Binance.US giảm gấp đôi khi tuân thủ

Thông tin về Binance.US giảm gấp đôi khi tuân thủ

blockworks.co

27 tháng 5 năm 2022 18:54, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Binance.US thuê Josh Wilsusen với tư cách là giám đốc chính sách đầu tiên của mình khi nó tiếp tục thúc đẩy trở thành sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ nhất ở Hoa Kỳ.

Wilsusen được giao nhiệm vụ tham gia vào các cuộc tranh luận về chính sách tiền điện tử và sẽ xây dựng và lãnh đạo nhóm các vấn đề chính phủ của doanh nghiệp ở Washington DC để tham gia với các nhà hoạch định chính sách về quy định làm tăng sự rõ ràng và tin cậy.

Vị giám đốc điều hành này trước đây đã từng là giám đốc điều hành chính sách công và các vấn đề chính phủ cho Ngân hàng Ally và giám đốc điều hành quan hệ chính phủ tại Morgan Stanley. Trước đó, ông là cố vấn chứng khoán cho cựu Hạ nghị sĩ Michael Oxley, lúc đó là Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ.

Việc bổ nhiệm Wilsusen sau khi Binance.US thuê cựu giám đốc điều hành Uber Technologies Krishna Juvvadi làm người đứng đầu pháp lý của nó.

Jeffrey Blockinger tham gia Quadrata với tư cách là cố vấn chung của công ty, có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, quỹ đầu tư, fintech, blockchain và quy định.

Mạng hộ chiếu Web3 của công ty tìm cách cho phép các tổ chức tài chính truyền thống tham gia nhiều hơn vào DeFi và tiền điện tử bằng cách cho phép người dùng lưu trữ trạng thái khách hàng của bạn (KYC) và danh tiếng tín dụng trên hộ chiếu mã thông báo không thể thay thế (NFT) bất biến của họ.

Blockinger trước đây là Giám đốc điều hành của Hiệp hội thị trường tài sản kỹ thuật số và giám đốc pháp lý cho nền tảng giao dịch tiền điện tử CrossTower. Trước khi tham gia vào ngành công nghiệp blockchain, anh ấy đã làm việc tại các công ty tài chính truyền thống, chẳng hạn như Och-Ziff Capital Management, nơi anh ấy từng là giám đốc pháp lý.

Chuỗimột chuỗi khối sổ cái dưới dạng dịch vụ được ra mắt vào năm 2014, được thuê Mike Herron với tư cách là giám đốc tiếp thị đầu tiên của nó.

Herron gia nhập công ty công nghệ tiền điện tử Lukka, nơi anh ấy đã đứng đầu bộ phận tiếp thị trong khoảng một năm. Ông cũng đã từng đảm nhiệm các vai trò liên quan đến tiếp thị tại US Cellular và Solo Cup Company.

“Khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới và phiên bản mới vào năm 2022, kinh nghiệm của Mike sẽ rất quan trọng trong việc kết nối với những khách hàng cần các sản phẩm blockchain riêng của Chain để phát triển phạm vi tiếp cận của họ trên toàn cầu,” Giám đốc điều hành Chain Deepak Thapliyal cho biết trong một tuyên bố.

Nền tảng tiền điện tử Kết nối tài chính được đặt tên Chantel Meeley với tư cách là giám đốc tiếp thị và giám đốc kinh nghiệm của nó.

Cô ấy đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tiếp thị và giao diện người dùng và trải nghiệm các vai trò thiết kế, gần đây nhất là làm CMO cho 4Stop.

Stonegate Global Fund Servicesmột công ty tư vấn và quản lý quỹ tiền điện tử, đã nói thêm Skyler Steinke với tư cách là giám đốc điều hành của Nhóm tài sản kỹ thuật số.

Stonegate Global, công ty cung cấp dịch vụ tài trợ cho các khách hàng tổ chức với tài sản khoảng 20 tỷ đô la, báo cáo cho thấy sự tăng trưởng lớn trong loại tài sản tiền điện tử.

Steinke gia nhập công ty sau hai năm làm việc tại Sudrania Fund Services, nơi ông dẫn đầu việc mở rộng sang không gian tiền điện tử. Anh ấy cũng đã có 5 năm làm việc tại Gemini Fund Services.

Steinke cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi tiếp tục nhận thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với các quỹ tài sản kỹ thuật số thể chế mới bất chấp sự cố thị trường gần đây nhất,” Steinke cho biết. “Những người chơi thể chế thực sự xem những sự kiện này rõ ràng là những cú hích thần tốc trên con đường áp dụng hệ sinh thái rộng rãi hơn.”

PraSaga, một tổ chức của Thụy Sĩ tập trung vào việc xây dựng một blockchain lớp 1, được chỉ định Lawrence White với tư cách là cố vấn kinh tế cấp cao về chính sách tiền tệ.

White đã viết bốn cuốn sách về tiền tệ và ngân hàng, bao gồm “Ngân hàng miễn phí ở Anh” và “Lý thuyết về các định chế tiền tệ”. Trong vai trò mới của mình, anh ấy sẽ phát triển một cơ chế chính sách tiền tệ cho SagaCoin của PraSaga, mà tổ chức này hy vọng sẽ trở thành một giải pháp thay thế hấp dẫn cho các phương tiện trao đổi như đồng đô la và các loại tiền tệ fiat khác.

Trong trường hợp bạn bị mất nó, Crypto.com đã thuê cựu giám đốc điều hành Bittrex Công viên Kwon với tư cách là giám đốc điều hành để giúp hướng dẫn các nỗ lực Web3 của doanh nghiệp. Trước khi gia nhập Bittrex, Park đã có hơn bốn năm làm cố vấn tại công ty các vấn đề chính phủ Hoa Kỳ Delta Strategy Group.--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post