Binance ngừng dịch vụ đăng ký và giao dịch SUSHIUP, SUSHIDOWN, XLMUP & XLMDOWN (2021-12-03)

Thông tin về Binance ngừng dịch vụ đăng ký và giao dịch SUSHIUP, SUSHIDOWN, XLMUP & XLMDOWN (2021-12-03)

www.binance.com

03 tháng 12 năm 2021 08:54, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Đồng bào Binancians,

Vào lúc 2021-12-14 03:00 AM (UTC), Binance sẽ ngừng giao dịch và đăng ký các cặp giao dịch mã thông báo đòn bẩy SUSHIUP / USDT, SUSHIDOWN / USDT, XLMUP / USDT và XLMDOWN / USDT. Tất cả các lệnh giao dịch sẽ tự động bị xóa sau đó. Dịch vụ quy đổi sẽ tiếp tục có sẵn cho đến một thời gian sau. Một thông báo riêng sẽ được đăng.

Xin lưu ý: Người dùng nên giao dịch mã thông báo SUSHIUP, SUSHIDOWN, XLMUP và XLMDOWN của họ cho các mã thông báo khác trước khi ngừng hoạt động theo lịch trình. Nếu người dùng vẫn đang giữ mã thông báo SUSHIUP, SUSHIDOWN, XLMUP và / hoặc XLMDOWN sau khi giao dịch ngừng giao dịch, vui lòng đổi mã thông qua chức năng ví hoặc Trang đòn bẩy mã thông báo.

Cảnh báo rủi ro: Mã thông báo đòn bẩy được thiết kế để đặt cược ngắn hạn vào chuyển động của thị trường, với ưu tiên về động lực. Việc nắm giữ lâu dài Mã thông báo đòn bẩy Binance (BLVT) là rủi ro, vì mã thông báo có một số phân rã tích hợp trong trường hợp không có chuyển động xung lượng có lợi cho vị trí. Lưu ý rằng BLVT KHÔNG phải là sản phẩm thay thế cho sản phẩm có đòn bẩy ký quỹ và không hoạt động theo cách tương tự. Thông tin ở đây không được coi là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư từ Binance. Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng theo quyết định của bạn và rủi ro của riêng bạn. Binance sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Mã thông báo đòn bẩy. Để tìm hiểu thêm về cách bảo vệ bản thân, hãy truy cập Trang tài nguyên giao dịch có trách nhiệm.


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post