

7ec58abb2e0a485e1e61003a0ef13dbde78395fe

Biểu đồ giá 4 giờ của AVAX / USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động tương đối nhẹ đối với AVAX trên biểu đồ 4 giờ, khi các dải Bollinger bị thu hẹp. Dải trên ở mức $ 71 và dải dưới là $ 61. Mức trung bình của dải Bollinger là $ 66, thể hiện sự hỗ trợ cho AVAX / USD. Đường trung bình động (MA) ở mức 66,4 đô la dưới mức giá; Sự giao nhau giữa SMA20 và SMA50 đang diễn ra, đây là một dấu hiệu tăng giá hơn nữa. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang giao dịch ở nửa trên của vùng trung lập tại chỉ số 58 và chỉ số RSI đang duy trì đường cong hướng lên, nhưng cách đường cong này phẳng ra cho thấy sự điều chỉnh dự kiến ​​sắp tới.

Phân tích giá tuyết lở: Kết luận

Phân tích giá Avalanche là tăng giá cho ngày hôm nay và giá đồng xu đã được cải thiện trong 20 giờ qua. Vì giá đang tiến gần đến ngưỡng kháng cự tiếp theo ở mức 69,8 đô la, chúng tôi kỳ vọng AVAX / USD sẽ quan sát thấy một số áp lực bán tại đây và có thể điều chỉnh trong vài giờ trước khi tiếp tục tăng vào cuối ngày hôm nay.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Thông tin được cung cấp không phải là lời khuyên giao dịch. Cryptopolitan.com không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ khoản đầu tư nào được thực hiện dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post