Ba cổ phiếu này ghi nhận mức tăng hơn 200% từ đầu năm đến nay

Thông tin về Ba cổ phiếu này ghi nhận mức tăng hơn 200% từ đầu năm đến nay

finbold.com

12 tháng 8 năm 2022 14:25, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Trong một năm mà việc đầu tư vào cổ phiếu gặp nhiều thách thức hơn bình thường, việc tìm kiếm cổ phiếu chiến thắng thật khó khăn. Áp lực lạm phát cùng với lãi suất tăng, cuộc chiến ở Ukraine và những người tham gia thị trường lo lắng chung trong hầu hết năm 2022, đã khiến các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn khỏi thị trường con gấu.

Tuy nhiên, có một số cổ phiếu tăng trưởng mạnh trong bối cảnh biến động vì lý do kinh doanh nhưng cũng có thể do các nhà đầu tư đổ xô tìm cách tham gia. Do đó, Finbold đã phân tích dữ liệu và nêu bật ba cổ phiếu đạt mức tăng hơn 200% từ đầu năm đến nay (YTD).

BP Prudhoe Bay Royal Trust (NYSE: BPT)

BP Prudhoe Bay Royal Trust là một trò chơi thuần túy về việc giá dầu tăng với nhiệm vụ chi trả cổ tức 100%. Quỹ tín thác này nắm giữ 16,42% cổ phần trong một mỏ dầu ở North Slope của Alaska, và không giống như hầu hết các công ty, mục đích duy nhất của quỹ này là thu tiền bản quyền từ một mỏ dầu và phân phối cho các cổ đông.

Về cơ bản, BPT chỉ giống như một quyền chọn mua trong đó giá giao ngay là giá dầu Thô trung bình trong quý, và giá thực hiện quyền chọn là chi phí tính phí mỗi quý mà quỹ tín thác có để vận hành.

Nhìn vào kết quả kinh doanh cả năm, BPT làm tốt hơn 99% các cổ phiếu khác YTD tăng 265%với phân tích kỹ thuật chỉ ra rằng mức hỗ trợ là $ 14,72 và mức kháng cự trong khoảng $ 17,74 đến $ 17,84, cho thấy một mô hình thiết lập tốt cho các nhà đầu tư muốn tham gia.

878de9ca46c95ddbf8c05c9895bef69007985404

Công nghệ SIGA (NASDAQ: SIGA)

Sau khi FDA cung cấp thông tin cập nhật về phản ứng của cơ quan này đối với đợt bùng phát bệnh đậu mùa ở khỉ vào ngày 29 tháng 7, dự trữ đã tăng trở lại để đạt mức giá mọi thời đại, vì TPOXX điều trị bệnh đậu mùa cho khỉ của SIGA đã được chấp thuận ở Mỹ, EU và Canada đối với bệnh đậu mùa và đậu mùa khỉ.

Xem xét ở trên, hầu hết các hành động giá được thấy trong cổ phiếu và sức mạnh duy trì của xu hướng sẽ phụ thuộc vào câu chuyện bệnh đậu mùa khỉ đang phát triển và mức độ nghiêm trọng của đợt bùng phát. Công ty có 150 triệu đô la tiền mặt và một số loại thuốc trên thị trường, nhưng sự tăng giá gần đây sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác.

Trong tháng trước, SIGA đã giao dịch trong phạm vi rộng từ 11,52 đô la đến 25,28 đô la, với cả xu hướng ngắn hạn và dài hạn đều tích cực, YTD tăng 225,76%. Mặc dù SIGA có xếp hạng kỹ thuật xuất sắc, nhưng nó không cung cấp thiết lập chất lượng cao vào lúc này, với đường hỗ trợ ở mức $ 13,68.

b783231234e8be839f31dcc6bc2a64a7c4af7977

Tarena International (NASDAQ: TEDU)

Công ty cung cấp dịch vụ giao dịch hướng nghiệp dành cho người lớn và viết mã, chế tạo người máy và các khóa đào tạo khác tập trung vào CNTT cho trẻ em K-12 ở Trung Quốc, với tư cách là một công ty công nghệ của Trung Quốc. Việc tập trung vào các lĩnh vực này sẽ giúp công ty tránh được sự giám sát của các cơ quan quản lý Trung Quốc vì nó không có những vấn đề giống như Ant Financial.

Mặt khác, các vấn đề và cuộc thảo luận hiện tại liên quan đến việc nhiều công ty Trung Quốc có thể bị hủy niêm yết khỏi các sàn giao dịch chứng khoán Mỹ có thể ảnh hưởng đến đà tăng của chứng khoán cho đến nay.

Cụ thể, TEDU là tăng 222,95% so với đầu năm, hoạt động tốt hơn 98% so với tất cả các cổ phiếu khác, giao dịch trong tháng trước trong phạm vi từ 4,36 đô la đến 5,99 đô la. Vùng hỗ trợ nằm trong khoảng từ $ 5,49 đến $ 5,57, trong khi đường kháng cự là $ 6,07.

d0c5ac474f434e6a5bd1337fa5e0632dd1735a07

Nói tóm lại, hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy hiệu suất trong tương lai; tuy nhiên, ba cổ phiếu trên đã chứng tỏ hiệu suất tuyệt vời so với đầu năm, bùng nổ với mức tăng 200%, nhân đôi hiệu quả số tiền mà các nhà đầu tư đầu tư vào cổ phiếu của họ.

Đầu tư theo đà có thể là một cách tiếp cận cho những người tham gia thị trường muốn tham gia; Tuy nhiên, rủi ro với những cổ phiếu đã tăng giá rất nhiều cần phải được đánh giá trước khi đầu tư.

Mua cổ phiếu ngay bây giờ với Nhà môi giới tương tác – nền tảng đầu tư tiên tiến nhất


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post