BAT tăng hơn 30% đạt 1,88 đô la lần đầu tiên trong lịch sử

Thông tin về BAT tăng hơn 30% đạt 1,88 đô la lần đầu tiên trong lịch sử

thenewscrypto.com

27 tháng 11 năm 2021 10:43, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) là một mã thông báo trao quyền đã đánh dấu một kỷ lục mới trên thị trường toàn cầu. Khi mọi người tham gia nhiều hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, BAT trao quyền cho người dùng bằng cách thưởng công bằng cho họ vì sự chú ý của họ.

Hiệu suất BAT đạt đỉnh giá mới đánh bại các loại tiền điện tử khác trên thị trường. Cụ thể hơn, BAT đã ồ ạt tăng hơn 30%, đạt mức giá 1,88 USD lần đầu tiên trong lịch sử. Đáng chú ý, vốn hóa thị trường của nó cũng tăng lên 2,74 tỷ USD trong vòng một ngày.

Xu hướng tăng giá của BAT

Vì toàn bộ thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với xu hướng giảm trong những ngày gần đây với sự giảm giá của các loại tiền điện tử hàng đầu. Như một hành động tương phản, BAT là một mã thông báo tăng cao đánh dấu ATH mới trong cùng thời kỳ.

Giá trị thị trường của BAT tăng lên mức cao kỷ lục đã ảnh hưởng đến việc các nhà giao dịch thu lợi nhuận ngắn hạn ngay lập tức. Do đó, BAT thậm chí còn tăng thêm 20% sau khi đạt tới $ 1,88%, duy trì mức kháng cự mạnh trong khu vực xung quanh $ 1,50.

Theo CoinMarketCap, giá trị thị trường hiện tại của BAT là 1,45 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là hơn 3 tỷ đô la. Ngoài ra, BAT vẫn đang duy trì mức xanh với mức tăng lên tới 9,10% trong 24 giờ qua.

Do đó, nếu BAT tiếp tục đánh dấu tỷ suất lợi nhuận của mình trong đồ thị màu xanh lá cây với hoạt động tăng giá, thì khả năng sẽ sớm ghi nhận mức ATH mới. Quan trọng nhất, mức cao nhất mọi thời đại này được đánh dấu chỉ trong một ngày trên thị trường.

Điều thú vị là các loại tiền kỹ thuật số phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Solana (SOL), Cardano (ADA), XRP, Binance coin (BNB) đều lao dốc trên thị trường. Điều này dẫn đến một vụ tai nạn tiền điện tử với xu hướng giảm giá cho toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, BAT đã vượt qua sự sụp đổ của tiền điện tử và chưa từng có trong lịch sử đặt một mức cao mới mọi thời đại khi tất cả các loại tiền tệ hàng đầu khác đang phải đối mặt với sự sụt giảm nghiêm trọng trên thị trường. Mức tăng đột biến này của BAT gần bằng với khoản lỗ vốn hóa thị trường tiền điện tử gần 283 tỷ đô la trong cùng kỳ.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post